Bỏ qua nội dung

“Anh hùng” Lý Tống

23.05.2011

xichloviet

Ở Hải ngoại không ai là không biết đến Lỹ tống, được cộng đồng cờ vàng ca ngợi là anh hùng . Nhưng cũng có người gọi hắn là “anh khùng” vì những hành động của hắn không giống ai. Xâu chuỗi lại những việc làm của Lỹ Tống người ta có thể nhận ra rằng hắn háo danh vô cùng. Điều này Trần Mạnh Quỳnh một bạn tù hồi còn ở ở VN với hắn đã tố cáo rằng chính hắn từng phát biểu là cần đựoc nổi tiếng. Để được tâng bốc hắn có thể làm bất cứ điều gì. Trong tù hắn bợ đỡ cán bộ quản giáo để được sướng thân. Có lần hắn khoe được quản giáo cho . . . ăn thịt chó. (xem chi tiết này ở dưới đây)Để đạt được mục đích nổi tiếng hắn chấp nhận liều. Khi tên tuổi hắn bị quên lãng thì hắn lại liều và lại làm khuấy động ồn ào dư luận. Theo hắn kể thì hắn từng có thành tích cướp máy bay rải truyền đơn ở VN CUBA, Bắc Hàn. Hắn là kẻ ba hoa và thực hiện một mình cho nên những gì hắn kể có lẽ có khoảng 20% sự thật. Chi tiết nguời ta có thể tin hắn phần nào là hắn thực sự ở tù ở VN về tội xâm phạm an ninh và ở tù ở Thái Lan vì tội không tặc.

Hết hạn tù về đến Mỹ hắn tiếp tục ba hoa và tìm cách gây chú ý trong cộng đồng. Là một kẻ sống thừa của xã hội Mỹ hắn chỉ sống bằng nghề chống cộng. Những hoạt động gây chú ý của hắn thường mang tính cách giang hồ hạ cấp không ai làm. Hắn vào phòng triển lãm xịt sơn và trùm quần lót phụ nữ vào những bức tranh mà hắn cho là tối nghĩa không rõ thông điệp chính trị. Hắn giả đàn bà xịt hơi cay và một ca sĩ từ VN sang vì cho anh này là văn công CS. Vụ này hắn ra tòa 14 lần đến nay chưa xong. Hầu hết những comment trên internet đều chửi rủa hắn thậm tệ.

Trong khi lá cờ đỏ sao vàng tung bay khắp thế giới, tung bay trên tòa nhà liên hiệp quốc tung bay trên đỉnh cao nhất địa cầu là đỉnh everest thì gần bốn chục năm qua , cộng đồng cờ vàng cứ loay hoay mãi tìm chỗ cắm lá cờ vàng mà không xong . Bắt được tâm lý này của cộng đồng cờ vàng hắn đột nhập vào trường USC tháo lá cờ đỏ sao vàng thế vào lá cờ vàng và hắn lại được tung hô như một anh hùng.

Những hành động của hắn thế mà được cộng đồng cờ vàng tâng bốc là “anh hùng” và hắn cho những hành động đó là “đấu tranh” . Dĩ nhiên họ chỉ sướng với nhau làm ồn ào trong cái cộng đồng nhỏ bé. Hiệu quả cái gọi là “đấu tranh” chống cộng vẫn chỉ là con sống không to tướng.

Lý Tống rất nông cạn và dốt nát về chính trị. Tuy nhiên cái danh hão được cộng đồng cờ vàng tung hô làm hắn hoang tưởng mình là lãnh tụ chống cộng. Hắn từng phát biểu nhiều lần câu nói “ mưu sự tại Lý Tống thành sự tại đồng bào” và nêu những kế hoạch “giải thể chế độ CS” hoang tưởng có một không hai. Một trong những kế hoạch hoang tưởng khiến hắn trở thành nổi tiếng trong cộng đồng mạng là kế hoạch “cách mạng đua xe” mà hắn nổ như sau.

Người đua xe sẽ đồng loạt lên xe đã gở ống Bô, sắp hàng chạy rầm rộ, náo nhiệt theo các trục lộ dự định, không chạy “đua” với tốc độ tối đa, chỉ cần rồ máy lớn, chạy tốc độ trung bình, nhưng với số lượng 3-4 triệu xe gắn máy hiện có tại VN, sẽ gây hỗn loạn và náo động trên đường phố bằng tiếng máy xe nổ chấn động đủ để làm rung chuyển đất, “sập trời” thì Chế độ CSVN sẽ “sập” đổ trong dịp Quốc Khánh VC. Tại sao chúng ta cần áp dụng biện pháp đua xe thay vì chỉ biểu tình, cắm trại… như Cách Mạng Da Cam, Cách Mạng Nhung… xẩy ra trên khắp thế giới trong thời gian qua, từ 1989 đến nay, đã “giật sập” 23 chế độ độc tài quân phiệt, độc tài CS trên toàn thế giới ? Đua xe là thú đam mê thứ nhì của quần chúng VN tại Quốc nội, nhất là giới trẻ, sau bóng đá. Đua xe là một tệ nạn xã hội trầm kha mà công an CSVN bất lực, không thể dẹp trừ được dù các cuộc đua xe này thường chỉ có từ 50 đến 100 xe tham dự, huống hồ gì 3-4 triệu xe cùng đua khắp các tỉnh thành, nhất là tại Sài Gòn và Hà Nội? Đua xe sống động và tích cực hơn các biện pháp thụ động và kém hào hứng trong các cuộc cách mạng “Sức Mạnh Quần Chúng” (People’s Power) đã được thực hiện. Hơn nữa các cuộc Cách Mạng vừa qua số người tham dự có nơi chỉ hàng trăm ngàn người, tối đa một vài triệu người, đặc biệt ở Nepal chưa tới 10 ngàn người, cũng đã thành công, huống gì toàn thể nhân dân VN, 80 triệu người, đồng lòng quyết tâm giành lại Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền, mà không phải đổ máu, hy sinh tính mạng, thì việc Khai tử Chế độ CSVN ngày Khai sinh 2/9 là điều khả thi và chắc thắng.
Ngoài đua xe, Đồng Bào tham dự biểu tình có thể tổ chức đá bóng trên đường phố sau khi xe đua đi qua, đánh cờ, đánh bài, nghe nhạc do ban nhạc địa phương trình diễn nhạc kích động, chiến đấu cùng khiêu vũ để giải trí . Dùng phương pháp “Dĩ độc trị độc,” bằng cách chuẩn bị một số Khỉ mang khẩu hiệu “Đả đảo Cộng sản,” “Dân chủ, Tự do, Nhân quyền cho Việt Nam” thả chạy rong trên đường phố, tức dùng khỉ-rừng để diệt khỉ-thành VC .

Vận mệnh của Tổ Quốc và Dân Tộc đang nằm trong tay chúng ta.
xuống đường thực hiện cuộc “Cách Mạng Đua Xe” để cứu nước, để Khai Tử Chế độ CS vào ngày Khai Sinh 2/9.

Và đây là Hịch Kêu Gọi Đồng Bào của Lý Tống Nhằm Phá Vỡ Cuộc Bầu Cử Quốc Hội Độc Đảng 0-5-07 của CSVN

ĐỒNG BÀO QUỐC NỘI THÂN MẾN

Ngày tàn của Cộng Sản Việt Nam đã đến! Hãy lợi dụng cuộc Bầu Cử ngày 20-5-2007 để xuống đường thực hiện cuộc “Cách Mạng Đua Xe”.

Chuẩn bị mì gói, đồ hộp một tuần và xăng đủ để đua xe.Sáng 20-5-2007 mọi người Tẩy Chay Bầu Cử, Đình Công Bãi Thị bằng cách ra khỏi nhà, mặc Áo Trắng, và ngồi dọc theo các trục lộ chính. Khối 8406 sẽ lãnh đạo, điều hợp cuộc Cách Mạng Đua Xe. Những ai có xe gắn máy sắp hàng rầm rộ chạy dọc theo các trục lộ chính. Đồng bào ngồi bên đường la hét cổ động, cổ võ cuộc đua xe. Các ban nhạc tại địa phương trình diễn các bản nhạc có tính chiến đấu, kích động tinh thần đồng bào tham dự. Một bộ phận phụ trách rải truyền đơn bươm bướm bằng bong bóng có nội dung:

Một mặt in cờ Việt Nam Cộng Hòa, một mặt in các câu:

”Ta Cúi Đầu, Cộng Cỡi Cổ. Ta Đứng Dậy, Cộng Sụp Đổ”. “Người Người Đua Xe, Nhà Nhà Đua Xe. Đua Xe Đến Giờ Phút Thắng Lợi”.

Hãy kiên trì ngồi, ngủ tại chỗ và đua xe từ 1 ngày đến 7 ngày, chắc chắn bọn Đầu Gấu trong Bộ Chính Trị và Ủy Ban Trung Ương Đảng CSVN sẽ cuốn gói, nhập vào dòng xe đua và chạy trốn qua Trung Cộng hoặc Lào Cộng để tỵ nạn.

“Quốc Gia Hưng Vong, Thất Phu Hữu Trách”. Phần lớn các chế độ độc tài Cộng Sản, Quân Phiệt đã bị lật đổ khắp thế giới nhân dịp Bầu Cử bằng “Sức Mạnh Quần Chúng” (People’s Power), với số người biểu tình từ vài trăm ngàn đến vài triệu. Nếu toàn dân Việt Nam quốc nội quyết tâm giành lại Quyền Làm Chủ, Làm Người, Quyền Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền cho bản thân, gia đình và các thế hệ tương lai, 80 triệu con dân Việt Nam hãy xuống đường thực hiện cuộc “Cách Mạng Đua Xe”, chắc chắn chế độ CSVN sẽ sụp đổ vào tháng 5-2007.

“MƯU SỰ TẠI LÝ TỐNG. THÀNH SỰ TẠI ĐỒNG BÀO!”

Hãy giải thể chế độ Cộng Sản Việt Nam bằng cuộc Cách Mạng Đua Xe vì tiền đồ của Tổ Quốc và Dân Tộc Việt Nam .

LÝ TỐNG

4/2007

Đó là những nét khái quát chân dung “anh hùng cờ vàng “ Lý Tống. Hắn đã đạt được mục tiêu nổi tiếng như mong đợi. Tờ vietweekly từng cho hắn là “dị nhân” nhưng khi xem hết thành tích và phản ứng của người Việt trên internet ai cũng nhận ra hắn là loại “thằng khung vô não”. Nhận thức chính trị của hắn rất ngây ngô nhưng hắn vẫn đang là “anh hùng” của cộng đồng cờ vàng đấy bà con ạ.

46 bình luận
 1. Today, while I was at work, my cousin stole my apple ipad
  and tested to see if it can survive a 30 foot drop, just so she can be a youtube sensation.
  My iPad is now broken and she has 83 views. I know
  this is entirely off topic but I had to share it with someone!

 2. Tin permalink

  Đĩ mẹ cái thằng Lý Tống với con Phò Luật sư Bùi Kim Cặc gì đó, chúng mày mau cưới nhau và đẻ quái thai đi. Cờ Vàng bọn tao dùng chùi đít bao năm nay rồi

 3. Thanks for sharing your thoughts on game vui. Regards

 4. ANTI phản động permalink

  Sau nhiều ngày bàn bạc và đã đi đến thống nhất, tôi xin tuyên bố: Chấp nhận cho treo cờ vàng 3 que ở Việt Nam, nhưng với tên gọi và ý nghĩa khác, không liên quan tới chính trị như sau: Treo cờ vàng 3 que tại tất cả các Bệnh viện thượng điện trên toàn quốc, tên gọi là Cờ của những người điên. Và nếu ai có nhu cầu thì chúng tôi sẽ dự định lập 1 Cty sản xuất giấy vệ sinh có in hình của lá ờ vầng, bồn cầu có in hình Nguyễn Văn Thiệu ở chỗ ngồi, thảm chùi chân hình lá cờ vàng và Thiệu tổng cống… Khi đó, rất mong quý bà con ủng hộ nhiệt thành!

 5. hey ! Je suis agée de trente-cinq années !
  Mon nom est Trinette.
  Je galère comme concierge . il apparaît que je suis blagueuse.

 6. Hello; Sibyla à votre service
  Je suis jeune de 37 années !
  Je suis une prof d’arts plastiques ! Est-ce un défaut que d’être curieuse ?

 7. comment çava ? Vedette à votre service
  Je suis vieille de 43 années .
  Mon occupation principale, accompagnatrice . il semble que je suis un phénomène.

 8. hey ! Je me nomme Annot.
  Je souffle mes 23 bougies dans un mois ; je n’ai pas de complexe là dessus .
  Je travaille comme animateur sportif . Est-ce un défaut que d’être une vraie
  prune ?

 9. hello, Je porte le joli nom de Ancelote.
  Je souffle mes 44 bougies dans un mois tant pis si on ne le dit pas !

  Ce que je fais : chef de projet . il semble que je suis une vraie prune.

 10. comment va ? Mon nom est Afrodille.
  Je souffle mes quarante-six bougies dans un mois !
  Je travaille comme assistante dentaire . Mes amis racontent parfois que je suis enjouée.

 11. I think the admin of this website is truly working hard in support of his website, as here every data is
  quality based data.

 12. ça va ? Je souffle mes quarante-cinq bougies dans un
  mois !
  Mes parents m’ont appellée Juliette et j’aime beaucoup ce prénom.

  Je voudrais être animateur enfant … Mon caractère est
  plutôt timide.

 13. Je viens de fêter mon trente-sixième anniversaire. .
  Je porte le joli nom de Melodie.
  Je suis une vendeuse en grande surface ! Mes amis racontent parfois que je suis pète sec.

 14. Bonjour, Erembourg à votre service
  Je viens de fêter mon 37ième anniversaire. .
  Mon métier, psy … Mon caractère est plutôt timide.

 15. Je suis agée de quarante-six années !
  Je me nomme Fantina.
  je suis un stage de modiste . On dit que je semble souriante.

 16. An interesting discussion is definitely worth comment. I do think that you need to write more on this subject matter, it
  may not be a taboo matter but typically folks don’t talk about such subjects. To the next! Cheers!!

 17. salut, Je me nomme Millicent.
  Je suis agée de quarante-quatre années .
  Mon boulot: administratrice de bases de données .

  il parait que je suis réservée.

 18. Bonjour, je suis Marphisa
  Je souffle mes 37 bougies dans un mois !
  Mon travail est surveillant pénitentiaire . Mon caractère est plutôt timide.

 19. It’s enormous that you are getting thoughts from this post as well as from our argument made at this time.

 20. je suis Robinette
  Je suis vieille de 38 printemps , je n’ai pas de problème à ce sujet !
  Mon occupation principale, archéologue . Si je suis parfois une vraie prune, ce n’est pas pour autant un défaut ?

 21. Je suis agée de 36 ans !
  Je me nomme Heloise.
  Mon métier: secrétaire d’administration . Est-ce un défaut d’être un drole d’oiseau ?

 22. Depannage de porte et de serrurerie avec des spécialistes partout en Ile-de-France grâce à depannagefrance.
  fr le professionnel en dépannage des serrures et des portes

 23. hey !

  J’ai quaranteA tant pis si on ne le dit pas !
  je suis Fantina
  Mon métier: modiste . Si je suis parfois rigolote, ce n’est pas pour autant un
  défaut ?

 24. Bonjour, je suis Aurore
  Je souffle mes 23 bougies dans un mois , je ne fait pas de
  problème en ce qui me concerne !
  Ce que je fais dans la vie, assistante dentaire . Il est
  dit que je parais souriante.

 25. Normally I do not read post on blogs, however I would like to say that this write-up very forced
  me to try and do it! Your writing taste has been surprised me.
  Thanks, quite great article.

 26. vansinh permalink

  Đúng là chọc cười thiên hạ. óc khỉ mà đòi đấu tranh chống cộng!!

 27. con meo permalink

  các bác không biết rõ đó thôi, đa số những người làm trò hề là giáo dân Bắc kỳ.

 28. katherine permalink

  xin loi , chua thay ai khung hon thang nay . da khung , ngu ma con nguy hiem

 29. Kiên permalink

  Thằng ngu Lý Tống! Trình độ không bằng đứa học lớp 1. Thế mà những người có học cũng nghĩ và ùa theo được. Toàn bọn ngu mới ra nước ngoài sống với chế độ ảo tưởng. Chế độ CS muôn năm

 30. Thành permalink

  Tôi thấy nội dung “CM đua xe” và bài hịch của ông LT (Lý Toét, Láo Toét…) thật sự rất ngây ngô. Tôi tin chắc cái này ông ta nói và làm để chơi – giải trí thôi…

 31. Viết permalink

  Hì, Tôi nghĩ những người dân Hải ngoại có vẻ cũng khùng nốt, thằng điên LÝ Tống nói sằng bậy mà có rất nhiều người hò hét cỗ Vũ, đúng là Nhàn cư vi bất thiện.

 32. Hải Vân permalink

  thằng nay chắc uống bia nhiều lắm nên nói nhựa quá… khùng hết thuốc chữa

 33. Hùng permalink

  Xem mấy cái clip này mà cười lăn cười bò. Không ngờ trên đời lại có loại người bệnh hoạn tâm thần đến như vậy. Tay Lý Tống này hết thuốc chữa rồi. Cho hắn vào trại điên thôi. Để con chó dại ấy chạy rông ngoài đường có ngày nó cắn chết người ta mất. =))

 34. nhân đậu xanh permalink

  coi clip thấy thằng lý khùng thuộc dạng sống ảo nhất trong cái đám chống cộng khùng điên.”chúng ta đã thắng cộng sản đã thua”chúng ta đang ở đâu zậy …ha ha đúng là thằng khùng…mưu sự do khùng thành sử cũng do khùng!!!

 35. nhân đậu xanh permalink

  cũng là một cách kiếm tiền của lý khùng nhưng kiếm tiền kiểu này thấy nó hạ sách và thô tiển quá

 36. Joe Tran permalink

  Lý Tống chỉ là một tên VÔ LOÀI.

 37. kinhkhoa permalink

  Bài viết đứng đắn, có trí tuệ.

 38. hùng permalink

  hết cách với cờ vàng

Trackbacks & Pingbacks

 1. DÂN CHỦ “ĐA NGUYÊN BA SỌC” CỦA ĐỖ THÁI NHIÊN | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà ch
 2. DÂN CHỦ “ĐA NGUYÊN BA SỌC” CỦA ĐỖ THÁI NHIÊN | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 3. DÂN CHỦ “ĐA NGUYÊN BA SỌC” CỦA ĐỖ THÁI NHIÊN | Antivichoco
 4. DÂN CHỦ “ĐA NGUYÊN BA SỌC” CỦA ĐỖ THÁI NHIÊN « Nhân dân Việt Nam
 5. Dân chủ “đa nguyên ba sọc” của Đỗ Thái Nhiên « Blog Chuối Hột – Tiến Bước Cùng Dân Tộc
 6. DÂN CHỦ “ ĐA NGUYÊN BA SỌC “ CỦA ĐỖ THÁI NHIÊN « xichloviet

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: