Bỏ qua nội dung

NGHỊ QUYẾT 36 – NỖI ÁM ẢNH CỦA CỜ VÀNG

18.09.2012

xichloviet

Cũng như những nghị quyết khác của Đảng CSVN, nghị quyết 36/NQ-TW là một văn kiện có tính định hướng chiến lược, một chủ truơng chính sách lâu dài về công tác người Việt ở nước ngoài. Chủ trương đó có gì ghê gớm mà nó  lại tạo ra sự run sợ đối với dân chống cộng cờ vàng bấy lâu nay kể từ khi nó ra đời? Tại sao từ khi văn kiện này được phổ biến, cộng đồng cờ vàng cứ như ngồi trên chảo lửa, hô hào cảnh giác loạn cả lên thành lập đủ thứ ủy ban để chống cái nghị quyết này?

Ai cũng có thể rất dễ để tìm đọc toàn văn nghị quyết 36/NQ-TW trên internet – mà dân cờ vàng gọi là nghị quyết 36,  cho rằng đảng CSVN tạo ra để chống họ.

Như tên gọi  của nghị quyết nêu rất rõ là “Nghị quyết của Bộ Chính Trị về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài “.  Nghị quyết này đánh giá tình hình người Việt đang sinh sống ở các nước trên toàn thế giới và định hướng công tác liên quan đến họ. Đọc toàn văn nghị quyết không có đoạn nào chống lại cộng đồng cờ vàng, duy nhất trong phần  đánh giá tình hình có đoạn “ Một số ít người đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, ra sức chống phá đất nước, phá hoại mối quan hệ hợp tác giữa nước sở tại với Việt Nam”. Đây là một thực tế hiển nhiên, đánh giá này không mới và cũng  không sai.

Về đánh giá này, cờ vàng sẽ phản biện rằng họ không đi ngược lại lợi ích dân tộc và phá hoại quan hệ của nước sở tại và VN, họ chỉ chống lại chế độ độ  do đảng CSVN cầm quyền. Vậy thì họ trả lời ra sao khi họ chống lại việc VN gia nhập WTO, chống lại việc VN tham gia vào hội đồng bảo an LHQ? Chống lại hàng hóa VN,  Chống lại việc đầu tư vào đất nước họ, Chống lại việc mở rộng bang giao của VN và Hoa Kỳ v.v…? Tất cả những điều  họ chống không ai phủ nhận được rằng sẽ mang lại lợi ích cho dân tộc VN.  Rõ ràng chống nghị quyết 36  họ đang đi ngược lại lợi ích của dân tộc VN.

Nội dung của nghị quyết 36/NQ-TW tập trung vào việc tạo điều kiện thuận lợi nhất, dễ dàng nhất để hỗ trợ người Việt ở nước ngoài hướng về đất nước, đóng góp sức người sức của cho đất nước, bảo tồn văn hóa Việt ở nước sở tại, tăng cường liên kết cộng đồng để tương trợ nhau. Tất cả chỉ có vậy.

Như thế thì cờ vàng chống nghị quyết 36 là chống cái gì? Chống lại sự phát triển của đất nước mình? Chống lại việc bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc? Chống lại việc đồng bào góp công của cho đất nước chăng?

Tưởng chừng câu trả lời là không nhưng hỡi ôi nó lại đúng như thế. Cờ vàng không bao giờ muốn đất nước phát triển, cờ vàng không bao giờ muốn kiều bào mình đóng góp gì cho đất nước và hơn cả thế, họ tẩy chay cả hàng hóa dân mình đổ mồ hôi tạo ra. Hành vi này vô cùng khó hiểu đối với cộng đồng các sắc dân khác nhưng nó đang tồn tại trong cộng đồng cờ vàng, bởi vì bất cứ điều gì làm cho hình ảnh chính quyền VN được nâng cao là họ chống, bất kể và bất cần lợi ích của dân tộc miễn là gây khó khăn cho chính quyền VN là họ thỏa mãn.

Nghị quyết 36/NQ-TW với chiến lược rõ ràng và tốt đẹp như thế nhưng lại làm cho cộng đồng cờ vàng lo sợ và ra sức chống đối là bởi họ đánh hơi thấy rằng về lâu dài nó có tác dụng tách những người thực sự yêu quê hương đất nước ở hải ngoại  ra khỏi ảnh hưởng cái cộng đồng cờ vàng, bầy đàn chống cộng sẽ bị thu hẹp và cô lập.

Thời điểm mà dân cờ vàng run sợ lo lắng  cho cái tiền đồ của mình không phải năm 2004, khi nghị quyết 36/NQ-TW ra đời mà từ năm 1994 khi BU bãi bỏ cấm vận VN và thiết lập bình thường hóa  quan hệ ngoại giao năm 1995. Nhưng chẳng lẽ cờ vàng chống BU? Vả lại có bao giờ cờ vàng dám chống BU ? , cho nên khi nghị quyết 36/NQ-TW ra đời cờ vàng bám ngay lấy để có cái cớ mà chống với mong mỏi CS càng suy yếu càng tốt bất chấp lợi ích quốc gia dân tộc.

Nghị quyết 36/NQ-TW nhắm đến đối tượng là 2, 7 triệu người Việt sống trên toàn thế giới và không ngừng tăng thêm ( con số năm 2004 , hiện nay đã là 4,5 triệu người sinh sống trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ). Trực tiếp thực hiện và cụ thể hóa công tác người Việt ở nước ngoài là Bộ Ngoại Giao, không thấy có chủ truơng và hoạt động nào nhắm vào dân cờ vàng cả. Không phải VN không chú ý đến đám này tuy nhiên chống lại hoạt động lật đổ, chống lại những thế lực gây nguy hại cho tiền đồ đảng CSVN không phải là nội dung nghị quyết này và cũng không phải là nhiệm vụ chính của bộ ngoại giao.

Thực hiện nghị quyết 36/NQ-TW  là nhiệm vụ của mọi ban ngành nhưng trực tiếp là bộ ngoại giao, trong đó có Ủy Ban Nhà Nước Về Người Việt Ở Nước Ngoài do một thứ trưởng phụ trách. Chưa thấy cờ vàng có động thái nào chống lại những hoạt động của Ủy ban này trong suốt thời gian qua. Từ những Hội nghị Việt Kiều được tổ chức quy tụ kiều bào khắp thế giới cho đến việc tổ chức những chuyến đi thăm biển đảo , những trại hè cho thanh niên toàn thế giới, những cuộc giao lưu biểu diễn nghệ thuật  được  tổ chức rầm rộ đúng theo tinh thần nghị quyết 36. Không thấy lá cờ vàng nào phất lên mà chống. Đơn giản là họ không thể chống được việc thi hành nghị quyết 36 của đảng CSVN như họ hô hào. Chống lại một chính sách không ai khác hơn phải  là chính người dân trong nước lên tiếng mới có kết quả, cho rằng chỉ cần phất lá cờ vàng ở bên kia đại dương là có thể làm phá sản một chủ trương lớn của đảng CSVN là điều hoang tưởng .

Dân chống cộng cờ vàng cường điệu lên về sự đe dọa của nghị quyết 36 đối với tiền đồ cờ vàng vì lẽ rằng họ thấy được nghị quyết này hợp với lòng dân, chắc chắn sẽ thu hút được kiều bào hải ngoại về nước càng ngày càng nhiều,  sẽ giúp Việt kiều nhìn thấy đúng thực tế đất nước, bẻ gãy những xuyên tạc vu khống của họ, nâng cao hình ảnh của chính quyền VN và dĩ nhiên điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần chống cộng,  phương hại đến quyền lợi của đám chống cộng cờ vàng. Chính sách của chính quyền VN đối với người Việt ở nước ngoài sẽ tạo điều kiện huy động nguồn lực người Việt khắp nơi trên thế giới đóng góp cho sự phát triển của VN. Điều này sẽ  làm giàu cho đất nước nhưng lại nâng cao uy tín và hình ảnh của chính quyền VN là điều cờ vàng không bao giờ chấp nhận.

Cờ vàng lập ra đủ thứ Ủy Ban để chống lại nghị quyết 36. Chống lại một cái nghị quyết là điều hết sức mơ hồ, không thực tế vì để thực hiện nghị quyết này sẽ có rất nhiều  hoạt động của các bộ ngành  không thể chống hết được. Thế là họ gộp tất cả những hoạt động mà họ cho rằng “có lợi cho CS”,  là “thi hành nghị quyết 36” để phát động chống lại. Thi hành  thì phải có con người, nhưng họ không tìm đâu ra con người thi hành nghị quyết này trừ những người ở sứ quán, lãnh sự được BU bảo vệ. Thế nên họ chỉ biết cáo buộc lẫn nhau, chụp mũ cho nhau là thi hành nghị quyết 36, chụp cả lên đầu những ca sĩ ca hát kiếm ăn để có cái cớ mà chống.

Tầm nhìn của họ không qua khỏi cái cột điện Bolsa cho nên họ ra sức chống lại những cái nhỏ nhen không hề đe dọa đến lá cờ vàng nhưng lại họ không hề thấy và không thể chống lại được những hiểm họa to lớn sẽ làm cho cộng đồng cờ vàng trở nên lố bịch kệch cỡm và bị cô lập vì những trò nói láo bấy lâu nay bởi sự phát triển của truyền thông trong nước ra hải ngoại như vũ bão mà họ chỉ biết bó tay đứng nhìn.

Họ phát động biểu tình thậm chí gỉa gái xịt hơi cay vào một ca sĩ mà họ cho là  anh này đang tuyên truyền thi hành nghị quyết 36 của CS dù anh này chỉ hát vài bản nhạc tình đang  được giới trẻ hát ra rả hàng ngày. Ca sĩ này bị cáo buộc là thi hành nghị quyết 36 của CS chỉ vì  anh ta là Hội Viên hội liên Hiệp Thanh Niên VN một hội đoàn có 8 triệu thành viên, tập hợp thanh niên công tác xã hội.  Một hội viên Liên Hiệp TNVN chắc chắn không thể có vai trò gì trong việc thực hiện nghị quyết 36 của bộ Chính Trị. Lo sợ anh này đang thi hành  “văn hóa vận” là kiểu giải thích vô cùng ngu xuẩn mà chỉ có những cái đầu cờ vàng mới tưởng tượng ra. Lý do cáo buộc một hội viên hội LHTHVN tuyền truyền nghị quyết 36 của bộ chính trị là một cáo buộc lố bịch chưa từng thấy mà bất cứ người dân nào trong nước nghe qua cũng phải bật cười. Dốt nát về hệ thống chính trị của đảng CS đến như thế mà cứ vô tư và tự hào phơi bày cái dốt nát của mình, lại còn hồ hởi khoái  trá khi tấn công ca sĩ này cho rằng đã “tát được vào mặt cộng sản” mới là trò hề bất hủ mang nhãn hiệu cờ vàng.

Thế nhưng đối với  giàn nhạc Giao Hưởng Quốc gia tập trung những đảng viên CS thứ thiệt với lực lượng hùng hậu có thể xem là đội ngũ tuyên truyền văn hóa có tầm cỡ trình diễn tại Carnegie Hall một trong những nhà hát lớn và danh tiếng nhất nước Mỹ thì không thấy có bóng lá cờ vàng nào dám  hó hé biểu tình. Đơn giản là vì  khán giả ở đây có rất nhiều là người da trắng, mà cờ vàng thì bao giờ cũng rất  sợ phật lòng BU.

Chết nhát nhưng ba hoa là bản chất cố hữu của cờ vàng. Ngày xưa chưa đánh đã chạy,  quan càng to càng chạy nhanh, BU ho một tiếng là vãi cả ra quần.  BU hăm he vặn cổ tổng thống cờ vàng thế là tổng thống hoảng hốt ký ngay vào giấy khai tử chế độ.  Khi đánh hơi thấy ngày tàn cờ vàng cận kề, Tổng Thống cờ vàng chạy trước nhất, thủ tướng bám theo sau, tướng tá nối đuôi, chạy nhanh hơn  cả BU đến nỗi BU cũng phải  ngỡ ngàng. Khi bu đang tất bật lo di tản con dân mình thì tướng tá cờ vàng đã tẩu nhanh như có cánh. Quan càng to càng  thấy rõ tiền đồ cờ vàng trước nhất và chạy nhanh nhất, những con vịt  chậm chân đành ngậm đăng nuốt  cay tự động, tự nguyện  chui vào trại cải tạo.  CS chẳng cần phải tốn công bắt anh nào, chẳng anh nào dám trốn, để rồi sau này khi được định cư tại xứ BU trở thành những cái loa to mồm nhất  huênh hoang nhất. Nào là từng ở tù cộng sản, nào là cựu “tù chính trị” rồi tập hợp bầy đàn mặc quần áo lính chợ trời gắn lon lá cho nhau  hùng hồn ba hoa về “quân lực” của mình để chống cộng.  Xưa nay trên thế giới này chưa có anh “tù chính trị” nào lại khăn gói quả mướp tự nguyện chui vào nhà tù của đối phương để trở thành “tù chính trị” mà ba hoa như các anh cờ vàng này cả.

Trong trại cải tạo anh nào cũng phải học tập, phải làm bản thu hoạch kiểm đỉểm không đếm xiết, chẳng thấy anh nào dám ho một tiếng, anh nào cũng vâng dạ nhìn ra cái bản chất lính đánh thuê của mình, chẳng kiếm đâu ra cái khí phách cờ vàng. Nhưng sang Mỹ anh nào cũng to mồm phạch ngực khoe thành tích “tù chính trị”.

Bầy vịt này to mồm nhưng bản chất nhát gan cố hữu không thể nào giấu được. Nếu có anh nào dám xông pha chơi trội dùng nhiều quái chiêu chống cộng sẽ được tung hô làm anh hùng cờ vàng ngay. Chống cộng nhưng hễ thấy có hơi hám CS là cứ loạn cả lên. Cứ thấy có bóng dáng BU dính vào là hãi lắm  cho nên không bao giờ dám vẫy lá cờ vàng ở những nơi BU đang thưởng thức nghệ thuật dù đó là nghệ thuật do Cộng Sản biểu diễn.

Văn công CS tung hoành khắp thế giới chẳng có nơi nào cho rằng đó là tuyên truyền cho CS cả, chỉ nghe thấy những luận điệu này từ cái mồm mấy anh cờ vàng.

Đánh giá tổng kết của  Nguyễn Xuân Vinh được xem là một trong những lãnh tụ cờ vàng trong một bài phỏng vấn mới đây của báo Người Việt đủ cho thấy mấy chục năm qua cờ vàng bỏ bao công sức mà vẫn chưa nhổ được cọng lông  nào của CS làm vốn đối thoại. Chỉ cần nhổ được một cọng lông  CS thôi thì các thợ nổ Bolsa sẽ đưa cờ vàng  lên tầm thế giới nhưng điều tưởng chừng rất đơn giản ấy mà họ vẫn loay hoay gần bốn chục năm rồi. Khí thế lụi tàn, đồng hương rơi rụng, CS nó chẳng cần đánh chẳng cần đến nghị quyết gì mà cơ vàng cũng tổn thất nặng nề.

Các băng nhóm cờ vàng có đặc điểm là  hỗn tạp hổ lốn, chửi bới nhau, chụp mũ nhau, tự làm suy yếu nhau vì trong số này lẫn lộn người có học kẻ thất học, có trí thức, có cu li, có khôn vặt có ngu đần, có cả tâm thần tưng tửng.  Ứng xử thì  tự phát chẳng ai bảo được ai dẫn đến hành động vô văn hóa nếu không muốn nói là mất dạy mà chính họ với nhau cũng phải lắc đầu ngao ngán,  rùng mình bó tay. Nếu ai đó lên tiếng phê phán thì lập tức có ngay cái mũ Việt Gian, hay “thi hành nghị quyết 36” úp lên đầu. Cũng là thành viên chống công như nhau nhưng anh thì thích dùng chữ Việt gian để chụp lên đầu đối thủ, anh thì thích chơi chữ “bưng bô” cho nó đủ trọng lượng, nhưng có anh lại thích dùng chữ ” bú đít cộng sản” mới bõ tức. Có anh cũng cảm thấy xấu hổ với chiến hữu của mình nhưng sợ “bưng bô” đành phải chấp nhận sống chung với xú uế  của bầy đàn.

Kể từ ngày nghị quyết 36/NQ-TW ra đời năm 2004 đến nay kiều hồi gửi về VN từ 3 tỷ USD tăng lên 11 tỷ USD  năm 2011 và chỉ tính 6 tháng đầu năm 2012 đã đạt con số 6 tỷ USD. Theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới (WB), VN đứng hàng thứ 16/30 quốc gia trên thế giới có lượng kiều hối chuyển về nhiều nhất

Đám chống cộng, chống nghị quyết 36 thế nào mà càng chống kiều hối càng ngày càng  tăng vọt như thế? Có bao giờ họ sơ kết cái công việc chống nghị quyết 36 đã làm cho CS tổn thất cái gì chưa?

Thi hành tinh thần  nghị quyết 36 36/NQ-TW, mới đây từ ngày 1-8-2012, kênh VTV4, quảng bá tại Mỹ với thương hiệu VTV America, chính thức được phát sóng trên 3 kênh của Đài Truyền hình MHz Networks có trụ sở tại Falls Church, Virginia. Đặc biệt, 60 phút chương trình tiếng Anh của VTV4 sẽ được phát sóng hằng ngày từ 11AM đến 12AM trên kênh MHz Worldview (MHz 10) tới 30 triệu thuê bao truyền hình số mặt đất, cáp, vệ tinh và telco trên khắp nước Mỹ. Đây mới chính là công cụ tuyên truyền nguy hiểm nhất của CS và là nguy cơ rất lớn  đối với cờ vàng nhưng khổ nỗi nó lại dính đến BU cho nên cờ vàng đành ngậm đắng  cuốn lá cờ vàng mà bó tay nhìn CS tung hoành trên đất BU. Chẳng thấy cái ủy ban cờ vàng nào ló cái đầu ra mà chống .

Có thể thấy cái vũ khí mà cờ vàng  dùng để “chống “ bấy lâu nay  vẫn chỉ là “lên tiếng” và “biểu tình”  . Những vũ khí này đang mất dần tác dụng, thậm chí phản tác dụng. Nó không còn là con ngáo ộp có sức đe dọa cộng đồng như những năm trước đây và hoàn toàn vô tác dụng đối với chính quyền VN mà họ đang ra sức chống. Chống chính quyền VN họ chỉ còn vũ khí nói láo nhưng từ khi truyền thông phát triển vũ bão, vũ khí nói láo đã không còn phát huy tác dụng mà còn bị lãnh những đòn hồi mã thương nặng nề.  Biểu tình và lên tiếng càng ngày càng cho thấy chỉ còn là sự tỏ thái độ giải tỏa uất ức , phản đối vu vơ của một số thành phần rất cực đoan không còn lôi kéo được quần chúng và hoàn toàn không đạt được hiệu quả “chống cộng”.

Cuộc biểu tình chống “cờ máu” nhân ngày quốc khánh VN năm 2012 chỉ còn có 7 ngoe cờ vàng vừa đủ chất lên một chiếc taxi là hình ảnh điêu tàn tiêu biểu nhất cho cái khí thế cờ vàng nó thê thảm như thế nào.

Thế nhưng người ta lấy làm ngạc nhiên rằng ngày 16.9.2012 vừa qua cờ vàng đã huy động được khoảng 300 người biểu tình chống nghệ sĩ Hồng Vân một nghệ sĩ hài từ VN sang biển diễn vở kịch “kỹ nghệ lấy Tây” một tác phẩm văn học lớn của VN mà dân cờ vàng không thể xuyên tạc được . Để tập hợp được con số này các cơ quan truyền thông cờ vàng đã bỏ ra cả tuần lễ để kích động. Nội dung kích động không phân tích được vở kịch “kỹ nghệ lấy Tây” nó nguy hại gì cho cộng đồng cờ vàng do đó phải  đánh vào lòng tự ái cờ vàng, rằng một đảng viên CS công khai “tuyên truyền nghị quyết 36”  giữa lòng “thủ đô tị nạn” là sự thách thức nghiêm trọng mà cờ vàng không thể bỏ qua. Đằng sau âm mưu kích động này còn có thế lực đen cạnh tranh thương mại nhưng những  cái đầu óc cờ vàng cực đoan thậm chí xuẩn ngốc không thấy và không cần biết nội dung và tác động “tuyên truyền nghị quyết 36” nó như thế nào , cờ vàng chỉ cần có cớ hội họp nhau hò hét để thỏa lòng tự ái và ghen tức. Cũng chỉ vì để hò hét thỏa mãn sự tức tối thỏa lòng tự ái hão mà đám đông cờ vàng đã thể hiện đúng bản chất hoang dã chỉ có thể dùng chữ “mất dạy” để mô tả. Một khán giả  mua vé xem kịch khi dược hỏi có sợ đám người đang biểu tình không đã thẳng thừng phát biểu mạnh mẽ rằng: ” Không lẽ thấy đàn chó mà sợ à tôi là người mà, tôi xem tụi nó là đàn chó mà thôi.” Cuộc biểu tình đã cho thấy rõ tính ô hợp, mất phương hướng và cờ vàng tự vả vào mặt mình bởi thái độ du côn man rợ bị kích thích theo phản ứng bầy đàn. Một cuộc tập hợp bầy đàn chỉ để hò hét với nhau phô  trương cái tinh thần mất dạy mà nói là để “chống cộng” như thế thì chắc chắn rằng người Việt chân chính sẽ tránh xa họ như tránh xa hủi khi nghe đến chữ “chống cộng”

Thời  hoàng kim  ngày nào với rừng cờ vàng tấn công áp đảo  Trần Trường một thời là niềm tự hào cờ vàng đã đi vào dĩ vãng. Chỉ có một tên dám treo cờ, ảnh lãnh tụ CS khiêu khích mà đã làm náo loạn cộng đồng cờ vàng, tập hợp được cả ngàn người biểu tình suốt 53 ngày đêm. Đó được xem như là một chiến tích oanh liệt và tự hào nhất về tinh thần đồng tâm chống cộng và đó là cuộc biểu dương lực lượng rầm rộ nhất mà cờ vàng cho rằng đã  răn đe được bọn CS nằm vùng. Sức mạnh ấy tưởng chừng rằng nó được nhân lên gấp bội với sự kế thừa của lớp trẻ tuy nhiên nó lại tuột dốc một cách thê lương như chiếc xe đứt thắng không phanh.

Đến hôm nay, có thể nói thẳng ra rằng hầu hết thế hệ thứ nhất của cờ vàng cực đoan đã tuyệt vọng và không còn trông mong gì thế hệ kế tiếp nối bước mình giải thể CS nữa rồi, nhất là lá cờ vàng nó đang càng ngày càng ngắc ngoải điêu tàn. Nhìn họ mấy  năm qua cứ loay hoay khoắng lá cờ vàng trong chậu rửa chân,  cố còng lưng  vớt nó lên nhưng dù có làm đủ mọi cách nó vẫn  tả tơi rách nát không còn cái uy lực như những ngày đầu sang đây nữa đủ thấy ngày tàn của nó đã cận kề.

Có một thời cờ vàng là biểu tượng của quyền lực người quốc gia chống cộng. Không ai có thể xem thường lá cờ này nếu muốn yên ổn làm ăn. Chỉ cần phất lá cờ này lên là bọn CS, bọn Việt Gian thân cộng co rúm người lại, chỉ cần phất lá cờ này lên là có tiền. Cờ vàng oai như thế cho nên ai cũng phải nịnh và vinh danh cờ vàng. Đám tiệc đám cưới  ma chay, họp hội  người ta cũng treo cờ vàng để khẳng định lập trường quốc gia dù chẳng biết người ta có chấp nhận nó hay không. Ở đâu có cờ vàng là ở đó hừng hực khí thế quốc gia.. Nếu loài  thú hoang đánh dấu lãnh thổ của mình bằng mùi nước tiểu  đái lên gốc cây, thì cờ vàng được phất lên như là một biểu tượng đánh  dấu lãnh thổ xác định lằn ranh quốc cộng. . Bất cứ ai không chấp nhận lá cờ vàng, bất cứ ai miệt thị lá cờ này là phải chống đến cùng .

Thế mà ……

Hãy  gõ vào máy tính để tìm  cụm từ “cờ vàng trong chậu rửa chân” mà xem, có đến 104.000 kết quả của google chỉ đến chỗ chứa lá cờ vàng  là cái chậu rửa chân. Không ai nghĩ được rằng có ngày  lá cờ “biểu tượng Quốc Gia”  kia lại an vị trong cái chỗ dơ dáy   mà chết thê thảm đến  như thế.

Ngày lá cờ vàng bị dìm vào chậu rửa chân nhiều người  đã hình dung được nó đã bắt đầu đi vào giai đoạn chết lâm sàng. Kẻ bị cho là chống đối miệt thị cờ vàng không còn lén lút, không còn giấu mặt, thế lực cờ vàng bị thách thức nghiêm trọng,  dù có là CS hay không thì đây là minh chứng cho thấy bắt đầu có sự công khai chống lại băng đảng cờ vàng. Nó  công khai khiêu khích bằng cách  nhúng cờ vàng  vào chậu rửa chân,  nó công khai ca tụng lãnh tụ CS, hành động khiêu khích gấp trăm lần tên Trần Trường. Nó miệt thì quân dân cán chính VNCH  rồi nó  cúi rạp mình nhận sai lầm. Cờ vàng  biết nó chơi đểu nhưng vẫn phải ngậm bồ hòn vì chúng nó cũng tự nhận là chống cộng vẫn tôn thờ  cờ vàng, và nhất là cờ vàng đã mỏi gối chồn chân sức cùng lực kiệt, chấp nhận giậu đổ bìm bìm leo.

Cờ vàng luôn huênh hoang tự cho mình là một thế lực khả dĩ “đối thoại “ để yêu sách với chính quyền VN. Hơn ai hết, chính quyền VN hiểu rõ cờ vàng họ là ai và cái “thế” và “lực” của họ như thế nào. Chỉ nhìn cái “quân lực “ của họ đủ thấy họ hoang tưởng ra sao. Một quân lực chỉ có quân không có lực. Quân thì chỉ có quan không có lính, chỉ có già không có trẻ. Một quân lực mà vũ khí chỉ có lá cờ vàng cây súng nhựa và . .. cái mồm. Một quân lực óc nhỏ,  gan teo,  chỉ có cái mồm to mà đòi giải  thể chế độ CSVN  đang là bạn bủa BU.

Hành xử phi dân chủ để đòi hỏi dân chủ là cái đặc diểm lố bịch nhất của cộng đồng cờ vàng.  Sử dụng đám đông để cả vú lấp miệng em, dùng cái nhãn hiệu tị nạn CS để buộc mọi người làm theo ý mình, nói có lợi cho mình ngăn chận tư tưởng đối nghịch là cách cờ vàng từng  làm để áp đảo, răn đe và thao túng cộng đồng, và dường như đó là cách duy nhất không thay đổi mấy chục năm qua.

Không phải nghị quyết 36 không phải CS, không phải BU mà chính cờ vàng đang tự giết chết mình. Dù có nghị quyết 36 hay không với tốc độ phát triển truyền thông bùng nổ như hiện nay cái bộ mặt thật cờ vàng đã hiện rõ không còn che đậy được nữa, không còn lừa bịp được, không còn nói láo được.  Chưa cần biết CS tốt hay xấu, khi nhìn thấy được bộ mặt thật cờ vàng  người Việt hải ngoại càng ngày càng xa la lánh họ, vì thế cho nên số lượng “Việt gian” càng ngày càng tăng vọt ở ngay chính tại cái “thủ đô tị nạn “ của cờ vàng là điều không ai ngạc nhiên .

From → Bình Luận

30 bình luận
 1. Nghị quyết 36 thể hiện rất rõ tinh thần đùm bọc cộng đồng dân tộc của Đảng ta. Người Việt ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này cũng nên hướng về Tổ quốc Việt Nam thân yêu

 2. ngui thu c/s permalink

  Xin loi chung may nhe. May keu tao di VN de “ia” thi tao di, con lau chung may dem nghi quyet bullshit de lua dan chung. Khong ai deu va xao quyet nhu tui vem chung bay.

 3. 54conviet permalink

  Ông bà ta đã dậy : ” Rồng vàng tắm nước ao tù, Người khôn nói với kẻ ngu bực mình ” cho nên không mấy ai phí công, phí thì giờ nói đến bọ̣n súc sinh ” Bán nước cầu vinh cha chuyền con nối ” này làm gì cho nó phí lời, uổng công…Nhưng có lẽ vẫn còn những người còn tiếp tục xỉ nhục chúng trong những giây phút giẫy chết cuối đời của chúng : 1/. Vì chúng là nỗi nhục chung của đồng bào hải ngoại khi chúng lập bè, lập bọn chứi bới, đánh phá giành giật lẫn nhau, lừa đảo lẫn nhau để ăn chặn từ hột cơm chim của đồng bào bão lụt, hoạn nạn…Chúng lập bè phái hỗn chiến tranh giành từ mảnh đất cắm dùi, chúng nói là để lấy chỗ để thờ phượng chúa…Mặt mũi chúng như thế, tư cách chúng như vậy, nhưng chúng cứ vỗ ngực, xưng danh là đại diện hơn 3 triệu đồng bào VIỆT hải ngoại trước con mắt bàng quang của thiên hạ, của kiều bào của các sắc dân khác mới nhục cho người Việt mình chứ ! …2/.Vì chúng là bọn ” Bán nước cầu vinh cha chuyền con nối ” hàng bao đời nay, mà chúng luôn múa mỏ, khua môi : yêu nước , thương nòi . Chúng đã âm mưu bán đứng mảnh đất này cho Tây, cho Mỹ từ lâu rồi . Với quyết tâm ” Thà mất nước hơn mất chúa ” thì chúng làm gì có nước nữa để mà mất ?…Còn có những người vẫn vạch mặt chỉ tên và những tội ác tầy trời ” Rước voi về day mả tổ, Bán đứng quê hương ” trong suốt hàng thế kỷ qua : a/.Không phải để thuyết phục chúng quay đầu lại với quê hương, với đồng bào . Vì, tôi đã nói : ” Thuyết phục được bọn Bán nước cầu vinh chuyên nghiệp: Cha chuyền con nối ” này là điều không tưởng. Nó đã ngấm xâu vào xương tủy, vào mồ mả ông cha chúng bao đời nay rồi còn gì ! Nếu hoà giải được với bọn ” Vô nhân tính ” này…Thì dân tộc ta đâu có tốn thêm hai chục năm nữa với bao máu xương, tiền của đổ xuống để giải phóng hoàn toàn cho đồng bào miền nam ruột thịt khỏi đế giầy thực dân Pháp và chiến tranh diệt chủng của đế quốc Mỹ …sau chiến thắng Điện Biên ?Họ tiếp tục làm để: ..b/.Để giáo dục cho giới trẻ hiểu thấu về công lao to lớn của ông cha ta trong chiến tranh giữ nước và để họ có thể nhận diện kẻ thù của dân tộc trong quá khứ đau thương cũng như trong hoà bình hiện taị…để họ cảnh giác trước âm mưu thâm độc của kẻ thù dù chúng đang trong thời kỳ hấp hối…( Hãy nhìn vào cuộc họp của ông Đại sứ David Shear với ” Bọn cờ vàng ba que xỏ ĺá ” mới đây, mà cờ ba que không được phép ngo ngoe ! ) Và những vụ kiện do bà con kiều bào kiện chúng và được toà án Mỹ bắt chúng bồi thường hàng ba, bốn trăm Dollars vì tội phỉ báng và vu khống thì chúng ta đã thấy số mạng của chúng không chỉ tính từng tháng, từng năm…mà phải nói là từng giờ rồi….
  Kính chào đoàn kết để xây dựng và bảo vệ đất nước.
  Phạm Cầu.

  • sao den permalink

   Xe om viet
   Cũng như những nghị quyết khác của bọn độc tài đảng trị cộng sản Đảng VNđày tớ cẩu nô của mao cộng , nghị quyết 36/NQ-TW là một văn kiện có tính định hướng chiến lược của đường lối cộng sản ma giáo vận , một chủ truơng chính sách đã lỗi thời để tô son trết phấn đánh bong lại những cái mặt nạ cộng sản đã thối rửa về về mọi mặt không còn đủ che lấp bong tối địa ngục che dấu được những tội ác man rợ của đám tàn dư cộng sản chúng chẳng còn một mảy may tác dụng để chúng có cơ hội lừa bịp dối trá và láo khoét dụ dổ hòng ru ngủ gây ảo tưởng về một xã hội cộng sản tốt đẹp tự do nhân quyền công lý đối với các thế hệ người Việt ở nước ngoài. Them một lần nào nửa Chủ trương đó chẳng có gì ghê gớm mà trái lại nó lại tạo ra sự tác động ngước đối với nhân dân chống cộng trên khắp thế giới nói chung và cộng đồng người việt hãi ngoại nói riêng từ bấy lâu nay và kể cả từ khi nó ra đời? Tại sao? vì từ khi văn kiện này được phổ biến, cộng đồng người việt tại hải ngoại trong thời đại bùng nổ thong tin tất cả mọi sự dối trá láo khoét bịp bợp chống lại sự thật không còn đất sống không còn diệu vỏ dương oai nhe nanh múa vuốt gì được nủă trong thế kỷ 21 của ánh sang sự thật của công lý của tự do và quyền được làm người là phương châm cuộc sống nhân bản đích thực của nhân loại tiến bộ sự lừa bịp mị dân dối trá và láo khoét của chúng đã bị chính những lảnh tụ kiệt xuất của quốc tế cộng sản đảng và nhất là động chí tổng bí thư tối cao của mẩu quốc QTCSlà GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT THẬT CỦA LỦ THÚ ĐỘI LỐT NGƯỜI NÀY RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI TỪ NĂM 1991 khiến chúng không còn cơ hội để mà lừa bịp không còn một mảy may chút gì là thể diện uy tín để lừa bịp tuyên truyền láo khoét tà mị dối gạt người dân luơng thiện được nửa chúng cứ như ngồi trên chảo lửa, hô hào cảnh giác hết các các thế lực thù địch này đến các diển biến hoà bình khác cái đám tàn dư cờ búa liềm này như con chim bị tên loạn cả lên trong nước chúng lien tục thành lập đủ thứ tội.. gán ghép vô tội vạ vô cớ để giam cầm bắt bớ bất cứ những ai những những người nào dám cất lên tiếng nói vạch trần bộ mặt ác quỷ độc tài đảng trị vô nhân tính láo khoét mị dân của chúng nói chung cái nghị quyết bá vơ ngu xuẩn này lại một lần nửa càng làm cho người việt tại hải ngoại càng nhận thức rỏ hơn bản chất lưa manh bịp bợm cố hửu mà chúng đã học hỏi được từ thiên tài mác lênin và được tổng bí thư gocba chop GIẢI MẢ rỏ rang `là một tiền đề minh bạch chốnglại cái nghị quyết ngu si và quái gỏ này khi chúng lập lại những luận điệu dối trá láo khoét mị dân củ rich đã bị nhân loại tống vào thùng phân từ gần21 năm về trước ?
   Ai cũng có thể rất dễ để tìm đọc toàn văn nghị quyết đần độn tự vạch trần khuôn mạt mốc lừa mị của cộng sản qua nghị quyết 36/NQ-TW trên internet – mà nhân dân yêu chuộng tự do công lý và nhân quyền gọi là nghị quyết 36, là đống phân còn sót lại của chủ nghỉa cộng sản quốc tế cho rằng đảng CSVN tạo ra để tự chống họ. tự vạch trần bộ mặt lừa bịp của chúng qua lời giải mả thế giới cộng sản của tổng bí thư gocbachop
   Như tên gọi của nghị quyết nêu rất rõ là “Nghị quyết của Bộ Chính Trị về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài “. Nghị quyết này đánh giá tình hình người Việt đang sinh sống ở các nước trên toàn thế giới và định hướng công tác liên quan đến ma giáo vận . Đọc toàn văn nghị quyết không có đoạn nào nào không bộc lộ bản chất cố hửu của quốc tế cộng sản đảng , duy nhất trong phần đánh giá tình hình có đoạn “ Một số ít người đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, ra sức chống phá đất nước, phá hoại mối quan hệ hợp tác giữa nước sở tại với Việt Nam”. Đây là một thực tếcủa sự dối tra lừa bịp mị dân trắng trợn hiển nhiên, đánh giá này không mới là một hình thức khuôn mẩu trong gia tài tuyên truyền của quốc tế cộng sản và Cũng là một luận điệu tuyên truyền ma giáo vận của tàn dư cộng sản đảng việt nam hiện nay trong khi chính chúng mới là những kẻ đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc xem đảng là trên hết trên cả tiền đồ tổ tiên tổ quốc và nhân dân việt với chúng chỉ có tổ tiên là mao mác tổ quốc của chúng là thế giới đại đường mà chủ nô dẩn dát chúng đến được nước thiên đàng cộng sản đó là quốc tế tàn dư cộng sản đảng quan thầy mao cộng quan niệm bất di bất dịch của chúng là còn đảng còn mình thà mất nước còn hơn mất đảng vì lý tưởng cộng sản sẳn sàng bán nước vây thì ai đang ra sức chống phá đất nước chống phá tiền đồ tổ tiên qua bốn ngàn năm giử nước và dựng nước khi chúng nhẩn tâm đem đất đai biên giới của tổ quốc hang ngàn km vuông cho tàu cộng đem dâng biển đảo hoàng sa và trường sa cho đảng chủ tàu mao khi mà chúng cổ vủ cho16 vàng bốn tốt choquan thầy yên tâm xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền vĩnh viển của đảng chủ mao cộng trên lảnh thô máu thịt của tổ quốc “khi mà chúng đem xương máu xác than con dân việt làm vật thí than kót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường mà chẳng tốn một giọt máu nào thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng tàu bò nhét vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng ngHỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam tay sai đã tuyên bố và XÁC TÍN để dâng công lên cho đảng chúa TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC .. chúng còn nguỵ biện cho việc phá hoại cho việc hợp tác giưa hoa kỳ và chúng..ai phá hoại chính chúng trong khi hoa kỳ là đất nước của nử thần tự do họ đã bỏ ra không biết máu xương tiền của để gầy dựng nên một thế giới tự do như ngày hôm nay biết bao công sức công lao âm thầm cùng với nhân loại tiến bộ tiêu diệt toàn bộ quốc tế cộng sản đảng cùng mẩu quốc của chúng là cộng sản liên xô cho đến hôm nay vẩn còn sót lại vài tên tàn d ư cộng sản vẩn còn đeo bám tà thuyết mao m ác những mong vực dậy cái xác thối cờ búa liềm để gây kinh hoàng tang tóc thê lương cho thế giới thêm một lần nửa vậy mà không biết liêm sỉ xấu hổ vẩn ngu tối t ự cho mình là đang là đối tác quan trọng được hoa kỳ kính nể v à mong muốn bắt tay hửu hảo với chúng bây đúng là hoang tương ngược lại những ngườiviẹt hải ngoại MỚI ĐÚNG LÀ NGƯỜI ĐANG XÂY DỰNG CHO HỢP TÁC LÂU BỀN GIỬA NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ HOA KỲ bằng cách đấu tranh loại bỏ t ư tưởng cộng sản vẩn còn đeo bám trong nh ững cái đầu u tối l ạc hậu vẩn mong muồn bám đít đảng chúa tàn dư cộng sản đảng mao cộng xác quyết chocon đường điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường không nắm bắt hiểu biết thời cuộc bỏ lở cơ hội thay đổi vận mệnh tiền đồ s áng sủa cho dân tộc và đất nước tổ quốc việt nam ĐI VÀO QUỶ MÔN QUAN do quan thầy đảng chúa tan dư cộng sản đảng mao cộng chăn dắt không sai.
   {Về đánh giá này, cờ vàng sẽ phản biện rằng họ không đi ngược lại lợi ích dân tộc và phá hoại quan hệ của nước sở tại và VN, họ chỉ chống lại chế độ độ do đảng CSVN cầm quyền. Vậy thì họ trả lời ra sao khi họ chống lại việc VN gia nhập WTO, chống lại việc VN tham gia vào hội đồng bảo an LHQ? Chống lại hàng hóa VN, Chống lại việc đầu tư vào đất nước họ, Chống lại việc mở rộng bang giao của VN và Hoa Kỳ v.v…? Tất cả những điều họ chống không ai phủ nhận được rằng sẽ mang lại lợi ích cho dân tộc VN. Rõ ràng chống nghị quyết 36 họ đang đi ngược lại lợi ích của dân tộc VN. } tại sao việt kiều ngăn cản đồng hương của của họ mua hàng của chính đồng bào ở quê hương làm ra bằng giọt mồ hôi của họ. đau xót lắm chứ:: họ không muốn đồng bào và những nghệ sĩ Việt chỉ về thăm quê. TẠI SAO ?họ quyết liệt ngăn cản đồng hương của hogửi tiền về quê nhà giúp người thân ruột thịt với những phong trào “không gởi tiền về VN làm giàu cho VC”. TẠI SAO VẬY ? HỌ chống đối những nghệ sĩ từ quê hươnOHJ đến để phục vụ đồng bào mình ở xứ người. TẠI SAO?chính bọn bây cũng tự hiểu tất cả MỌI SỰ từ SỰ SUY NGHỈ HÀNH ĐỘNG đến đồi sống bình thường của con dân việt đều vẩn còn đang nằm trong bàn tay VO TRÒN BÓP MÉO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN đen đúa nhớp nháp VÔ LƯƠNG ĐẾN ĐỘ HÀNH XỮ NHƯ NHỮNG KẺ ĐIÊN KHÙNG MẤT TRÍ TH Ì NHỮNG SỐ TIỀN NGOẠI KIỀU TỪ THIỆN VV… đó đi về đâu ngoài cái túi tham không đáy của đại bộ phận quan trên quan dưới quan lớn quan nhỏ lọt lại tí chút gọi là ân tình của bác và đảng trao tặng cho đám dân đen

   HỌ thấy đất nước ngày càng thịnh vượngTRONG XÔ BỒ NHỤC NHẢ VỚI NHỮNG KẺ CHĂNG CÓ TÀI CÁN KINH BANG TẾ THẾ GÌ NGOÀI TÀI XIN ĐÊU VIỆN TRỢ VÀ NHỮNG ĐỒNG TIỀN BẤT HẢO TỪ NHỮNG PHI VỤ ĐEN CÁC TẬP ĐOÀN TỘI PHẠM NÚP TRONG BÓNG TỐI và những đồng tiền vô tội vạ này đều chảy vào túi tham của NHỮNG TẬP ĐOÀN THAM NHŨNG cộng sản việt nam còn lại con dân trong nước hưỡng những gì ngoài những CON SỐ LẺ lẻ của số tiềnlớn vào túi quan tham họ tìmđủ mọi cách phá hoại để cộng sản núp danh nhân dân tổ quốc không vào đuợc WTO, nghĩa là họ muốn cộng sản độc tài đảng trị không hội nhập được để chúng BÂY KHÔNG có thêm sức mạnh và cơ hội đủ lý do nhân danh công lý nhân quyền để dể dàng mạnh tay hơn nửa trong viẹc bóp miệng bóp cổ người dântranh đấu cho tự do và quyền được làm người một cách hợp pháp

   họ hô hào chống lại việc đất nước họ được thế giới tín nhiệm vào Hội Đồng Bảo An Liên Hợp Quốc.họ rất mong muốn bọn cộng sản độc tài muôn đời, vô danh tiểu tốt, không ai biết đến. để chúng không còn đựoc tiếp thêm tiền bac sức lực dưới tấm mặt nạ của t ự do c ông lý đ ể có đủ cơ hội ngóc đàu lên lợi dụng vì quê hương vì tổ quốc nhân dân việt nam bịt mắt công luận thế giới và người việt hải ngoại để tiếp tục hại đời hại người hại dân tộc tổ quốc bóp hầu bóp họng bịt mắt bịt mũi bịt tai nhân dân việt nam dược nửa và để phục vụ cho một chế độ cộng sản thối rửa thúi nát mục ruổng từ bên trong MỘT ĐẤT NƯỚC TOÀN MỘT LỦ THAM QUAN SÂU BỌCHÚNG MIỆNG HÔ HÀO CÔNG BẰNG DÂN CHỦ DÂN NO TRƯỚC CHÚNG NO SAU CỘNG SẢN LÀ VÔ SẢN CHỈ BIẾT LO CHO DÂN MÀ HÀNH ĐỘNG THÌ NGƯỢC LẠI HÃY NHÍN VÀOTỪNG THẰNG CÁN BỘ TỪ CẤP ẤP ĐẾN TRUNG ƯƠNG CÓ THẰNG NÀO KHÔNG CÓ VI LA BIỆT THỰ NHÀ LẦU THẬM CHÍ CÓ NHIỀU THẰNG CÁN BỘ CẤP CAO CÓ CẢ CHỤC CÁI NH À L ẦU VI LA SỐNG PHÈ PHỞN RƯỢU THỊT BIA BỌT NO ĐỦ THỪA MỨA TRÊN SỰ ĐỐI NGHÈO HỐC HÁC RẢ RỢI CỦA ĐẠI BỘ PHẬN NHÂN DÂN TRONG NƯỚC NHÌN KHỮNG KHUÔN MẶT THÂN HÌNH BÉO BỊU MƯỚT BÒNG ĐẦY ÁNH MỞ VÀ BIA RƯỢU CỦA NHỮNG THẰNG CÁN BỘ CỘNG SẢN XEM CHÚNG TUNG TIỀN XÀI NHƯ RÁC TRONG LÚC CON EM CỦA NHÂN DÂN PHẢI NGHỈ HỌC VÌ KHÔNG ĐỦ TIỀN CHO CON THEO HỌC LỚP TRÊN THÌ CON CHÁU CỦA LŨ CÁN BỘ CAO CẤP CỘNG SẢN VIỆT NAM LẠI HOÀN TOÀN ĐƯỢC GỞI RAHỌC BÚA XUA TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NƯỚC NGOÀI CHI PHÍ HẰNG NĂM LÊN ĐẾN HÀNG TRĂM NGÀN ĐÔ VẬY TIỀN ĐÂU CHO CHÚNG TIÊU XÀI HOANG PHÍ TIỀN ĐÂU CHO CHÚNG MUA XE HƠI NHÀ LẦU TIỀN ĐÂU CHO CHÚNG ĂN CHƠI TRUỴ LẠC PHÈ PHỞN THỪA NỨA ..TIỀN ĐÂU TIỀN Ở ĐÂU RA ……? CHẲNG AI GIẢI ĐÁP ĐƯỢC NGOẠI TRỪ ÔNG CHỦ TỊCH TRƯƠNG TẤN SANG LẮC ĐẦU NÓI TRONG TUYỆT VỌNG… MỘT ĐẤT NƯỚC MỘT CON SÂU ĐỦ ĐỂ ĐỔ BỎ MỘT NỒI CANH MÀ NAY CHÚNG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CON MÀ TOÀN BỘ LÀ CẢ BẦY SÂU NHUNG NHÚC SẼ LÀ BÀI HỌC HỮU ÍCH CHO NHÂN DAN VIỆT NAM THẤY RỎ DƯỢC BỘ MẶT MỐC CỦA LỦ NGƯỜI MẶT THÚ NÀY CHUYÊN ĂN NGẠO NÓI NGƯỢC NÓI LÁO MÀ KHÔNG BIẾT THEN KHÔNG CÒN LIÊM SỈ CỦA MỘT CON NGƯỜI

   Nộidung của nghị quyết 36/NQ-TW tập trung vào việc lừa mị bịp bợm qua những mỉ tự khuôn sáo bọc lót cho những mưu mô quỷ quyệt trong công tác lừa mị tạo điều kiện thuận lợi nhất , dễ dàng nhất để hỗ trợ cho công tác ma giáo vận của cộng íản phối hợp với đàm ma xó ma fia nằm vùng tuyên truyền gạt gẩm lừa bịp người Việt ở nước ngoài nhẹ dạ cả tin hướng về đất nước, đóng góp sức người sức của cho cộng sản, cổ suý bảo tồn văn hóan nô dịch quốc tế cộng sản đảng Việt nam ở nước sở tại, tăng cường liên kết cộng đồng để phục vụ cho mưu đồ chiến lược đen tối của quốc tế cộng sản đảng trong mục tiêu dẩn dắt năm châu đén đại đ ường . Tất cả chỉ có vậy.
   Như thế thì cờ vàng chống nghị quyết 36 là chống cái gì? Chống lại sự phát triển lan rộng của chủ nghĩa cộng sản cứu lấy đất nước mình v à nhân loại trước đại hoạ cộng sản .Chống lại việc bảo tồn bản sắc nô dịch của cộng sản văn hóa nô lệ hoá dân tộc.Chống lại việc đồng bào góp công của tiếp thêm sức lực cho cộng sản bám đít quan thầy mao mác vực lại cái thây ma quốc t ế cộng sản đảng đã rửa nát trong tận cùng đáy của thùng phân lịch sử nhân loại ?
   Tưởng chừng câu trả lời là không nhưng hỡi ôi nó lại đúng như thế búa liềm không bao giờ muốn đất nước phát triển con dân được đứng thẳng làm người đươ c nói lên tiếng nói trung thực từ chính con tim khối óc mình muốn nói , cờ búa liềm không bao giờ muốn kiều bào mình đóng góp gì cho một đất nước việt nam t ự do đuợc sống trong một x ã h ội nhân bản công lý v à quyền con ng ười đ ược thực thi và hơn cả thế, chúng cón bát bớ đánh đập giam cầm dã man vô tội v ạ nh ững người dân việt dám tẩy chay cả hàng hóa trung cộng x âm l ược chi ếm đ ất đai biển đảo mà tổ ti ên tiền nhân đã đổ bao mồ hôi xương máu dựng nên . Hành vi này vô cùng khó hiểu đối với cộng đồng các sắc dân khác nhưng nó đang tồn tại trong cộng đồng ng ười việt trong nước , bởi vì bất cứ điều gì làm cho gợi lên hình ảnh một chính quyền VN của dân do dân v à được dân bầu lên tự lá phiếu của chính mổi một ng ười dân yêu nước để có một đất nước tự do nhân quyền c ông lý v à pháp luật ngự trị được nâng cao là chúng chống, bất kể và bất cần lợi ích của dân tộc miễn là giữ vững chính quyền cộng sản đ ộc tài đảng trị VN tay sai nô tài cho quốc tế quan thầy cộng sản đảng là chúng thỏa mãn.tấm lòng cẩu nô trung thành của chúng lắm rồi
   Nghị quyết 36/NQ-TW với chiến lược xảo trá và lừa bịp mị d ân như thế chẳng làm làm cho cộng đồng người việt hải ngoại chẳng mấy quan tâm nhưng họ vẩn ra sức chống đối là bởi họ thấy rằng về lâu dài nó có tác dụng tách những người thực sự yêu quê hương đất nước ở hải ngoại ra khỏi ảnh hưởng cái cộng đồng cờ vàng, môt thành trì kiên cố đ ể chống lại bọn tàn dư cộng sản đ ôc tài kh át m áu thế giới đại đồng x ã hội bầy đàn cộng sản để chúng bị thu hẹp và cô lập. dẩn đến tiêu diêt hoàn toàn
   Thời điểm mà dân búa liềm run sợ lo lắng cho cái tiền đồ của mình không phải năm 2004, khi nghị quyết 36/NQ-TW ra đời mà từ năm 1991 Khi quốc tế cộng sản đảng và mẩu quốc cộng sản kiên xô bị tiêu diệt thì chúng kinh hồn tang đởm bám víu vào chân mẹ tàu thay màu da đổi mặt nạ đu theo tà thuyết mác pha trộn ma giáo thuyết của lảo đặng để tồn tại chúng biến đổi bảng hiệu từ XHCHVN sang XHCNVN dịnh hướng kinh tế tư bản treo đầu chuột bán thịt mèo cho nên khi nghị quyết 36/NQ-TW ra đời cờ vàng bám ngay lấy để không để cho cái đám tàn dư cộng sản vn có cái cớ mà lừa bịp ru ngr cộng đồng người việt tự do tại hãi ngoại với mong mỏi lần lần nắm đầu khuynh loát trong cộng đồng người việt tự do tạ hãi ngoại làm càng suy yếu càng tốt ý thức tự do dân chủ nhân quyền bất chấp lợi ích vì tự do tiền đồ quốc gia dân tộc.trước đại hoạ cộng sản
   Nghị quyết 36/NQ-TW nhắm đến đối tượng là 2, 7 triệu người Việt sống trên toàn thế giới và không ngừng tăng thêm ( con số năm 2004 , hiện nay đã là 4,5 triệu người sinh sống trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ). Trực tiếp thực hiện và cụ thể hóa công tác lừu mị về hình ảnh tốt đẹp của chế độ cộng sản dưới tâm mặt nạ bóng bẩy hòng lừa bịp người Việt ở nước ngoài, đánh lừa tô bong cho khuôn mặt ác quỷ bằng những gam màu sang đẹp nhất làm loá mắt mhững người nhẹ dạ không thấu hiểy được mưu đồ long dạ hiểm ác của lủ ác quỷ này mà lảng quên không còn ý thức được sự nguy hại tráo trở của cộng sản
   Thực hiện nghị quyết 36/NQ-TW là nhiệm vụ của mọi ban ngành nhưng trực tiếp là bộ ngoại giao, trong đó có Ủy Ban Nhà Nước Về Người Việt Ở Nước Ngoài do một thứ trưởng phụ trách. Tuy không mấy quan tâm nhưng cờ vàng đã có nhiều động thái chống lại những hoạt động lừa bịp mỵ dân của của Ủy ban này trong suốt thời gian qua. họ phản đối Từ những Hội nghị Việt Kiều được tổ chức quy tụ kiều bào khắp thế giới cho đến việc tổ chức những chuyến đi thăm biển đảo , những trại hè cho thanh niên toàn thế giới, đến những cuộc giao lưu biểu diễn nghệ thuật được tổ chức lén lút đúng theo tinh thần lừa mỵ của nghị quyết 36. đã thấy rất nhiều lá cờ vàng phất lên chống.lại lủ thú mặt người lừa mị này điển hình vụ anh hung lý tống một đòn gián thẳng vào nghị quyết lừa đảo 36 của cộng đảng đã làm được việcđánh thức ý thức trong cộng động người việt hải ngoại về sự nguy hại ma giáo vận cộng sản trên toàn cầu trong việc thi hành nghị quyết 36 bịp bợm của đảng CSVN như họ hô hào dẩn đến việc cấm củă cộng sản ở hai thành phố trung tâm cộng đồng người việt tại ga r den gvo ve và westmingter và Chống lại nghị quyết bịp bợm 36 trên phạm vi cộng đồng người việt trên toàn cầu bước đầu thắng lợi và cần nhất hơn ai hết không ai khác hơn phải là sự cộng hưởng của chính người dân đang khao khát tự do quyền được làm người thoát được cảnh đời súc vật ma xó truyền kiếp vô hồn đày tớ tay sai cho lủ thú đội lốt người cộng sản tàn dư đảng việt nam trong nước lên tiếng để có kết quả thuyết phục , chỉ cần sự ủng hộ nhiệt tình của người việt ở bên kia đại dương là có thể làm phá sản một chủ trương dối trá bịp bợm của đảng CSVN đó là điều quá dể dàng
   Dân việt hải ngoại cũng thấy rỏ được bộ mặt dối trá của cộng sản việt nam qua nghị quyết 36 đối với tiền đồ tự do nhân quyền cho dân tộc vì lẽ rằng họ thấy được nghị quyết này hợp bản chất láo khoét lưu manh của lủ thú mặt người đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng mao cộng này , chắc chắn sẽ thu hút được kiều bào hải ngoại nhẹ dạ về nước càng ngày càng nhiều, sẽ giúp Việt kiều nhìn thấy cái mặt nạ chúng tô son trết phấn lộng lẩy trên những trục lộ chính những khu vực đông khách du lịch từ nứoc ngoài đến và nhất là những vùng quê theo các trục lộ chính chúng đang ráo riết cho đám ma xó ma fia dồi dào tài chính từ các phi vụ ma fia buôn bán hang cấm làm ăn cướp thổ phỉ dịch vụ gà móng đỏ từ đứng đường đến trí thức khắp nơi trên thế giới {tôi đã từng biết có rất nhiều người không làm gì tự dưng giàu lên một cách bất thường rất lạ lung ??? } những đồng tiền bất hảo tập trung đánh bong nhữn cái mặt nạ bên ngoài che dấu đại bộ phận nhân dân vẩn sống trong những can nhà siêu vẹo lầm than đói khổ trên khắp đồng ruộng vùng sâu vùng cao trên lảnh thổ việt nam đẻ có cái nhìn đúng thực tế đất nước đừng nhìn góc độ bên ngoài trên những trục lộ chính mà hãy đi vào sâu bên trong đi những nơi mà mình muốn biết sự thật mà cộng sản muốn bưng bít thì mới thấy đươvj bộ mặt thật ác quỷ của chúng mới có thể , bẻ gãy những xuyên tạc lừa mị bịp bợm của chúng , nếu không chỉ nhìn tấm mặt nạ bóng loáng lộng lẩy bên ngoài mà vội nâng cao hình ảnh của chính quyềndã thú cộng sản VN và dĩ nhiên điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần chống cộng, phương hại đến cuộc đấu tranh cho tự do nhân quyền tiếp tay cho cộng sản them uy tín ma giáo để tự đánh bong chúng trước dư luận quốc tế kéo dài chế độ cộng sản thú đội lốt người này trên quê hương đất nước việt nam kéo dài sự thống khổ đến cùng cực của những kiếp người trong kiếp ma xó súc vật tay sai cho chúng truyên kiếp đến muôn đời Chính sách lừa mị bịp bợm của chính quyền cộng sản VN đối với người Việt ở nước ngoài sẽ tạo điều kiện huy động nguồn lực người Việt khắp nơi trên thế giới đóng góp cho sự phát triển của cộng sản tay sai bán nước VN. Điều này sẽ làm giàu cho cộng sản và đảng chủ quốc tế cộng sản đảng của chúng chứ chẳng có lợi ngược lại làm hại đến công cuộc đấu tranh cho tự do quyền được làm người cho những phận người đang sống trong kiếp thú của nhà nước độc tài đảng trị quái gở việt nam này nhưng lại nâng cao uy tín và hình ảnh của chính quyền cộng sản đáy tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng VN là điều mà nhân dân tổ quốc vn không bao giờ chấp nhận. chúng tôi những phận người súc vật trong cái chế độ đeo mặt nạ để sống này có đôi lời với bạn đọc xin cảm Ơn
   XE ÔM việt
   Trả lời
   cu li tàu permalink

   dưới chế độ cộng sản chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mục tiêu củabọn tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này
   một lũ người mê muội, ngu dốt ,vẩn còn tin tưởng vào cái điều còn đảng còn mình, tôn thờ vào cái chủ thuyết ngoại bang, mà chính những quan thầy và đất nước đã nhào nặn ra nó đã đem vất bỏ cái đảng cùng với thứ chủ thuyết tâm thần hoang tưởng rác rưởi ấy, vào thùng phân của lịch sử nhân loại và cũng chính lảnh tụ của cộng sản thế giới tổng bí thư goc ba chop ,đã lên tiếng vạch trần bộ mặt dối trá ,láo khoét của chúng ra trước công luận thế giới, hơn mười mấy năm về trước, thế mà mãi đến bây giờ mấy cái đảng cộng sãn ăn theo còn sót lại ,vẩn còn muốn tiếp tục đào bới thùng phân thối tha ấy tiếp tục ráo riết cùng nhau [cả thây lẩn trò vài mống ,kết họp mưu ma chước quỷ ] ,…bọn chúng vẫn bất chấp tiền đồ dân tồc , đất nước bốn ngàn năm văn hiến, ông bà, tổ tiên, tổ quốc việt nam dấu yêu chúng vẫn tôn thờ cái chủ thuyết ngoại bang đó đem tròng vào đầu vào cổ của người dân việt, bắt buộc toàn dân phải tuyệt đối đi theo con đường do quan thầy vạch ra , dút khoát không có một lựa chọn cho bất cứ một con đường nào khác , sống chỉ biết nghe lệnh và tuân lệnh chúng muốn con dân ngu như lợn biên họ thành một loại người vô hồn một thứ súc vật không tim để chúng dể dàng sai khiến và bảo vệ cho quan thầy tiếp tục tôn thờ chủ nghĩa tâm thần hoang tưởng đưa đất nước dân tộc VN vào chổ diệt vong
   Trả lời
   cu li tàu permalink

   HẢY HỎI NGƯỢC LẠI NHỮNG TÊN CAM TÂM LÀM SÚC VẬTma xó tAY SAI CẮC KÉ theo đóm ăn tàn chẳmg hiểu biết cóc khô gì về chủ nHgiả cộng sản nhưng chúng bây luôn luôn ca tụng đảng và sẳn sang bẻ cong ngòi bút bẻ cong sự thật để tô son trết phấn vào bộ mặt ác quỷ của đảng bất kể đúng sai thật giả mà dù chúng bây có hỏi đến giới lảnh đạo chop bu của chúng bây trong cái gọi là bộ chính trị tư đảng về đại ca mác thì lủ này cũng ùu ù cạc cạc …chẳng hiểu biết lý thuyết của đại ca mác nó tròn méo như thế nào chúng chẳng hiểu mô tê sâu xa cái tà thuyết cộng sản nó mặt ngang mày dọc ra sao vì thực ra chúng cũng như đám các ké dàn em như tụi bây tất cả chỉ biết nghe theo đảng cộng sản quôc tế quan thầy chỉ bảo NÓI THẾ NÀY ..LÀM THẾ NỌ là chúng bây nhất nhất chấp hành theo luật lệnh sống chỉ biết cúi đầu gục mặt thi hành triệt để chẳng biết đúng sai thật giả nói chi đến thấu đạt mọi nguồn cơn của nổi long đại ca mác đối với nhân loại
   giờ đay chúng bây muốn hỏi để thấu lý đạt tình hiểu biết sâu xa hơn chính xác nhất nổi lòng của đại ca mác thì ta đây cũng changr ngần ngại mà chỉ cho chúng bây một con dường sáng minh bạch và rỏ rang nhất đến thánh thần cũng không dám cãi ĐÓ LÀ PHẢI HỎI NGAY những lảnh tụ cộng sản của các nước cộng sản quốc tế của đông âu như đông đức tiệp khắc rumani balan …vvhay các các cấp lảnh đạo cọng sản ngay chính tại MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ lien xô những en xin pu tin vv…. VÀ CHẮC ĂN NHẤT hảy hỏi ngay chính LẢNH TỤ TỐI CAO CỦA CÁC LẢNH TỤ GOCBACHOP ở ngay tại đất nước được mệnh danh là mâư quốc của cộng sản quốc tế lien xô là sẻ biết rỏ rang chính xác nhất chủ nghỉa cộng sản là gì ?VÌ AI CÓ THỂ SAI NHƯNG CHÍNH NHỮNG VỊ LẢNH TỤ CAO QUÝ CỦA QUỐC TẾ CỘNG SẢN NÓI VỀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN THÌ CHẲNG BAO GIỜ SAI CẢ vì họ là những kẻ thấm nhuần tư tưởng cộng sản tận trong xương tuỷ tim nảo tà thuyết của đại ca mác đã hoà trộn trong máu thịt của họ thế mà giờ đây sau gần một thế kỷ lăn lộn tìm tòi tìm đủ mọi cách để phát huy quang đại tà thuyết của đại ca mác trong mọi phương thức trăm mưu nghìn kế bất chấp lương tri bất chấp luân thường đạo lý chà đạp nhân quyền tước đoạt tự do của nhân loại cho đến ngày hôm nay họ đã tỉnh mộng họ đã công bố những gì về CHỦ NGHĨA cộng sản và họ đả dút bỏ được cái gọi là chủ nghỉa cộng sản mà chúng đả trở thành một thứ tâm huyết tồn tại trong lẻ sống của họ vào CÁI THÙNG PHÂN LỊCH SỬ CỦA NHÂN LOAỊ MỘT CÁCH THANH THẢN KHÔNG MỘT CHÚT LUYẾN TIẾC
   cuối cùng như chúng bây đã thấy đấy tà thuyết thì cũng vẩn sẻ là tà thuyết cho dù qua gần một thế kỷ được bôi son trết phấn thay đổi không biết bao nhiêu cái mặt nạ mưu mô quỷ quyệt nhưng cuối cùng khuôn mặt ác quỷ cũng vẩn sẻ là khuôn mặt của ác quỷ không thể nào biến ác quỷ thành chúa phật được và điều tất yếu đã xãy ra ///// như chúng bây cũng từng đã thấy đó
   câu hỏi ngược lại thế thì cớ gì chúng bây vẩn còn hoang tưởng moi móc trong thùng phân đã thối rủa của quốc tế cộng sản để có thể mưu tìm được cái gì còn có thể gọi là có ích cho nhân loại cho đất nước chúng bây hay chúng chỉ làm ô nhiểm thêm cho môi trường sống của nhân loại chúng bây lại làm trò hề tiếp tục đeo mạt nạ mới mong diển lại tấn tuồncủa chủ nghỉa cộng sản CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐÀO LEO PHẢI CÀNH CỤT LEO VÀO LEO RA CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐA LEO PHẢI CÀCH CỤT LEO RA LEO VÀO
   Trả lời
   tran tan permalink

   Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho chúng, tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với đám buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
   – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng .

 4. Hoàng permalink

  Đọc phần bình luận của mấy bác cờ vàng mà cười đau cả bụng. Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng, các bác chả biết đếch gì về Cộng sản cả mà bày đặt chống cộng. Thảo nào chạy tuột quần!

 5. Bạch Dương permalink

  Bài của bạn đã được in lên báo Nhân dân (báo giấy) rồi nhé 😀

 6. conmeo permalink

  Mấy con ch trên Viet land trung thành với Vatican với Pope như bị bùa mê thuốc lú.

 7. viet permalink

  bọn nó sợ mĩ ko cho dung thân nữa nên mới điên cuồng chống phá ấy mà

 8. xe om viet permalink

  Xe om viet
  Cũng như những nghị quyết khác của bọn độc tài đảng trị cộng sản Đảng VNđày tớ cẩu nô của mao cộng , nghị quyết 36/NQ-TW là một văn kiện có tính định hướng chiến lược của đường lối cộng sản ma giáo vận , một chủ truơng chính sách đã lỗi thời để tô son trết phấn đánh bong lại những cái mặt nạ cộng sản đã thối rửa về về mọi mặt không còn đủ che lấp bong tối địa ngục che dấu được những tội ác man rợ của đám tàn dư cộng sản chúng chẳng còn một mảy may tác dụng để chúng có cơ hội lừa bịp dối trá và láo khoét dụ dổ hòng ru ngủ gây ảo tưởng về một xã hội cộng sản tốt đẹp tự do nhân quyền công lý đối với các thế hệ người Việt ở nước ngoài. Them một lần nào nửa Chủ trương đó chẳng có gì ghê gớm mà trái lại nó lại tạo ra sự tác động ngước đối với nhân dân chống cộng trên khắp thế giới nói chung và cộng đồng người việt hãi ngoại nói riêng từ bấy lâu nay và kể cả từ khi nó ra đời? Tại sao? vì từ khi văn kiện này được phổ biến, cộng đồng người việt tại hải ngoại trong thời đại bùng nổ thong tin tất cả mọi sự dối trá láo khoét bịp bợp chống lại sự thật không còn đất sống không còn diệu vỏ dương oai nhe nanh múa vuốt gì được nủă trong thế kỷ 21 của ánh sang sự thật của công lý của tự do và quyền được làm người là phương châm cuộc sống nhân bản đích thực của nhân loại tiến bộ sự lừa bịp mị dân dối trá và láo khoét của chúng đã bị chính những lảnh tụ kiệt xuất của quốc tế cộng sản đảng và nhất là động chí tổng bí thư tối cao của mẩu quốc QTCSlà GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT THẬT CỦA LỦ THÚ ĐỘI LỐT NGƯỜI NÀY RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI TỪ NĂM 1991 khiến chúng không còn cơ hội để mà lừa bịp không còn một mảy may chút gì là thể diện uy tín để lừa bịp tuyên truyền láo khoét tà mị dối gạt người dân luơng thiện được nửa chúng cứ như ngồi trên chảo lửa, hô hào cảnh giác hết các các thế lực thù địch này đến các diển biến hoà bình khác cái đám tàn dư cờ búa liềm này như con chim bị tên loạn cả lên trong nước chúng lien tục thành lập đủ thứ tội.. gán ghép vô tội vạ vô cớ để giam cầm bắt bớ bất cứ những ai những những người nào dám cất lên tiếng nói vạch trần bộ mặt ác quỷ độc tài đảng trị vô nhân tính láo khoét mị dân của chúng nói chung cái nghị quyết bá vơ ngu xuẩn này lại một lần nửa càng làm cho người việt tại hải ngoại càng nhận thức rỏ hơn bản chất lưa manh bịp bợm cố hửu mà chúng đã học hỏi được từ thiên tài mác lênin và được tổng bí thư gocba chop GIẢI MẢ rỏ rang `là một tiền đề minh bạch chốnglại cái nghị quyết ngu si và quái gỏ này khi chúng lập lại những luận điệu dối trá láo khoét mị dân củ rich đã bị nhân loại tống vào thùng phân từ gần21 năm về trước ?
  Ai cũng có thể rất dễ để tìm đọc toàn văn nghị quyết đần độn tự vạch trần khuôn mạt mốc lừa mị của cộng sản qua nghị quyết 36/NQ-TW trên internet – mà nhân dân yêu chuộng tự do công lý và nhân quyền gọi là nghị quyết 36, là đống phân còn sót lại của chủ nghỉa cộng sản quốc tế cho rằng đảng CSVN tạo ra để tự chống họ. tự vạch trần bộ mặt lừa bịp của chúng qua lời giải mả thế giới cộng sản của tổng bí thư gocbachop
  Như tên gọi của nghị quyết nêu rất rõ là “Nghị quyết của Bộ Chính Trị về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài “. Nghị quyết này đánh giá tình hình người Việt đang sinh sống ở các nước trên toàn thế giới và định hướng công tác liên quan đến ma giáo vận . Đọc toàn văn nghị quyết không có đoạn nào nào không bộc lộ bản chất cố hửu của quốc tế cộng sản đảng , duy nhất trong phần đánh giá tình hình có đoạn “ Một số ít người đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, ra sức chống phá đất nước, phá hoại mối quan hệ hợp tác giữa nước sở tại với Việt Nam”. Đây là một thực tếcủa sự dối tra lừa bịp mị dân trắng trợn hiển nhiên, đánh giá này không mới là một hình thức khuôn mẩu trong gia tài tuyên truyền của quốc tế cộng sản và Cũng là một luận điệu tuyên truyền ma giáo vận của tàn dư cộng sản đảng việt nam hiện nay trong khi chính chúng mới là những kẻ đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc xem đảng là trên hết trên cả tiền đồ tổ tiên tổ quốc và nhân dân việt với chúng chỉ có tổ tiên là mao mác tổ quốc của chúng là thế giới đại đường mà chủ nô dẩn dát chúng đến được nước thiên đàng cộng sản đó là quốc tế tàn dư cộng sản đảng quan thầy mao cộng quan niệm bất di bất dịch của chúng là còn đảng còn mình thà mất nước còn hơn mất đảng vì lý tưởng cộng sản sẳn sàng bán nước vây thì ai đang ra sức chống phá đất nước chống phá tiền đồ tổ tiên qua bốn ngàn năm giử nước và dựng nước khi chúng nhẩn tâm đem đất đai biên giới của tổ quốc hang ngàn km vuông cho tàu cộng đem dâng biển đảo hoàng sa và trường sa cho đảng chủ tàu mao khi mà chúng cổ vủ cho16 vàng bốn tốt choquan thầy yên tâm xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền vĩnh viển của đảng chủ mao cộng trên lảnh thô máu thịt của tổ quốc “khi mà chúng đem xương máu xác than con dân việt làm vật thí than kót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường mà chẳng tốn một giọt máu nào thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng tàu bò nhét vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng ngHỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam tay sai đã tuyên bố và XÁC TÍN để dâng công lên cho đảng chúa TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC .. chúng còn nguỵ biện cho việc phá hoại cho việc hợp tác giưa hoa kỳ và chúng..ai phá hoại chính chúng trong khi hoa kỳ là đất nước của nử thần tự do họ đã bỏ ra không biết máu xương tiền của để gầy dựng nên một thế giới tự do như ngày hôm nay biết bao công sức công lao âm thầm cùng với nhân loại tiến bộ tiêu diệt toàn bộ quốc tế cộng sản đảng cùng mẩu quốc của chúng là cộng sản liên xô cho đến hôm nay vẩn còn sót lại vài tên tàn d ư cộng sản vẩn còn đeo bám tà thuyết mao m ác những mong vực dậy cái xác thối cờ búa liềm để gây kinh hoàng tang tóc thê lương cho thế giới thêm một lần nửa vậy mà không biết liêm sỉ xấu hổ vẩn ngu tối t ự cho mình là đang là đối tác quan trọng được hoa kỳ kính nể v à mong muốn bắt tay hửu hảo với chúng bây đúng là hoang tương ngược lại những ngườiviẹt hải ngoại MỚI ĐÚNG LÀ NGƯỜI ĐANG XÂY DỰNG CHO HỢP TÁC LÂU BỀN GIỬA NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ HOA KỲ bằng cách đấu tranh loại bỏ t ư tưởng cộng sản vẩn còn đeo bám trong nh ững cái đầu u tối l ạc hậu vẩn mong muồn bám đít đảng chúa tàn dư cộng sản đảng mao cộng xác quyết chocon đường điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường không nắm bắt hiểu biết thời cuộc bỏ lở cơ hội thay đổi vận mệnh tiền đồ s áng sủa cho dân tộc và đất nước tổ quốc việt nam ĐI VÀO QUỶ MÔN QUAN do quan thầy đảng chúa tan dư cộng sản đảng mao cộng chăn dắt không sai.
  {Về đánh giá này, cờ vàng sẽ phản biện rằng họ không đi ngược lại lợi ích dân tộc và phá hoại quan hệ của nước sở tại và VN, họ chỉ chống lại chế độ độ do đảng CSVN cầm quyền. Vậy thì họ trả lời ra sao khi họ chống lại việc VN gia nhập WTO, chống lại việc VN tham gia vào hội đồng bảo an LHQ? Chống lại hàng hóa VN, Chống lại việc đầu tư vào đất nước họ, Chống lại việc mở rộng bang giao của VN và Hoa Kỳ v.v…? Tất cả những điều họ chống không ai phủ nhận được rằng sẽ mang lại lợi ích cho dân tộc VN. Rõ ràng chống nghị quyết 36 họ đang đi ngược lại lợi ích của dân tộc VN. } tại sao việt kiều ngăn cản đồng hương của của họ mua hàng của chính đồng bào ở quê hương làm ra bằng giọt mồ hôi của họ. đau xót lắm chứ:: họ không muốn đồng bào và những nghệ sĩ Việt chỉ về thăm quê. TẠI SAO ?họ quyết liệt ngăn cản đồng hương của hogửi tiền về quê nhà giúp người thân ruột thịt với những phong trào “không gởi tiền về VN làm giàu cho VC”. TẠI SAO VẬY ? HỌ chống đối những nghệ sĩ từ quê hươnOHJ đến để phục vụ đồng bào mình ở xứ người. TẠI SAO?chính bọn bây cũng tự hiểu tất cả MỌI SỰ từ SỰ SUY NGHỈ HÀNH ĐỘNG đến đồi sống bình thường của con dân việt đều vẩn còn đang nằm trong bàn tay VO TRÒN BÓP MÉO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN đen đúa nhớp nháp VÔ LƯƠNG ĐẾN ĐỘ HÀNH XỮ NHƯ NHỮNG KẺ ĐIÊN KHÙNG MẤT TRÍ TH Ì NHỮNG SỐ TIỀN NGOẠI KIỀU TỪ THIỆN VV… đó đi về đâu ngoài cái túi tham không đáy của đại bộ phận quan trên quan dưới quan lớn quan nhỏ lọt lại tí chút gọi là ân tình của bác và đảng trao tặng cho đám dân đen

  HỌ thấy đất nước ngày càng thịnh vượngTRONG XÔ BỒ NHỤC NHẢ VỚI NHỮNG KẺ CHĂNG CÓ TÀI CÁN KINH BANG TẾ THẾ GÌ NGOÀI TÀI XIN ĐÊU VIỆN TRỢ VÀ NHỮNG ĐỒNG TIỀN BẤT HẢO TỪ NHỮNG PHI VỤ ĐEN CÁC TẬP ĐOÀN TỘI PHẠM NÚP TRONG BÓNG TỐI và những đồng tiền vô tội vạ này đều chảy vào túi tham của NHỮNG TẬP ĐOÀN THAM NHŨNG cộng sản việt nam còn lại con dân trong nước hưỡng những gì ngoài những CON SỐ LẺ lẻ của số tiềnlớn vào túi quan tham họ tìmđủ mọi cách phá hoại để cộng sản núp danh nhân dân tổ quốc không vào đuợc WTO, nghĩa là họ muốn cộng sản độc tài đảng trị không hội nhập được để chúng BÂY KHÔNG có thêm sức mạnh và cơ hội đủ lý do nhân danh công lý nhân quyền để dể dàng mạnh tay hơn nửa trong viẹc bóp miệng bóp cổ người dântranh đấu cho tự do và quyền được làm người một cách hợp pháp

  họ hô hào chống lại việc đất nước họ được thế giới tín nhiệm vào Hội Đồng Bảo An Liên Hợp Quốc.họ rất mong muốn bọn cộng sản độc tài muôn đời, vô danh tiểu tốt, không ai biết đến. để chúng không còn đựoc tiếp thêm tiền bac sức lực dưới tấm mặt nạ của t ự do c ông lý đ ể có đủ cơ hội ngóc đàu lên lợi dụng vì quê hương vì tổ quốc nhân dân việt nam bịt mắt công luận thế giới và người việt hải ngoại để tiếp tục hại đời hại người hại dân tộc tổ quốc bóp hầu bóp họng bịt mắt bịt mũi bịt tai nhân dân việt nam dược nửa và để phục vụ cho một chế độ cộng sản thối rửa thúi nát mục ruổng từ bên trong MỘT ĐẤT NƯỚC TOÀN MỘT LỦ THAM QUAN SÂU BỌCHÚNG MIỆNG HÔ HÀO CÔNG BẰNG DÂN CHỦ DÂN NO TRƯỚC CHÚNG NO SAU CỘNG SẢN LÀ VÔ SẢN CHỈ BIẾT LO CHO DÂN MÀ HÀNH ĐỘNG THÌ NGƯỢC LẠI HÃY NHÍN VÀOTỪNG THẰNG CÁN BỘ TỪ CẤP ẤP ĐẾN TRUNG ƯƠNG CÓ THẰNG NÀO KHÔNG CÓ VI LA BIỆT THỰ NHÀ LẦU THẬM CHÍ CÓ NHIỀU THẰNG CÁN BỘ CẤP CAO CÓ CẢ CHỤC CÁI NH À L ẦU VI LA SỐNG PHÈ PHỞN RƯỢU THỊT BIA BỌT NO ĐỦ THỪA MỨA TRÊN SỰ ĐỐI NGHÈO HỐC HÁC RẢ RỢI CỦA ĐẠI BỘ PHẬN NHÂN DÂN TRONG NƯỚC NHÌN KHỮNG KHUÔN MẶT THÂN HÌNH BÉO BỊU MƯỚT BÒNG ĐẦY ÁNH MỞ VÀ BIA RƯỢU CỦA NHỮNG THẰNG CÁN BỘ CỘNG SẢN XEM CHÚNG TUNG TIỀN XÀI NHƯ RÁC TRONG LÚC CON EM CỦA NHÂN DÂN PHẢI NGHỈ HỌC VÌ KHÔNG ĐỦ TIỀN CHO CON THEO HỌC LỚP TRÊN THÌ CON CHÁU CỦA LŨ CÁN BỘ CAO CẤP CỘNG SẢN VIỆT NAM LẠI HOÀN TOÀN ĐƯỢC GỞI RAHỌC BÚA XUA TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NƯỚC NGOÀI CHI PHÍ HẰNG NĂM LÊN ĐẾN HÀNG TRĂM NGÀN ĐÔ VẬY TIỀN ĐÂU CHO CHÚNG TIÊU XÀI HOANG PHÍ TIỀN ĐÂU CHO CHÚNG MUA XE HƠI NHÀ LẦU TIỀN ĐÂU CHO CHÚNG ĂN CHƠI TRUỴ LẠC PHÈ PHỞN THỪA NỨA ..TIỀN ĐÂU TIỀN Ở ĐÂU RA ……? CHẲNG AI GIẢI ĐÁP ĐƯỢC NGOẠI TRỪ ÔNG CHỦ TỊCH TRƯƠNG TẤN SANG LẮC ĐẦU NÓI TRONG TUYỆT VỌNG… MỘT ĐẤT NƯỚC MỘT CON SÂU ĐỦ ĐỂ ĐỔ BỎ MỘT NỒI CANH MÀ NAY CHÚNG KHÔNG PHẢI LÀ MỘT CON MÀ TOÀN BỘ LÀ CẢ BẦY SÂU NHUNG NHÚC SẼ LÀ BÀI HỌC HỮU ÍCH CHO NHÂN DAN VIỆT NAM THẤY RỎ DƯỢC BỘ MẶT MỐC CỦA LỦ NGƯỜI MẶT THÚ NÀY CHUYÊN ĂN NGẠO NÓI NGƯỢC NÓI LÁO MÀ KHÔNG BIẾT THEN KHÔNG CÒN LIÊM SỈ CỦA MỘT CON NGƯỜI

  Nộidung của nghị quyết 36/NQ-TW tập trung vào việc lừa mị bịp bợm qua những mỉ tự khuôn sáo bọc lót cho những mưu mô quỷ quyệt trong công tác lừa mị tạo điều kiện thuận lợi nhất , dễ dàng nhất để hỗ trợ cho công tác ma giáo vận của cộng íản phối hợp với đàm ma xó ma fia nằm vùng tuyên truyền gạt gẩm lừa bịp người Việt ở nước ngoài nhẹ dạ cả tin hướng về đất nước, đóng góp sức người sức của cho cộng sản, cổ suý bảo tồn văn hóan nô dịch quốc tế cộng sản đảng Việt nam ở nước sở tại, tăng cường liên kết cộng đồng để phục vụ cho mưu đồ chiến lược đen tối của quốc tế cộng sản đảng trong mục tiêu dẩn dắt năm châu đén đại đ ường . Tất cả chỉ có vậy.
  Như thế thì cờ vàng chống nghị quyết 36 là chống cái gì? Chống lại sự phát triển lan rộng của chủ nghĩa cộng sản cứu lấy đất nước mình v à nhân loại trước đại hoạ cộng sản .Chống lại việc bảo tồn bản sắc nô dịch của cộng sản văn hóa nô lệ hoá dân tộc.Chống lại việc đồng bào góp công của tiếp thêm sức lực cho cộng sản bám đít quan thầy mao mác vực lại cái thây ma quốc t ế cộng sản đảng đã rửa nát trong tận cùng đáy của thùng phân lịch sử nhân loại ?
  Tưởng chừng câu trả lời là không nhưng hỡi ôi nó lại đúng như thế búa liềm không bao giờ muốn đất nước phát triển con dân được đứng thẳng làm người đươ c nói lên tiếng nói trung thực từ chính con tim khối óc mình muốn nói , cờ búa liềm không bao giờ muốn kiều bào mình đóng góp gì cho một đất nước việt nam t ự do đuợc sống trong một x ã h ội nhân bản công lý v à quyền con ng ười đ ược thực thi và hơn cả thế, chúng cón bát bớ đánh đập giam cầm dã man vô tội v ạ nh ững người dân việt dám tẩy chay cả hàng hóa trung cộng x âm l ược chi ếm đ ất đai biển đảo mà tổ ti ên tiền nhân đã đổ bao mồ hôi xương máu dựng nên . Hành vi này vô cùng khó hiểu đối với cộng đồng các sắc dân khác nhưng nó đang tồn tại trong cộng đồng ng ười việt trong nước , bởi vì bất cứ điều gì làm cho gợi lên hình ảnh một chính quyền VN của dân do dân v à được dân bầu lên tự lá phiếu của chính mổi một ng ười dân yêu nước để có một đất nước tự do nhân quyền c ông lý v à pháp luật ngự trị được nâng cao là chúng chống, bất kể và bất cần lợi ích của dân tộc miễn là giữ vững chính quyền cộng sản đ ộc tài đảng trị VN tay sai nô tài cho quốc tế quan thầy cộng sản đảng là chúng thỏa mãn.tấm lòng cẩu nô trung thành của chúng lắm rồi
  Nghị quyết 36/NQ-TW với chiến lược xảo trá và lừa bịp mị d ân như thế chẳng làm làm cho cộng đồng người việt hải ngoại chẳng mấy quan tâm nhưng họ vẩn ra sức chống đối là bởi họ thấy rằng về lâu dài nó có tác dụng tách những người thực sự yêu quê hương đất nước ở hải ngoại ra khỏi ảnh hưởng cái cộng đồng cờ vàng, môt thành trì kiên cố đ ể chống lại bọn tàn dư cộng sản đ ôc tài kh át m áu thế giới đại đồng x ã hội bầy đàn cộng sản để chúng bị thu hẹp và cô lập. dẩn đến tiêu diêt hoàn toàn
  Thời điểm mà dân búa liềm run sợ lo lắng cho cái tiền đồ của mình không phải năm 2004, khi nghị quyết 36/NQ-TW ra đời mà từ năm 1991 Khi quốc tế cộng sản đảng và mẩu quốc cộng sản kiên xô bị tiêu diệt thì chúng kinh hồn tang đởm bám víu vào chân mẹ tàu thay màu da đổi mặt nạ đu theo tà thuyết mác pha trộn ma giáo thuyết của lảo đặng để tồn tại chúng biến đổi bảng hiệu từ XHCHVN sang XHCNVN dịnh hướng kinh tế tư bản treo đầu chuột bán thịt mèo cho nên khi nghị quyết 36/NQ-TW ra đời cờ vàng bám ngay lấy để không để cho cái đám tàn dư cộng sản vn có cái cớ mà lừa bịp ru ngr cộng đồng người việt tự do tại hãi ngoại với mong mỏi lần lần nắm đầu khuynh loát trong cộng đồng người việt tự do tạ hãi ngoại làm càng suy yếu càng tốt ý thức tự do dân chủ nhân quyền bất chấp lợi ích vì tự do tiền đồ quốc gia dân tộc.trước đại hoạ cộng sản
  Nghị quyết 36/NQ-TW nhắm đến đối tượng là 2, 7 triệu người Việt sống trên toàn thế giới và không ngừng tăng thêm ( con số năm 2004 , hiện nay đã là 4,5 triệu người sinh sống trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ). Trực tiếp thực hiện và cụ thể hóa công tác lừu mị về hình ảnh tốt đẹp của chế độ cộng sản dưới tâm mặt nạ bóng bẩy hòng lừa bịp người Việt ở nước ngoài, đánh lừa tô bong cho khuôn mặt ác quỷ bằng những gam màu sang đẹp nhất làm loá mắt mhững người nhẹ dạ không thấu hiểy được mưu đồ long dạ hiểm ác của lủ ác quỷ này mà lảng quên không còn ý thức được sự nguy hại tráo trở của cộng sản
  Thực hiện nghị quyết 36/NQ-TW là nhiệm vụ của mọi ban ngành nhưng trực tiếp là bộ ngoại giao, trong đó có Ủy Ban Nhà Nước Về Người Việt Ở Nước Ngoài do một thứ trưởng phụ trách. Tuy không mấy quan tâm nhưng cờ vàng đã có nhiều động thái chống lại những hoạt động lừa bịp mỵ dân của của Ủy ban này trong suốt thời gian qua. họ phản đối Từ những Hội nghị Việt Kiều được tổ chức quy tụ kiều bào khắp thế giới cho đến việc tổ chức những chuyến đi thăm biển đảo , những trại hè cho thanh niên toàn thế giới, đến những cuộc giao lưu biểu diễn nghệ thuật được tổ chức lén lút đúng theo tinh thần lừa mỵ của nghị quyết 36. đã thấy rất nhiều lá cờ vàng phất lên chống.lại lủ thú mặt người lừa mị này điển hình vụ anh hung lý tống một đòn gián thẳng vào nghị quyết lừa đảo 36 của cộng đảng đã làm được việcđánh thức ý thức trong cộng động người việt hải ngoại về sự nguy hại ma giáo vận cộng sản trên toàn cầu trong việc thi hành nghị quyết 36 bịp bợm của đảng CSVN như họ hô hào dẩn đến việc cấm củă cộng sản ở hai thành phố trung tâm cộng đồng người việt tại ga r den gvo ve và westmingter và Chống lại nghị quyết bịp bợm 36 trên phạm vi cộng đồng người việt trên toàn cầu bước đầu thắng lợi và cần nhất hơn ai hết không ai khác hơn phải là sự cộng hưởng của chính người dân đang khao khát tự do quyền được làm người thoát được cảnh đời súc vật ma xó truyền kiếp vô hồn đày tớ tay sai cho lủ thú đội lốt người cộng sản tàn dư đảng việt nam trong nước lên tiếng để có kết quả thuyết phục , chỉ cần sự ủng hộ nhiệt tình của người việt ở bên kia đại dương là có thể làm phá sản một chủ trương dối trá bịp bợm của đảng CSVN đó là điều quá dể dàng
  Dân việt hải ngoại cũng thấy rỏ được bộ mặt dối trá của cộng sản việt nam qua nghị quyết 36 đối với tiền đồ tự do nhân quyền cho dân tộc vì lẽ rằng họ thấy được nghị quyết này hợp bản chất láo khoét lưu manh của lủ thú mặt người đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng mao cộng này , chắc chắn sẽ thu hút được kiều bào hải ngoại nhẹ dạ về nước càng ngày càng nhiều, sẽ giúp Việt kiều nhìn thấy cái mặt nạ chúng tô son trết phấn lộng lẩy trên những trục lộ chính những khu vực đông khách du lịch từ nứoc ngoài đến và nhất là những vùng quê theo các trục lộ chính chúng đang ráo riết cho đám ma xó ma fia dồi dào tài chính từ các phi vụ ma fia buôn bán hang cấm làm ăn cướp thổ phỉ dịch vụ gà móng đỏ từ đứng đường đến trí thức khắp nơi trên thế giới {tôi đã từng biết có rất nhiều người không làm gì tự dưng giàu lên một cách bất thường rất lạ lung ??? } những đồng tiền bất hảo tập trung đánh bong nhữn cái mặt nạ bên ngoài che dấu đại bộ phận nhân dân vẩn sống trong những can nhà siêu vẹo lầm than đói khổ trên khắp đồng ruộng vùng sâu vùng cao trên lảnh thổ việt nam đẻ có cái nhìn đúng thực tế đất nước đừng nhìn góc độ bên ngoài trên những trục lộ chính mà hãy đi vào sâu bên trong đi những nơi mà mình muốn biết sự thật mà cộng sản muốn bưng bít thì mới thấy đươvj bộ mặt thật ác quỷ của chúng mới có thể , bẻ gãy những xuyên tạc lừa mị bịp bợm của chúng , nếu không chỉ nhìn tấm mặt nạ bóng loáng lộng lẩy bên ngoài mà vội nâng cao hình ảnh của chính quyềndã thú cộng sản VN và dĩ nhiên điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần chống cộng, phương hại đến cuộc đấu tranh cho tự do nhân quyền tiếp tay cho cộng sản them uy tín ma giáo để tự đánh bong chúng trước dư luận quốc tế kéo dài chế độ cộng sản thú đội lốt người này trên quê hương đất nước việt nam kéo dài sự thống khổ đến cùng cực của những kiếp người trong kiếp ma xó súc vật tay sai cho chúng truyên kiếp đến muôn đời Chính sách lừa mị bịp bợm của chính quyền cộng sản VN đối với người Việt ở nước ngoài sẽ tạo điều kiện huy động nguồn lực người Việt khắp nơi trên thế giới đóng góp cho sự phát triển của cộng sản tay sai bán nước VN. Điều này sẽ làm giàu cho cộng sản và đảng chủ quốc tế cộng sản đảng của chúng chứ chẳng có lợi ngược lại làm hại đến công cuộc đấu tranh cho tự do quyền được làm người cho những phận người đang sống trong kiếp thú của nhà nước độc tài đảng trị quái gở việt nam này nhưng lại nâng cao uy tín và hình ảnh của chính quyền cộng sản đáy tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng VN là điều mà nhân dân tổ quốc vn không bao giờ chấp nhận. chúng tôi những phận người súc vật trong cái chế độ đeo mặt nạ để sống này có đôi lời với bạn đọc xin cảm Ơn
  XE ÔM việt

 9. cu li tàu permalink

  dưới chế độ cộng sản chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mục tiêu củabọn tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này
  một lũ người mê muội, ngu dốt ,vẩn còn tin tưởng vào cái điều còn đảng còn mình, tôn thờ vào cái chủ thuyết ngoại bang, mà chính những quan thầy và đất nước đã nhào nặn ra nó đã đem vất bỏ cái đảng cùng với thứ chủ thuyết tâm thần hoang tưởng rác rưởi ấy, vào thùng phân của lịch sử nhân loại và cũng chính lảnh tụ của cộng sản thế giới tổng bí thư goc ba chop ,đã lên tiếng vạch trần bộ mặt dối trá ,láo khoét của chúng ra trước công luận thế giới, hơn mười mấy năm về trước, thế mà mãi đến bây giờ mấy cái đảng cộng sãn ăn theo còn sót lại ,vẩn còn muốn tiếp tục đào bới thùng phân thối tha ấy tiếp tục ráo riết cùng nhau [cả thây lẩn trò vài mống ,kết họp mưu ma chước quỷ ] ,…bọn chúng vẫn bất chấp tiền đồ dân tồc , đất nước bốn ngàn năm văn hiến, ông bà, tổ tiên, tổ quốc việt nam dấu yêu chúng vẫn tôn thờ cái chủ thuyết ngoại bang đó đem tròng vào đầu vào cổ của người dân việt, bắt buộc toàn dân phải tuyệt đối đi theo con đường do quan thầy vạch ra , dút khoát không có một lựa chọn cho bất cứ một con đường nào khác , sống chỉ biết nghe lệnh và tuân lệnh chúng muốn con dân ngu như lợn biên họ thành một loại người vô hồn một thứ súc vật không tim để chúng dể dàng sai khiến và bảo vệ cho quan thầy tiếp tục tôn thờ chủ nghĩa tâm thần hoang tưởng đưa đất nước dân tộc VN vào chổ diệt vong

 10. cu li tàu permalink

  HẢY HỎI NGƯỢC LẠI NHỮNG TÊN CAM TÂM LÀM SÚC VẬTma xó tAY SAI CẮC KÉ theo đóm ăn tàn chẳmg hiểu biết cóc khô gì về chủ nHgiả cộng sản nhưng chúng bây luôn luôn ca tụng đảng và sẳn sang bẻ cong ngòi bút bẻ cong sự thật để tô son trết phấn vào bộ mặt ác quỷ của đảng bất kể đúng sai thật giả mà dù chúng bây có hỏi đến giới lảnh đạo chop bu của chúng bây trong cái gọi là bộ chính trị tư đảng về đại ca mác thì lủ này cũng ùu ù cạc cạc …chẳng hiểu biết lý thuyết của đại ca mác nó tròn méo như thế nào chúng chẳng hiểu mô tê sâu xa cái tà thuyết cộng sản nó mặt ngang mày dọc ra sao vì thực ra chúng cũng như đám các ké dàn em như tụi bây tất cả chỉ biết nghe theo đảng cộng sản quôc tế quan thầy chỉ bảo NÓI THẾ NÀY ..LÀM THẾ NỌ là chúng bây nhất nhất chấp hành theo luật lệnh sống chỉ biết cúi đầu gục mặt thi hành triệt để chẳng biết đúng sai thật giả nói chi đến thấu đạt mọi nguồn cơn của nổi long đại ca mác đối với nhân loại
  giờ đay chúng bây muốn hỏi để thấu lý đạt tình hiểu biết sâu xa hơn chính xác nhất nổi lòng của đại ca mác thì ta đây cũng changr ngần ngại mà chỉ cho chúng bây một con dường sáng minh bạch và rỏ rang nhất đến thánh thần cũng không dám cãi ĐÓ LÀ PHẢI HỎI NGAY những lảnh tụ cộng sản của các nước cộng sản quốc tế của đông âu như đông đức tiệp khắc rumani balan …vvhay các các cấp lảnh đạo cọng sản ngay chính tại MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ lien xô những en xin pu tin vv…. VÀ CHẮC ĂN NHẤT hảy hỏi ngay chính LẢNH TỤ TỐI CAO CỦA CÁC LẢNH TỤ GOCBACHOP ở ngay tại đất nước được mệnh danh là mâư quốc của cộng sản quốc tế lien xô là sẻ biết rỏ rang chính xác nhất chủ nghỉa cộng sản là gì ?VÌ AI CÓ THỂ SAI NHƯNG CHÍNH NHỮNG VỊ LẢNH TỤ CAO QUÝ CỦA QUỐC TẾ CỘNG SẢN NÓI VỀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN THÌ CHẲNG BAO GIỜ SAI CẢ vì họ là những kẻ thấm nhuần tư tưởng cộng sản tận trong xương tuỷ tim nảo tà thuyết của đại ca mác đã hoà trộn trong máu thịt của họ thế mà giờ đây sau gần một thế kỷ lăn lộn tìm tòi tìm đủ mọi cách để phát huy quang đại tà thuyết của đại ca mác trong mọi phương thức trăm mưu nghìn kế bất chấp lương tri bất chấp luân thường đạo lý chà đạp nhân quyền tước đoạt tự do của nhân loại cho đến ngày hôm nay họ đã tỉnh mộng họ đã công bố những gì về CHỦ NGHĨA cộng sản và họ đả dút bỏ được cái gọi là chủ nghỉa cộng sản mà chúng đả trở thành một thứ tâm huyết tồn tại trong lẻ sống của họ vào CÁI THÙNG PHÂN LỊCH SỬ CỦA NHÂN LOAỊ MỘT CÁCH THANH THẢN KHÔNG MỘT CHÚT LUYẾN TIẾC
  cuối cùng như chúng bây đã thấy đấy tà thuyết thì cũng vẩn sẻ là tà thuyết cho dù qua gần một thế kỷ được bôi son trết phấn thay đổi không biết bao nhiêu cái mặt nạ mưu mô quỷ quyệt nhưng cuối cùng khuôn mặt ác quỷ cũng vẩn sẻ là khuôn mặt của ác quỷ không thể nào biến ác quỷ thành chúa phật được và điều tất yếu đã xãy ra ///// như chúng bây cũng từng đã thấy đó
  câu hỏi ngược lại thế thì cớ gì chúng bây vẩn còn hoang tưởng moi móc trong thùng phân đã thối rủa của quốc tế cộng sản để có thể mưu tìm được cái gì còn có thể gọi là có ích cho nhân loại cho đất nước chúng bây hay chúng chỉ làm ô nhiểm thêm cho môi trường sống của nhân loại chúng bây lại làm trò hề tiếp tục đeo mạt nạ mới mong diển lại tấn tuồncủa chủ nghỉa cộng sản CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐÀO LEO PHẢI CÀNH CỤT LEO VÀO LEO RA CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐA LEO PHẢI CÀCH CỤT LEO RA LEO VÀO

 11. tran tan permalink

  Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho chúng, tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với đám buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
  – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng .

 12. Yêu Nước Nhể? permalink

  Vì sao VNCH đã bị xóa tên từ 37 năm qua, mà đến ngày nay kẻ chiến thắng vẫn còn ấm ức đến ti tiện như thế nhỉ ?

 13. Ba-Gac permalink

  Trong 1 công đồng hay tập thể lớn bao giờ cũng đử mọi thành phần và mọi tầng lớp, người hiểu biết, kẻ kém kiến thức, người kiên nhẩn, trầm tỉnh, kẽ tửng tủng, làm càn.Nhưng cái quan trọng trọng là cộng đồng đó phải có sự dẩn đầu của những người có hiểu biết về lịch sử, cũng như sự cần thiết của cộng đồng, có cái nhìn sâu và rộng về chánh trị cũng như ảnh hưởng của các thế lực, phải có nhiệt quyết và cái cốt lỏi nhất là có cái nhìn đúng đắn về 1 dân tộc mà cồng đòng đó xuất thân. Từ đó, người lảnh đạo mới đưa ra những phương hướng và đường lối đấu tranh, vươn lên, gắn bó từng cá thể tạo thành 1 sức mạnh tập thể cùng hướng tới để đạt đươc mục đích chung. Nhưng tại sao cái cộng đồng chống cộng cờ vàng nầy nó bác nháo đến thế nầy….hởi trời?

  Bởi vì :

  1- Mổi người trong cái cộng đồng bác nháo nầy có mục đích riêng, mà cái mục đích ấy không nhầm để phát triển cái tập thể chống cồng cờ vàng 3 sọc đỏ nầy, nếu không muốn nói là họ có cái mục đích “bất chính”. Người thì vào chỏng khu chửi CS cho đã cơn thù hận cá nhân, tên thì không có tương lai trên đất người nên phải bám víu vào quá khứ bằng cách nhảy vào chống cộng đẻ nổi tiếng, tên thì vào để thiêng hạ biết tiếng để làm ăn đở tiền quảng cáo trên báo, kẻ thì mù quáng về tôn giáo. Mổi cá thể trong 1 cái cộng đồng cờ vàng có ôm mối ” tơ lòng” riêng, gia nhập cái ” nhóm nhậu cuối tuần” nầy có mục đích riêng. Vì lẻ đó cho nên nếu bất cứ ai có hành động hay tư tưởng đi ngược lại cái mục đích riêngcaur từng cá thể là bị chụp cái nón cối lên liền !

  2- Không có người có khả năng lảnh đạo, hay nói thẳng ra, người có khả năng và hiểu biết tránh xa cái “nhóm nhậu cuối tuần” nầy thì làm sao có người lảnh đạo ? Rốt cuộc rồi toàn là thành phần cở chiến thuật gia Lý Tống, nhà hùng biện Việt Dũng, Nam Lộc và khối tâm lý chiến ASIA- SBTN.

  Nhìn bên ngoài thấy vui lắm, tụm năm tụm ba lại, rủ rê đầu đọc mấy em trẽ nhỏ bằng cách cho ổ bánh mì thịt và lon nước mát khi đi biểu tình cầm cờ la hét. Họ có 1 cái tầm nhìn hạn hệp và kém cỏi đến mức không biết rằng ” im lặng và tránh xa” là 1 phương thức bài tỏ thái độ của đại bộ phận người Việt đang sống ở nước ngoài. Họ u mê, không biết kiểm nghiệm thành quả để rut tỉa, học hỏi từ đó có 1 hướng đi đúng đắn và hoàn thiện hơn.

  Nhìn lại nhé: biến “Thua” thành……”Bại” !

  37 năn về trước “thua” chạy vác giò lên cổ, chạy đạp lên cả cờ vàng, vứt bỏ quân hàm & quân phục. Thoát thân đến nước ngoài lảnh được trợ cấp của Bu, “kiêu hảnh” ngoảnh mặt lại khinh rẽ cái nghèo đói của dân tôc. Đứng bên kia bờ địa dương chửi vọng lại, cứ tưởng rằng dân tộc Việt sẽ chìm đấm trong cơn nghèo khó như những ngày Mỹ cắt viện trợ, vác túi ra đi trong danh dự. Nhưng dần dà, dân Việt vươn lên, thiết lập xả hội ổn định, miếng ăn sau đó không còn là mối đe dọa, trình độ dân trí bắt đầu vượt hẳn lên. Lúc nầy cờ vàng đi từ ” kiêu hảnh” trong cái Thua thành trạng thái “chối bỏ”, họ muốn chối bỏ sự thật là nước Việt bây giờ là nước đọc lập, họ muốn chối bỏ nước Việt bây giờ tự tạo ra của cải vật chất và là nơi thu hút và đầu tư của những bậc thầy Bu của họ. Họ ngu dốt không biết rằng Mỹ là nứơc tự do cạnh tranh, chổ nào yên ổn làm ra tiền là bậc thầy Bu nhảy vào, ngay cả TT Mỹ cũng chẳng làm gì đươc( Globalization). Lúc sau nầy tài phiệt Bu rút rải quá nhất qua vụ sụp đổ kinh tế 2008, nên thế lực của Bu đâu còn như xưa. Nếu Mỹ không nhảy vào VN thì nứơc khác họ sẽ nhảy vào, lúc nầy thầy Bu trơ mõ à? . Nhưng vì sao họ vào đầu tư? Đâu phải dân tài phiệt khù khờ ! Họ vào vì đất VN ổn định về kinh tế và chánh trị. Là chổ làm ra tiền cho tài phiệt. Từ trạng thái chối bỏ nầy họ đi đến mơ tưởng( khùng trất !) là Bu vẩn đứng bên họ, họ đâu biết việc làm của họ là đập chén cơm của tại phiệt ở Wall Street, nơi mới thật sự cho quyền ” tự do dân chủi” . Những năm về sau nầy, dân Việt làm ăn khấm khá hơn, đi du lich, du học khấp nới trên thế giới nhiều hơn. Đám nhậu cuối tuần nầy đi từ trạng thái “chối bỏ” đi tới trạng thái “khũng hoản”, họ hoan mang, lo sợ vì thấy nhan nhãn mọi nơi đều có Viêt Gian. Trong cái trạng thái “khũng hoãng” nầy họ hành động theo bãng năng của 1 kẽ ích kỹ, kém kiến thức, và thô bạo. Kêu gọi tẩy chay đồ Việt, không về thăm người nhà, không gủi tiền về người thân, xịt thuốc cay ca sĩ từ VN qua. Chủi người đi coi văn nghệ. Đều nây chỉ nói lên ” từ Thua tới Bại” !

  • cop nhat permalink

   XEM BA GÓP Ý KIẾN VUI CỦA CÓP NHẶT
   antony permalink
   VC Nằm Trong Tay TC!
   http://www.hennhausaigon2015.com/2012/28548/
   anticovang permalink
   ảo lòi, VC trong tay TC mà năm 79 10.000 VC đánh chết 200.000 TC cái tội dám xâm lấn 1 tấc đất tổ quốc, chú antony này đúng là 1 phụ bếp cờ vàng
   PHỤ BẾP CỜ VÀNG permalink
   ảo lòi, VC trong tay TC mà năm 79 10.000 trung quOC đánh chết 200.000 VCcái tội dám DÂNG CHỈ CÓ 1 tấc đất tổ quốc, BÂY GIỜ QUỲ GỐI DÂNG CẢ HOÀNG SA TRƯỜNG SA VÀ HÀNG NGÀN KM VUÔNG ĐẤT BIÊN GIỚI VÀ NỊNH BỢ BÁT TAY HỬU HẢO 16VÀ 4 TỐT VÀNG CHO MẸ TÀU XÂY DỰNG TP TAM SA XÁC ĐỊNH CHỦ QUYỀN VĨNH VIỂN TÀU CỘNG TREN LẢNH THỔ TỔ QUỐC VIỆT NAM NHỤC ƠI LÀ NHỤC chú antony này đúng là SƯ PHỤ CỦA phụ bếp cờ vàng

   • Taxi permalink

    Dựa vào đâu mà phụ bếp cờ vàng nói là VN dâng HS, TS và hàng ngàn km2 cho tàu? phải chăng lấy thông tin từ bộ máy tâm lý chiến của cờ vàng chuyên dựng chuyện, nói láo, lừa gạc? thật tội nghiệp cho phụ bếp cờ vàng đã bị nhồi sọ cho đén di căn mà vẫn chưa phát hiện ra.

 14. Hùng permalink

  Buồn cười quá! =))

 15. Rất cám ơn bài viết của anh Xichloviet . LD sẽ post bài này lên facebook để mọi người cùng thưởng thức .

Trackbacks & Pingbacks

 1. Chuyện “mả ngụy” và Hòa hợp dân tộc | Phản biện
 2. Chuyện “mả ngụy” và Hòa hợp dân tộc | DLV
 3. Cảm nhận về bài “BA TÀU TỰ SỰ”- BTTS | VTMP
 4. Nghị quyết 36, nỗi ám ảnh ba que | Người Việt hải ngoại
 5. NGHỊ QUYẾT 36 – NỖI ÁM ẢNH CỦA CỜ VÀNG « Nhân dân Việt Nam

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: