Bỏ qua nội dung

MÁCH NƯỚC CHO CỜ VÀNG

29.11.2012

Xichloviet

Cổ nhân đã dạy rằng “hợp quần nên sức mạnh”. Chắc hẳn các anh cờ vàng cũng biết như thế nhưng lực bất tòng tâm.

Tập thể nào cũng muốn có sức mạnh, tập thể cờ vàng cũng không ngoại lệ, nhưng không phải cứ “hợp quần “ là có ngay được sức mạnh.  Muốn có sức mạnh là phải hợp quần nhưng điều tiên quyết phải có tổ chức. Điều này ngay cả những băng đảng xã hội đen hay những băng đảng bảo kê cho các em đứng đường cũng ý thức được.

Một tổ chức bao giờ cũng  phải có  nội quy, có kỷ luật ,cùng  chí hướng và quan trọng nhất là phải có một  thủ lĩnh thì mới  thống nhất được hành động và mới mạnh được. Đã hơn 37 năm qua thời gian quá dài, các anh cờ vàng có dư  điều kiện để hình thành một tổ chức có sức mạnh nhắm tới mục tiêu là lật đổ CS. Thế nhưng các anh vẫn loay hoay, ngay đến  việc   tìm chỗ  cắm cái lá cờ vàng  cũng mãi chưa xong trong khi đối thủ của các anh ngày càng mạnh lên càng được nể trọng trên thế giới. Chỉ có việc  cắm một lá cờ ở xứ BU các anh  cũng phải xin xỏ, phải  “đấu tranh” thì việc các anh đòi giải thể CS cắm cờ vàng ở VN xem ra xa vời quá. Các anh chưa nhổ được cọng lông nào của CS cũng chỉ vì  chưa bao giờ các anh có được một tổ chức hoàn chỉnh thống nhất và một thủ lĩnh cờ vàng.

Yếu tố tạo nên sức mạnh cần thiết  là có cùng chí hướng và lòng thù hận  thì cộng đồng cờ vàng  các anh đã có sẵn. Chí hướng của các anh là tiêu diệt CS, căm thù của các anh là căm thù CS, bởi vì CS nó tống cổ  BU các anh về nước, nó đá văng cái chế độ VNCH của các anh  đồng nghĩa với việc đá bể nồi cơm các anh.  Vấn đề còn lại là làm thế nào để tập hợp được những sức mạnh tiềm tàng ấy vào  trong một tổ chức hoàn hảo và có một thủ lĩnh ưu việt là có thể hình thành một lực lượng để các anh tha hồ mà tung hoành chống cộng, thế  nhưng các anh cứ loay hoay như gà mác tóc quá lâu rồi. Chẳng phải các anh ngu đến nỗi không biết đến điều  đó mà là  bởi vì anh nào cũng muốn làm cha thiên hạ,  nhiều cha quá, lắm thầy thối ma cha nào cũng xem mình là số một nên cha này chửi cha kia tập thể cờ vàng của các anh biến thành hũ mắm thúi bốc mùi không ngửi được .

Các anh thường nói đến “chính nghĩa quốc gia” để mị dân và để tuyên truyền tập hợp lực lượng, thực ra cái khẩu hiệu đó không hề có tác dụng. Ngày xưa các anh có cả một bộ máy  chính quyền để tuyên truyền về nó,  có cả BU chống lưng  và  từng lải nhải hết công suất  về cái “chính nghĩa” này nhưng bu con các anh cũng phải ôm nhục tuột quần mà  chạy.

Tuột quần mà chạy theo đúng nghĩa đen chỉ có ở “quân lực” các anh mà thôi, từ cổ chí kim chưa có “quân lực “  nào trên thế giới  khi đầu hàng rồi mà phải cởi quần cả. Các anh cởi quần vì sợ CS nó thấy cái quần lính nó không tha dù đã vứt cái áo đi rồi. Cái này là do chính các anh hù dọa nhau mà ra cả, các anh hù CS tàn ác dã man nên quan  lính các anh sợ quá phải tuột quần tạo thành hiệu ứng domino quần áo ba lô súng đạn vứt đầy đường, tan hàng xẻ nghé sang đến xứ BU vẫn chưa hoàn hồn.

                              Hình ảnh “quân lực VNCH” trong “tháng tư đen”

                                       Tất cả đều lột sạch chỉ chừa cái quần tà lỏn

Cái các anh gọi là chính nghĩa được định nghĩa rất  tương đối, nó không thể tự biến thành sức mạnh được. Một tổ chức như Al Qaeda thế giới gọi nó là khủng bố nhưng nó vẫn nói nó là chính nghĩa nó đã làm cho Bu các anh  thất điên bát đảo hao tài tốn của mà các anh nằm mơ cũng không có được một tổ chức như thế chính vì các anh không có tổ chức và không có  thủ lĩnh.

Các anh có hàng trăm tổ chức chống cộng nhưng chưa hề có một tổ chức nào có thực chất, chưa bao giờ các anh có tiếng nói chung và chưa bao giờ có được một lãnh tụ, đơn giản là vì anh nào cũng có lý lịch là  bỏ của chạy lấy người núp váy BU chẳng anh nào đủ tư cách khả năng và bản lĩnh của một lãnh tụ.  Chưa tính đến chuyện khi có được một tổ chức đủ mạnh, có tiếng nói chung  có một thủ lĩnh kiệt xuất các anh cũng cần phải có kế hoạch hành động, cần có phương án, phương tiện  đấu tranh, cần lộ trình rõ rệt. Điều này có vẻ  khó với các anh vì xưa nay các anh chống cộng theo kiểu mì ăn liền, chống cho bõ tức, chống cộng kiếm cơm, chống cho bớt hận.

CS đối đầu với BU của các anh trên bất cứ phương diện nào đều tuân thủ sách lược  5 bước đấu tranh cách mạng là:  điều nghiên – tuyên truyền –  tổ chức – huấn luyện – đấu tranh. Chỉ riêng bước điều nghiên đã họ đã phải  tung cả một mạng lưới tình báo để rình rập các anh mà cho đến khi sang đến xứ BU ngoái đầu nhìn lại các anh mới biết họ là ai.

Trong một cuộc đối đầu bao giờ người ta cũng bắt đầu bằng bước “điều nghiên”.  Binh pháp Tôn Tử dạy “Tri kỷ tri bỉ bách chiến bách thắng”, tức là, “Biết ta biết người trăm trận trăm thắng” cho thấy điều nghiên đối thủ nó quan trọng thế nào. Các anh cờ vàng chống cộng nhưng không cần điều nghiên và cũng không có khả năng điều nghiên, chẳng hiểu tí gì về CS, cứ hô hào như con vẹt, ra sức moi móc hạ thấp hình ảnh đối phương dấu nhẹm những điểm mạnh của đối thủ, không dám nhìn nhận sự thật,  tuyên truyền tâng bốc nhau nói xấu chửi bới đối thủ cho hả dạ.

Ngày xưa các anh hoàn toàn ỉ lại vào tin tức tình báo của BU, không cần tìm hiểu đối phương.  Các anh chỉ biết chăm bẵm cho việc bắt lính  nhiều càng nhiều càng tốt. Kế hoạch hành quân nào của các anh cũng bị đối phương  biết trước từ …chợ Bến Thành thì đủ thấy cái tổ chức của các anh nó thua cả tổ chức bảo kê của mấy mụ tú bà. Thử hỏi làm sao các anh thắng cho được.

Các anh tạo ra hình ảnh một đối phương hèn kém, dốt nát,  nhìn đối phương bằng con mắt ngạo mạn xem nhẹ đối phương  nhìn đối phương từ  vòng tay che chở của BU  quen tâng bốc vuốt ve nhau, vuốt ve cái chính nghĩa cờ vàng cho nên không thể thấy được sức mạnh của đối phương đến đâu,  đến khi lũ lượt kéo nhau bỏ  chạy các anh vẫn không hiểu nổi. Mười năm sau các anh cũng vẫn ngơ ngác không hiểu tại sao. (lời tự sự của đại tá không quân VNCH Phạm Đình Cương ). Ngay bước thứ nhất này các anh đã thua xa đối thủ và  đã hé lộ sự thất bại của các anh rồi.

Tuyên truyền: Về mặt này ngay chính các anh từng tự nhận là thua xa CS. Các anh cho rằng trong thắng lợi của CS có đóng góp phần lớn của việc tuyên truyền. CS giỏi tuyên truyền nên mới dụ được dân theo họ. Hệ thống chiến tranh chính trị với bao tiền của BU cung cấp cho  các anh ở đâu mà các anh đấu không lại hệ thống  tuyên truyền nghèo nàn của CS? Các anh nên nhớ rằng các anh thua chính  là vì  nhận thức về tuyên truyền của các anh  sai lầm trầm trọng. Người CS  xem tuyên truyền là quảng bá sự thật còn các anh cho rằng  tuyên truyền là thủ đoạn lừa bịp. Trong các giáo trình tuyên huấn của CS họ đều định nghĩa rằng tuyên truyền là phổ biến sự thật nhằm giác ngộ quần chúng. Dĩ nhiên những sự thật bất lợi sẽ không phải là nội dung tuyên truyền. Trong các chỉ thị của họ các anh thường đọc thấy cụm từ “ Đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức người dân về …….”  Đối với họ sự thật bao giờ cũng có sức thuyết phục cao, bóp méo sự thật để tuyền truyền là hạ sách.

Các anh thì ngược lại, các anh xem  tuyên truyền đồng nghĩa với nói láo. Hệ thống tâm lý chiến của các anh ra sức bôi nhọ đối thủ để chứng minh mình vượt trội, ra sức đánh bóng quân đội VN cộng hòa để mị dân dụ lính.  Chính vì vậy khi người dân biết được sự thật thì luận điệu tâm lý chiến của các anh phá sản.  Thế nhưng cho đến bây giờ những luận điệu đó vẫn không hề thay đổi.

Sai lầm lớn trong chiến tranh tâm lý của các anh là các anh lấy nói láo làm sách lược tuyên truyền, luôn chú trọng cái bề ngoài, tôn vinh cái mã bóng bẩy của chế độ được bọc bởi đô la của BU để chiêu dụ người dân. Các anh tô vẽ cho chế độ các anh về sự phồn vinh vật chất, là hòn ngọc Viễn Đông là quân đội hạng tư thế giới để chứng tỏ mình phồn vinh hùng mạnh để so sánh với xã hội miền Bắc nghèo đói yếu kém để đổ lỗi cho chế độ CS độc tài. Các anh đánh bóng cho hình ảnh người lính cộng hòa ngang tàng khí phách hào hoa phong nhã, so sánh với người lính Bắc Việt nhếch nhác luộm thuộm để chứng minh cho sự vượt trội của chế độ Cộng Hòa.  Các anh tự nhận là đồng minh của BU để giấu đi thân phận tay sai, nô lệ. Tất cả những điều tráo trở nói láo của các anh đều nhắm đến việc gây ảo giác cho người dân và cho chính các anh rằng các anh tự do trù phú  phồn vinh còn CS thì nghèo đói, hèn kém, dã man, không chính nghĩa.

Các anh rất sợ sự thật lịch sử nhất là sự thật lịch sử đó có lợi cho CS. Nếu không thể dấu diếm thì các anh bóp méo nó đi xuyên tạc lịch sử cho phù hợp với sách lược chiến tranh tâm lý của các anh. Các anh nói rằng chiến thắng Điện Biên Phủ là công của … Tàu, hiệp định Geneve là do CS ký với Pháp để “chia đôi đất nước”. Các anh ra rả tuyên truyền gán cho miền Bắc là tay sai của CS quốc tế  “xâm lược” miền Nam,  các anh chỉ nhờ Mỹ bảo vệ các anh mà thôi. Các anh  không rước voi về dày mả tổ các anh không phải lính  đánh thuê các anh không phải nô lệ. Các anh đã thành công đánh lừa được rất nhiều người nhất là các thị dân ở miền Nam. Chỉ đến khi cuộc cách mạng thông tin bùng nổ bộ mặt nói láo các anh mới lộ ra.

 Một tập thể có tổ chức tốt, có thủ lĩnh giỏi dù nhỏ nhưng có thực chất vẫn có sức mạnh gấp trăm lần cái tập thể cờ vàng các anh.   Ngày nay  cuộc biểu  tình nào của các anh cũng nhất thiết phải cờ xí rợp, trời âm thanh ầm ĩ  để thiên hạ hoa mắt mà tưởng rằng các anh đông lắm, các anh mạnh lắm. Truyền thông các anh thì phóng đại không biết xấu hổ số lượng người biểu tình để làm tăng thêm ảo giác với nhau. Các anh xem chuyện nói láo là bình thường, là kỹ năng, là thủ đoạn đấu tranh, là vũ khí tuyên truyền. Một câu chửi CS nào các anh nghe khoái lỗ tai là các anh truyền bá cho nhau nhanh như tên lửa dù nó có tục tĩu mất dạy đến đâu. Các anh cho rằng chửi như thế CS mới thấm đòn. Chưa hết, các anh lôi lãnh tụ của CS ra để phỉ báng nghĩ rằng cho CS nó tức và các anh đỡ tức. Đó là nét rất đặc trưng của văn hóa cờ vàng.

 Các anh quơ vào tất cả mọi thành phần từ kỳ nhông đến các ké từ chí thiện đến chí phèo từ lý tống đến lý toét từ đứng đường đến du côn,  chỉ cần  phất lá cờ vàng hay chửi CS là có chính nghĩa cờ vàng, các anh vơ vào tuốt tuồn tuột không cần biết gì khác. Ở quốc nội bất cứ ai “bất đồng chính kiến” với CS là các anh tung hê và gom bi hết  vào phe ta.

Các anh tôn vinh những quái thai, dị nhân làm anh hùng, các anh vái lạy kẻ giết hại bao đồng bào mình rồi xin nó phù hộ giải trừ CS, các anh lập đàn cúng tế cầu trời cho Trung Cộng nó làm cỏ VN . Chính những trò mất dạy này làm cho đồng hương các anh ngao ngán mà càng ngày trở thành “việt gian “càng nhiều. Những trò nhố nhăng đó các anh gọi là chống cộng, nó xảy ra chính vì các anh không có lãnh tụ, không có lãnh đạo, không thể thống nhât hành động,  mạnh ai nấy làm, không có tổ chức và tiếng nói chung.

Cờ vàng làm lễ  “Tạ Ơn”  những kẻ giết hàng triệu đồng bào mình ngày 26-12-2011 tại khu “Tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ”

Trần Khải Thanh Thủy được tôn vinh là anh hùng chấp nhận đứng vào hàng ngũ cờ vàng đang đối thoại với đàn em trong nước đang lập đàn cầu cho Tàu đánh VN.

Không có được một tổ chức không có được một thủ lĩnh cho nên  mới xảy ra cho tập thể cờ vàng các anh  cái nông nỗi hỗn quân hỗn quan, giành ăn cắn xé, cực đoan ngu xuẩn, phát ngôn tục tĩu chửi bới lẫn nhau giành nhau chống cộng góp phần làm banh chành cái chính nghĩa cờ vàng. Chưa bao giờ các anh tạo được cho các anh “sức mạnh cờ vàng” thực sự.

Tổ chức:  Tổ chức ở đây được hiểu như một động từ tập hợp lực lượng vào một tập thể có kỷ luật. Đây là bước đi kế tiếp khi bước  tuyên truyền đã đạt được sự đồng thuận cao nhất. Khi đã đồng thuận người ta sẽ sẵn sàng hy sinh sức người sức của để đạt được mục tiêu.  CS tập hợp quần chúng trong một tổ chức có quy mô chặt chẽ và khoa học. Mọi hành động đều phải có sự  đồng thuận và  nhất trí cao của tập thể cho nên họ tạo ra sức mạnh to lớn vô cùng . Những cuộc biểu tình do họ phát động  luôn luôn gây được tiếng vang rộng lớn và gây áp lực mạnh cho giới cầm quyền các anh, Dù biết CS kích động nhưng các anh vẫn phải  bó tay vì họ tổ chức quá hoàn hảo. Những cuộc biểu tinh do họ phát động lan sang tận xứ BU các anh tạo nên làn sóng phản chiến  khắp nơi làm cho Bu con các anh mất ăn mất ngủ.  Đó chính là kết quả của công tác điều nghiên và tổ chức quần chúng đấu tranh của họ. Đối với quân đội, người lính Bắc Việt không có lương như lính các anh,  lương thực, trang bị đêu thiếu thốn hơn các anh rất nhiều nhưng họ chiến đấu bằng cả trái tim rực lửa. Các anh từng tuyên truyền rằng người lính Bắc Việt bị ép buộc phải cầm súng không thể cưỡng lại. Nhưng các anh không thể giải thích được tại sao những cán binh CS bị các anh bắt dù bị các anh  tra tấn chết đi sống lại vẫn không hé răng để bảo vệ tổ chức của mình. Các anh chưa bao giờ hiểu được đối thủ của mình. Các anh thua là điều tất yếu

Người biểu tình tại Berkeley, California tuần hành phản đối cuộc chiến tại Việt Nam vào tháng 12/1965. Ảnh: AP

Huấn luyện : Những thành công thất bại trong các cuộc đấu tranh đều được đối phương các anh rút kinh nghiệm triệt để đưa vào bước huấn luyện phát động phong trào. Những nhân tố nồng cốt được huấn luyện rất kỹ để làm hạt nhân lãnh đạo phong trào và dĩ nhiên họ hiểu rõ các anh như lòng bàn tay.  Huấn luyện phải dựa trên kế hoạch hành động được hoạch định kỹ càng và có sự nhất trí cao.  Về mặt này các anh toàn là đấu tranh tự phát mạnh ai nấy làm, tức lên là làm, anh này làm anh kia chửi. Anh nào cũng cho là mình giỏi ai làm khác mình là bưng bô cho CS v.v… Xưa nay các anh không có kinh nghiệm và dốt nát trong đấu tranh chính trị. Hiệp định Paris cũng do BU các anh soạn sẵn và  các anh  chỉ có việc ký vào. Trong hội nghị,  phái đoàn các anh bị xếp vào chiếu dưới và chỉ là bù nhìn mà thôi mọi việc đều được Bu các anh và CS Bắc Việt quyết định.

Đấu tranh : Lịch sử cho thấy đấu tranh trên mọi mặt trận quân sự chính trị và ngoại giao, người CS có bề dầy kinh nghiệm và vượt trội, các anh so với họ chỉ là trẻ con. Mọi thứ các anh đều cần BU cố vấn và chỉ đạo, các anh không biết cách tự lực cánh sinh, các anh hoàn toàn ỉ lại vào sự chở che của BU cho nên các anh vô cùng yếu ớt khi không có BU bên cạnh. Chỉ cần 55 ngày vắng BU đối phương đã quét sạch các anh đủ thấy điều đó.

Đồng bào Sài Gòn biểu tình tại chợ Bến Thành phản đối chính sách đàn áp của chế độ Mỹ – Diệm (1-5-1960)

 

                                 Nhân dân Củ Chi đồng khởi phá ấp chiến lược – 1960

Các anh hãy nhìn những cuộc biểu tình do CS phát động mà học hỏi. Nó là cú đấm thực sự vào chế độ cầm quyền của các anh không phải biểu tình để khoe cờ như các anh, chẳng cần phải “quốc ca mặc niệm” vớ vẩn như các anh,  chẳng cần cờ xí  chỉ cần những thông điệp và khí thế mạnh mẽ đủ sức đánh  động toàn thế giới và đủ sức đánh gục một chế độ.

 Tóm lại là các anh đã thua toàn diện trong quá khứ và vẫn không hề rút kinh nghiệm, không có gì sửa đổi trong hiện tại trái lại càng ngày các anh càng cực đoan nếu không muốn nói càng ngày càng ngu tệ hại. Vẫn phải ôm bầu vú của BU, vẫn huyênh hoang tự cao tự đại nhưng rỗng tuếch. Vẫn giành ăn cấu xé nhau vẫn xem thường quần chúng vẫn ấu trĩ về chính trị và chẳng biết gì về đối phương.

Muốn thắng CS các anh phải thắng chính mình trước khi xây dựng một tổ chức mạnh nếu không thì dù có thêm 10 lần 37 năm các anh vẫn là trẻ con đối với CS. Sau đây là một số mách nước cho các anh, các anh cần khắc phục những điểm yếu kém của mình trước khi nói đến việc đối đầu với CS :

Chết nhát : Đây là điều các anh cần khắc phục đầu tiên nếu muốn đối đầu với CS. (Chẳng là các anh từng tuyên bố không muốn đối thoại chỉ muốn đối đầu hay sao? ) Tuy nhiên cái lá gan quá nhỏ bé của các anh vẫn chưa lớn lên được kể từ ngày bỏ chạy sang ôm bầu vú BU. Hễ thấy cái gì giống cờ đỏ sao vàng là các anh bấn loạn cả lên hò hét biểu tình phất lá cờ vàng loạn xạ cho bớt run. Anh ca sĩ  các anh cũng sợ, thầy tu các anh cũng teo gan. Cán bộ CS thì khỏi nói,  thấy bóng dáng họ là các anh như bầy ong vỡ tổ kêu gọi nhau chí chóe loạn xà ngầu. Muốn đối đầu với đối phương nếu không bồi dưỡng cho lá gan nó to lên và bớt cái mồm lại thì muôn đời các anh vẫn là con nít so với đối phương và muôn đời ôm hận.

Sĩ diện, bảo thủ : Các anh đến giờ  vẫn cho mình là giỏi hơn CS. Chưa thấy các anh khen CS bao giờ, hễ ai có khen thì lập tức các anh chụp ngay cái mũ Việt gian. Các anh sĩ diện đến mức ngu muội, các anh vẫn cho rằng các anh không hề thua CS trong khi BU các anh thừa nhận thật bại nhục nhã, cả thế giới thừa nhận chiến thắng được xem là kỳ diệu của họ.  Các anh vẫn xem CS là dốt hơn các anh và BU ta mới là vĩ  đại. Các anh có thể khen mùi xú uế của BU thải ra là thơm tho nhưng tuyệt nhiên các anh không bao giờ ngợi khen CS. Sự bảo thủ của hầu hết các anh cờ vàng làm cho các anh lạc hậu với thời đại chỉ biết bám vào những bằng cấp thời xa xưa để đong đếm kiến thức. Vô số các anh trí thức không thành thạo computer, chỉ biết quanh quẩn đọc báo mạng và gửi email, không tận dụng được sức mạnh công nghệ để đấu tranh. Cái sĩ diện và bảo thủ làm cho các anh bộc lộ những hành vi ngu xuẩn mà ngay đến dân bản địa cũng ngửi  không nổi mà phải thốt lên là “Ignorant” để nói về các anh.

Ảo tưởng : Không có ảo tưởng các anh không phải là dân cờ vàng. Ảo tưởng nuôi dưỡng niềm tin của các anh. Các anh từng ảo tưởng về việc Mỹ  lùi một bước rồi sẽ phục hồi cái chế độ VNCH cho các anh. Khi tắt hy vọng các anh lại nuôi ảo tưởng về một cuộc các mạng nhung, hết cách mạng nhung các anh mong chờ Tàu nó tấn  công VN tiêu diệt CS giúp các anh. Các anh ảo tưởng BU có thể sử  dụng cây gậy nhân quyền để không chế CS vào quỹ đạo BU. Đủ loại ảo tưởng đủ màu sắc nhưng hoàn toàn là ảo tưởng. Sở dĩ các anh nuôi ảo tưởng vì các anh không còn tự tin vào chính mình và hơn thế nữa các anh quá dốt về chính trị. Cái dốt đó nó lại có sức lây lan trong cộng cồng cờ vàng các anh bởi chính  những trí thức cờ vàng. Ảo tưởng làm cho các anh ngu muội dã đành, nó còn làm cho các anh hành xử du côn điên loạn làm cho chính đồng hương các anh phỉ nhổ.

Đạo đức giả : Cờ vàng làm ra vẻ thương nước thương dân ghê lắm, dân chủ nhân quyền ghê lắm, nhưng không thể giấu nổi bộ mặt đạo đức giả rất ghê tởm qua những hiện tượng sau :

–         Không hề mảy may xúc động không hề lên tiếng khi Mỹ giết hại  dân vô tội đồng bào mình.

–         Hệ thống nhà tù hành hạ tù nhân thuộc loại dã man nhất thế giới không hề thua kém đức quốc xã.

–         Cầu nguyện cho giặc ngoại xâm xâm lăng đất nước để trả thù giúp cờ vàng.

–         Khói hương sì sụp vái lạy bức tượng kẻ giết hại đồng bào mình để xin nó phù hộ.

–         Ra sức chống lại tất cả những công việc, những người tiếp tay làm cho đất nước giàu mạnh

–         Khủng bố sát hại đồng hương khi họ không cùng quan điểm với mình, không chống cộng giống như mình

–         Hân hoan mở cờ trong bụng khi Tàu tấn công VN cầu nguyện cho nó tiến vào Hà nội.

Dù có miệng lưỡi đến đâu các anh cũng không thể che đậy được bộ mặt giả nhân giả nghĩa, và cách hành xử của kẻ quen làm nô lệ. Hở nột tí là các anh “thỉnh nguyên thư” BU nói gì các anh cũng vỗ tay theo, Bu chửi lên đầu các anh cũng câm nín,  đồng hương bị cảnh sát bu sát hại các anh ngậm bồ hòn không hề dám hé răng phản kháng, các anh chỉ biết to mồm hò hét trong xó bếp để hù dọa đồng hương. Thế mà các anh luôn lải nhải về tự do nhân quyền, thương nước thương dân. Ai tin các anh được ngoài các anh với nhau?

Có lời khuyên cho các anh rằng, muốn tập thể cờ vàng các anh mạnh khả dĩ có thể trở thành một thế lức đối trọng ở hải ngoại mà CSVN phải chú ý đến, các anh cần học ở chính đối thủ của mình về các bược đấu tranh cách mạng. Điều trước tiên các anh cần là có một lãnh tụ cờ vàng để tập hợp sức mạnh tập thể của các anh. Điều tiếp theo là các anh hãy thay đổi bản chất,  phát huy tinh thần dân tộc còn sót lại trong dòng máu các anh, thải loại cái máu vọng ngoại nô lệ.  Nhưng có lẽ đó là nhiệm vụ bất khả thi vì anh nào cũng muốn làm lãnh tụ, hơn nữa  cái não trạng nô lệ nó đã đóng vôi trong đầu các anh quá lâu rồi các anh không thể làm gì mà không có BU chống lưng đỡ đầu. Có phải thế không các anh?

From → Bình Luận

113 bình luận
 1. Bọn cờ vàng bán nước, hại dân, tay sai cho giặc thì làm sao có được lòng dân. Bọn này có mưu cao kế sâu gì cũng thất bại hết

 2. Taxi permalink

  Mày cũng là hậu quả của chính sách ngu dân của bọn thực dân và tay sai để lại. Những kẻ bất lương về tri thức, ấu trỉ về tư duy như mày liệu mấy ai tin?

 3. Honda ôm permalink

  Một người thông minh & lương thiện thì không thể cộng sản,
  Một người thông minh mà cộng sản thì không thể lương thiện, &
  Một người lương thiện mà cộng sản thì chắc chắn không thông minh.”

  http://www.voatiengviet.com/content/tri-thuc-va-doc-tai/1642688.html

  Qua bản chất bài viết, xem ra Xichloviet cũng là người có chút chút thông minh đấy chứ!

  – “Một người thông minh mà cộng sản thì không thể lương thiện”

  Tiếc thay xichloviet lại là thằng cộng sản đã bị nhồi sọ từ đời ông cố nội rồi…
  Xichloviet đã thể hiện rõ bản chất láu cá, lưu manh, không lương thiện, cam tâm cúi đầu làm bồi bút cho cs rồi đấy nhé!
  Thật tiếc thay cho dòng tộc bồi bút cs xichloviet!

  • Taxi permalink

   Nói tóm lại theo Honda ôm thì những ai giám nói lên sự thật thì không thể lương thiện. Bài viết của xichloviet lại nói đúng tâm khảm của cờ vàng và tâm khảm của Honda ôm.

  • tran minh truong permalink

   ……………………….. Hỡi đồng bào cả nước, “Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”. Mà cha già vĩ đaị của việt nam đã chôm nguyên văn Lời bất hủ ấy ở trong bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1776 của nước Mỹ. lừa bịp cả một dân tộc việt …. để rồi sau đó khi nước bọt còn chưa kịp khô trên miệng y đã vội vàng lùa cả một dân tộc vào chuồng đóng nhản hiệu xã hội chủ nghĩa vì sự nghiệp cao cả xay dựng thiên đường cộng sản của quan thầy mao mác lê với lời tuyên bố ngông cuồng ` Vi SỰ NGHIỆP MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ SỰ NGHIỆP TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI câu thâm ngôn mang tính quyết định chiến thuật chiến lược lâu dài của đảng muốn có xã hội chủ nghĩa thì phải có con người chủ nghĩa xã hội trắng trợn tước doạt ngay cái quyền mọi người sinh ra……từ lổ miệng gian xảo lừa mị của y vừa thôt ra để rồi tất cả đều phải nằm trong tay của đảng của bác đều phải được kiến tạo lại toàn bộ tư tưởng con người bình thường theo lẻ tạo hoá đã sanh ra và ban cho con người những quyền không ai có quyền xâm phạm được … để rồi y làm chuyện lộng đất khinh trơi tự cho mình có quyền thay mặt tạo hoá cải tạo biến họ từ kiếp người sang kiếp thú thuần hoá man rợ biếntoàn dân thành một loại ma xó súc vật vô hồn một giống loài mới mang đậm bản chất con người của xã hội chủ nghỉa không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết ….thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt để biết thế nào là loại cẩu nô giáo lệnh ngay cả những thế hệ mầm non của tổ quốc …. ph ải …… yêu biết mấy khi con vừa học nói tiếng đầu đời con gọi stalin …hay thương cha thương mẹ …thương chồng thương mình thương một thương ông {sta lin }thương 10 … em là mầm non của đảng … vì mục tiêu cao cả vô sản hoá toàn nhân loại của thằng điên mác mà bác đã gây ra bao nhiêu tang tóc thê lương đã nhấn chìm cả dân tộc ta trong bể máu của công cuộc cải cách ruộng đất hàng trăm ngàn người vô tội phải chết thê thảm tuy vậy cũng không đáng kể bằng di chứng hậu quả để lại một dân tộc mất hết nhân tính tạo ra một thế hệ người vn vô đạo đức phi luân lý bát nhân bất nghĩa hèn mạt đem chính ông bà cha mẹ anh chị em ruột con cháu của chính mình ra để đấu tố lẩn nhau… con tố cha vợ tố chồng mẹ tố con ông tố bà vvv. thật là kinh hoàng thảm khốc thật là kinh tởm chúng biến con dân việt thành một lủ thú hoang dại ngay từ những ngày Trí Phú Địa Hào, đào tận gốc trốc tận rễ” ấy . theo ý đồ tạo dựng những thế hệ người chỉ biết tuân phục và chấp hành lệnh của quan thầy đảng chủ của bác đối với tổ tiên là mao mác l ê tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người thật sự dám trốn trành không chịu để bác cải tạo đủ phẩm chất của loại thú vật vô hồn để đứng vào hàng ngủ vì sự nghiệp trăm năm trồng người của bác không chịu kiếp dời súc vật am binh chưa đủ chỉ tiêu làm con người xã hội chủ nghĩa chưa biết nghe và chấp hành lệnh của đảng đều bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của bác và đảng , Trong chế độ này không có chổ đứng cho những con người không chịu học tập theo gương của bác làm súc vật âm binh dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho đảng lợi dụng không thuộc diện những thế hệ người trong sự nghiệp trăm nămTRỒNG NGƯỜI của bác thật khồn nhục cho cả một dân tộc được hồ chí minh thay mặt QTCS đảng biến họ thành những thế hệ người việt nam không chỉ biết …Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa đã ban cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”.nó chỉ có thể hiện hửu ở một nước mỹ xa xôi tận bên trời tây nào đó chứ ở việt nam trong vòng tay siết chặt của bác và đảng thì đó là những giòng nước bọt trào dâng trên khoé miệng của loài ác quỷ khi chúng muốn dụ dổ để làm thịt một ai đó …. và nhục nhả hơn cả khi hiện nay mặc dù QTCS đảng thật sự đã vùi thân trong thùng rác của lịch sử nhân loại và hồ ác tặc đã bị quả báo bêu thây phơi xác muôn đời tại ba đình lịch sử thì các trương học hiện nay trên khắp đất nước việt nam vẩn còn được chỉ đạo và điều hành bởi đám tàn dư cộng sản những lớp ngườiđầu không nảo ngực không tim dược tạo ra trong sự nghiệp trăm nămcủa bác vẩn trang trọng treo trên cao là những giòng chử ô nhục dạy con cháu giống nòi việt phải biết ngoan ngoản vẩn phải tiếp tục làm một bầy cừu lủ dê trong sự nghiệp … MƯỜI NĂM TRỒNG CÂY VÌ SỰ NGHIỆP TRĂM NĂM TRỒNG NGƯỜI của bác và trên hết cả là quan thầy đảng chủ ác hại khốn nhục v à ngu dốt thay cho những cái đầu không nảo do công của bác VÀ ĐẢNG đã tạo ra … có một ai đó đã nói *** Đem 1 chủ nghĩa, ý thức hệ sai lầm áp đặt vào quê hương Việt Nam như Hồ Chí Minh & ĐCSVN ngày nay, thì nó tàn phá cả một dân tộc……… thật quá đùng và chính xác vậy ‘………………………………………………………………………………………… ………………………………………………………………………………………… ………………………………………………………………………………………… …………………………………………………………………………………………….. ……………………………………………………………………………………………

   • Long Hanoi permalink

    Tác giả xichloviet có cách nhìn cách nghĩ và lí luận thật tuyệt vời . Lối hành văn giản dị , khúc triết , lắng đọng , dễ hiểu giàu tính thuyết phục . ” Nhân văn ” – qua văn nên hình dung được phần nào chân dung tác giả . Chắc xichloviet phải là người từng trải , thông minh và nhân hậu .Những điều ông viết theo tôi kẻ dốt nát cũng có được cơ hội mà giải …ngu . Nếu không giải ngu được thì đành chịu vì nó bị phẩm chất nô lệ ” cơm thừa sữa cặn lũ cướp nước “làm thành ngu mãn tính rồi . Cứ nghe văn phong bọn ” chí thức hợm tây ” nó sủa là đủ thấy chúng đầu đường xó chợ tới mức nào .Việc còn lại của chúng ta là thỉnh thoảng lại phải chọc cho lũ cờ vàng nó ăng ẳng xủa cho vui . Xin lưu ý là lũ chúng móm hết cả rồi , đều mầm non của nghĩa địa nên chúng mà toi hết là không còn được nghe chúng xủa nữa là buồn lắm đấy . Chúng vừa xủa vừa nhặng xị trông vừa thương vừa tội lại thấy khôi hài vui vui. Rất cảm ơn xichloviet . Giá được đọc bác viết nhiều thì hay quá .

  • Công Bằng VN permalink

   Chú nhóc này đúng là một thằng hon đa ôm đến ba đời, vừa ngu vừa bất nhân bất nghĩa, những điều Tiên sinh Xích Lô Việt viết ra hết sức chính xác. Tất cả lũ cờ vàng nên tìm đến mà dập đầu cảm ơn Tiên sinh Xích Lô Việt đã mở mắt cho mình hy vọng tìm được con đường sáng mà đi. Chỉ có CSVN mới đánh đuổi được thực dân đế quốc, đưa Việt Nam có uy tín như bây giờ trên trường Quốc tế. Nếu vẫn còn ngu như thế thì nên rúc đầu tất cả vào hố xí chết đi cho sạch qủa đất nghe rõ chưa?

 4. Chánh Nghĩa Cuốc Da permalink

  Không biết đến bao giờ những con người thiểu số trong cồng đồng này mới thôi rỷ rã những chuyện tào lao như Bác hồ hút bao nhiêu thuốc hay Lê duẫn đi xe hết xăng… để bàn về chính trị đây nữa. Thua chạy gần 40 năm rồi, những người còn sống chắc cũng đã sắp xuống lỗ tại sao họ lại còn cố chấp như vậy được chứ.

  • susue permalink

   Bọn cờ vàng không biết xả bỏ, cứ ôm hận, mà càng ôm thì càng tức mà chết theo cùng hận. Bọn nầy không có mắt, không có tai nên không hay không biết gì trong khi CHXHCN VN do Đảng Công Sản lãnh đạo càng ngày càng có uy tín trên thế giới mà cờ vàng không dám mơ tới hahaha !!!!!

 5. Ba-Gac permalink

  Bác Xich-Lô ơi,

  Sấp tới mùa bệnh dich..”Ngu”. Tội lắm ! dich do virus “nô lê & thuộc địa” thường trổi dậy mạnh vào những dịp như 30 tháng 4, hành hạ những tên Cờ Vàng Chống Cộng lên cơn sốt, rên rĩ, khóc hận. Để xoa dịu cơn đau dưới cơn hoành hành của căn bịnh Ngu của những kẽ retard, bác Xích-Lô làm ơn viết 1 bày để “giải cởm” cho họ.( hôm nào rảnh tôi sẽ giải thích vì sao họ là kẽ retard).

 6. vinamit permalink

  Bác chủ nhà lâu quá rồi chưa cho bài mới.Anh chị em mong chờ quá.

 7. HoanHôLênNào permalink

  Thật ra, tao cũng ..chẳng trách cứ gì tụi già bay hay dùng những từ ngữ dơ dơ bẩn bẩn để chửi bới những người khác ý với mình. Vòng qua vỏn lại chỉ có vài ba chữ tục tĩu … đụ này địt nọ, máu kia huyết kia, cu, dái …là cùng. Muốn tranh luận thì phải ngang trình độ mới được, còn lẽo đẽo chỉ dăm ba chữ hạn hẹp thế kia, hiểu biết gì nhiều đâu thì làm sao mà “bút” với “chiến”. Diễn cải lương hồ quảng à? Bởi vậy tụi mày có “hàng tôm hàng cá” (xin lỗi không có ý “hạ bệ” mấy bà mấy cô bán tôm cá tôi ăn hàng ngày đâu…nhưng xin mượn đỡ chữ này dùng tạm) thì cũng chẳng có điều gì mà lạ, mà không hiểu được. Nói cho cùng, cứ để tụi mày “tự sướng” một chút thì đã sao, vì cũng chẳng còn bao nhiêu nữa đâu… Cho nên, tao “thành tâm” khuyến khích …tụi mày khi nào còn “yêu” được cờ vàng thì cứ yêu. Yêu cho say cho đắm vào. Cứ ôm cờ vàng mà ngủ. Lấy chăn cờ vàng mà đắp. Cuốn vào trong cờ vàng cho ấm. Lúc ăn lúc uống thì trải cờ vàng lên bàn cho oai. Nhưng ..nhớ là đi “ị” thì đừng mang cờ vàng theo nhé! Tao nhắc nhở rồi đấy. Rồi khi mày cao hứng cứ chụp mũ CS vào đầu tên nào (như tao chẳng hạn) thích nói ngược với ý của tụi mày. Miễn thấy “sướng” là đuợc! Khoái chí chưa nào? Sắp Tết vẽ cờ vàng treo lên ngay. Cẩn thận nhé! Mắt lem nhem, không khéo lại thành …cờ đỏ ..sao ..ấy quên…sọc vàng …thì vỡ nợ. Ấy ấy…xem cờ vàng “ngạo nghễ” không kìa! Vỗ tay đi chứ, sao im ru vậy? Vỗ cho to lên chứ, sao lại “phèn phẹt” thế kia? Cờ “của” tụi mày mà! Chúc Tết cờ vàng “ăn uống nhậu nhẹt” ngon nhé! Ấy ấy, đừng khằng khặc quá, coi chừng mắc cổ! Chậc chậc chậc! Tội nghiệp!

 8. Nguyen Tuan permalink

  Hay vãi, bác xichloviet thì không gì khác ngoài những lời lẽ, dẫn chứng thuyết phục, đọc là hiểu, lũ vong nô 3 que thì cũng chẳng có gì khác ngoài não trạng nô lệ đần độn nhưng cứ thích khoe ra cho người khác thấy, đúng là thắng thua trong trí tuệ, tư tưởng đã rõ như ban ngày. lũ 3 que này suốt ngày há mồm ra ăn wellfare, nhưng chắc chưa bao giờ thôi thèm muốn những ngày tháng làm tay sai, nên càng thêm tuổi càng ngu dốt mà hình như là có dấu hiệu về tâm thần =))

 9. ĐẦU BẾP CỜ VÀNG permalink

  Nông Dân bàn về chính nghiã cờ BÚA LIỀM
  Nói về cái chính nghĩa của búa liềm, nông dân vui tính tôi thấy trên các trang mạng lúc nào cũng ra rả. Hôm nay có thời gian rảnh rỗi, nên ngồi vào cái computer tham gia bàn và luận về cái chữ chính nghĩa của búa liềm . Mấy anh búa liềm lúc nào cũng cho rằng mình có chính nghĩa. Thực ra nếu có chính nghĩa và được lòng dân thực sự, các anh đã không phải tới nỗi sợ hãi đến từng lời nói từ tận đáy long của nhân dân và đã biết lắng nghe trân trọngnhững người đem cả sinh mạng để đáu tranh chotự do quyền được làm người như anh điếu cày chị tạ phong tần hay như luật sư cù huy hà vủ VV,,, mà cái chính nghi ã của cờ búa liềm là tự cho mình được sự chỉ định uỷ quyền của đảng chủ mao cộng cho nắm quyền cai trị toàn dân việt nam được đè đầu cởi cổ biến con dân VNthành một lủ súc vật ma xó không tim óc để phục vụ cho nghiệm vụ cao cả của đảng chủ quốc tế cộng sản dảng trao cho được quyền lấy đàu đội đít thằng nga thằng tàu quỳ gối tung hô thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt được quyền thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một THƯƠNG ÔNG STALIN THƯƠNG MƯỜI cái chính nghỉa được thể hiện rỏ rang nhất khi mà những mấm non mới tượng hình của đất nước của giông nòi việt nam được cha ôngĐẢNG VIÊN của chúng thốt ra tự trái tim cái chính nghỉa của chúng YÊU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN hay khi mấm non đã đến tuổi mẩu giáo đã học hát EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG mà không phải là mầm non của đất nước của tổ quốc đến khi trưởng thành thì vì lý tưởng cộng sản sẳn sang bán bước tất cả CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH chứ không phải còn tổ quốc còn mình cái chính nghỉa được quyền đem xác thịt máu xương con dân việt làm bia đử đạn lót đường cho quan thây mà lảnh tụ cẩu tài lê duẩn đã trắng trợn công bố ta đánh đây là đánh cho lien xô đánh cho trung quốc cái chính nghỉa được hân hạnh làm tên lính gát canh giữ cho quan ThầyĐẢNG CHỦ yên tâm hưởng thụ trên than xác con dân của chính mình như nguyễn minh triết đã khẳng định TA GÁT THÌ CU BA NGỦ TA NGỦ THÌ CU BA GÁT và cái chính nghỉa rỏ rang hơn nửa là đem dânghàng ngàn km vuông đất đai biên giới cho đảng chủ mao đặng cúng cho mao má biển đảo hoàng sa và trường sa cái chính nghỉa âm thầm công nhận cho trung cộng xây dựng thành phố tam sa xác định vĩnh viển chủ quyền của hán cộng trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc việt nam Chính nghĩa của các anh là gì trong cái chế cộng sản đày tớ tay sai của quốc tế cộng sản đảng . Bài quốc ca của các anh ăn cắp máu xương của dân tộc dâng lên cho đảng chủ mác lê , lá cờ của các anh là lá cờ phối ngẫu giữa ngoại bang tàu mao và nội tỉnhcủa chúng lại them cờ của đảng chủ BÚA LIỀM LÀ TRÊN HẾT các anh thờ ĐẢNG CHỦ MAO MÁC LÊ hơn thờ dân tộc,TÔI CHƯA TỪNG THẤY MỘT ĐẤT NƯỚC MỘT QUỐC GIA ĐỘC LẬP NÀO TRÊN THẾ GIỚI MÀ NƠI CÔNG SỎ CÁC HỘI TRƯỜNG HỌP HỘI KHI NÀO CŨNG TREO MỘT LÚC HAI CỜ các anh vui mừng sống trong cái kiếp nô lệ tay sai.QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG Chính nghĩa của các anh là TÔN THỜ TÀ THUYẾT MÁC LÊ MAO của ngoại bang. Dưới SỰ CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CỦA ĐẢNG CHỦtrước đây là mác lê và hiện nay là ĐẢNG CHỦ MAO ĐẶNG của ngoại bang, các anh vẽ ra cuộc sống phồn hoa tự do giả tạo.TỪ SỰ MA GIÁO TRONG NHỮNG ÂM MƯU ĐÊ HÈN NÚP BÓNG LỦ MA FIA THỔ PHỈ cướp đoạt của người về làm của mình Còn những người lính bộ độiMIỀN BẮC DƯƠI SỰ ĐIỀU KHIỂN CỦA hồ chí minh TÊN ĐÀY TỚ TRUNG THÀNH CHOĐẢNG CHỦ LÊ NIN và TÀ THUYẾT MAO MÁC họtrở thành những công cụ đắc lực cho đảng chiến đấu không ngừng nghỉ thầm lăng hy sinh cho quốc tế cộng sản đảng máu xương họ đã bị cộng sản việt nam tay sai QTCS lợi dụng cho đường tiến lên thế giới đại đường mà tên lê duẩn đã từng thú nhận TA ĐÁNH CHOLIÊN XÔ …..ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC cho thấy rỏ họ đã bị cộng sản vn đánh lừa rằng họ đã chiến đấu cho đất nước, cho dân tộc.vn Các anh ĐÃ THUA ĐÃ THẤT BẠI vì chính nghĩa của các anh chỉ là con số không trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.SAU năm 75 THEO LỆNH QUAN THẦY CÁC ANH ĐEO BÁM THEO NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN Sang đến hải ngoại, các anh lập ra chính nghĩa bằng những BĂNG NHÓM MA FIA TỘI PHẠM KẾT HỢP VỚI NHIỀU THÀNH PHẦN CƠ SỞ CỦA HOA KIỀU CỘNG SẢN DẤU MẶT ẨN HÌNH ĐIỀUVHÀNH VÀ CHI PHỐI KẾT HỢP HÀNH ĐỘNG NHƯ MỘT ĐỘI QUÂN VÔ HÌNH TRONG SÁCH LƯỢC TỐI ĐỘC CỦA MAO ĐẶNG nhằm tần công ngầm về mọi mặt kimh tế chính trị phân hoá nội bộ quan chức chính quyền sở tại trên toàn thếgiới cứ tưởng rằng với mưu kế độc hại nầy chỉ cần đám gà móng đỏ cũng có thể nắm gọn trái đát trong tay
  Nhưng các anh đã lầm các anh không có chính nghĩa thì các anh sớm muộn gì cũng bị đào thải và thui chột bởi chính nghĩa của dân tộc, cái chính nghỉa của tự do công lý cái chính nghĩa nhân danh quyền được làm người cái chính nghĩa mà21 năm trước đây đã đào thải các anh ra khỏi lịch sử của toàn thể thế giới loài người tiến bộ khiến các anh sống kiếp tàn dư của cợ búa liềm nhục nhã. Nông dân tôi tuy ít học nhưng cũng hiểu thế nào là chính nghĩa dân tộc chính nghỉa của tự do chính nghỉa của công lý và nhất là cái chính nghỉa của quyền được làm người xin chỉ giáo các anh vài lời.
  Trả lời
  HO CHI MINH permalink

  dưới chế độ cộng sản chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mục tiêu củabọn tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này
  một lũ người mê muội, ngu dốt ,vẩn còn tin tưởng vào cái điều còn đảng còn mình, tôn thờ vào cái chủ thuyết ngoại bang, mà chính những quan thầy và đất nước đã nhào nặn ra nó đã đem vất bỏ cái đảng cùng với thứ chủ thuyết tâm thần hoang tưởng rác rưởi ấy, vào thùng phân của lịch sử nhân loại và cũng chính lảnh tụ của cộng sản thế giới tổng bí thư goc ba chop ,đã lên tiếng vạch trần bộ mặt dối trá ,láo khoét của chúng ra trước công luận thế giới, hơn mười mấy năm về trước, thế mà mãi đến bây giờ mấy cái đảng cộng sãn ăn theo còn sót lại ,vẩn còn muốn tiếp tục đào bới thùng phân thối tha ấy tiếp tục ráo riết cùng nhau [cả thây lẩn trò vài mống ,kết họp mưu ma chước quỷ ] ,…bọn chúng vẫn bất chấp tiền đồ dân tồc , đất nước bốn ngàn năm văn hiến, ông bà, tổ tiên, tổ quốc việt nam dấu yêu chúng vẫn tôn thờ cái chủ thuyết ngoại bang đó đem tròng vào đầu vào cổ của người dân việt, bắt buộc toàn dân phải tuyệt đối đi theo con đường do quan thầy vạch ra , dút khoát không có một lựa chọn cho bất cứ một con đường nào khác , sống chỉ biết nghe lệnh và tuân lệnh chúng muốn con dân ngu như lợn biên họ thành một loại người vô hồn một thứ súc vật không tim để chúng dể dàng sai khiến và bảo vệ cho quan thầy tiếp tục tôn thờ chủ nghĩa tâm thần hoang tưởng đưa đất nước dân tộc VN vào chổ diệt vong
  Trả lời
  HO CHI MINH permalink

  TAM MA permalink

  Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của bọn cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho lủ chúng nó tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa sủa bậy : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với bọn buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
  – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng nó có lẻ lại thêm một tên lviệt gian phản động tay sai cộng sản nữa đây rồi ! dọng văn sạc mùi một chiều và phản quốc, chỉ có phản quốc và thường cho rằng xã hội phải là của đảng phải phục tùng chấp hành nọi mệnh lệnh của đảng mà trên hết là đảng chủ quốc tế tàn dư mao cộng sản đảng khi mà chưa hiểu nổi mình như thế nào thì mới hô hào cho đám phản quốc lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu quỳ gối mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT này thôi!
  viết mười cuốn sách chứ viết 100 ngàn cuốn sách thì phản quốc cũng chỉ là loại nên bắn là xong.
  tui cũng đang viêt sách tai tphcm đây , đề nghị ông HOÀNG TỪ TPHCM nếu có liêm xỉ thì hảy cẩn thận với chất ngôn ngử của mình để thể , lòng yêu nước thật sự! CHỨ ĐỪNG A DUA THEO TÊN ĐỒ TỂ LÊ DUẨN LẤY THÂN XÁC MÁU XƯƠNG CON DÂN VIỆT LÓT ĐƯỜNG LÀM VẬT THÍ THÂN CHO QUAN THẦY DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GII ĐAI ĐƯỜNG MÀ CHÍNH MIỆNG NÓ ĐÃ TUYÊN BỐ XÁC TÍN ĐỂ DÂNG CÔNG LÊN QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc
  Trả lời
  tran ta permalink
  Trả lời
  gay ong permalink

  Trong đất nước nầy , nổi lên những phần tử cặn bã mà cho đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì. Ma xó ..ma fia.. hay những tổ chức núp trong bong tối ..được điều hành bởi những con ác quỷ những con thú đội lốt người hay là X bí mật nhưng rồi dưới bầu trời này không có gì là bí mật mãi được công nghệ cao thì có siêu công nghệ giải mả thế thì hiểu đừng làm nhửng điều khồn nạn thối tha dơ bẩn nếu sợ bị phát hiện chúng bay khiếp sợ ánh sáng của sự thạt vì SỰ THẬT TRẦN TRỤI SẺ LÀ MỘT ĐÒN CHÍ MẠNG VÀO ĐÁM SÂU BỌ CỘNG SẢN CÒN SÓT LẠI không cần ại thế lực nào đụng tới thì tụi bây cũng sẻ tự lụi tàn

  cộng sản Chúng bây cũng là người Việt Nam nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúngbây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than đói khổ ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng MÙ

  Chúngbây luôn mong quân đội ngoại bang quan thầy trung cộng xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng bây để làm tiền đồn vững chắc cho công cuộc lật đổ các chính quyềntự do dân chủ trên khắp thế giới mà chúngbây thù ghét đến tận xương tuỷ, và cũng để chúngbây tham gia hưởng ké. Nghe tin quê hương bị tàu cộng xâm lăng là lòng chúng bây mừng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm một quan thầy tàu mao thay thế mẩu quốc lien xô bảo vệ và che chở cho bọn độc tài đảng trị tụi bây được ăn trên ngồi trốc đè trên đầu trên cổ chính dân tộc mình mà sống . Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn. hưởng thụ thiên đàng cộng sản

  cộng sản việt nam chúng hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do.người dân trong nước quá rành những cái mặt nạ này của chúngbây tôn giáo ư chúng bây vô thần làm gì có tôn giáo chẳng qua chúng bây dàn dựng lên các chùa quốc doanh nhà thờ quốc hửu hoá toàn bộ chỉ có sư hổ mang cha lựu đạn sẳn sang bán chúa bán phật để phục vụ đắc lực cho đảng cứ thử xem có nhà chùa nhà thờ nào mà tự phát không thuộc diện quản lý của đảng chỉ hôm trước đến hôm sau là bị kiếm chuyện phải bị đập bỏ ngay hay ông sư ông cha nào không vào quốc doanh để làm quỹ sa tăng mang mặt nạ chúa phật để phục vụ cho ý đò đen tối của đảngthì có còn sống sót được trên cái đất nước độc tài quái đản nhất thế gian này không chúng bây không còn liêm sỉ chúng bây chỉ là một lủ thú vật chuyên đi lừa gạt khắp thế giới với cái mạt nạ và sự dàn dựng tinh vi đến thánh thần cũng không thể ngờ được tâm địa xấu xa đen tối gấp trăm ngàn lần địa ngục của Chúng bây tự xưng làdân chủ ư hảy lên các trang mạng từ dân làm báo đến quan làm báovv. Đén các blogẻ cá nhan mọc lên như nấm nơi tạm an toàn để người dân muốn nói lên cái dân chủ cộng sãn độc tài đãng trị của chúng bây như thế nào hãy chống mắt lên căng mắt ra mà uống lấy ăn lấy những sự thật tự đáy long con dân nói ra cái tráo trơ lừa bịp mị dân về nhân quyền tự do trong cái xã hội khốn nạn quái đẩn này như thế nào chúng bây khiến con dân việt chỉ là những cái xác vô hồn để phục vụ vô điều kiện vô vụ lợi bất kể việc gì bất kể thế nào đều răm rắp tuân lệnh không một chút phản kháng nếu còn sót lại những con người chưa bị chúng bay bắt mất linh hồn những “nhà bất đồng chính kiến”. như anh điếu cày tạ phong tần cù huy hà vũ vv.. dám nói lên tiếng nói cho tự do quyền làm người đều bị chúng bậy đàn áp trù dập đánh đạp dã man bắt bớ giam cầm một cách tuý tiện theo sự phán xét của cái phàp luật được điều hành và quyết địnhtrong tay của đảng Chúng bây dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn vô nhân tính bát bớ tù đày những “nhà đấu tranh dân chủ”. Dám đứng ra vạch mặt đám cô hồn các đảng như tụi bây dám đeo mặt nà mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là dân chủ. cộng sản mà có tự do dân chủ à nói rằng con chó mà biết leo cay không chừng còn có người tin hơn là nói cộng sản mà có dân chủ tự do Trong khi chính chúng bây mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài đảng trị phi nhân tính trong tận đáy long của con dân việt. Chúng bây mạo nhận là nhân quyến đang “đấu tranh cho nhân quyền”, là những “nhà nước dân chủ”, “nhà nhà nước hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng bây lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc “tự do” để mà xin xỏ vào được chiếc ghế nhân quyền của lien hiệp quốc . để Chúng bây dể bề nấp dưới bình phong “dân chủ” hợp pháp lợi dụng chức vụ bảo vệ nhân quyền triệt hạ tiếng nói trong tận cùng khát vọng tự do của đân tộc việt mà không sợ sự phản đối của công luận quốc tế Chúng bây lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để đè đàu cởi cổ bắt con dân âm thầm trong kiếp đời súc vật phục vụ cho chúng bây
  Trả lời
  gay ong permalink

  Vừa qua, vài cái cộng ráccộng sản gom lại gồm mấy mống trong đó có bọn việt gian bán nước chuyên ôm chân tàu cam tâm làm súc vầt tay sai lấy đầu đội đít thằng tây thằng tàu hô hào thờ phụng bọn ngoại bang THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT Thật tởm lợm nhục nhã khi chính chúng dân da vàng tóc đen mũi ngắn,ôm lá cờ ĐẢNG CỘNG SẢN của dân tộc giống nòi khác, lại gào rống to mồm ta đây là “yêu nước Việt nam”. Chỉ có những cái đầu tăm tối của lũ nô lệ tay sai bán nước,những tên sai hạng bét bị chủ bỏ rơi không chút ngần ngại mới nhục nhã như vậy và là loài súc vật vật vô lý trí,vô lương tâm,vô nhân tính,không biết tự trọng. Hay chúng vẫn còn hoang tưởng cái đất nước Việt nam này là thuộc địa CỦA MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ LIÊN XÔ bố MẸ đẻ của chúng.
  Những tên việt gian ngoan cố hãy tỉnh ngu đi,trước tiên muốn trở thành người Việt nam yêu nước, bọn bay phải học lấy cái tư cách làm người dân Việt bình thường đã, phải biết xám hối và từ bỏ mãi mãi ,cái tội ác tay sai bán nước,làm nô lệ chó săn cho giặc mũi lõ ngoại xâm, NHƯ THẰNG TỐ HỬU TỪNG GÀO RỐNG YÊU BIÊTMẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN tệ hơn nửa chúng lại thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông thương mười hay như thằng lê duẩn đem XƯƠNG MÁU con dân giống nòi việt nam lót đương cho mông làm bá chủ của quan thầy mao mac lê TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC hay nguyển minh triết tên nô bộc trung thành cho ngoại bang tình nguyện làm tên lính gát không công cho quan thầy được ăn ngon ngủ yên ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức đúng là lủ buôn dân bán nưc cõng giặc cướp nước bắn giết chiến sĩ đồng bào tàn phá quê hương và đừng bao giờ vác cái lá cờ ĐẢNG của quân xâm lược giết hại hàng chục triệu người dân Việt từ thời cải cách ruộng đất và xương máu dân tộc cho cuộc chiến tương tàn nồi da xáo thịt làm bàn đạp cho lủ tàu đưa thế giới vào ác mộng cộng sản như vậy. Từ đó mới mong trở thành người VIỆT NAM yêu tổ quốc được
  Trả lời
  AM MA permalink

  gay ong permalink

  mời các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy………
  nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG

  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị! ABCDEF

  • Công Bằng VN permalink

   Còn loại cờ vàng chạy tuột quần lòi chim năm 1975 như chú em thì nên lao đầu xuống hố xí chết sớm đi cho nước Mỹ rộng đũng quần. Chú chống cộng bằng lời lẽ của thằng điên như thế thì ai nghe theo? Người dân VN dù có chán ghét CS thì cũng không bao giờ mướn mấy chú cờ vàng dơ khôn dở dại, hèn nhát tiểu nhân như các chú về dọn hố xí chứ đừng nói đến làm lãnh đạo thay cho CS.

  • NguoiYeuNuoc permalink

   Đọc một chút thấy sủa linh tinh quá, so với bài của bác xichloviet thì không đáng làm giấy vệ sinh. Từ cách tư duy và cách thể hiện cũng đã biết con người nhược tiểu như thế nào rồi. Nếu là người có tuổi thì tôi khuyên nên để con cháu đi đúng đường còn lấy phúc về sau.

 10. VNCH permalink

  lolita chửi cũng đúng. tui công nhận mình chống CS điên điên như mấy thằng này thì minh thua cũng phải. Tui trong quân đội, cũng có ra trận sát cộng, cũng bị bắt. bị bỏ tù, trải qua bao ngày gian khổ nhục nhã, nhưng cái mình cần nhất là “chính nghĩa” thì tui thấy mình thua tui CS xa lắc. bây giờ chờ trong nươc làm đầu tàu, chứ mình ở đây ráng sống cho hết đời mà thui à…tui xin lỗi xichloviet, xin lôi moi nguoi, xin lôi thay may nguoi chưi bơi….

  • CHXHCNVN. permalink

   Gay ong chửi cũng đúng. tui công nhận chống thế giới tự do điên điên như mấy thằng tàn dư cộng sản đày tớ tay sai này thì QUỐC TẾ CỘNG SẢN thua cũng phải ĐÀNH PHẢI TUNG HÔ ….CHỦ NGHỈA CỘNG SẢN BÁCH CHIẾN BÁCH THẮNG TRONG THÙNG PHÂN CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI . Tui trong quân đội tay sai quốc tế cộng sản đảng , cũng có theo lệnh tên cẩu tài lê duẩn ra trận giết hại đồng bào anh em ruột thịt cùng máu đỏ da vàng cùng giong giống tiên rồng con lạc cháu hồng cùng tổ tiên ông bà , cũng bị bắt từ bỏ tổ tiên để quỳ lạy thằng nga lủ tàu tôn thờ tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT , trải qua bao ngày gian khổ nhục nhã, nhưng cái cần nhất là “chính nghĩa” thì tui thấy tui CS vn RỎ RÀNG LÀ LỦ ĐÀY TỚ TAY SAI CHO qtcsĐẢNG cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của bọn cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” đem x ác thân máu xương con dân việt làm vật thí thân lót đường cho quan thầy mao mác lê ti ến lên thế giới đại đường màtên đồ tể lê duẩn đã tuyên bố v à xác tín để dâng công lên đảng chủ TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC d ù ph ải hy sinh h àng tri ệu thanh niên miền bắc hay đốt cháy cả dảy truờng sơn ….. chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng để nói lên hai tiếng chính nghiả Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho lủ chúng nó tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa sủa bậy : ta đây là chính nghỉa là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với bọn buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này . cái chính nghĩaCỦA CỘNG SẢN đ ày t ơ ớ tay sai VN V À QUAN THÂY ĐẢNG CHỦ CỦA CHÚNG ĐÃ BỊ ĐÀO THẢI TỪ GẦN 20 năm trước đã CHON VÙI KHỐI CỘNG SẢN QUỐC TẾ ĐẢNG TRONG ĐÓ CÓ MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ LIÊN XÔ VÀO THÙNG PH ÂN CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI THẾ MÀ CHÚNG BÂY VẨN CHƯA SÁNG MẮT VẨN TIẾP TỤC BÀM VÍU VÀO ĐÁM TÀN DƯ CỘNG SẢN TÀU CỘNG TIẾP TỤC sống kiếp NÔ TÀI CHO TÀU, chứ mình ở đây ráng nằm vũng chờ thời sống cho hết đời mà thui à chán cộng sản lắm rùi …tui xin lỗi GAY ONG , xin lôi moi nguoi, xin lôi thay may nguoi ĐỒNG RẬN HAY chưi bơi…của tui.

  • Phục Hoà permalink

   Bác phát biểu như một Người Việt Dũng Cảm và Đầy Lương Tri

 11. lolita permalink

  Mấy tên trốn trong ổ chuột đâu rồi?
  Làm “cờ vàng ba sọc” hẳn hỏi biến thành “cờ ba que” xong rồi rụt đầu rụt cổ trong cống chửi đổng. Ra đây đi mấy tên già…….chuột cống!!! Ôi! tội nghiệp quá!

  • ĐẦU BẾP CỜ VÀNG permalink

   Mấy tên trốn trong ổ chuột đâu rồi?
   Làm “cờ TÀN DƯ BÚA LIỀM” hẳn hỏi biến thành “cờ ÂM BINH ÂM HỒNB ÚA LIỀM ” xong rồi rụt đầu rụt cổ trong cống chửi đổng. Ra đây đi mấy tên già MA XÓ NẰM VŨNG MẤY TÊN THỔ PHỈ MA CÔ GÀ MÓNG ĐỎ …….chuột cống!!! Ôi! tội nghiệp quá!BỌN SỊA NÓ NẮM TẨY CÁC EM TỪ ÔNG MA XÓ TO ĐẾN ÔNG MACÔ NHỎ ĐỪNG DẠI MÀ CỤC CỰA ẨU RÁNG NẰM IM CHỜ THỜI LÊNIN TRỞ LẠI ĐI NGHE ..
   {.nói nhỏ nghe bộ hết chất xám rồi hay sao mà khôngkiếm được kha khá gia vị tiêu hành tỏi ót và vài loại thực phẩm hảo hạng để cho đại đầu bếp này pha chế nấu nường các món nhậu cao cấp thượng hảo hạng để dâng lên cho các đại ca thưởng thức mà nhớ nhất là món chửi tục ráng kiếm cho nhiều thật nhiều thì món nhậu của các đại ca càng thơm tho hảo hạng ….hì ,,,hì,,,}

  • Bạn Lotita nói khiếp thật, mấy tên cờ vàng nghe thấy thế thì nằm im dưới cống sao dám chui lên

 12. ly thuy permalink

  HO CHI MINH permalink

  Nông Dân bàn về chính nghiã cờ BÚA LIỀM
  Nói về cái chính nghĩa của búa liềm, nông dân vui tính tôi thấy trên các trang mạng lúc nào cũng ra rả. Hôm nay có thời gian rảnh rỗi, nên ngồi vào cái computer tham gia bàn và luận về cái chữ chính nghĩa của búa liềm . Mấy anh búa liềm lúc nào cũng cho rằng mình có chính nghĩa. Thực ra nếu có chính nghĩa và được lòng dân thực sự, các anh đã không phải tới nỗi sợ hãi đến từng lời nói từ tận đáy long của nhân dân và đã biết lắng nghe trân trọngnhững người đem cả sinh mạng để đáu tranh chotự do quyền được làm người như anh điếu cày chị tạ phong tần hay như luật sư cù huy hà vủ VV,,, mà cái chính nghi ã của cờ búa liềm là tự cho mình được sự chỉ định uỷ quyền của đảng chủ mao cộng cho nắm quyền cai trị toàn dân việt nam được đè đầu cởi cổ biến con dân VNthành một lủ súc vật ma xó không tim óc để phục vụ cho nghiệm vụ cao cả của đảng chủ quốc tế cộng sản dảng trao cho được quyền lấy đàu đội đít thằng nga thằng tàu quỳ gối tung hô thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt được quyền thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một THƯƠNG ÔNG STALIN THƯƠNG MƯỜI cái chính nghỉa được thể hiện rỏ rang nhất khi mà những mấm non mới tượng hình của đất nước của giông nòi việt nam được cha ôngĐẢNG VIÊN của chúng thốt ra tự trái tim cái chính nghỉa của chúng YÊU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN hay khi mấm non đã đến tuổi mẩu giáo đã học hát EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG mà không phải là mầm non của đất nước của tổ quốc đến khi trưởng thành thì vì lý tưởng cộng sản sẳn sang bán bước tất cả CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH chứ không phải còn tổ quốc còn mình cái chính nghỉa được quyền đem xác thịt máu xương con dân việt làm bia đử đạn lót đường cho quan thây mà lảnh tụ cẩu tài lê duẩn đã trắng trợn công bố ta đánh đây là đánh cho lien xô đánh cho trung quốc cái chính nghỉa được hân hạnh làm tên lính gát canh giữ cho quan ThầyĐẢNG CHỦ yên tâm hưởng thụ trên than xác con dân của chính mình như nguyễn minh triết đã khẳng định TA GÁT THÌ CU BA NGỦ TA NGỦ THÌ CU BA GÁT và cái chính nghỉa rỏ rang hơn nửa là đem dânghàng ngàn km vuông đất đai biên giới cho đảng chủ mao đặng cúng cho mao má biển đảo hoàng sa và trường sa cái chính nghỉa âm thầm công nhận cho trung cộng xây dựng thành phố tam sa xác định vĩnh viển chủ quyền của hán cộng trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc việt nam Chính nghĩa của các anh là gì trong cái chế cộng sản đày tớ tay sai của quốc tế cộng sản đảng . Bài quốc ca của các anh ăn cắp máu xương của dân tộc dâng lên cho đảng chủ mác lê , lá cờ của các anh là lá cờ phối ngẫu giữa ngoại bang tàu mao và nội tỉnhcủa chúng lại them cờ của đảng chủ BÚA LIỀM LÀ TRÊN HẾT các anh thờ ĐẢNG CHỦ MAO MÁC LÊ hơn thờ dân tộc,TÔI CHƯA TỪNG THẤY MỘT ĐẤT NƯỚC MỘT QUỐC GIA ĐỘC LẬP NÀO TRÊN THẾ GIỚI MÀ NƠI CÔNG SỎ CÁC HỘI TRƯỜNG HỌP HỘI KHI NÀO CŨNG TREO MỘT LÚC HAI CỜ các anh vui mừng sống trong cái kiếp nô lệ tay sai.QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG Chính nghĩa của các anh là TÔN THỜ TÀ THUYẾT MÁC LÊ MAO của ngoại bang. Dưới SỰ CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CỦA ĐẢNG CHỦtrước đây là mác lê và hiện nay là ĐẢNG CHỦ MAO ĐẶNG của ngoại bang, các anh vẽ ra cuộc sống phồn hoa tự do giả tạo.TỪ SỰ MA GIÁO TRONG NHỮNG ÂM MƯU ĐÊ HÈN NÚP BÓNG LỦ MA FIA THỔ PHỈ cướp đoạt của người về làm của mình Còn những người lính bộ độiMIỀN BẮC DƯƠI SỰ ĐIỀU KHIỂN CỦA hồ chí minh TÊN ĐÀY TỚ TRUNG THÀNH CHOĐẢNG CHỦ LÊ NIN và TÀ THUYẾT MAO MÁC họtrở thành những công cụ đắc lực cho đảng chiến đấu không ngừng nghỉ thầm lăng hy sinh cho quốc tế cộng sản đảng máu xương họ đã bị cộng sản việt nam tay sai QTCS lợi dụng cho đường tiến lên thế giới đại đường mà tên lê duẩn đã từng thú nhận TA ĐÁNH CHOLIÊN XÔ …..ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC cho thấy rỏ họ đã bị cộng sản vn đánh lừa rằng họ đã chiến đấu cho đất nước, cho dân tộc.vn Các anh ĐÃ THUA ĐÃ THẤT BẠI vì chính nghĩa của các anh chỉ là con số không trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.SAU năm 75 THEO LỆNH QUAN THẦY CÁC ANH ĐEO BÁM THEO NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN Sang đến hải ngoại, các anh lập ra chính nghĩa bằng những BĂNG NHÓM MA FIA TỘI PHẠM KẾT HỢP VỚI NHIỀU THÀNH PHẦN CƠ SỞ CỦA HOA KIỀU CỘNG SẢN DẤU MẶT ẨN HÌNH ĐIỀUVHÀNH VÀ CHI PHỐI KẾT HỢP HÀNH ĐỘNG NHƯ MỘT ĐỘI QUÂN VÔ HÌNH TRONG SÁCH LƯỢC TỐI ĐỘC CỦA MAO ĐẶNG nhằm tần công ngầm về mọi mặt kimh tế chính trị phân hoá nội bộ quan chức chính quyền sở tại trên toàn thếgiới cứ tưởng rằng với mưu kế độc hại nầy chỉ cần đám gà móng đỏ cũng có thể nắm gọn trái đát trong tay
  Nhưng các anh đã lầm các anh không có chính nghĩa thì các anh sớm muộn gì cũng bị đào thải và thui chột bởi chính nghĩa của dân tộc, cái chính nghỉa của tự do công lý cái chính nghĩa nhân danh quyền được làm người cái chính nghĩa mà21 năm trước đây đã đào thải các anh ra khỏi lịch sử của toàn thể thế giới loài người tiến bộ khiến các anh sống kiếp tàn dư của cợ búa liềm nhục nhã. Nông dân tôi tuy ít học nhưng cũng hiểu thế nào là chính nghĩa dân tộc chính nghỉa của tự do chính nghỉa của công lý và nhất là cái chính nghỉa của quyền được làm người xin chỉ giáo các anh vài lời.
  Trả lời
  HO CHI MINH permalink

  dưới chế độ cộng sản chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mục tiêu củabọn tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này
  một lũ người mê muội, ngu dốt ,vẩn còn tin tưởng vào cái điều còn đảng còn mình, tôn thờ vào cái chủ thuyết ngoại bang, mà chính những quan thầy và đất nước đã nhào nặn ra nó đã đem vất bỏ cái đảng cùng với thứ chủ thuyết tâm thần hoang tưởng rác rưởi ấy, vào thùng phân của lịch sử nhân loại và cũng chính lảnh tụ của cộng sản thế giới tổng bí thư goc ba chop ,đã lên tiếng vạch trần bộ mặt dối trá ,láo khoét của chúng ra trước công luận thế giới, hơn mười mấy năm về trước, thế mà mãi đến bây giờ mấy cái đảng cộng sãn ăn theo còn sót lại ,vẩn còn muốn tiếp tục đào bới thùng phân thối tha ấy tiếp tục ráo riết cùng nhau [cả thây lẩn trò vài mống ,kết họp mưu ma chước quỷ ] ,…bọn chúng vẫn bất chấp tiền đồ dân tồc , đất nước bốn ngàn năm văn hiến, ông bà, tổ tiên, tổ quốc việt nam dấu yêu chúng vẫn tôn thờ cái chủ thuyết ngoại bang đó đem tròng vào đầu vào cổ của người dân việt, bắt buộc toàn dân phải tuyệt đối đi theo con đường do quan thầy vạch ra , dút khoát không có một lựa chọn cho bất cứ một con đường nào khác , sống chỉ biết nghe lệnh và tuân lệnh chúng muốn con dân ngu như lợn biên họ thành một loại người vô hồn một thứ súc vật không tim để chúng dể dàng sai khiến và bảo vệ cho quan thầy tiếp tục tôn thờ chủ nghĩa tâm thần hoang tưởng đưa đất nước dân tộc VN vào chổ diệt vong
  Trả lời
  HO CHI MINH permalink

  TAM MA permalink

  Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của bọn cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho lủ chúng nó tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa sủa bậy : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với bọn buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
  – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng nó có lẻ lại thêm một tên lviệt gian phản động tay sai cộng sản nữa đây rồi ! dọng văn sạc mùi một chiều và phản quốc, chỉ có phản quốc và thường cho rằng xã hội phải là của đảng phải phục tùng chấp hành nọi mệnh lệnh của đảng mà trên hết là đảng chủ quốc tế tàn dư mao cộng sản đảng khi mà chưa hiểu nổi mình như thế nào thì mới hô hào cho đám phản quốc lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu quỳ gối mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT này thôi!
  viết mười cuốn sách chứ viết 100 ngàn cuốn sách thì phản quốc cũng chỉ là loại nên bắn là xong.
  tui cũng đang viêt sách tai tphcm đây , đề nghị ông HOÀNG TỪ TPHCM nếu có liêm xỉ thì hảy cẩn thận với chất ngôn ngử của mình để thể , lòng yêu nước thật sự! CHỨ ĐỪNG A DUA THEO TÊN ĐỒ TỂ LÊ DUẨN LẤY THÂN XÁC MÁU XƯƠNG CON DÂN VIỆT LÓT ĐƯỜNG LÀM VẬT THÍ THÂN CHO QUAN THẦY DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GII ĐAI ĐƯỜNG MÀ CHÍNH MIỆNG NÓ ĐÃ TUYÊN BỐ XÁC TÍN ĐỂ DÂNG CÔNG LÊN QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc
  Trả lời
  tran ta permalink
  Trả lời
  gay ong permalink

  Trong đất nước nầy , nổi lên những phần tử cặn bã mà cho đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì. Ma xó ..ma fia.. hay những tổ chức núp trong bong tối ..được điều hành bởi những con ác quỷ những con thú đội lốt người hay là X bí mật nhưng rồi dưới bầu trời này không có gì là bí mật mãi được công nghệ cao thì có siêu công nghệ giải mả thế thì hiểu đừng làm nhửng điều khồn nạn thối tha dơ bẩn nếu sợ bị phát hiện chúng bay khiếp sợ ánh sáng của sự thạt vì SỰ THẬT TRẦN TRỤI SẺ LÀ MỘT ĐÒN CHÍ MẠNG VÀO ĐÁM SÂU BỌ CỘNG SẢN CÒN SÓT LẠI không cần ại thế lực nào đụng tới thì tụi bây cũng sẻ tự lụi tàn

  cộng sản Chúng bây cũng là người Việt Nam nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúngbây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than đói khổ ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng MÙ

  Chúngbây luôn mong quân đội ngoại bang quan thầy trung cộng xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng bây để làm tiền đồn vững chắc cho công cuộc lật đổ các chính quyềntự do dân chủ trên khắp thế giới mà chúngbây thù ghét đến tận xương tuỷ, và cũng để chúngbây tham gia hưởng ké. Nghe tin quê hương bị tàu cộng xâm lăng là lòng chúng bây mừng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm một quan thầy tàu mao thay thế mẩu quốc lien xô bảo vệ và che chở cho bọn độc tài đảng trị tụi bây được ăn trên ngồi trốc đè trên đầu trên cổ chính dân tộc mình mà sống . Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn. hưởng thụ thiên đàng cộng sản

  cộng sản việt nam chúng hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do.người dân trong nước quá rành những cái mặt nạ này của chúngbây tôn giáo ư chúng bây vô thần làm gì có tôn giáo chẳng qua chúng bây dàn dựng lên các chùa quốc doanh nhà thờ quốc hửu hoá toàn bộ chỉ có sư hổ mang cha lựu đạn sẳn sang bán chúa bán phật để phục vụ đắc lực cho đảng cứ thử xem có nhà chùa nhà thờ nào mà tự phát không thuộc diện quản lý của đảng chỉ hôm trước đến hôm sau là bị kiếm chuyện phải bị đập bỏ ngay hay ông sư ông cha nào không vào quốc doanh để làm quỹ sa tăng mang mặt nạ chúa phật để phục vụ cho ý đò đen tối của đảngthì có còn sống sót được trên cái đất nước độc tài quái đản nhất thế gian này không chúng bây không còn liêm sỉ chúng bây chỉ là một lủ thú vật chuyên đi lừa gạt khắp thế giới với cái mạt nạ và sự dàn dựng tinh vi đến thánh thần cũng không thể ngờ được tâm địa xấu xa đen tối gấp trăm ngàn lần địa ngục của Chúng bây tự xưng làdân chủ ư hảy lên các trang mạng từ dân làm báo đến quan làm báovv. Đén các blogẻ cá nhan mọc lên như nấm nơi tạm an toàn để người dân muốn nói lên cái dân chủ cộng sãn độc tài đãng trị của chúng bây như thế nào hãy chống mắt lên căng mắt ra mà uống lấy ăn lấy những sự thật tự đáy long con dân nói ra cái tráo trơ lừa bịp mị dân về nhân quyền tự do trong cái xã hội khốn nạn quái đẩn này như thế nào chúng bây khiến con dân việt chỉ là những cái xác vô hồn để phục vụ vô điều kiện vô vụ lợi bất kể việc gì bất kể thế nào đều răm rắp tuân lệnh không một chút phản kháng nếu còn sót lại những con người chưa bị chúng bay bắt mất linh hồn những “nhà bất đồng chính kiến”. như anh điếu cày tạ phong tần cù huy hà vũ vv.. dám nói lên tiếng nói cho tự do quyền làm người đều bị chúng bậy đàn áp trù dập đánh đạp dã man bắt bớ giam cầm một cách tuý tiện theo sự phán xét của cái phàp luật được điều hành và quyết địnhtrong tay của đảng Chúng bây dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn vô nhân tính bát bớ tù đày những “nhà đấu tranh dân chủ”. Dám đứng ra vạch mặt đám cô hồn các đảng như tụi bây dám đeo mặt nà mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là dân chủ. cộng sản mà có tự do dân chủ à nói rằng con chó mà biết leo cay không chừng còn có người tin hơn là nói cộng sản mà có dân chủ tự do Trong khi chính chúng bây mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài đảng trị phi nhân tính trong tận đáy long của con dân việt. Chúng bây mạo nhận là nhân quyến đang “đấu tranh cho nhân quyền”, là những “nhà nước dân chủ”, “nhà nhà nước hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng bây lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc “tự do” để mà xin xỏ vào được chiếc ghế nhân quyền của lien hiệp quốc . để Chúng bây dể bề nấp dưới bình phong “dân chủ” hợp pháp lợi dụng chức vụ bảo vệ nhân quyền triệt hạ tiếng nói trong tận cùng khát vọng tự do của đân tộc việt mà không sợ sự phản đối của công luận quốc tế Chúng bây lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để đè đàu cởi cổ bắt con dân âm thầm trong kiếp đời súc vật phục vụ cho chúng bây
  Trả lời
  gay ong permalink

  Vừa qua, vài cái cộng ráccộng sản gom lại gồm mấy mống trong đó có bọn việt gian bán nước chuyên ôm chân tàu cam tâm làm súc vầt tay sai lấy đầu đội đít thằng tây thằng tàu hô hào thờ phụng bọn ngoại bang THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT Thật tởm lợm nhục nhã khi chính chúng dân da vàng tóc đen mũi ngắn,ôm lá cờ ĐẢNG CỘNG SẢN của dân tộc giống nòi khác, lại gào rống to mồm ta đây là “yêu nước Việt nam”. Chỉ có những cái đầu tăm tối của lũ nô lệ tay sai bán nước,những tên sai hạng bét bị chủ bỏ rơi không chút ngần ngại mới nhục nhã như vậy và là loài súc vật vật vô lý trí,vô lương tâm,vô nhân tính,không biết tự trọng. Hay chúng vẫn còn hoang tưởng cái đất nước Việt nam này là thuộc địa CỦA MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ LIÊN XÔ bố MẸ đẻ của chúng.
  Những tên việt gian ngoan cố hãy tỉnh ngu đi,trước tiên muốn trở thành người Việt nam yêu nước, bọn bay phải học lấy cái tư cách làm người dân Việt bình thường đã, phải biết xám hối và từ bỏ mãi mãi ,cái tội ác tay sai bán nước,làm nô lệ chó săn cho giặc mũi lõ ngoại xâm, NHƯ THẰNG TỐ HỬU TỪNG GÀO RỐNG YÊU BIÊTMẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN tệ hơn nửa chúng lại thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông thương mười hay như thằng lê duẩn đem XƯƠNG MÁU con dân giống nòi việt nam lót đương cho mông làm bá chủ của quan thầy mao mac lê TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC hay nguyển minh triết tên nô bộc trung thành cho ngoại bang tình nguyện làm tên lính gát không công cho quan thầy được ăn ngon ngủ yên ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức đúng là lủ buôn dân bán nưc cõng giặc cướp nước bắn giết chiến sĩ đồng bào tàn phá quê hương và đừng bao giờ vác cái lá cờ ĐẢNG của quân xâm lược giết hại hàng chục triệu người dân Việt từ thời cải cách ruộng đất và xương máu dân tộc cho cuộc chiến tương tàn nồi da xáo thịt làm bàn đạp cho lủ tàu đưa thế giới vào ác mộng cộng sản như vậy. Từ đó mới mong trở thành người VIỆT NAM yêu tổ quốc được
  Trả lời
  AM MA permalink

  gay ong permalink

  mời các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy………
  nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG

  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị! ABCDEF./.

 13. lolita permalink

  “Tuột quần mà chạy theo đúng nghĩa đen chỉ có ở “quân lực” các anh mà thôi, từ cổ chí kim chưa có “quân lực “ nào trên thế giới khi đầu hàng rồi mà phải cởi quần cả. Các anh cởi quần vì sợ CS nó thấy cái quần lính nó không tha dù đã vứt cái áo đi rồi. Cái này là do chính các anh hù dọa nhau mà ra cả, các anh hù CS tàn ác dã man nên quan lính các anh sợ quá phải tuột quần tạo thành hiệu ứng domino quần áo ba lô súng đạn vứt đầy đường, tan hàng xẻ nghé sang đến xứ BU vẫn chưa hoàn hồn.”

  HAY ! HAY! HÈN GÌ TỤI NÓ NHƯ ĐIÊN HẾT CŨNG PHẢI CHỨ!

  • ly thuy permalink

   “Tuột quần mà chạy theo đúng nghĩa đen chỉ có ở “ĐÁM CỘNG SẢN BÁT NHÁO ” các anh mà thôi, từ cổ chí kim chưa có “quân lực THẾ LỰC NÀOrêu rao bách chiến bách thắn trong thùng phân của lịch sử nhân loại “ nào trên thế giới khi CHUI TỌT VÀO THÙNG PHÂN LỊCH SỬ HẾT RỒI MÀ CÒN BỊ CHÍNH NGAY NHỮNG LẢNH TỤ LẢNH ĐẠO CỦA CHÚNG ĐỨNG RA VẠCH MẶT CHỈ TÊN KÊ KHAI TỘI LỔI CHÚNG RA TRƯỚC CÔNG LUẬN BÀNG DÂN THIÊN HẠ ĐỂ CÔNG KHAI KỂ MỌI TỘI AC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA NHỮNG ÂM MƯU ĐEN TỐI SÂU ĐỘC CỦA LOÀI ÁC QUỶ BIẾN CON NGƯỜI THÀNH LỦ SÚC VẬT MA XÓ KHÔNG TIM ÒC{ NHƯ LỦ THẰNG LOLITA CHẲNG HẠN} KHÔNG CÒN TIM ÓC LINH HỒN ĐẺ CHÚNG LỢI DUNG VÀ SAI KHIẾN Các anh TÀN DƯ CỘNG SẢN VN ĐÀY TỚ THÂN PHẬN CẨU NÔ KHI THẤY TOÀN BỘ MẨU QUỐC VÀ ANH EM ĐỒNG RẬN CẢ TRĂM TÊN HOÀN TOÀN CHUI TỌT VÀO HẦM PHÂN CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI ĐÃ KINH HỒN TÁNG ĐỞM KHINH KHIẾP BU MỘT VÀNH VỘI VỘI VÀNG VÀNG cởi quầnLỘT PHĂNG NGAY CHIẾC ÁO CNXH THAY VÀO CHIẾC ÁO CNXH ĐỊNH HƯỚNG KINH TẾ TƯ BẢN TREO ĐẦU CHUỘT BÁN THỊT MÈO vì sợBU nó thấy cái ÁO CỘNG SẢN CHÍNH TÔNG nó không tha Cái này là do chính các anh hù dọa nhau mà ra cả, các anh CS tàn ác dã man nênDÂN CHÚNG CÁC ANH ĐƯỢC SỰ HỔ TRỢ CỦA NỬ THẦN TỰ DO NỔI LÊN BIẾN THÀNG CUỐNG PHONG BẢO TÁP KHIẾN BỌN CỘNG SẢN ĐỘC TÀI KHÁT MÁU MA QUỶ ĐẢNG KHIẾP sợ quá phải tuột quần tạo thành hiệu ứng domino KHỎI CẦN quần áo ba lô súng đạn vứt đầy đường, MÀ TOÀN BỘ QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG MÀ CHÚA ĐẢNG LÀ MẨU QUỐC CỘNG SẢN LX tan TÀNH XÍ QUÁCH CẢ ĐÁM CÙNG rủ nhau CHUI TỌT sang đến xứ thùng phân của lịch sử nhân loại TỰ ĐỘNG NẰM XUỐNG AN GIẤC VĨNH VIỂN NGÀN THU MUÔN NĂMMUÔN KIẾP TRONG THÙNG PHÂN ô NHỤC NÀY mà cái đám tàn dư cộng sản đày tớ đàn em sống sót đến nay vẫn chưa hoàn hồn.”

   HAY ! HAY!HAY ! HAY! HÈN GÌ TỤI NÓ NHƯ ĐIÊN HẾT CŨNG PHẢI CHỨ!
   CHẲNG AI VIẾT HAY HƠN ĐƯỢC….XIN CHO COPY NHE TÁC GIẢ!

 14. lolita permalink

  Mấy tên khốn mồm loa mép dải…nên học câu này này. Ngẫm xem TẠI SAO BỎ CHẠY SÚT QUẦN… Thôi kệ! Bây giờ không hiểu, xuống lỗ học diêm vương đi….

  “Tôn Tử Binh pháp có 3 câu đúc kết lý luận quân sự truyền dạy những nhà cầm quân : Tri kỷ tri bỉ, bách chiến bất đãi – Bất tri bỉ nhi tri kỷ, nhứt thắng nhứt phụ – Bất tri bỉ bất tri kỷ, mỗi chiến tất bại; tức là: Biết mình biết người, trăm trận đánh không thua, Không biết người mà biết mình, một thắng một thua, Không biết người không biết mình, mỗi lần đánh ắt thua. Trong đó câu tri kỷ tri bỉ bách chiến bất đãi đã được “Việt Nam Hóa “ thành: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. “

  Câu này hay quá…Tôn Tử có khác!

  • ly thuy permalink

   Mấy tên khốn mồm loa mép dải…nên học câu này này. Ngẫm xem TẠI SAO MẸ NGA CỦA TỤI BÂY BỎ CHẠY SÚT QUẦN… Thôi kệ! Bây giờ không hiểu, xuống lỗ học diêm vương đi….

   “Tôn Tử Binh pháp có 3 câu đúc kết lý luận quân sự truyền dạy những nhà cầm quân : Tri kỷ tri bỉ, bách chiến bất đãi – Bất tri bỉ nhi tri kỷ, nhứt thắng nhứt phụ – Bất tri bỉ bất tri kỷ, mỗi chiến tất bại; tức là: Biết mình biết người, trăm trận đánh không thua, Không biết người mà biết mình, một thắng một thua, Không biết người không biết mình, mỗi lần đánh ắt thua. Trong đó câu tri kỷ tri bỉ bách chiến bất đãi đã được “ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN hoá “ thành: CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN BÁCH CHIẾN BÁCH THẮNG TRONG THÙNG PHÂN CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI MUÔN NĂM . “

   NGU HOÁ ĐIÊN NÊN mới lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu vạn tuế tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỢ STALIN BẤT DIỆT VẬY THÍ CÒN CHỔ NÀO ĐỂ CHÚNG THỜ ÔNG BÀ TỔ TIÊN GIỐNG NÒI CỦA NÓ NGOÀI CÁI BÀN TOẠ CỦA LŨ THÚ VẬT NÀY

 15. lolita permalink

  “When you lose, don’t lose the lesson…”

  Tặng cho mấy tên “thua cuộc” ngu ngốc tụi bây đó!
  Mà chắc tui mày không hiểu..để tao dịch…

  “Khi mà mình đã “chạy như vịt rã đàn”, thì đùng bao giờ quên những giây phút nhục nhã đó đã dạy cho mình những gi”

  Dịch như vậy mà không hiểu,thì hỏi lai nha!!!

  • ly thuy permalink

   “When you lose, don’t lose the lesson…”
   Tặng cho mấy tên cộng sản chủ nghỉa bách chiến bách thắng trong thùng phân của lịch sử nhân loại “thua cuộc” ngu ngốc tụi bây đó!
   Mà chắc tui mày không hiểu..để tao địt ; {ĐÁNH RẮM }
   “Khi mà mình đã là than tàn dư cờ búa liềm “chạy như vịt rã đàn”, khi mẩu quốc quốc tế cống sản đảng cùng với đám đồng rận đồng chó gần cả trăm tên chui tụt vào đáy thùng phân của lịch sử nhân loại thì đùng bao giờ quên những giây phút nhục nhã đó đã dạy cho mình những gi”
   địt như vậy mà không hưởi , thì về học lại tiếng anh bồi bịp của bác mà về học hưởi lai nha!!!

 16. HO CHI MINH permalink

  Nông Dân bàn về chính nghiã cờ BÚA LIỀM
  Nói về cái chính nghĩa của búa liềm, nông dân vui tính tôi thấy trên các trang mạng lúc nào cũng ra rả. Hôm nay có thời gian rảnh rỗi, nên ngồi vào cái computer tham gia bàn và luận về cái chữ chính nghĩa của búa liềm . Mấy anh búa liềm lúc nào cũng cho rằng mình có chính nghĩa. Thực ra nếu có chính nghĩa và được lòng dân thực sự, các anh đã không phải tới nỗi sợ hãi đến từng lời nói từ tận đáy long của nhân dân và đã biết lắng nghe trân trọngnhững người đem cả sinh mạng để đáu tranh chotự do quyền được làm người như anh điếu cày chị tạ phong tần hay như luật sư cù huy hà vủ VV,,, mà cái chính nghi ã của cờ búa liềm là tự cho mình được sự chỉ định uỷ quyền của đảng chủ mao cộng cho nắm quyền cai trị toàn dân việt nam được đè đầu cởi cổ biến con dân VNthành một lủ súc vật ma xó không tim óc để phục vụ cho nghiệm vụ cao cả của đảng chủ quốc tế cộng sản dảng trao cho được quyền lấy đàu đội đít thằng nga thằng tàu quỳ gối tung hô thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt được quyền thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một THƯƠNG ÔNG STALIN THƯƠNG MƯỜI cái chính nghỉa được thể hiện rỏ rang nhất khi mà những mấm non mới tượng hình của đất nước của giông nòi việt nam được cha ôngĐẢNG VIÊN của chúng thốt ra tự trái tim cái chính nghỉa của chúng YÊU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN hay khi mấm non đã đến tuổi mẩu giáo đã học hát EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG mà không phải là mầm non của đất nước của tổ quốc đến khi trưởng thành thì vì lý tưởng cộng sản sẳn sang bán bước tất cả CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH chứ không phải còn tổ quốc còn mình cái chính nghỉa được quyền đem xác thịt máu xương con dân việt làm bia đử đạn lót đường cho quan thây mà lảnh tụ cẩu tài lê duẩn đã trắng trợn công bố ta đánh đây là đánh cho lien xô đánh cho trung quốc cái chính nghỉa được hân hạnh làm tên lính gát canh giữ cho quan ThầyĐẢNG CHỦ yên tâm hưởng thụ trên than xác con dân của chính mình như nguyễn minh triết đã khẳng định TA GÁT THÌ CU BA NGỦ TA NGỦ THÌ CU BA GÁT và cái chính nghỉa rỏ rang hơn nửa là đem dânghàng ngàn km vuông đất đai biên giới cho đảng chủ mao đặng cúng cho mao má biển đảo hoàng sa và trường sa cái chính nghỉa âm thầm công nhận cho trung cộng xây dựng thành phố tam sa xác định vĩnh viển chủ quyền của hán cộng trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc việt nam Chính nghĩa của các anh là gì trong cái chế cộng sản đày tớ tay sai của quốc tế cộng sản đảng . Bài quốc ca của các anh ăn cắp máu xương của dân tộc dâng lên cho đảng chủ mác lê , lá cờ của các anh là lá cờ phối ngẫu giữa ngoại bang tàu mao và nội tỉnhcủa chúng lại them cờ của đảng chủ BÚA LIỀM LÀ TRÊN HẾT các anh thờ ĐẢNG CHỦ MAO MÁC LÊ hơn thờ dân tộc,TÔI CHƯA TỪNG THẤY MỘT ĐẤT NƯỚC MỘT QUỐC GIA ĐỘC LẬP NÀO TRÊN THẾ GIỚI MÀ NƠI CÔNG SỎ CÁC HỘI TRƯỜNG HỌP HỘI KHI NÀO CŨNG TREO MỘT LÚC HAI CỜ các anh vui mừng sống trong cái kiếp nô lệ tay sai.QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG Chính nghĩa của các anh là TÔN THỜ TÀ THUYẾT MÁC LÊ MAO của ngoại bang. Dưới SỰ CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CỦA ĐẢNG CHỦtrước đây là mác lê và hiện nay là ĐẢNG CHỦ MAO ĐẶNG của ngoại bang, các anh vẽ ra cuộc sống phồn hoa tự do giả tạo.TỪ SỰ MA GIÁO TRONG NHỮNG ÂM MƯU ĐÊ HÈN NÚP BÓNG LỦ MA FIA THỔ PHỈ cướp đoạt của người về làm của mình Còn những người lính bộ độiMIỀN BẮC DƯƠI SỰ ĐIỀU KHIỂN CỦA hồ chí minh TÊN ĐÀY TỚ TRUNG THÀNH CHOĐẢNG CHỦ LÊ NIN và TÀ THUYẾT MAO MÁC họtrở thành những công cụ đắc lực cho đảng chiến đấu không ngừng nghỉ thầm lăng hy sinh cho quốc tế cộng sản đảng máu xương họ đã bị cộng sản việt nam tay sai QTCS lợi dụng cho đường tiến lên thế giới đại đường mà tên lê duẩn đã từng thú nhận TA ĐÁNH CHOLIÊN XÔ …..ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC cho thấy rỏ họ đã bị cộng sản vn đánh lừa rằng họ đã chiến đấu cho đất nước, cho dân tộc.vn Các anh ĐÃ THUA ĐÃ THẤT BẠI vì chính nghĩa của các anh chỉ là con số không trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.SAU năm 75 THEO LỆNH QUAN THẦY CÁC ANH ĐEO BÁM THEO NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN Sang đến hải ngoại, các anh lập ra chính nghĩa bằng những BĂNG NHÓM MA FIA TỘI PHẠM KẾT HỢP VỚI NHIỀU THÀNH PHẦN CƠ SỞ CỦA HOA KIỀU CỘNG SẢN DẤU MẶT ẨN HÌNH ĐIỀUVHÀNH VÀ CHI PHỐI KẾT HỢP HÀNH ĐỘNG NHƯ MỘT ĐỘI QUÂN VÔ HÌNH TRONG SÁCH LƯỢC TỐI ĐỘC CỦA MAO ĐẶNG nhằm tần công ngầm về mọi mặt kimh tế chính trị phân hoá nội bộ quan chức chính quyền sở tại trên toàn thếgiới cứ tưởng rằng với mưu kế độc hại nầy chỉ cần đám gà móng đỏ cũng có thể nắm gọn trái đát trong tay
  Nhưng các anh đã lầm các anh không có chính nghĩa thì các anh sớm muộn gì cũng bị đào thải và thui chột bởi chính nghĩa của dân tộc, cái chính nghỉa của tự do công lý cái chính nghĩa nhân danh quyền được làm người cái chính nghĩa mà21 năm trước đây đã đào thải các anh ra khỏi lịch sử của toàn thể thế giới loài người tiến bộ khiến các anh sống kiếp tàn dư của cợ búa liềm nhục nhã. Nông dân tôi tuy ít học nhưng cũng hiểu thế nào là chính nghĩa dân tộc chính nghỉa của tự do chính nghỉa của công lý và nhất là cái chính nghỉa của quyền được làm người xin chỉ giáo các anh vài lời.

 17. HO CHI MINH permalink

  dưới chế độ cộng sản chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mục tiêu củabọn tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này
  một lũ người mê muội, ngu dốt ,vẩn còn tin tưởng vào cái điều còn đảng còn mình, tôn thờ vào cái chủ thuyết ngoại bang, mà chính những quan thầy và đất nước đã nhào nặn ra nó đã đem vất bỏ cái đảng cùng với thứ chủ thuyết tâm thần hoang tưởng rác rưởi ấy, vào thùng phân của lịch sử nhân loại và cũng chính lảnh tụ của cộng sản thế giới tổng bí thư goc ba chop ,đã lên tiếng vạch trần bộ mặt dối trá ,láo khoét của chúng ra trước công luận thế giới, hơn mười mấy năm về trước, thế mà mãi đến bây giờ mấy cái đảng cộng sãn ăn theo còn sót lại ,vẩn còn muốn tiếp tục đào bới thùng phân thối tha ấy tiếp tục ráo riết cùng nhau [cả thây lẩn trò vài mống ,kết họp mưu ma chước quỷ ] ,…bọn chúng vẫn bất chấp tiền đồ dân tồc , đất nước bốn ngàn năm văn hiến, ông bà, tổ tiên, tổ quốc việt nam dấu yêu chúng vẫn tôn thờ cái chủ thuyết ngoại bang đó đem tròng vào đầu vào cổ của người dân việt, bắt buộc toàn dân phải tuyệt đối đi theo con đường do quan thầy vạch ra , dút khoát không có một lựa chọn cho bất cứ một con đường nào khác , sống chỉ biết nghe lệnh và tuân lệnh chúng muốn con dân ngu như lợn biên họ thành một loại người vô hồn một thứ súc vật không tim để chúng dể dàng sai khiến và bảo vệ cho quan thầy tiếp tục tôn thờ chủ nghĩa tâm thần hoang tưởng đưa đất nước dân tộc VN vào chổ diệt vong

 18. HO CHI MINH permalink

  TAM MA permalink

  Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của bọn cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho lủ chúng nó tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa sủa bậy : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với bọn buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
  – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng nó có lẻ lại thêm một tên lviệt gian phản động tay sai cộng sản nữa đây rồi ! dọng văn sạc mùi một chiều và phản quốc, chỉ có phản quốc và thường cho rằng xã hội phải là của đảng phải phục tùng chấp hành nọi mệnh lệnh của đảng mà trên hết là đảng chủ quốc tế tàn dư mao cộng sản đảng khi mà chưa hiểu nổi mình như thế nào thì mới hô hào cho đám phản quốc lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu quỳ gối mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT này thôi!
  viết mười cuốn sách chứ viết 100 ngàn cuốn sách thì phản quốc cũng chỉ là loại nên bắn là xong.
  tui cũng đang viêt sách tai tphcm đây , đề nghị ông HOÀNG TỪ TPHCM nếu có liêm xỉ thì hảy cẩn thận với chất ngôn ngử của mình để thể , lòng yêu nước thật sự! CHỨ ĐỪNG A DUA THEO TÊN ĐỒ TỂ LÊ DUẨN LẤY THÂN XÁC MÁU XƯƠNG CON DÂN VIỆT LÓT ĐƯỜNG LÀM VẬT THÍ THÂN CHO QUAN THẦY DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GII ĐAI ĐƯỜNG MÀ CHÍNH MIỆNG NÓ ĐÃ TUYÊN BỐ XÁC TÍN ĐỂ DÂNG CÔNG LÊN QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc
  Trả lời
  tran ta permalink
  Trả lời
  gay ong permalink

  Trong đất nước nầy , nổi lên những phần tử cặn bã mà cho đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì. Ma xó ..ma fia.. hay những tổ chức núp trong bong tối ..được điều hành bởi những con ác quỷ những con thú đội lốt người hay là X bí mật nhưng rồi dưới bầu trời này không có gì là bí mật mãi được công nghệ cao thì có siêu công nghệ giải mả thế thì hiểu đừng làm nhửng điều khồn nạn thối tha dơ bẩn nếu sợ bị phát hiện chúng bay khiếp sợ ánh sáng của sự thạt vì SỰ THẬT TRẦN TRỤI SẺ LÀ MỘT ĐÒN CHÍ MẠNG VÀO ĐÁM SÂU BỌ CỘNG SẢN CÒN SÓT LẠI không cần ại thế lực nào đụng tới thì tụi bây cũng sẻ tự lụi tàn

  cộng sản Chúng bây cũng là người Việt Nam nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúngbây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than đói khổ ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng MÙ

  Chúngbây luôn mong quân đội ngoại bang quan thầy trung cộng xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng bây để làm tiền đồn vững chắc cho công cuộc lật đổ các chính quyềntự do dân chủ trên khắp thế giới mà chúngbây thù ghét đến tận xương tuỷ, và cũng để chúngbây tham gia hưởng ké. Nghe tin quê hương bị tàu cộng xâm lăng là lòng chúng bây mừng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm một quan thầy tàu mao thay thế mẩu quốc lien xô bảo vệ và che chở cho bọn độc tài đảng trị tụi bây được ăn trên ngồi trốc đè trên đầu trên cổ chính dân tộc mình mà sống . Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn. hưởng thụ thiên đàng cộng sản

  cộng sản việt nam chúng hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do.người dân trong nước quá rành những cái mặt nạ này của chúngbây tôn giáo ư chúng bây vô thần làm gì có tôn giáo chẳng qua chúng bây dàn dựng lên các chùa quốc doanh nhà thờ quốc hửu hoá toàn bộ chỉ có sư hổ mang cha lựu đạn sẳn sang bán chúa bán phật để phục vụ đắc lực cho đảng cứ thử xem có nhà chùa nhà thờ nào mà tự phát không thuộc diện quản lý của đảng chỉ hôm trước đến hôm sau là bị kiếm chuyện phải bị đập bỏ ngay hay ông sư ông cha nào không vào quốc doanh để làm quỹ sa tăng mang mặt nạ chúa phật để phục vụ cho ý đò đen tối của đảngthì có còn sống sót được trên cái đất nước độc tài quái đản nhất thế gian này không chúng bây không còn liêm sỉ chúng bây chỉ là một lủ thú vật chuyên đi lừa gạt khắp thế giới với cái mạt nạ và sự dàn dựng tinh vi đến thánh thần cũng không thể ngờ được tâm địa xấu xa đen tối gấp trăm ngàn lần địa ngục của Chúng bây tự xưng làdân chủ ư hảy lên các trang mạng từ dân làm báo đến quan làm báovv. Đén các blogẻ cá nhan mọc lên như nấm nơi tạm an toàn để người dân muốn nói lên cái dân chủ cộng sãn độc tài đãng trị của chúng bây như thế nào hãy chống mắt lên căng mắt ra mà uống lấy ăn lấy những sự thật tự đáy long con dân nói ra cái tráo trơ lừa bịp mị dân về nhân quyền tự do trong cái xã hội khốn nạn quái đẩn này như thế nào chúng bây khiến con dân việt chỉ là những cái xác vô hồn để phục vụ vô điều kiện vô vụ lợi bất kể việc gì bất kể thế nào đều răm rắp tuân lệnh không một chút phản kháng nếu còn sót lại những con người chưa bị chúng bay bắt mất linh hồn những “nhà bất đồng chính kiến”. như anh điếu cày tạ phong tần cù huy hà vũ vv.. dám nói lên tiếng nói cho tự do quyền làm người đều bị chúng bậy đàn áp trù dập đánh đạp dã man bắt bớ giam cầm một cách tuý tiện theo sự phán xét của cái phàp luật được điều hành và quyết địnhtrong tay của đảng Chúng bây dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn vô nhân tính bát bớ tù đày những “nhà đấu tranh dân chủ”. Dám đứng ra vạch mặt đám cô hồn các đảng như tụi bây dám đeo mặt nà mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là dân chủ. cộng sản mà có tự do dân chủ à nói rằng con chó mà biết leo cay không chừng còn có người tin hơn là nói cộng sản mà có dân chủ tự do Trong khi chính chúng bây mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài đảng trị phi nhân tính trong tận đáy long của con dân việt. Chúng bây mạo nhận là nhân quyến đang “đấu tranh cho nhân quyền”, là những “nhà nước dân chủ”, “nhà nhà nước hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng bây lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc “tự do” để mà xin xỏ vào được chiếc ghế nhân quyền của lien hiệp quốc . để Chúng bây dể bề nấp dưới bình phong “dân chủ” hợp pháp lợi dụng chức vụ bảo vệ nhân quyền triệt hạ tiếng nói trong tận cùng khát vọng tự do của đân tộc việt mà không sợ sự phản đối của công luận quốc tế Chúng bây lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để đè đàu cởi cổ bắt con dân âm thầm trong kiếp đời súc vật phục vụ cho chúng bây
  Trả lời
  gay ong permalink

  Vừa qua, vài cái cộng ráccộng sản gom lại gồm mấy mống trong đó có bọn việt gian bán nước chuyên ôm chân tàu cam tâm làm súc vầt tay sai lấy đầu đội đít thằng tây thằng tàu hô hào thờ phụng bọn ngoại bang THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT Thật tởm lợm nhục nhã khi chính chúng dân da vàng tóc đen mũi ngắn,ôm lá cờ ĐẢNG CỘNG SẢN của dân tộc giống nòi khác, lại gào rống to mồm ta đây là “yêu nước Việt nam”. Chỉ có những cái đầu tăm tối của lũ nô lệ tay sai bán nước,những tên sai hạng bét bị chủ bỏ rơi không chút ngần ngại mới nhục nhã như vậy và là loài súc vật vật vô lý trí,vô lương tâm,vô nhân tính,không biết tự trọng. Hay chúng vẫn còn hoang tưởng cái đất nước Việt nam này là thuộc địa CỦA MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ LIÊN XÔ bố MẸ đẻ của chúng.
  Những tên việt gian ngoan cố hãy tỉnh ngu đi,trước tiên muốn trở thành người Việt nam yêu nước, bọn bay phải học lấy cái tư cách làm người dân Việt bình thường đã, phải biết xám hối và từ bỏ mãi mãi ,cái tội ác tay sai bán nước,làm nô lệ chó săn cho giặc mũi lõ ngoại xâm, NHƯ THẰNG TỐ HỬU TỪNG GÀO RỐNG YÊU BIÊTMẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN tệ hơn nửa chúng lại thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông thương mười hay như thằng lê duẩn đem XƯƠNG MÁU con dân giống nòi việt nam lót đương cho mông làm bá chủ của quan thầy mao mac lê TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC hay nguyển minh triết tên nô bộc trung thành cho ngoại bang tình nguyện làm tên lính gát không công cho quan thầy được ăn ngon ngủ yên ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức đúng là lủ buôn dân bán nưc cõng giặc cướp nước bắn giết chiến sĩ đồng bào tàn phá quê hương và đừng bao giờ vác cái lá cờ ĐẢNG của quân xâm lược giết hại hàng chục triệu người dân Việt từ thời cải cách ruộng đất và xương máu dân tộc cho cuộc chiến tương tàn nồi da xáo thịt làm bàn đạp cho lủ tàu đưa thế giới vào ác mộng cộng sản như vậy. Từ đó mới mong trở thành người VIỆT NAM yêu tổ quốc được
  Trả lời
  AM MA permalink

  gay ong permalink

  mời các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy………
  nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG

  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị! ABCDEF./.
  Trả lời
  Trả lời

  lolita permalink

  MẸ KIẾP!
  Trả lời

  lolita permalink

  “……..Có lời khuyên cho các anh rằng, muốn tập thể cờ vàng các anh mạnh khả dĩ có thể trở thành một thế lức đối trọng ở hải ngoại mà CSVN phải chú ý đến, các anh cần học ở chính đối thủ của mình về sách lược đấu tranh cách mạng…..”

  CHUẨN! CHUẨN! CHẲNG CẦN PHẢI CHỈNH! ĐỂ “NÓ” NGHE CHO RÕ!
  Trả lời

  TAM MA permalink

  Có lời khuyên cho các anh rằng, muốn tập thể TÀN DƯ CỜ BÚA LIỀM các anh mạnh khả dĩ có thể trở thành một thế lức đối trọng ở hải ngoại mà NHÂN DÂN phải chú ý đến, các anh cần học ở chính đối thủ của mình về sách lược đấu tranh cách mạng LẤY ĐẦU ĐỘI ĐÍT THẰNG NA LỦ TÀU QUỲ GỐI CÚI ĐẦU mà TUNG HÔ ..”thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt …..rối sanh con tiếng đầu đời con gọi STALIN để truyền kiếp đời cha nô lệ đòi con cẩu tài muôn năm

  CHUẨN! CHUẨN! CHẲNG CẦN PHẢI CHỈNH! ĐỂ “NÓ” NGHE CHO RÕ!
  Trả lời
  TAM MA permalink

  L ỜI TỰ BẠCH ….
  NHỮNG CON CÓC LƯỞI RẮN TÀN DƯ CỘNG SẢN NGU DỐT VÀ ĐỘC ÁC CÁI LỦ VĂN THƠ CON CÓC ĐẦN ĐỘN NHƯ CHÚNG BAY MÀ CŨNG BÀY ĐẶT PHUN NỌC ĐỘC NHÓT DÃI NHẦY NHỤA LÊN CÁC TRANG MẠNG LÀM Ô UẾ NGỘ ĐỘC CHO LƯƠNG DÂN NÊN TA ĐÂY THAY TRỜI HÀNH ĐẠO LẤY NHỮNG THỨ ĐỘC HẠI NHỚT DẢI RÁC RƯỞI TỪ CHÍNH LƯỞI MIỆNG CỦA TỤI BAY PHUN RA GOM LẠI XÀO NẤU CHO DÂY MÙI ĐỘC H ẠI XÚ UẾ LÊN ĐỂ CHÚNG BÂY THƯỞNG THỨC NHỮNG GÌ THÔ TỤC NHƠ BẨN XÚ UẾ VÀ ĐỘC HẠI TỪ MIỆNG LƯỞI CỦA CHÚNG BÂY PHUN RA CHO CHÚNG BÂY HIỂU THẾ NÀO LÀ NGỘ ĐỘC DỘC HẠI TỪ NHỮNG CÁI LƯỞI XẢO NGÔN DỐI TRÁ VÀ LÁO KHOÉT T Ừ MIỆNG LƯỞI ÁC Đ ỘC NGU DỐT CỦA LỦ MA XÓ cóc lưởi rắn THÂN PHẬN CẨU TÀI NÔ LỆ CHO QU ỐC T Ế MA QUỶ ĐẢNG CỘNG SẢN CHÚNG BÂY
  Trả lời

  lolita permalink

  “Dù có miệng lưỡi đến đâu các anh cũng không thể che đậy được bộ mặt giả nhân giả nghĩa, và cách hành xử của kẻ quen làm nô lệ. Hở nột tí là các anh “thỉnh nguyên thư” BU nói gì các anh cũng vỗ tay theo, Bu chửi lên đầu các anh cũng câm nín, đồng hương bị cảnh sát bu sát hại các anh ngậm bồ hòn không hề dám hé răng phản kháng, các anh chỉ biết to mồm hò hét trong xó bếp để hù dọa đồng hương.”

  RẤT CHÍNH XÁC!
  Trả lời

  TAM MA permalink

  Dù có miệng lưỡi đến đâu đám tàn dư cờ búa liềm các anh cũng không thể che đậy được bộ mặt giả nhân giả nghĩa, và cách hành xử của kẻ quen làm nô lệ.lấy đầu đội đít thằng ma lủ tàu quì gối tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT Hở Một tí là các anh “THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG STALIN THƯƠNG MƯỜI ” QUAN THẦY nói gì các anh cũng vỗ tay theo, QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ chửi lên đầu các anh cũng câm nín, đồng hương ĐỒNG BÀO ĐỒNG CHÓ ĐỒNG RẬN CỦA CÁC ANH BỊ TÀU CỘNG CUỒNG SÁT NĂM 1979 sát hại các anh CŨNG ngậm bồ hòn không hề dám hé răng phản kháng, LẠI CÒN QUỲ GỐI DÂNG HÀNG NGÀN KMVUÔNG ĐẤT ĐAI BIÊN GIỚI VÀ VÙNG BIỂN ĐẢO CỦA TỔ QUỐC HOÀNG SA TRƯỜNG SA các anh chỉ biết to mồm hò hét trong xó bếp để hù dọa BÁT BỚ ĐÁNH ĐẬP GIAM CẦM đồng hương ĐỒNG BÀO NHÂN DÂN CON EM MÌNH DÁM CHỈ TRÍCH BÈ LỦ XÂM LƯỢC TÀU MAO .”

  RẤT CHÍNH XÁC!
  Trả lời

  lolita permalink

  E^! Mấy thàng già thich chửi CS (mà vẫn không biết CS là gì và mình chửi cái gì), tụi mày có đứng trước mả cha hay mả mẹ mà chửi hay không nhỉ? À thì ra mấy thằng già mặt lÔn, cAc Đu …vuốt ve dái với nhau…Tụi mày ngu ngốc quá, sao cứ đưa mấy cọng tóc bạc cho nguoi ta chửi….

  Mẹ kiếp! tụi mày ngon lành mày muốn chống thằng nào thì có ngon thì về bên đó làm gì thì làm…Đừng có làm nhơ nhuốc forum của người ta… Này nhé!…Tao chỉ cho mày biết …: nếu tui mày điên muốn chửi, thì cứ tưởng tương cái …mả cha mả mẹ tụi mày mà chửi…hay mả ông nội ông cố cũng đươc…(tùy mày chọn).. chửi hết ngày này qua tháng nọ cũng được….có thêm 40 năm nữa cũng không sao đâu chó ạ…vây mới sướng đó!!! Không ngờ già mà còn …mất dạy đến thế!!! Để lũ con cháu chửi cha chửi mẹ mình…Tao không “Đàn” nữa đâu, tao “dắt trâu” ra đồng rồi, già ngốc ạ! Hừm ! tao phải lại xuống suối rửa tai rồi….Càng nghe càng thấy cái lũ ngốc nghếch gần 40 năm nay!!! Ra rả ra rả! …mợ ..kiếp nữa!!! Haizzzzzz làm tao táo bón mất….
  Trả lời

  TAM MA permalink

  mày nói ai thế “loli ta”. Mày có đứng trước mả cha hay mả mẹ mà chửi hay không nhỉ? À thì ra mấy thằng ngu mặt lÔn, cAc Đu …vuốt ve dái với nhau…Tụi mày ngu ngốc quá, sao cứ đưa mấy cọng tóc cọng râu của bác cho nguoi ta chửi….
  Mẹ kiếp! Tao đếch theo thằng nào hết tao …Ngứa mắt nói vậy đó….Còn mày, mày ngon lành mày muốn chống thằng nào thì có ngon thì về bên đó làm gì thì làm…Đừng có làm nhơ nhuốc forum của người ta… Này nhé!…Tao chỉ cho mày biết …: nếu tui mày điên muốn chửi, thì cứ tưởng tương cái …mả cha mả mẹ thằng chó Lolita mà chửi…hay mả ông nội ông cố của nó cũng đươc…(tùy mày chọn).. chửi hết ngày này qua tháng nọ cũng được….có thêm 40 năm nữa cũng không sao đâu thằng lolita đầu chó óc trâu nó chỉ bết tổ tiên ông mác ông lê thằng mao thôi ạ…nó có cần gì tổ tiên ông bà cha mẹ đất nước bốn ngàn năm của ông bà nó vâycàng chưởi nó càng sướng đó!!! Không ngờ mày tên Lolita tên tây mà ngu ôm đít thằng tàu liếm đít thằng nga mà còn …mất dạy đến thế!!! Để lũ con cháu chửi cha chửi mẹ mình…Tao không “Đàn” nữa đâu, tao “dắt trâu” ra đồng rồi, thằng Lolita ngốc ạ! Hừm ! tao phải lại xuống suối rửa đít rồi….Càng nghe càng thấy cái lũ ngốc nghếch gần 40 năm nay!!! Ra rả ra rả! đảng cộng sản bách chiến muôn năm trong thùng phân của lịch sử nhân loại làm tao đánh rắm suốt ngày phải rửa đít thôi …mợ ..kiếpchó săn cho quóc tế cộng sản đảng them 1kiếp nửa nữa!!! Haizzzzzz làm tao ỉa chảy mất…hết rửa đít luôn ….ôhô lôlita đâu…….chờ dọn mầy
  Trả lời
  lolita permalink

  ĐỒ CHÓ! GIÀ 2 THỨ TÓC MÀ NGU!!! HEHEHE!
  Trả lời

  lolita permalink

  Tôi thấy có vài thằng (chắc cũng già rồi) phá đám ở đây. Dở dở điên điên, có ý muốn ..phá hoại. Lũ này lúc nào cũng “bày vẽ” nói chuyện chống này chống nọ. Nhưng ăn nói ngu xuẩn như thế thì có vạn năm nữa cũng ấm ức thế thôi. Chả trách xứ Nam có toàn lũ ăn hại như thế mà đòi đấm đòi đá gì…Nghĩ đi nghĩ lại, chạy khong kip mặc quần xà lỏn…cũng phải chứ nhỉ!!! Tội nghiệp! Chẳng chấp làm gì! Nhưng vẫn thèm chửi đổng một cái…………Mợ kiếp!
  Trả lời

  TAM MA permalink

  Tôi thấy có vài thằngMA XÓ SÚC VẬT VÀ THẰNG MA CÔ LOLITA (chắc cũng già rồi) phá đám ở đây. Dở dở điên điên, có ý muốn ..phá hoại. Lũ này lúc nào cũng “bày vẽ” nói chuyện chống này chống nọ. Nhưng ăn nói ngu xuẩn như thế thì có vạn năm nữa cũng ấm ức thế thôi. Chả trách xứ BÁC có toàn lũ ăn hạiCÚI ĐẦU ĐỘI ĐÍT THẰNG TÂY LỦ TÀU CÚI ĐẦU GỤC MẠT MÀ TUNG HÔ THỜMAO CHỦ TỊCH THỜ STA LIN BẤT DIỆT GIỐNG CHÓ NGU NHƯ THẾ KHÔNG BIẾT ÔNG BÀ CHA MẸ MÌNH Ở NƠI MÔ như thế mà đòi đấm đòi đá gì CHỈ LÀM MA CÔ MÁ XÓ LÀM VẬT THÍ THÂN LÓT ĐƯỜNG CHO LỦ MAO CỘNG NHƯ THẰNG LẢNH TỤ LÊ DUẨN THÚ NHẬN VÀ XÁC TÍN NỊNH BỢ QUAN THẦY TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO TỔ TIÊN ÔNG MAO ÔNG MÃC CỦA CHÚNG …Nghĩ đi nghĩ lại, MẨU QUÓC QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG LIÊN XÔ TTỔ TIÊN CHA MẸ CHÚNG CÙNG GẦN TRĂM TÊN CỘNG SẢN ĐỒNG RẬN ĐÔNG ÂU CHUI TỌT VÀO THÙNG PHÂN LỊCH SỬ NHÂNLOẠI chạy khong kip mặc quần xà lỏn…cũng phải chứ nhỉ!!! Tội nghiệp! Chẳng chấp làm gì!
  Trả lời

  AM MA permalink

  gay ong permalink

  Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của bọn cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho lủ chúng nó tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa sủa bậy : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với bọn buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
  – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng nó có lẻ lại thêm một tên lviệt gian phản động tay sai cộng sản nữa đây rồi ! dọng văn sạc mùi một chiều và phản quốc, chỉ có phản quốc và thường cho rằng xã hội phải là của đảng phải phục tùng chấp hành nọi mệnh lệnh của đảng mà trên hết là đảng chủ quốc tế tàn dư mao cộng sản đảng khi mà chưa hiểu nổi mình như thế nào thì mới hô hào cho đám phản quốc lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu quỳ gối mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT này thôi!
  viết mười cuốn sách chứ viết 100 ngàn cuốn sách thì phản quốc cũng chỉ là loại nên bắn là xong.
  tui cũng đang viêt sách tai tphcm đây , đề nghị ông HOÀNG TỪ TPHCM nếu có liêm xỉ thì hảy cẩn thận với chất ngôn ngử của mình để thể , lòng yêu nước thật sự! CHỨ ĐỪNG A DUA THEO TÊN ĐỒ TỂ LÊ DUẨN LẤY THÂN XÁC MÁU XƯƠNG CON DÂN VIỆT LÓT ĐƯỜNG LÀM VẬT THÍ THÂN CHO QUAN THẦY DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GII ĐAI ĐƯỜNG MÀ CHÍNH MIỆNG NÓ ĐÃ TUYÊN BỐ XÁC TÍN ĐỂ DÂNG CÔNG LÊN QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc

 19. lolita permalink

  Mấy tên khốn mồm loa mép dải…nên học câu này này. Ngẫm xem TẠI SAO BỎ CHẠY SÚT QUẦN… Thôi kệ! Bây giờ không hiểu, xuống lỗ học diêm vương đi….

  “Tôn Tử Binh pháp có 3 câu đúc kết lý luận quân sự truyền dạy những nhà cầm quân : Tri kỷ tri bỉ, bách chiến bất đãi – Bất tri bỉ nhi tri kỷ, nhứt thắng nhứt phụ – Bất tri bỉ bất tri kỷ, mỗi chiến tất bại; tức là: Biết mình biết người, trăm trận đánh không thua, Không biết người mà biết mình, một thắng một thua, Không biết người không biết mình, mỗi lần đánh ắt thua. Trong đó câu tri kỷ tri bỉ bách chiến bất đãi đã được “Việt Nam Hóa “ thành: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. “

  • HO CHI MINH permalink

   Mấy tên khốn mồm loa mép dải…nên học câu này này. Ngẫm xem TẠI SAO MẸ NGA CỦA TỤI BÂY BỎ CHẠY SÚT QUẦN… Thôi kệ! Bây giờ không hiểu, xuống lỗ học diêm vương đi….

   “Tôn Tử Binh pháp có 3 câu đúc kết lý luận quân sự truyền dạy những nhà cầm quân : Tri kỷ tri bỉ, bách chiến bất đãi – Bất tri bỉ nhi tri kỷ, nhứt thắng nhứt phụ – Bất tri bỉ bất tri kỷ, mỗi chiến tất bại; tức là: Biết mình biết người, trăm trận đánh không thua, Không biết người mà biết mình, một thắng một thua, Không biết người không biết mình, mỗi lần đánh ắt thua. Trong đó câu tri kỷ tri bỉ bách chiến bất đãi đã được “ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN hoá “ thành: CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN BÁCH CHIẾN BÁCH THẮNG TRONG THÙNG PHÂN CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI MUÔN NĂM . “
   NGU HOÁ ĐIÊN NÊN

   • HO CHI MINH permalink

    NGU HOÁ ĐIÊN NÊN mới lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu vạn tuế tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỢ STALIN BẤT DIỆT VẬY THÍ CÒN CHỔ NÀO ĐỂ CHÚNG THỜ ÔNG BÀ TỔ TIÊN GIỐNG NÒI CỦA NÓ NGOÀI CÁI BÀN TOẠ CỦA LŨ THÚ VẬT NÀY

 20. lolita permalink

  “Tuột quần mà chạy theo đúng nghĩa đen chỉ có ở “quân lực” các anh mà thôi, từ cổ chí kim chưa có “quân lực “ nào trên thế giới khi đầu hàng rồi mà phải cởi quần cả. Các anh cởi quần vì sợ CS nó thấy cái quần lính nó không tha dù đã vứt cái áo đi rồi. Cái này là do chính các anh hù dọa nhau mà ra cả, các anh hù CS tàn ác dã man nên quan lính các anh sợ quá phải tuột quần tạo thành hiệu ứng domino quần áo ba lô súng đạn vứt đầy đường, tan hàng xẻ nghé sang đến xứ BU vẫn chưa hoàn hồn.”

  HAY ! HAY!
  CHẲNG AI VIẾT HAY HƠN ĐƯỢC….XIN CHO COPY NHE TÁC GIẢ!

  • HO CHI MINH permalink

   “Tuột quần mà chạy theo đúng nghĩa đen chỉ có ở “ĐÁM CỘNG SẢN BÁT NHÁO ” các anh mà thôi, từ cổ chí kim chưa có “quân lực THẾ LỰC NÀOrêu rao bách chiến bách thắn trong thùng phân của lịch sử nhân loại “ nào trên thế giới khi CHUI TỌT VÀO THÙNG PHÂN LỊCH SỬ HẾT RỒI MÀ CÒN BỊ CHÍNH NGAY NHỮNG LẢNH TỤ LẢNH ĐẠO CỦA CHÚNG ĐỨNG RA VẠCH MẶT CHỈ TÊN KÊ KHAI TỘI LỔI CHÚNG RA TRƯỚC CÔNG LUẬN BÀNG DÂN THIÊN HẠ ĐỂ CÔNG KHAI KỂ MỌI TỘI AC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA NHỮNG ÂM MƯU ĐEN TỐI SÂU ĐỘC CỦA LOÀI ÁC QUỶ BIẾN CON NGƯỜI THÀNH LỦ SÚC VẬT MA XÓ KHÔNG TIM ÒC{ NHƯ LỦ THẰNG LOLITA CHẲNG HẠN} KHÔNG CÒN TIM ÓC LINH HỒN ĐẺ CHÚNG LỢI DUNG VÀ SAI KHIẾN Các anh TÀN DƯ CỘNG SẢN VN ĐÀY TỚ THÂN PHẬN CẨU NÔ KHI THẤY TOÀN BỘ MẨU QUỐC VÀ ANH EM ĐỒNG RẬN CẢ TRĂM TÊN HOÀN TOÀN CHUI TỌT VÀO HẦM PHÂN CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI ĐÃ KINH HỒN TÁNG ĐỞM KHINH KHIẾP BU MỘT VÀNH VỘI VỘI VÀNG VÀNG cởi quầnLỘT PHĂNG NGAY CHIẾC ÁO CNXH THAY VÀO CHIẾC ÁO CNXH ĐỊNH HƯỚNG KINH TẾ TƯ BẢN TREO ĐẦU CHUỘT BÁN THỊT MÈO vì sợBU nó thấy cái ÁO CỘNG SẢN CHÍNH TÔNG nó không tha Cái này là do chính các anh hù dọa nhau mà ra cả, các anh CS tàn ác dã man nênDÂN CHÚNG CÁC ANH ĐƯỢC SỰ HỔ TRỢ CỦA NỬ THẦN TỰ DO NỔI LÊN BIẾN THÀNG CUỐNG PHONG BẢO TÁP KHIẾN BỌN CỘNG SẢN ĐỘC TÀI KHÁT MÁU MA QUỶ ĐẢNG KHIẾP sợ quá phải tuột quần tạo thành hiệu ứng domino KHỎI CẦN quần áo ba lô súng đạn vứt đầy đường, MÀ TOÀN BỘ QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG MÀ CHÚA ĐẢNG LÀ MẨU QUỐC CỘNG SẢN LX tan TÀNH XÍ QUÁCH CẢ ĐÁM CÙNG rủ nhau CHUI TỌT sang đến xứ thùng phân của lịch sử nhân loại TỰ ĐỘNG NẰM XUỐNG AN GIẤC VĨNH VIỂN NGÀN THU MUÔN NĂMMUÔN KIẾP TRONG THÙNG PHÂN ô NHỤC NÀY mà cái đám tàn dư cộng sản đày tớ đàn em sống sót đến nay vẫn chưa hoàn hồn.”

   HAY ! HAY!
   CHẲNG AI VIẾT HAY HƠN ĐƯỢC….XIN CHO COPY NHE TÁC GIẢ!

 21. lolita permalink

  “Các anh thường nói đến “chính nghĩa quốc gia” để mị dân và để tuyên truyền tập hợp lực lượng, thực ra cái khẩu hiệu đó không hề có tác dụng. Ngày xưa các anh có cả một bộ máy chính quyền để tuyên truyền về nó, có cả BU chống lưng và từng lải nhải hết công suất về cái “chính nghĩa” này nhưng bu con các anh cũng phải ôm nhục tuột quần mà chạy.”

  WOW…ĐƯỜNG GƯƠM NÀY THẬT LÀ TRÁC TUYỆT!!!

  • HO CHI MINH permalink

   “Các anh thường nói đến “chính nghĩa cộng sản ” để mị dân và để tuyên truyền tập hợp lực lượng, thực ra cái khẩu hiệu đó không hề có tác dụng. Ngày xưa các anh có cả một bộ máy quốc tế cộng sản để tuyên truyền về nó, có cả một quốc tế cộng sản đảng gần cả tăm nước và mẩu quốc cslx để chống lưng và từng lải nhải hết công suất về cái “chính nghĩa” này nhưng bu con các anh cũng phải ôm nhục tuột quần mà chạy thụt mạng chui tọt vào thùng phân của lịch sử nhân loại .”còn sót lại vài tên tàn dư cờ búa liềm trong đó có các anh phải thay mặt nạ đổi bảng hiệu từ xhcn sangxhcn kinh tế định hướng tư bản bám đít tên tàn dư cs mao cọng để tồn tại tiếp tục làm cẩu nô cho đám tàn dư cộng sản thế hệ xú uế cộng sản mới thế hệ của tà thuyết mác pha trộn tạp nham với thuyết mèo trằng mèo đen của lão đặng tạo thành một thứ quái thai bốc mùi xú uế ô ho nhục
   WOW…ĐƯỜNG GƯƠM NÀY THẬT LÀ TRÁC TUYỆT!!!

   • HO CHI MINH permalink

    Nói về cái chính nghĩa của búa liềm, nông dân vui tính tôi thấy trên các trang mạng lúc nào cũng ra rả. Hôm nay có thời gian rảnh rỗi, nên ngồi vào cái computer tham gia bàn và luận về cái chữ chính nghĩa của búa liềm . Mấy anh búa liềm lúc nào cũng cho rằng mình có chính nghĩa. Thực ra nếu có chính nghĩa và được lòng dân thực sự, các anh đã không phải tới nỗi sợ hãi đến từng lời nói từ tận đáy long của nhân dân và đã biết lắng nghe trân trọngnhững người đem cả sinh mạng để đáu tranh chotự do quyền được làm người như anh điếu cày chị tạ phong tần hay như luật sư cù huy hà vủ VV,,, mà cái chính nghi ã của cờ búa liềm là tự cho mình được sự chỉ định uỷ quyền của đảng chủ mao cộng cho nắm quyền cai trị toàn dân việt nam được đè đầu cởi cổ biến con dân VNthành một lủ súc vật ma xó không tim óc để phục vụ cho nghiệm vụ cao cả của đảng chủ quốc tế cộng sản dảng trao cho được quyền lấy đàu đội đít thằng nga thằng tàu quỳ gối tung hô thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt được quyền thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một THƯƠNG ÔNG STALIN THƯƠNG MƯỜI cái chính nghỉa được thể hiện rỏ rang nhất khi mà những mấm non mới tượng hình của đất nước của giông nòi việt nam được cha ôngĐẢNG VIÊN của chúng thốt ra tự trái tim cái chính nghỉa của chúng YÊU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN hay khi mấm non đã đến tuổi mẩu giáo đã học hát EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG mà không phải là mầm non của đất nước của tổ quốc đến khi trưởng thành thì vì lý tưởng cộng sản sẳn sang bán bước tất cả CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH chứ không phải còn tổ quốc còn mình cái chính nghỉa được quyền đem xác thịt máu xương con dân việt làm bia đử đạn lót đường cho quan thây mà lảnh tụ cẩu tài lê duẩn đã trắng trợn công bố ta đánh đây là đánh cho lien xô đánh cho trung quốc cái chính nghỉa được hân hạnh làm tên lính gát canh giữ cho quan ThầyĐẢNG CHỦ yên tâm hưởng thụ trên than xác con dân của chính mình như nguyễn minh triết đã khẳng định TA GÁT THÌ CU BA NGỦ TA NGỦ THÌ CU BA GÁT và cái chính nghỉa rỏ rang hơn nửa là đem dânghàng ngàn km vuông đất đai biên giới cho đảng chủ mao đặng cúng cho mao má biển đảo hoàng sa và trường sa cái chính nghỉa âm thầm công nhận cho trung cộng xây dựng thành phố tam sa xác định vĩnh viển chủ quyền của hán cộng trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc việt nam Chính nghĩa của các anh là gì trong cái chế cộng sản đày tớ tay sai của quốc tế cộng sản đảng . Bài quốc ca của các anh ăn cắp máu xương của dân tộc dâng lên cho đảng chủ mác lê , lá cờ của các anh là lá cờ phối ngẫu giữa ngoại bang tàu mao và nội tỉnhcủa chúng lại them cờ của đảng chủ BÚA LIỀM LÀ TRÊN HẾT các anh thờ ĐẢNG CHỦ MAO MÁC LÊ hơn thờ dân tộc,TÔI CHƯA TỪNG THẤY MỘT ĐẤT NƯỚC MỘT QUỐC GIA ĐỘC LẬP NÀO TRÊN THẾ GIỚI MÀ NƠI CÔNG SỎ CÁC HỘI TRƯỜNG HỌP HỘI KHI NÀO CŨNG TREO MỘT LÚC HAI CỜ các anh vui mừng sống trong cái kiếp nô lệ tay sai.QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG Chính nghĩa của các anh là TÔN THỜ TÀ THUYẾT MÁC LÊ MAO của ngoại bang. Dưới SỰ CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CỦA ĐẢNG CHỦtrước đây là mác lê và hiện nay là ĐẢNG CHỦ MAO ĐẶNG của ngoại bang, các anh vẽ ra cuộc sống phồn hoa tự do giả tạo.TỪ SỰ MA GIÁO TRONG NHỮNG ÂM MƯU ĐÊ HÈN NÚP BÓNG LỦ MA FIA THỔ PHỈ cướp đoạt của người về làm của mình Còn những người lính bộ độiMIỀN BẮC DƯƠI SỰ ĐIỀU KHIỂN CỦA hồ chí minh TÊN ĐÀY TỚ TRUNG THÀNH CHOĐẢNG CHỦ LÊ NIN và TÀ THUYẾT MAO MÁC họtrở thành những công cụ đắc lực cho đảng chiến đấu không ngừng nghỉ thầm lăng hy sinh cho quốc tế cộng sản đảng máu xương họ đã bị cộng sản việt nam tay sai QTCS lợi dụng cho đường tiến lên thế giới đại đường mà tên lê duẩn đã từng thú nhận TA ĐÁNH CHOLIÊN XÔ …..ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC cho thấy rỏ họ đã bị cộng sản vn đánh lừa rằng họ đã chiến đấu cho đất nước, cho dân tộc.vn Các anh ĐÃ THUA ĐÃ THẤT BẠI vì chính nghĩa của các anh chỉ là con số không trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.SAU năm 75 THEO LỆNH QUAN THẦY CÁC ANH ĐEO BÁM THEO NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN Sang đến hải ngoại, các anh lập ra chính nghĩa bằng những BĂNG NHÓM MA FIA TỘI PHẠM KẾT HỢP VỚI NHIỀU THÀNH PHẦN CƠ SỞ CỦA HOA KIỀU CỘNG SẢN DẤU MẶT ẨN HÌNH ĐIỀUVHÀNH VÀ CHI PHỐI KẾT HỢP HÀNH ĐỘNG NHƯ MỘT ĐỘI QUÂN VÔ HÌNH TRONG SÁCH LƯỢC TỐI ĐỘC CỦA MAO ĐẶNG nhằm tần công ngầm về mọi mặt kimh tế chính trị phân hoá nội bộ quan chức chính quyền sở tại trên toàn thếgiới cứ tưởng rằng với mưu kế độc hại nầy chỉ cần đám gà móng đỏ cũng có thể nắm gọn trái đát trong tay
    Nhưng các anh đã lầm các anh không có chính nghĩa thì các anh sớm muộn gì cũng bị đào thải và thui chột bởi chính nghĩa của dân tộc, cái chính nghỉa của tự do công lý cái chính nghĩa nhân danh quyền được làm người cái chính nghĩa mà21 năm trước đây đã đào thải các anh ra khỏi lịch sử của toàn thể thế giới loài người tiến bộ khiến các anh sống kiếp tàn dư của cợ búa liềm nhục nhã. Nông dân tôi tuy ít học nhưng cũng hiểu thế nào là chính nghĩa dân tộc chính nghỉa của tự do chính nghỉa của công lý và nhất là cái chính nghỉa của quyền được làm người xin chỉ giáo các anh vài lời.

  • HO CHI MINH permalink

   dưới chế độ cộng sản chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mục tiêu củabọn tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này
   một lũ người mê muội, ngu dốt ,vẩn còn tin tưởng vào cái điều còn đảng còn mình, tôn thờ vào cái chủ thuyết ngoại bang, mà chính những quan thầy và đất nước đã nhào nặn ra nó đã đem vất bỏ cái đảng cùng với thứ chủ thuyết tâm thần hoang tưởng rác rưởi ấy, vào thùng phân của lịch sử nhân loại và cũng chính lảnh tụ của cộng sản thế giới tổng bí thư goc ba chop ,đã lên tiếng vạch trần bộ mặt dối trá ,láo khoét của chúng ra trước công luận thế giới, hơn mười mấy năm về trước, thế mà mãi đến bây giờ mấy cái đảng cộng sãn ăn theo còn sót lại ,vẩn còn muốn tiếp tục đào bới thùng phân thối tha ấy tiếp tục ráo riết cùng nhau [cả thây lẩn trò vài mống ,kết họp mưu ma chước quỷ ] ,…bọn chúng vẫn bất chấp tiền đồ dân tồc , đất nước bốn ngàn năm văn hiến, ông bà, tổ tiên, tổ quốc việt nam dấu yêu chúng vẫn tôn thờ cái chủ thuyết ngoại bang đó đem tròng vào đầu vào cổ của người dân việt, bắt buộc toàn dân phải tuyệt đối đi theo con đường do quan thầy vạch ra , dút khoát không có một lựa chọn cho bất cứ một con đường nào khác , sống chỉ biết nghe lệnh và tuân lệnh chúng muốn con dân ngu như lợn biên họ thành một loại người vô hồn một thứ súc vật không tim để chúng dể dàng sai khiến và bảo vệ cho quan thầy tiếp tục tôn thờ chủ nghĩa tâm thần hoang tưởng đưa đất nước dân tộc VN vào chổ diệt vong

 22. TAM MA permalink

  Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của bọn cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho lủ chúng nó tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa sủa bậy : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với bọn buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
  – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng nó có lẻ lại thêm một tên lviệt gian phản động tay sai cộng sản nữa đây rồi ! dọng văn sạc mùi một chiều và phản quốc, chỉ có phản quốc và thường cho rằng xã hội phải là của đảng phải phục tùng chấp hành nọi mệnh lệnh của đảng mà trên hết là đảng chủ quốc tế tàn dư mao cộng sản đảng khi mà chưa hiểu nổi mình như thế nào thì mới hô hào cho đám phản quốc lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu quỳ gối mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT này thôi!
  viết mười cuốn sách chứ viết 100 ngàn cuốn sách thì phản quốc cũng chỉ là loại nên bắn là xong.
  tui cũng đang viêt sách tai tphcm đây , đề nghị ông HOÀNG TỪ TPHCM nếu có liêm xỉ thì hảy cẩn thận với chất ngôn ngử của mình để thể , lòng yêu nước thật sự! CHỨ ĐỪNG A DUA THEO TÊN ĐỒ TỂ LÊ DUẨN LẤY THÂN XÁC MÁU XƯƠNG CON DÂN VIỆT LÓT ĐƯỜNG LÀM VẬT THÍ THÂN CHO QUAN THẦY DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GII ĐAI ĐƯỜNG MÀ CHÍNH MIỆNG NÓ ĐÃ TUYÊN BỐ XÁC TÍN ĐỂ DÂNG CÔNG LÊN QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc
  Trả lời
  tran ta permalink
  Trả lời
  gay ong permalink

  Trong đất nước nầy , nổi lên những phần tử cặn bã mà cho đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì. Ma xó ..ma fia.. hay những tổ chức núp trong bong tối ..được điều hành bởi những con ác quỷ những con thú đội lốt người hay là X bí mật nhưng rồi dưới bầu trời này không có gì là bí mật mãi được công nghệ cao thì có siêu công nghệ giải mả thế thì hiểu đừng làm nhửng điều khồn nạn thối tha dơ bẩn nếu sợ bị phát hiện chúng bay khiếp sợ ánh sáng của sự thạt vì SỰ THẬT TRẦN TRỤI SẺ LÀ MỘT ĐÒN CHÍ MẠNG VÀO ĐÁM SÂU BỌ CỘNG SẢN CÒN SÓT LẠI không cần ại thế lực nào đụng tới thì tụi bây cũng sẻ tự lụi tàn

  cộng sản Chúng bây cũng là người Việt Nam nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúngbây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than đói khổ ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng MÙ

  Chúngbây luôn mong quân đội ngoại bang quan thầy trung cộng xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng bây để làm tiền đồn vững chắc cho công cuộc lật đổ các chính quyềntự do dân chủ trên khắp thế giới mà chúngbây thù ghét đến tận xương tuỷ, và cũng để chúngbây tham gia hưởng ké. Nghe tin quê hương bị tàu cộng xâm lăng là lòng chúng bây mừng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm một quan thầy tàu mao thay thế mẩu quốc lien xô bảo vệ và che chở cho bọn độc tài đảng trị tụi bây được ăn trên ngồi trốc đè trên đầu trên cổ chính dân tộc mình mà sống . Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn. hưởng thụ thiên đàng cộng sản

  cộng sản việt nam chúng hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do.người dân trong nước quá rành những cái mặt nạ này của chúngbây tôn giáo ư chúng bây vô thần làm gì có tôn giáo chẳng qua chúng bây dàn dựng lên các chùa quốc doanh nhà thờ quốc hửu hoá toàn bộ chỉ có sư hổ mang cha lựu đạn sẳn sang bán chúa bán phật để phục vụ đắc lực cho đảng cứ thử xem có nhà chùa nhà thờ nào mà tự phát không thuộc diện quản lý của đảng chỉ hôm trước đến hôm sau là bị kiếm chuyện phải bị đập bỏ ngay hay ông sư ông cha nào không vào quốc doanh để làm quỹ sa tăng mang mặt nạ chúa phật để phục vụ cho ý đò đen tối của đảngthì có còn sống sót được trên cái đất nước độc tài quái đản nhất thế gian này không chúng bây không còn liêm sỉ chúng bây chỉ là một lủ thú vật chuyên đi lừa gạt khắp thế giới với cái mạt nạ và sự dàn dựng tinh vi đến thánh thần cũng không thể ngờ được tâm địa xấu xa đen tối gấp trăm ngàn lần địa ngục của Chúng bây tự xưng làdân chủ ư hảy lên các trang mạng từ dân làm báo đến quan làm báovv. Đén các blogẻ cá nhan mọc lên như nấm nơi tạm an toàn để người dân muốn nói lên cái dân chủ cộng sãn độc tài đãng trị của chúng bây như thế nào hãy chống mắt lên căng mắt ra mà uống lấy ăn lấy những sự thật tự đáy long con dân nói ra cái tráo trơ lừa bịp mị dân về nhân quyền tự do trong cái xã hội khốn nạn quái đẩn này như thế nào chúng bây khiến con dân việt chỉ là những cái xác vô hồn để phục vụ vô điều kiện vô vụ lợi bất kể việc gì bất kể thế nào đều răm rắp tuân lệnh không một chút phản kháng nếu còn sót lại những con người chưa bị chúng bay bắt mất linh hồn những “nhà bất đồng chính kiến”. như anh điếu cày tạ phong tần cù huy hà vũ vv.. dám nói lên tiếng nói cho tự do quyền làm người đều bị chúng bậy đàn áp trù dập đánh đạp dã man bắt bớ giam cầm một cách tuý tiện theo sự phán xét của cái phàp luật được điều hành và quyết địnhtrong tay của đảng Chúng bây dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn vô nhân tính bát bớ tù đày những “nhà đấu tranh dân chủ”. Dám đứng ra vạch mặt đám cô hồn các đảng như tụi bây dám đeo mặt nà mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là dân chủ. cộng sản mà có tự do dân chủ à nói rằng con chó mà biết leo cay không chừng còn có người tin hơn là nói cộng sản mà có dân chủ tự do Trong khi chính chúng bây mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài đảng trị phi nhân tính trong tận đáy long của con dân việt. Chúng bây mạo nhận là nhân quyến đang “đấu tranh cho nhân quyền”, là những “nhà nước dân chủ”, “nhà nhà nước hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng bây lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc “tự do” để mà xin xỏ vào được chiếc ghế nhân quyền của lien hiệp quốc . để Chúng bây dể bề nấp dưới bình phong “dân chủ” hợp pháp lợi dụng chức vụ bảo vệ nhân quyền triệt hạ tiếng nói trong tận cùng khát vọng tự do của đân tộc việt mà không sợ sự phản đối của công luận quốc tế Chúng bây lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để đè đàu cởi cổ bắt con dân âm thầm trong kiếp đời súc vật phục vụ cho chúng bây
  Trả lời
  gay ong permalink

  Vừa qua, vài cái cộng ráccộng sản gom lại gồm mấy mống trong đó có bọn việt gian bán nước chuyên ôm chân tàu cam tâm làm súc vầt tay sai lấy đầu đội đít thằng tây thằng tàu hô hào thờ phụng bọn ngoại bang THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT Thật tởm lợm nhục nhã khi chính chúng dân da vàng tóc đen mũi ngắn,ôm lá cờ ĐẢNG CỘNG SẢN của dân tộc giống nòi khác, lại gào rống to mồm ta đây là “yêu nước Việt nam”. Chỉ có những cái đầu tăm tối của lũ nô lệ tay sai bán nước,những tên sai hạng bét bị chủ bỏ rơi không chút ngần ngại mới nhục nhã như vậy và là loài súc vật vật vô lý trí,vô lương tâm,vô nhân tính,không biết tự trọng. Hay chúng vẫn còn hoang tưởng cái đất nước Việt nam này là thuộc địa CỦA MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ LIÊN XÔ bố MẸ đẻ của chúng.
  Những tên việt gian ngoan cố hãy tỉnh ngu đi,trước tiên muốn trở thành người Việt nam yêu nước, bọn bay phải học lấy cái tư cách làm người dân Việt bình thường đã, phải biết xám hối và từ bỏ mãi mãi ,cái tội ác tay sai bán nước,làm nô lệ chó săn cho giặc mũi lõ ngoại xâm, NHƯ THẰNG TỐ HỬU TỪNG GÀO RỐNG YÊU BIÊTMẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN tệ hơn nửa chúng lại thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông thương mười hay như thằng lê duẩn đem XƯƠNG MÁU con dân giống nòi việt nam lót đương cho mông làm bá chủ của quan thầy mao mac lê TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC hay nguyển minh triết tên nô bộc trung thành cho ngoại bang tình nguyện làm tên lính gát không công cho quan thầy được ăn ngon ngủ yên ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức đúng là lủ buôn dân bán nưc cõng giặc cướp nước bắn giết chiến sĩ đồng bào tàn phá quê hương và đừng bao giờ vác cái lá cờ ĐẢNG của quân xâm lược giết hại hàng chục triệu người dân Việt từ thời cải cách ruộng đất và xương máu dân tộc cho cuộc chiến tương tàn nồi da xáo thịt làm bàn đạp cho lủ tàu đưa thế giới vào ác mộng cộng sản như vậy. Từ đó mới mong trở thành người VIỆT NAM yêu tổ quốc được
  Trả lời
  AM MA permalink

  gay ong permalink

  mời các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy………
  nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG

  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị! ABCDEF./.
  Trả lời

 23. lolita permalink

  “……..Có lời khuyên cho các anh rằng, muốn tập thể cờ vàng các anh mạnh khả dĩ có thể trở thành một thế lức đối trọng ở hải ngoại mà CSVN phải chú ý đến, các anh cần học ở chính đối thủ của mình về sách lược đấu tranh cách mạng…..”

  CHUẨN! CHUẨN! CHẲNG CẦN PHẢI CHỈNH! ĐỂ “NÓ” NGHE CHO RÕ!

  • TAM MA permalink

   Có lời khuyên cho các anh rằng, muốn tập thể TÀN DƯ CỜ BÚA LIỀM các anh mạnh khả dĩ có thể trở thành một thế lức đối trọng ở hải ngoại mà NHÂN DÂN phải chú ý đến, các anh cần học ở chính đối thủ của mình về sách lược đấu tranh cách mạng LẤY ĐẦU ĐỘI ĐÍT THẰNG NA LỦ TÀU QUỲ GỐI CÚI ĐẦU mà TUNG HÔ ..”thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt …..rối sanh con tiếng đầu đời con gọi STALIN để truyền kiếp đời cha nô lệ đòi con cẩu tài muôn năm

   CHUẨN! CHUẨN! CHẲNG CẦN PHẢI CHỈNH! ĐỂ “NÓ” NGHE CHO RÕ!

   • TAM MA permalink

    L ỜI TỰ BẠCH ….
    NHỮNG CON CÓC LƯỞI RẮN TÀN DƯ CỘNG SẢN NGU DỐT VÀ ĐỘC ÁC CÁI LỦ VĂN THƠ CON CÓC ĐẦN ĐỘN NHƯ CHÚNG BAY MÀ CŨNG BÀY ĐẶT PHUN NỌC ĐỘC NHÓT DÃI NHẦY NHỤA LÊN CÁC TRANG MẠNG LÀM Ô UẾ NGỘ ĐỘC CHO LƯƠNG DÂN NÊN TA ĐÂY THAY TRỜI HÀNH ĐẠO LẤY NHỮNG THỨ ĐỘC HẠI NHỚT DẢI RÁC RƯỞI TỪ CHÍNH LƯỞI MIỆNG CỦA TỤI BAY PHUN RA GOM LẠI XÀO NẤU CHO DÂY MÙI ĐỘC H ẠI XÚ UẾ LÊN ĐỂ CHÚNG BÂY THƯỞNG THỨC NHỮNG GÌ THÔ TỤC NHƠ BẨN XÚ UẾ VÀ ĐỘC HẠI TỪ MIỆNG LƯỞI CỦA CHÚNG BÂY PHUN RA CHO CHÚNG BÂY HIỂU THẾ NÀO LÀ NGỘ ĐỘC DỘC HẠI TỪ NHỮNG CÁI LƯỞI XẢO NGÔN DỐI TRÁ VÀ LÁO KHOÉT T Ừ MIỆNG LƯỞI ÁC Đ ỘC NGU DỐT CỦA LỦ MA XÓ cóc lưởi rắn THÂN PHẬN CẨU TÀI NÔ LỆ CHO QU ỐC T Ế MA QUỶ ĐẢNG CỘNG SẢN CHÚNG BÂY

 24. lolita permalink

  “Dù có miệng lưỡi đến đâu các anh cũng không thể che đậy được bộ mặt giả nhân giả nghĩa, và cách hành xử của kẻ quen làm nô lệ. Hở nột tí là các anh “thỉnh nguyên thư” BU nói gì các anh cũng vỗ tay theo, Bu chửi lên đầu các anh cũng câm nín, đồng hương bị cảnh sát bu sát hại các anh ngậm bồ hòn không hề dám hé răng phản kháng, các anh chỉ biết to mồm hò hét trong xó bếp để hù dọa đồng hương.”

  RẤT CHÍNH XÁC!

  • TAM MA permalink

   Dù có miệng lưỡi đến đâu đám tàn dư cờ búa liềm các anh cũng không thể che đậy được bộ mặt giả nhân giả nghĩa, và cách hành xử của kẻ quen làm nô lệ.lấy đầu đội đít thằng ma lủ tàu quì gối tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT Hở Một tí là các anh “THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG STALIN THƯƠNG MƯỜI ” QUAN THẦY nói gì các anh cũng vỗ tay theo, QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ chửi lên đầu các anh cũng câm nín, đồng hương ĐỒNG BÀO ĐỒNG CHÓ ĐỒNG RẬN CỦA CÁC ANH BỊ TÀU CỘNG CUỒNG SÁT NĂM 1979 sát hại các anh CŨNG ngậm bồ hòn không hề dám hé răng phản kháng, LẠI CÒN QUỲ GỐI DÂNG HÀNG NGÀN KMVUÔNG ĐẤT ĐAI BIÊN GIỚI VÀ VÙNG BIỂN ĐẢO CỦA TỔ QUỐC HOÀNG SA TRƯỜNG SA các anh chỉ biết to mồm hò hét trong xó bếp để hù dọa BÁT BỚ ĐÁNH ĐẬP GIAM CẦM đồng hương ĐỒNG BÀO NHÂN DÂN CON EM MÌNH DÁM CHỈ TRÍCH BÈ LỦ XÂM LƯỢC TÀU MAO .”

   RẤT CHÍNH XÁC!

 25. lolita permalink

  E^! Mấy thàng già thich chửi CS (mà vẫn không biết CS là gì và mình chửi cái gì), tụi mày có đứng trước mả cha hay mả mẹ mà chửi hay không nhỉ? À thì ra mấy thằng già mặt lÔn, cAc Đu …vuốt ve dái với nhau…Tụi mày ngu ngốc quá, sao cứ đưa mấy cọng tóc bạc cho nguoi ta chửi….

  Mẹ kiếp! tụi mày ngon lành mày muốn chống thằng nào thì có ngon thì về bên đó làm gì thì làm…Đừng có làm nhơ nhuốc forum của người ta… Này nhé!…Tao chỉ cho mày biết …: nếu tui mày điên muốn chửi, thì cứ tưởng tương cái …mả cha mả mẹ tụi mày mà chửi…hay mả ông nội ông cố cũng đươc…(tùy mày chọn).. chửi hết ngày này qua tháng nọ cũng được….có thêm 40 năm nữa cũng không sao đâu chó ạ…vây mới sướng đó!!! Không ngờ già mà còn …mất dạy đến thế!!! Để lũ con cháu chửi cha chửi mẹ mình…Tao không “Đàn” nữa đâu, tao “dắt trâu” ra đồng rồi, già ngốc ạ! Hừm ! tao phải lại xuống suối rửa tai rồi….Càng nghe càng thấy cái lũ ngốc nghếch gần 40 năm nay!!! Ra rả ra rả! …mợ ..kiếp nữa!!! Haizzzzzz làm tao táo bón mất….

  • TAM MA permalink

   mày nói ai thế “loli ta”. Mày có đứng trước mả cha hay mả mẹ mà chửi hay không nhỉ? À thì ra mấy thằng ngu mặt lÔn, cAc Đu …vuốt ve dái với nhau…Tụi mày ngu ngốc quá, sao cứ đưa mấy cọng tóc cọng râu của bác cho nguoi ta chửi….
   Mẹ kiếp! Tao đếch theo thằng nào hết tao …Ngứa mắt nói vậy đó….Còn mày, mày ngon lành mày muốn chống thằng nào thì có ngon thì về bên đó làm gì thì làm…Đừng có làm nhơ nhuốc forum của người ta… Này nhé!…Tao chỉ cho mày biết …: nếu tui mày điên muốn chửi, thì cứ tưởng tương cái …mả cha mả mẹ thằng chó Lolita mà chửi…hay mả ông nội ông cố của nó cũng đươc…(tùy mày chọn).. chửi hết ngày này qua tháng nọ cũng được….có thêm 40 năm nữa cũng không sao đâu thằng lolita đầu chó óc trâu nó chỉ bết tổ tiên ông mác ông lê thằng mao thôi ạ…nó có cần gì tổ tiên ông bà cha mẹ đất nước bốn ngàn năm của ông bà nó vâycàng chưởi nó càng sướng đó!!! Không ngờ mày tên Lolita tên tây mà ngu ôm đít thằng tàu liếm đít thằng nga mà còn …mất dạy đến thế!!! Để lũ con cháu chửi cha chửi mẹ mình…Tao không “Đàn” nữa đâu, tao “dắt trâu” ra đồng rồi, thằng Lolita ngốc ạ! Hừm ! tao phải lại xuống suối rửa đít rồi….Càng nghe càng thấy cái lũ ngốc nghếch gần 40 năm nay!!! Ra rả ra rả! đảng cộng sản bách chiến muôn năm trong thùng phân của lịch sử nhân loại làm tao đánh rắm suốt ngày phải rửa đít thôi …mợ ..kiếpchó săn cho quóc tế cộng sản đảng them 1kiếp nửa nữa!!! Haizzzzzz làm tao ỉa chảy mất…hết rửa đít luôn ….ôhô lôlita đâu…….chờ dọn mầy

 26. lolita permalink

  Tôi thấy có vài thằng (chắc cũng già rồi) phá đám ở đây. Dở dở điên điên, có ý muốn ..phá hoại. Lũ này lúc nào cũng “bày vẽ” nói chuyện chống này chống nọ. Nhưng ăn nói ngu xuẩn như thế thì có vạn năm nữa cũng ấm ức thế thôi. Chả trách xứ Nam có toàn lũ ăn hại như thế mà đòi đấm đòi đá gì…Nghĩ đi nghĩ lại, chạy khong kip mặc quần xà lỏn…cũng phải chứ nhỉ!!! Tội nghiệp! Chẳng chấp làm gì! Nhưng vẫn thèm chửi đổng một cái…………Mợ kiếp!

  • TAM MA permalink

   Tôi thấy có vài thằngMA XÓ SÚC VẬT VÀ THẰNG MA CÔ LOLITA (chắc cũng già rồi) phá đám ở đây. Dở dở điên điên, có ý muốn ..phá hoại. Lũ này lúc nào cũng “bày vẽ” nói chuyện chống này chống nọ. Nhưng ăn nói ngu xuẩn như thế thì có vạn năm nữa cũng ấm ức thế thôi. Chả trách xứ BÁC có toàn lũ ăn hạiCÚI ĐẦU ĐỘI ĐÍT THẰNG TÂY LỦ TÀU CÚI ĐẦU GỤC MẠT MÀ TUNG HÔ THỜMAO CHỦ TỊCH THỜ STA LIN BẤT DIỆT GIỐNG CHÓ NGU NHƯ THẾ KHÔNG BIẾT ÔNG BÀ CHA MẸ MÌNH Ở NƠI MÔ như thế mà đòi đấm đòi đá gì CHỈ LÀM MA CÔ MÁ XÓ LÀM VẬT THÍ THÂN LÓT ĐƯỜNG CHO LỦ MAO CỘNG NHƯ THẰNG LẢNH TỤ LÊ DUẨN THÚ NHẬN VÀ XÁC TÍN NỊNH BỢ QUAN THẦY TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO TỔ TIÊN ÔNG MAO ÔNG MÃC CỦA CHÚNG …Nghĩ đi nghĩ lại, MẨU QUÓC QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG LIÊN XÔ TTỔ TIÊN CHA MẸ CHÚNG CÙNG GẦN TRĂM TÊN CỘNG SẢN ĐỒNG RẬN ĐÔNG ÂU CHUI TỌT VÀO THÙNG PHÂN LỊCH SỬ NHÂNLOẠI chạy khong kip mặc quần xà lỏn…cũng phải chứ nhỉ!!! Tội nghiệp! Chẳng chấp làm gì!

 27. AM MA permalink

  gay ong permalink

  Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của bọn cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho lủ chúng nó tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa sủa bậy : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với bọn buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
  – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng nó có lẻ lại thêm một tên lviệt gian phản động tay sai cộng sản nữa đây rồi ! dọng văn sạc mùi một chiều và phản quốc, chỉ có phản quốc và thường cho rằng xã hội phải là của đảng phải phục tùng chấp hành nọi mệnh lệnh của đảng mà trên hết là đảng chủ quốc tế tàn dư mao cộng sản đảng khi mà chưa hiểu nổi mình như thế nào thì mới hô hào cho đám phản quốc lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu quỳ gối mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT này thôi!
  viết mười cuốn sách chứ viết 100 ngàn cuốn sách thì phản quốc cũng chỉ là loại nên bắn là xong.
  tui cũng đang viêt sách tai tphcm đây , đề nghị ông HOÀNG TỪ TPHCM nếu có liêm xỉ thì hảy cẩn thận với chất ngôn ngử của mình để thể , lòng yêu nước thật sự! CHỨ ĐỪNG A DUA THEO TÊN ĐỒ TỂ LÊ DUẨN LẤY THÂN XÁC MÁU XƯƠNG CON DÂN VIỆT LÓT ĐƯỜNG LÀM VẬT THÍ THÂN CHO QUAN THẦY DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GII ĐAI ĐƯỜNG MÀ CHÍNH MIỆNG NÓ ĐÃ TUYÊN BỐ XÁC TÍN ĐỂ DÂNG CÔNG LÊN QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc
  Trả lời
  tran ta permalink
  Trả lời
  gay ong permalink

  Trong đất nước nầy , nổi lên những phần tử cặn bã mà cho đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì. Ma xó ..ma fia.. hay những tổ chức núp trong bong tối ..được điều hành bởi những con ác quỷ những con thú đội lốt người hay là X bí mật nhưng rồi dưới bầu trời này không có gì là bí mật mãi được công nghệ cao thì có siêu công nghệ giải mả thế thì hiểu đừng làm nhửng điều khồn nạn thối tha dơ bẩn nếu sợ bị phát hiện chúng bay khiếp sợ ánh sáng của sự thạt vì SỰ THẬT TRẦN TRỤI SẺ LÀ MỘT ĐÒN CHÍ MẠNG VÀO ĐÁM SÂU BỌ CỘNG SẢN CÒN SÓT LẠI không cần ại thế lực nào đụng tới thì tụi bây cũng sẻ tự lụi tàn

  cộng sản Chúng bây cũng là người Việt Nam nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúngbây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than đói khổ ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng MÙ

  Chúngbây luôn mong quân đội ngoại bang quan thầy trung cộng xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng bây để làm tiền đồn vững chắc cho công cuộc lật đổ các chính quyềntự do dân chủ trên khắp thế giới mà chúngbây thù ghét đến tận xương tuỷ, và cũng để chúngbây tham gia hưởng ké. Nghe tin quê hương bị tàu cộng xâm lăng là lòng chúng bây mừng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm một quan thầy tàu mao thay thế mẩu quốc lien xô bảo vệ và che chở cho bọn độc tài đảng trị tụi bây được ăn trên ngồi trốc đè trên đầu trên cổ chính dân tộc mình mà sống . Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn. hưởng thụ thiên đàng cộng sản

  cộng sản việt nam chúng hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do.người dân trong nước quá rành những cái mặt nạ này của chúngbây tôn giáo ư chúng bây vô thần làm gì có tôn giáo chẳng qua chúng bây dàn dựng lên các chùa quốc doanh nhà thờ quốc hửu hoá toàn bộ chỉ có sư hổ mang cha lựu đạn sẳn sang bán chúa bán phật để phục vụ đắc lực cho đảng cứ thử xem có nhà chùa nhà thờ nào mà tự phát không thuộc diện quản lý của đảng chỉ hôm trước đến hôm sau là bị kiếm chuyện phải bị đập bỏ ngay hay ông sư ông cha nào không vào quốc doanh để làm quỹ sa tăng mang mặt nạ chúa phật để phục vụ cho ý đò đen tối của đảngthì có còn sống sót được trên cái đất nước độc tài quái đản nhất thế gian này không chúng bây không còn liêm sỉ chúng bây chỉ là một lủ thú vật chuyên đi lừa gạt khắp thế giới với cái mạt nạ và sự dàn dựng tinh vi đến thánh thần cũng không thể ngờ được tâm địa xấu xa đen tối gấp trăm ngàn lần địa ngục của Chúng bây tự xưng làdân chủ ư hảy lên các trang mạng từ dân làm báo đến quan làm báovv. Đén các blogẻ cá nhan mọc lên như nấm nơi tạm an toàn để người dân muốn nói lên cái dân chủ cộng sãn độc tài đãng trị của chúng bây như thế nào hãy chống mắt lên căng mắt ra mà uống lấy ăn lấy những sự thật tự đáy long con dân nói ra cái tráo trơ lừa bịp mị dân về nhân quyền tự do trong cái xã hội khốn nạn quái đẩn này như thế nào chúng bây khiến con dân việt chỉ là những cái xác vô hồn để phục vụ vô điều kiện vô vụ lợi bất kể việc gì bất kể thế nào đều răm rắp tuân lệnh không một chút phản kháng nếu còn sót lại những con người chưa bị chúng bay bắt mất linh hồn những “nhà bất đồng chính kiến”. như anh điếu cày tạ phong tần cù huy hà vũ vv.. dám nói lên tiếng nói cho tự do quyền làm người đều bị chúng bậy đàn áp trù dập đánh đạp dã man bắt bớ giam cầm một cách tuý tiện theo sự phán xét của cái phàp luật được điều hành và quyết địnhtrong tay của đảng Chúng bây dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn vô nhân tính bát bớ tù đày những “nhà đấu tranh dân chủ”. Dám đứng ra vạch mặt đám cô hồn các đảng như tụi bây dám đeo mặt nà mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là dân chủ. cộng sản mà có tự do dân chủ à nói rằng con chó mà biết leo cay không chừng còn có người tin hơn là nói cộng sản mà có dân chủ tự do Trong khi chính chúng bây mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài đảng trị phi nhân tính trong tận đáy long của con dân việt. Chúng bây mạo nhận là nhân quyến đang “đấu tranh cho nhân quyền”, là những “nhà nước dân chủ”, “nhà nhà nước hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng bây lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc “tự do” để mà xin xỏ vào được chiếc ghế nhân quyền của lien hiệp quốc . để Chúng bây dể bề nấp dưới bình phong “dân chủ” hợp pháp lợi dụng chức vụ bảo vệ nhân quyền triệt hạ tiếng nói trong tận cùng khát vọng tự do của đân tộc việt mà không sợ sự phản đối của công luận quốc tế Chúng bây lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để đè đàu cởi cổ bắt con dân âm thầm trong kiếp đời súc vật phục vụ cho chúng bây
  Trả lời
  gay ong permalink

  Vừa qua, vài cái cộng ráccộng sản gom lại gồm mấy mống trong đó có bọn việt gian bán nước chuyên ôm chân tàu cam tâm làm súc vầt tay sai lấy đầu đội đít thằng tây thằng tàu hô hào thờ phụng bọn ngoại bang THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT Thật tởm lợm nhục nhã khi chính chúng dân da vàng tóc đen mũi ngắn,ôm lá cờ ĐẢNG CỘNG SẢN của dân tộc giống nòi khác, lại gào rống to mồm ta đây là “yêu nước Việt nam”. Chỉ có những cái đầu tăm tối của lũ nô lệ tay sai bán nước,những tên sai hạng bét bị chủ bỏ rơi không chút ngần ngại mới nhục nhã như vậy và là loài súc vật vật vô lý trí,vô lương tâm,vô nhân tính,không biết tự trọng. Hay chúng vẫn còn hoang tưởng cái đất nước Việt nam này là thuộc địa CỦA MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ LIÊN XÔ bố MẸ đẻ của chúng.
  Những tên việt gian ngoan cố hãy tỉnh ngu đi,trước tiên muốn trở thành người Việt nam yêu nước, bọn bay phải học lấy cái tư cách làm người dân Việt bình thường đã, phải biết xám hối và từ bỏ mãi mãi ,cái tội ác tay sai bán nước,làm nô lệ chó săn cho giặc mũi lõ ngoại xâm, NHƯ THẰNG TỐ HỬU TỪNG GÀO RỐNG YÊU BIÊTMẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN tệ hơn nửa chúng lại thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông thương mười hay như thằng lê duẩn đem XƯƠNG MÁU con dân giống nòi việt nam lót đương cho mông làm bá chủ của quan thầy mao mac lê TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC hay nguyển minh triết tên nô bộc trung thành cho ngoại bang tình nguyện làm tên lính gát không công cho quan thầy được ăn ngon ngủ yên ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức đúng là lủ buôn dân bán nưc cõng giặc cướp nước bắn giết chiến sĩ đồng bào tàn phá quê hương và đừng bao giờ vác cái lá cờ ĐẢNG của quân xâm lược giết hại hàng chục triệu người dân Việt từ thời cải cách ruộng đất và xương máu dân tộc cho cuộc chiến tương tàn nồi da xáo thịt làm bàn đạp cho lủ tàu đưa thế giới vào ác mộng cộng sản như vậy. Từ đó mới mong trở thành người VIỆT NAM yêu tổ quốc được

 28. AM MA permalink

  gay ong permalink

  mời các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy………
  nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG

  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị! ABCDEF./.

 29. lolita permalink

  Tôi thấy có vài thằng (chắc cũng già rồi) phá đám ở đây. Dở dở điên điên, có ý muốn ..phá hoại. Lũ này lúc nào cũng “bày vẽ” nói chuyện chống này chống nọ. Nhưng ăn nói ngu xuẩn như thế thì có vạn năm nữa cũng ấm ức thế thôi. Chả trách xứ Nam có toàn lũ ăn hại như thế mà đòi đấm đòi đá gì…Nghĩ đi nghĩ lại, chạy khong kip mặc quần xà lỏn…cũng phải chứ nhỉ!!! Tội nghiệp! Chẳng chấp làm gì!

  • AM MA permalink

   ôi thấy có vài thằngMA XÓ SÚC VẬT VÀ THẰNG MA CÔ LOLITA (chắc cũng già rồi) phá đám ở đây. Dở dở điên điên, có ý muốn ..phá hoại. Lũ này lúc nào cũng “bày vẽ” nói chuyện chống này chống nọ. Nhưng ăn nói ngu xuẩn như thế thì có vạn năm nữa cũng ấm ức thế thôi. Chả trách xứ BÁC có toàn lũ ăn hạiCÚI ĐẦU ĐỘI ĐÍT THẰNG TÂY LỦ TÀU CÚI ĐẦU GỤC MẠT MÀ TUNG HÔ THỜMAO CHỦ TỊCH THỜ STA LIN BẤT DIỆT GIỐNG CHÓ NGU NHƯ THẾ KHÔNG BIẾT ÔNG BÀ CHA MẸ MÌNH Ở NƠI MÔ như thế mà đòi đấm đòi đá gì CHỈ LÀM MA CÔ MÁ XÓ LÀM VẬT THÍ THÂN LÓT ĐƯỜNG CHO LỦ MAO CỘNG NHƯ THẰNG LẢNH TỤ LÊ DUẨN THÚ NHẬN VÀ XÁC TÍN NỊNH BỢ QUAN THẦY TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO TỔ TIÊN ÔNG MAO ÔNG MÃC CỦA CHÚNG …Nghĩ đi nghĩ lại, MẨU QUÓC QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG LIÊN XÔ TTỔ TIÊN CHA MẸ CHÚNG CÙNG GẦN TRĂM TÊN CỘNG SẢN ĐỒNG RẬN ĐÔNG ÂU CHUI TỌT VÀO THÙNG PHÂN LỊCH SỬ NHÂNLOẠI chạy khong kip mặc quần xà lỏn…cũng phải chứ nhỉ!!! Tội nghiệp! Chẳng chấp làm gì!

   • AM MA permalink

    mày nói ai thế “loli ta”. Mày có đứng trước mả cha hay mả mẹ mà chửi hay không nhỉ? À thì ra mấy thằng ngu mặt lÔn, cAc Đu …vuốt ve dái với nhau…Tụi mày ngu ngốc quá, sao cứ đưa mấy cọng tóc cọng râu của bác cho nguoi ta chửi….
    Mẹ kiếp! Tao đếch theo thằng nào hết tao …Ngứa mắt nói vậy đó….Còn mày, mày ngon lành mày muốn chống thằng nào thì có ngon thì về bên đó làm gì thì làm…Đừng có làm nhơ nhuốc forum của người ta… Này nhé!…Tao chỉ cho mày biết …: nếu tui mày điên muốn chửi, thì cứ tưởng tương cái …mả cha mả mẹ thằng chó Lolita mà chửi…hay mả ông nội ông cố của nó cũng đươc…(tùy mày chọn).. chửi hết ngày này qua tháng nọ cũng được….có thêm 40 năm nữa cũng không sao đâu thằng lolita đầu chó óc trâu nó chỉ bết tổ tiên ông mác ông lê thằng mao thôi ạ…nó có cần gì tổ tiên ông bà cha mẹ đất nước bốn ngàn năm của ông bà nó vâycàng chưởi nó càng sướng đó!!! Không ngờ mày tên Lolita tên tây mà ngu ôm đít thằng tàu liếm đít thằng nga mà còn …mất dạy đến thế!!! Để lũ con cháu chửi cha chửi mẹ mình…Tao không “Đàn” nữa đâu, tao “dắt trâu” ra đồng rồi, thằng Lolita ngốc ạ! Hừm ! tao phải lại xuống suối rửa đít rồi….Càng nghe càng thấy cái lũ ngốc nghếch gần 40 năm nay!!! Ra rả ra rả! đảng cộng sản bách chiến muôn năm trong thùng phân của lịch sử nhân loại làm tao đánh rắm suốt ngày phải rửa đít thôi …mợ ..kiếpchó săn cho quóc tế cộng sản đảng them 1kiếp nửa nữa!!! Haizzzzzz làm tao ỉa chảy mất…hết rửa đít luôn ….ôhô lôlita đâu…….chờ dọn mầy

 30. gay ong permalink

  mời các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy………
  nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG

  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị! ABCDEF./.

  • lolita permalink

   À Há! Thằng mặt lOn cAc Đu!!! Trốn chui trốn nhủi 40 năm…rồi bây giờ lơi dụng internet để che cái mả mẹ mày sao?

   • AM MA permalink

    À Há! Thằng LOLITA mặt lOn cAc Đu!!! Trốn chui trốn nhủi 40 năm…rồi bây giờ lơi dụng internet để che cái mả mẹ mày sao?

    • PHỤ BẾP CỜ VÀNG permalink

     Đám súc sanh ma xó như chúng bây nói càng lúc thấy càng ngu càng ngốc đó, hèn gì có cả 1tổ tiên đất nướctổ qu ốc ông bà cha mẹ không tôn thờ mà cắm đầu cắm cổ ôm chân nga rúc hang đám gà móng đỏ đội đít tàu THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT để chúng dạy dổ cho một bàihọc 79 chạy bán sống bán chết Coi chừng bi Alzheimer mà không biết đa!.mầy chỉ biết có chửi chứ cóhiểu câu trả lời gì đâu óc của mầy giờ cộng sản nó nhét phân vào ròi ; còn cứ ngồi đó gãi háng chờtư bản dảy chết sụp đổ hén. Có lần tao qua bến thành chơi ngay dịp 30-4..diễu hành gì đó, thấy mấy cha cầm cờ búa liềm lấy đầu đội đít mấy thăng nga thằng tàu gì đó tung hô thờ mao chủ tịch thờ staliN bất diệt, quân phục này nọ…sao nhớ cái hình ảnh gần cả trăm nước cộng sản đông âu và mẩu quốc quốc tế cộng sản đảnglx bị nhân dân chính nước họ và dưới sự khuyến khích của nữ thần tự do bị dìm sâu vào thùng phân của lịch sử nhân loại mà nhục nhã cho cái lá cờ tàn dư búa liềm này quá….Hai bên đường chỉ thấy cả đám cờ búa liềm bại trận …mặc quần nga áo tàu ….ngơ ngơ ngác ngác… hình như có đồng chí tổng bí thư gocbachop đọc diển văn kê khai tội lổi vạch mặt chỉ tênt ội ác man rợ và sự dối trá láo khoét ủa bọn cộng sản bọn thú vật đội lốt người trước công luận thế giới nủa đó tao vẫn còn giũ tâm hình đó làm kỷ niệm , nếu mầy thích tao gưi cho mầy coi, không chừng M ẦY thấy mình măc quân nga áo tàu ôm aka tung hô thương cha thương mẹ thương ch ồng khi cần có lệnh con thì thịt ngay trong đó đó… d ù ai nói ngã nói nhiêng và ta vẫn cứ tiếp tục làm việcquỳ gối lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu cúi mặt gục đầu tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT của chúng ta”rồi sanh con ra tiếng đầu đời con gọi stalin tiếp tục truyền kiếp của gióng nòi cha nô lệ con cẩu tài ôi tổ quốc tổ tiên bồn ngàn năm văn hiến nay còn đâu dú ai nói ngã nói nghiêng CẢ MỘT LỦ NGU SI BỊ CỘNG SẢN QUỐC TẾ LỢI DỤNG … CHỦ ĐỘNG ĐEM XÁC THÂN XƯƠNG MÁU CỦA CHÍNH MÌNH VÀ CON DÂN ĐỒNG BÀO RUỘT THỊT CỦA MÌNH DÂNG CÚNG LÀM VẬT THÍ THÂN LÓT ĐƯỜNG CHO QUAN THẦY MAO MÁC DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GIỚI ĐẠI ĐƯỜNG ” mà chúng chẳngC ẦN tốn một giọt máu nào thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng tàu bò nhét ĐẤY vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và VÀI GIỌT N ƯỚC BỌT khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng ngHỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng mà tên cẩu tài Đ Ồ T Ể lảnh tụ cộng sản việt nam tay sai đã tuyên bố và XÁC TÍN TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC .. dù phải hy sinh cả vài triệu thanh niên miền bắc hay đốt cháy cả dãy trường sơn …..dù ai nói ngã nói nghiêng………

 31. gay ong permalink

  Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của bọn cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho lủ chúng nó tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa sủa bậy : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với bọn buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
  – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng nó có lẻ lại thêm một tên lviệt gian phản động tay sai cộng sản nữa đây rồi ! dọng văn sạc mùi một chiều và phản quốc, chỉ có phản quốc và thường cho rằng xã hội phải là của đảng phải phục tùng chấp hành nọi mệnh lệnh của đảng mà trên hết là đảng chủ quốc tế tàn dư mao cộng sản đảng khi mà chưa hiểu nổi mình như thế nào thì mới hô hào cho đám phản quốc lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu quỳ gối mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT này thôi!
  viết mười cuốn sách chứ viết 100 ngàn cuốn sách thì phản quốc cũng chỉ là loại nên bắn là xong.
  tui cũng đang viêt sách tai tphcm đây , đề nghị ông HOÀNG TỪ TPHCM nếu có liêm xỉ thì hảy cẩn thận với chất ngôn ngử của mình để thể , lòng yêu nước thật sự! CHỨ ĐỪNG A DUA THEO TÊN ĐỒ TỂ LÊ DUẨN LẤY THÂN XÁC MÁU XƯƠNG CON DÂN VIỆT LÓT ĐƯỜNG LÀM VẬT THÍ THÂN CHO QUAN THẦY DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GII ĐAI ĐƯỜNG MÀ CHÍNH MIỆNG NÓ ĐÃ TUYÊN BỐ XÁC TÍN ĐỂ DÂNG CÔNG LÊN QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc
  Trả lời
  tran ta permalink

 32. gay ong permalink

  Trong đất nước nầy , nổi lên những phần tử cặn bã mà cho đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì. Ma xó ..ma fia.. hay những tổ chức núp trong bong tối ..được điều hành bởi những con ác quỷ những con thú đội lốt người hay là X bí mật nhưng rồi dưới bầu trời này không có gì là bí mật mãi được công nghệ cao thì có siêu công nghệ giải mả thế thì hiểu đừng làm nhửng điều khồn nạn thối tha dơ bẩn nếu sợ bị phát hiện chúng bay khiếp sợ ánh sáng của sự thạt vì SỰ THẬT TRẦN TRỤI SẺ LÀ MỘT ĐÒN CHÍ MẠNG VÀO ĐÁM SÂU BỌ CỘNG SẢN CÒN SÓT LẠI không cần ại thế lực nào đụng tới thì tụi bây cũng sẻ tự lụi tàn

  cộng sản Chúng bây cũng là người Việt Nam nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúngbây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than đói khổ ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng MÙ

  Chúngbây luôn mong quân đội ngoại bang quan thầy trung cộng xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng bây để làm tiền đồn vững chắc cho công cuộc lật đổ các chính quyềntự do dân chủ trên khắp thế giới mà chúngbây thù ghét đến tận xương tuỷ, và cũng để chúngbây tham gia hưởng ké. Nghe tin quê hương bị tàu cộng xâm lăng là lòng chúng bây mừng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm một quan thầy tàu mao thay thế mẩu quốc lien xô bảo vệ và che chở cho bọn độc tài đảng trị tụi bây được ăn trên ngồi trốc đè trên đầu trên cổ chính dân tộc mình mà sống . Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn. hưởng thụ thiên đàng cộng sản

  cộng sản việt nam chúng hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do.người dân trong nước quá rành những cái mặt nạ này của chúngbây tôn giáo ư chúng bây vô thần làm gì có tôn giáo chẳng qua chúng bây dàn dựng lên các chùa quốc doanh nhà thờ quốc hửu hoá toàn bộ chỉ có sư hổ mang cha lựu đạn sẳn sang bán chúa bán phật để phục vụ đắc lực cho đảng cứ thử xem có nhà chùa nhà thờ nào mà tự phát không thuộc diện quản lý của đảng chỉ hôm trước đến hôm sau là bị kiếm chuyện phải bị đập bỏ ngay hay ông sư ông cha nào không vào quốc doanh để làm quỹ sa tăng mang mặt nạ chúa phật để phục vụ cho ý đò đen tối của đảngthì có còn sống sót được trên cái đất nước độc tài quái đản nhất thế gian này không chúng bây không còn liêm sỉ chúng bây chỉ là một lủ thú vật chuyên đi lừa gạt khắp thế giới với cái mạt nạ và sự dàn dựng tinh vi đến thánh thần cũng không thể ngờ được tâm địa xấu xa đen tối gấp trăm ngàn lần địa ngục của Chúng bây tự xưng làdân chủ ư hảy lên các trang mạng từ dân làm báo đến quan làm báovv. Đén các blogẻ cá nhan mọc lên như nấm nơi tạm an toàn để người dân muốn nói lên cái dân chủ cộng sãn độc tài đãng trị của chúng bây như thế nào hãy chống mắt lên căng mắt ra mà uống lấy ăn lấy những sự thật tự đáy long con dân nói ra cái tráo trơ lừa bịp mị dân về nhân quyền tự do trong cái xã hội khốn nạn quái đẩn này như thế nào chúng bây khiến con dân việt chỉ là những cái xác vô hồn để phục vụ vô điều kiện vô vụ lợi bất kể việc gì bất kể thế nào đều răm rắp tuân lệnh không một chút phản kháng nếu còn sót lại những con người chưa bị chúng bay bắt mất linh hồn những “nhà bất đồng chính kiến”. như anh điếu cày tạ phong tần cù huy hà vũ vv.. dám nói lên tiếng nói cho tự do quyền làm người đều bị chúng bậy đàn áp trù dập đánh đạp dã man bắt bớ giam cầm một cách tuý tiện theo sự phán xét của cái phàp luật được điều hành và quyết địnhtrong tay của đảng Chúng bây dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn vô nhân tính bát bớ tù đày những “nhà đấu tranh dân chủ”. Dám đứng ra vạch mặt đám cô hồn các đảng như tụi bây dám đeo mặt nà mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là dân chủ. cộng sản mà có tự do dân chủ à nói rằng con chó mà biết leo cay không chừng còn có người tin hơn là nói cộng sản mà có dân chủ tự do Trong khi chính chúng bây mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài đảng trị phi nhân tính trong tận đáy long của con dân việt. Chúng bây mạo nhận là nhân quyến đang “đấu tranh cho nhân quyền”, là những “nhà nước dân chủ”, “nhà nhà nước hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng bây lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc “tự do” để mà xin xỏ vào được chiếc ghế nhân quyền của lien hiệp quốc . để Chúng bây dể bề nấp dưới bình phong “dân chủ” hợp pháp lợi dụng chức vụ bảo vệ nhân quyền triệt hạ tiếng nói trong tận cùng khát vọng tự do của đân tộc việt mà không sợ sự phản đối của công luận quốc tế Chúng bây lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để đè đàu cởi cổ bắt con dân âm thầm trong kiếp đời súc vật phục vụ cho chúng bây

 33. gay ong permalink

  Vừa qua, vài cái cộng ráccộng sản gom lại gồm mấy mống trong đó có bọn việt gian bán nước chuyên ôm chân tàu cam tâm làm súc vầt tay sai lấy đầu đội đít thằng tây thằng tàu hô hào thờ phụng bọn ngoại bang THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT Thật tởm lợm nhục nhã khi chính chúng dân da vàng tóc đen mũi ngắn,ôm lá cờ ĐẢNG CỘNG SẢN của dân tộc giống nòi khác, lại gào rống to mồm ta đây là “yêu nước Việt nam”. Chỉ có những cái đầu tăm tối của lũ nô lệ tay sai bán nước,những tên sai hạng bét bị chủ bỏ rơi không chút ngần ngại mới nhục nhã như vậy và là loài súc vật vật vô lý trí,vô lương tâm,vô nhân tính,không biết tự trọng. Hay chúng vẫn còn hoang tưởng cái đất nước Việt nam này là thuộc địa CỦA MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ LIÊN XÔ bố MẸ đẻ của chúng.
  Những tên việt gian ngoan cố hãy tỉnh ngu đi,trước tiên muốn trở thành người Việt nam yêu nước, bọn bay phải học lấy cái tư cách làm người dân Việt bình thường đã, phải biết xám hối và từ bỏ mãi mãi ,cái tội ác tay sai bán nước,làm nô lệ chó săn cho giặc mũi lõ ngoại xâm, NHƯ THẰNG TỐ HỬU TỪNG GÀO RỐNG YÊU BIÊTMẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN tệ hơn nửa chúng lại thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông thương mười hay như thằng lê duẩn đem XƯƠNG MÁU con dân giống nòi việt nam lót đương cho mông làm bá chủ của quan thầy mao mac lê TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC hay nguyển minh triết tên nô bộc trung thành cho ngoại bang tình nguyện làm tên lính gát không công cho quan thầy được ăn ngon ngủ yên ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức đúng là lủ buôn dân bán nưc cõng giặc cướp nước bắn giết chiến sĩ đồng bào tàn phá quê hương và đừng bao giờ vác cái lá cờ ĐẢNG của quân xâm lược giết hại hàng chục triệu người dân Việt từ thời cải cách ruộng đất và xương máu dân tộc cho cuộc chiến tương tàn nồi da xáo thịt làm bàn đạp cho lủ tàu đưa thế giới vào ác mộng cộng sản như vậy. Từ đó mới mong trở thành người VIỆT NAM yêu tổ quốc được

  • lolita permalink

   Công nhận mấy thằng măt lOn cAc đu này ăn nói ngu ngốc thật.Chác bị Alzheimer mà không biết..Tôi nghiệp…Như mây tên điên ..suốt ngày lang thang…chửi đổng chửi trời chửi đât ….mà nhiều khi chửi luôn cha, chửi luôn mẹ mình mà co biết gì đâu….Thôi kệ…! Làm sao bây giơ? Cũng chăng còn bao nhiêu năm nữa nhỉ? Chửi tiếp đi….Vểnh tai nghe cho!…Tôi nghiệp quá!

   • gay ong permalink

    Công nhận thằng LOLITA măt lOn cAc đu này ăn nói ngu ngốc thật.Chác bị Alzheimer mà không biết..Tôi nghiệp…Như mây tên điên ..suốt ngày lang thang…chửi đổng chửi trời chửi đât ….mà nhiều khi chửi luôn cha, chửi luôn mẹ mình mà co biết gì đâu….Thôi kệ…! Làm sao bây giơ? Cũng chăng còn bao nhiêu năm nữa nhỉ? Chửi tiếp đi LOLITA …. Đ Ể ÔNG BÀ HA MẸ MÀY Vểnh tai nghe cho!…Tôi nghiệp quá!

    • gay ong permalink

     Mày nói ai thế “loli ta”. Mày có đứng trước mả cha hay mả mẹ mà chửi hay không nhỉ? À thì ra mấy thằng ngu mặt lÔn, cAc Đu …vuốt ve dái với nhau…Tụi mày ngu ngốc quá, sao cứ đưa mấy cọng tóc cọng râu của bác cho nguoi ta chửi….
     Mẹ kiếp! Tao đếch theo thằng nào hết tao …Ngứa mắt nói vậy đó….Còn mày, mày ngon lành mày muốn chống thằng nào thì có ngon thì về bên đó làm gì thì làm…Đừng có làm nhơ nhuốc forum của người ta… Này nhé!…Tao chỉ cho mày biết …: nếu tui mày điên muốn chửi, thì cứ tưởng tương cái …mả cha mả mẹ thằng chó Lolita mà chửi…hay mả ông nội ông cố của nó cũng đươc…(tùy mày chọn).. chửi hết ngày này qua tháng nọ cũng được….có thêm 40 năm nữa cũng không sao đâu thằng lolita đầu chó óc trâu nó chỉ bết tổ tiên ông mác ông lê thằng mao thôi ạ…nó có cần gì tổ tiên ông bà cha mẹ đất nước bốn ngàn năm của ông bà nó vâycàng chưởi nó càng sướng đó!!! Không ngờ mày tên Lolita tên tây mà ngu ôm đít thằng tàu liếm đít thằng nga mà còn …mất dạy đến thế!!! Để lũ con cháu chửi cha chửi mẹ mình…Tao không “Đàn” nữa đâu, tao “dắt trâu” ra đồng rồi, thằng Lolita ngốc ạ! Hừm ! tao phải lại xuống suối rửa đít rồi….Càng nghe càng thấy cái lũ ngốc nghếch gần 40 năm nay!!! Ra rả ra rả! đảng cộng sản bách chiến muôn năm trong thùng phân của lịch sử nhân loại làm tao đánh rắm suốt ngày phải rửa đít thôi …mợ ..kiếpchó săn cho quóc tế cộng sản đảng them 1kiếp nửa nữa!!! Haizzzzzz làm tao ỉa chảy mất…hết rửa đít luôn ….ôhô lôlita đâu…….chờ dọn mầy

    • gay ong permalink

     lolita permalink
     Mày nói ai thế “gay ong”. Mày có đứng trước mả cha hay mả mẹ mà chửi hay không nhỉ? À thì ra mấy thằng già mặt lÔn, cAc Đu …vuốt ve dái với nhau…Tụi mày ngu ngốc quá, sao cứ đưa mấy cọng tóc bạc cho nguoi ta chửi….
     Mẹ kiếp! Tao đếch theo thằng nào hết…Ngứa mắt nói vậy đó….Còn mày, mày ngon lành mày muốn chống thằng nào thì có ngon thì về bên đó làm gì thì làm…Đừng có làm nhơ nhuốc forum của người ta… Này nhé!…Tao chỉ cho mày biết …: nếu tui mày điên muốn chửi, thì cứ tưởng tương cái …mả cha mả mẹ tụi mày mà chửi…hay mả ông nội ông cố cũng đươc…(tùy mày chọn).. chửi hết ngày này qua tháng nọ cũng được….có thêm 40 năm nữa cũng không sao đâu chó ạ…vây mới sướng đó!!! Không ngờ già mà còn …mất dạy đến thế!!! Để lũ con cháu chửi cha chửi mẹ mình…Tao không “Đàn” nữa đâu, tao “dắt trâu” ra đồng rồi, già ngốc ạ! Hừm ! tao phải lại xuống suối rửa tai rồi….Càng nghe càng thấy cái lũ ngốc nghếch gần 40 năm nay!!! Ra rả ra rả! …mợ ..kiếp nữa!!! Haizzzzzz làm tao táo bón mất…
     GAY ONG
     mày nói ai thế “loli ta”. Mày có đứng trước mả cha hay mả mẹ mà chửi hay không nhỉ? À thì ra mấy thằng ngu mặt lÔn, cAc Đu …vuốt ve dái với nhau…Tụi mày ngu ngốc quá, sao cứ đưa mấy cọng tóc cọng râu của bác cho nguoi ta chửi….
     Mẹ kiếp! Tao đếch theo thằng nào hết tao …Ngứa mắt nói vậy đó….Còn mày, mày ngon lành mày muốn chống thằng nào thì có ngon thì về bên đó làm gì thì làm…Đừng có làm nhơ nhuốc forum của người ta… Này nhé!…Tao chỉ cho mày biết …: nếu tui mày điên muốn chửi, thì cứ tưởng tương cái …mả cha mả mẹ thằng chó Lolita mà chửi…hay mả ông nội ông cố của nó cũng đươc…(tùy mày chọn).. chửi hết ngày này qua tháng nọ cũng được….có thêm 40 năm nữa cũng không sao đâu thằng lolita đầu chó óc trâu nó chỉ bết tổ tiên ông mác ông lê thằng mao thôi ạ…nó có cần gì tổ tiên ông bà cha mẹ đất nước bốn ngàn năm của ông bà nó vâycàng chưởi nó càng sướng đó!!! Không ngờ mày tên Lolita tên tây mà ngu ôm đít thằng tàu liếm đít thằng nga mà còn …mất dạy đến thế!!! Để lũ con cháu chửi cha chửi mẹ mình…Tao không “Đàn” nữa đâu, tao “dắt trâu” ra đồng rồi, thằng Lolita ngốc ạ! Hừm ! tao phải lại xuống suối rửa đít rồi….Càng nghe càng thấy cái lũ ngốc nghếch gần 40 năm nay!!! Ra rả ra rả! đảng cộng sản bách chiến muôn năm trong thùng phân của lịch sử nhân loại làm tao đánh rắm suốt ngày phải rửa đít thôi …mợ ..kiếpchó săn cho quóc tế cộng sản đảng them 1kiếp nửa nữa!!! Haizzzzzz làm tao ỉa chảy mất…hết rửa đít luôn ….ôhô lôlita đâu…….chờ dọn mầy
     Trả lời

 34. he lo permalink

  Bài viết hay,vui,sâu sắc nhưng tôi e không thủng những cái lổ tai cờ vàng.Đờn gảy tai trâu!Tụi này hết thuốc chữa rồi.

  • tự do permalink

   Bài viết nhằm nâng bi cộng sản ,vui,tếu nhưng tôi e cũng chỉ nhằm ca tụng đám tàn dư quốc tế cộng sản đảng chỉ nhằm vụ vụ cho lợi ích của đảng chúa mao cộng chúng vì lợi ích của tổ tiên mao mác lê vì tà thuyết mác cam tâm bán linh hồn cho ác quỷ đảng làm ma xó súc vật thay sai muôn đời truyền kiếp dù có đem tổ quốc tổ tiên bốn ngàn năm ông bà cha mẹ ra để cảm hoá chúng cũng bằng thừa không thủng những cái lổ tai lủ ma xó tay sai truyền kiếp cờ búa liềm Đờn gảy tai trâu!Tụi này hết thuốc chữa rồi chúng chấp nhận kiếp thân trâu chó bán linh hồn làm ma xó súc vật muôn đời cho quốc tế tàn dư cộng sản đảng di hoạ cho con cháu ngà đời sẻ hiến dâng cả xác thịt lẩn linh hồn để phụng sự cho mưu đồ đen tối cho tà thuyết mao mác lê của chúng than ôi đàn gảy tai trâu

   • lolita permalink

    Thôi đi cha nội! Cha chống cộng dữ quá hén! Có hay cha làm gì cho tụi con cháu tui ngắm cái coi; chứ cha ngồi đó chửi đổng thì xin lỗi nhe..đếch ra cái gì cả…

    • tự do permalink

     đây những lời cha đang làm cho các con dây bằng tất cả trài tim của người cha đang cất lên tiếg nói đòi công lý tự do và quyền được làm người cho đám con bị lủ ác quỷ đeo mặt người biến các con thành lủ súc vật ma xó vô hồn quên cả cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ chỉ biết đem thân xác cả linh hồn phục vụ cho chúng và cái đảng cộng sản tà thuyết mácquan thầy chúng

     • lolita permalink

      Hay quá hén! Đòi đến bao giờ? Gần 40 năm rồi đó….Nói vậy chứ cha đừng có nghĩ là chửi bới tào lao ở đây …rồi tối tối xách gói dzọt về saigon ăn tết à nhen; cũng đừng có nghĩ là viết email nặc danh là …tìm cha không được à nha…. Tụi nó muốn tìm ra cha, dù cha nặc danh cách mấy cũng có cách hết… Coi chừng cha bị chận bắt ở phi trường đó..

      Tui đang hỏi là …cha làm được chuyện gì 40 năm vừa qua, để cho “triết lý” của cha rõ ràng 1 chút. Tui không hiểu nổi đó!

      • tu do permalink

       Hay quá hén! Đòi đến bao giờ? Gần 40 năm rồi đó….liên xô mẩu quốc quốc tế cộng sản đảng thành đồng vách sắt với phương châm bất diệt muôn năm chủ nghiả cộng sản bách chiến bách thắng hơn một trăm năm thế màchỉ cần một giây………{.Nói vậy chứ cha đừng có nghĩ là chửi bới tào lao ở đây …rồi tối tối xách gói dzọt về saigon ăn tết à nhen; cũng đừng có nghĩ là viết email nặc danh là …tìm cha không được à nha…}vì cha đang ở trong ruột của cái lủ thú mặt người cộng sản đó con à cha mẹ anh chị em ruột thịt và cả cợ con một bầy của cha đều là ma xó đó con chính con của cha cũng như con nếu có lệnh của bọn ác quỷ mang mặt người này chúng sẳn sàng cho cha vào tù hay tâm thần và cả kể giết bỏ nửa thảm lắm con ơi nhưng mà con người trót sinh ra như cha biết sống mà không thẹn với lương tâm không sợ những điều ác độc tàn bạo vô pháp vô thiên dù là cũng sợ chết cũng sợ cả tù đày đánh đập nhưng vì con của cha vì anh em và con cháu của cha về mai sau thì cái thân già này cũng chẳng xá kể gì nhất là cha đã thấu hiểu được một điều đơn giản nhất mà nhiều khi không nghỉ tới nó làm cho cha rất vửng lòng mà bước tới con biết không CON NGƯỜI SINH RA AI MÀ KHÔNG SỐNG ĐỂ ĐỢI LẤY CÁI CHẾT ..phải không con . Tụi nó muốn tìm ra cha, dù cha nặc danh cách mấy cũng có cách hết… cha biết nó biết cha rỏ như cha biết chúng nó vậy nhưng đụng đến cha thì cha moi hết ruột gan của chúng ra sao chúng cũng sợ cha lắm con à những tội lổi trong bóng tối của chúng {Coi chừng cha bị chận bắt ở phi trường đó.}. đừng doạ cha tội nghiệp cha đã bị chúng o ép khủng bố đủ mọi cách kể cả dùng chính những người thân yêu nhất của đời cha để khủng bố cha liên tục trong bốn năm năm trời đó con ơi cộng sản là lủ thú mang mặt nguời là lủ ác quỷ của địa ngục trần gian cha nói gì con hiểu hêt phải không

       {Tui đang hỏi là …cha làm được chuyện gì 40 năm vừa qua, để cho “triết lý” của cha rõ ràng 1 chút. Tui không hiểu nổi đó}! làm gì ..làm gì để nhân dân việt cũng sẻ giống như nhân dân các nước đông âu liên xô biết đứng lên một giây đó mà cha đã nói ở trên đó con và dù cha cũng hiểu đối với một dân tộc bị thuần hoá man rợ biền con dân thành một loại súc vật ma só trong đó có gia đình giong tộc của cha thì việc làm của cha là một việc rất mỏng manh ……. điều đơn giản là thế mà con không hiểu sao

       • lolita permalink

        Cha ăn nói càng lúc thấy càng ngu càng ngốc đó, hèn gì có cả 1 nửa đất nước mà cắm đầu cắm cổ chạy bán sống bán chết . Coi chừng bi Alzheimer mà không biết đa!. Cha chỉ biết có chửi chứ có trả lời gì câu hỏi của tui đâu; còn cứ ngồi đó gãi háng chờ CS sụp đổ hén. Có lần tui qua Cali chơi ngay dịp ..diễu hành gì đó, thấy mấy cha cầm cờ vàng tung hô này nọ, quân phục này nọ…sao tui nhớ cái hình ảnh 30-4 mà nhục nhã quá….Hai bên đường chỉ thấy cả đám lính bại trận …mặc quần xà lỏn….ngơ ngơ ngác ngác…Tui vẫn còn giũ tâm hình đó làm, nếu cha thích tui gưi cho cha coi, không chừng cha thấy mình măc quân xa lỏn trong đó đó…

        • gay ong permalink

         Đám súc sanh ma xó như chúng bây nói càng lúc thấy càng ngu càng ngốc đó, hèn gì có cả 1tổ tiên đất nướctổ qu ốc ông bà cha mẹ không tôn thờ mà cắm đầu cắm cổ ôm chân nga rúc hang đám gà móng đỏ đội đít tàu THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT để chúng dạy dổ cho một bàihọc 79 chạy bán sống bán chết Coi chừng bi Alzheimer mà không biết đa!.mầy chỉ biết có chửi chứ cóhiểu câu trả lời gì đâu óc của mầy giờ cộng sản nó nhét phân vào ròi ; còn cứ ngồi đó gãi háng chờtư bản dảy chết sụp đổ hén. Có lần tao qua bến thành chơi ngay dịp 30-4..diễu hành gì đó, thấy mấy cha cầm cờ búa liềm lấy đầu đội đít mấy thăng nga thằng tàu gì đó tung hô thờ mao chủ tịch thờ staliN bất diệt, quân phục này nọ…sao nhớ cái hình ảnh gần cả trăm nước cộng sản đông âu và mẩu quốc quốc tế cộng sản đảnglx bị nhân dân chính nước họ và dưới sự khuyến khích của nữ thần tự do bị dìm sâu vào thùng phân của lịch sử nhân loại mà nhục nhã cho cái lá cờ tàn dư búa liềm này quá….Hai bên đường chỉ thấy cả đám cờ búa liềm bại trận …mặc quần nga áo tàu ….ngơ ngơ ngác ngác… hình như có đồng chí tổng bí thư gocbachop đọc diển văn kê khai tội lổi vạch mặt chỉ tênt ội ác man rợ và sự dối trá láo khoét ủa bọn cộng sản bọn thú vật đội lốt người trước công luận thế giới nủa đó tao vẫn còn giũ tâm hình đó làm kỷ niệm , nếu mầy thích tao gưi cho mầy coi, không chừng M ẦY thấy mình măc quân nga áo tàu ôm aka tung hô thương cha thương mẹ thương ch ồng khi cần có lệnh con thì thịt ngay trong đó đó… d ù ai nói ngã nói nhiêng và ta vẫn cứ tiếp tục làm việcquỳ gối lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu cúi mặt gục đầu tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT của chúng ta”rồi sanh con ra tiếng đầu đời con gọi stalin tiếp tục truyền kiếp của gióng nòi cha nô lệ con cẩu tài ôi tổ quốc tổ tiên bồn ngàn năm văn hiến nay còn đâu dú ai nói ngã nói nghiêng CẢ MỘT LỦ NGU SI BỊ CỘNG SẢN QUỐC TẾ LỢI DỤNG … CHỦ ĐỘNG ĐEM XÁC THÂN XƯƠNG MÁU CỦA CHÍNH MÌNH VÀ CON DÂN ĐỒNG BÀO RUỘT THỊT CỦA MÌNH DÂNG CÚNG LÀM VẬT THÍ THÂN LÓT ĐƯỜNG CHO QUAN THẦY MAO MÁC DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GIỚI ĐẠI ĐƯỜNG ” mà chúng chẳngC ẦN tốn một giọt máu nào thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng tàu bò nhét ĐẤY vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và VÀI GIỌT N ƯỚC BỌT khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng ngHỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng mà tên cẩu tài Đ Ồ T Ể lảnh tụ cộng sản việt nam tay sai đã tuyên bố và XÁC TÍN TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC .. dù phải hy sinh cả vài triệu thanh niên miền bắc hay đốt cháy cả dãy trường sơn …..dù ai nói ngã nói nghiêng………

         • lolita permalink

          Mày nói ai thế “gay ong”. Mày có đứng trước mả cha hay mả mẹ mà chửi hay không nhỉ? À thì ra mấy thằng già mặt lÔn, cAc Đu …vuốt ve dái với nhau…Tụi mày ngu ngốc quá, sao cứ đưa mấy cọng tóc bạc cho nguoi ta chửi….

          Mẹ kiếp! Tao đếch theo thằng nào hết…Ngứa mắt nói vậy đó….Còn mày, mày ngon lành mày muốn chống thằng nào thì có ngon thì về bên đó làm gì thì làm…Đừng có làm nhơ nhuốc forum của người ta… Này nhé!…Tao chỉ cho mày biết …: nếu tui mày điên muốn chửi, thì cứ tưởng tương cái …mả cha mả mẹ tụi mày mà chửi…hay mả ông nội ông cố cũng đươc…(tùy mày chọn).. chửi hết ngày này qua tháng nọ cũng được….có thêm 40 năm nữa cũng không sao đâu chó ạ…vây mới sướng đó!!! Không ngờ già mà còn …mất dạy đến thế!!! Để lũ con cháu chửi cha chửi mẹ mình…Tao không “Đàn” nữa đâu, tao “dắt trâu” ra đồng rồi, già ngốc ạ! Hừm ! tao phải lại xuống suối rửa tai rồi….Càng nghe càng thấy cái lũ ngốc nghếch gần 40 năm nay!!! Ra rả ra rả! …mợ ..kiếp nữa!!! Haizzzzzz làm tao táo bón mất….

          • gay ong permalink

           Mày nói ai thế “loli ta”. Mày có đứng trước mả cha hay mả mẹ mà chửi hay không nhỉ? À thì ra mấy thằng ngu mặt lÔn, cAc Đu …vuốt ve dái với nhau…Tụi mày ngu ngốc quá, sao cứ đưa mấy cọng tóc cọng râu của bác cho nguoi ta chửi….
           Mẹ kiếp! Tao đếch theo thằng nào hết tao …Ngứa mắt nói vậy đó….Còn mày, mày ngon lành mày muốn chống thằng nào thì có ngon thì về bên đó làm gì thì làm…Đừng có làm nhơ nhuốc forum của người ta… Này nhé!…Tao chỉ cho mày biết …: nếu tui mày điên muốn chửi, thì cứ tưởng tương cái …mả cha mả mẹ thằng chó Lolita mà chửi…hay mả ông nội ông cố của nó cũng đươc…(tùy mày chọn).. chửi hết ngày này qua tháng nọ cũng được….có thêm 40 năm nữa cũng không sao đâu thằng lolita đầu chó óc trâu nó chỉ bết tổ tiên ông mác ông lê thằng mao thôi ạ…nó có cần gì tổ tiên ông bà cha mẹ đất nước bốn ngàn năm của ông bà nó vâycàng chưởi nó càng sướng đó!!! Không ngờ mày tên Lolita tên tây mà ngu ôm đít thằng tàu liếm đít thằng nga mà còn …mất dạy đến thế!!! Để lũ con cháu chửi cha chửi mẹ mình…Tao không “Đàn” nữa đâu, tao “dắt trâu” ra đồng rồi, thằng Lolita ngốc ạ! Hừm ! tao phải lại xuống suối rửa đít rồi….Càng nghe càng thấy cái lũ ngốc nghếch gần 40 năm nay!!! Ra rả ra rả! đảng cộng sản bách chiến muôn năm trong thùng phân của lịch sử nhân loại làm tao đánh rắm suốt ngày phải rửa đít thôi …mợ ..kiếpchó săn cho quóc tế cộng sản đảng them 1kiếp nửa nữa!!! Haizzzzzz làm tao ỉa chảy mất…hết rửa đít luôn ….ôhô lôlita đâu…….chờ dọn mầy

 35. cu li tàu permalink

  Vừa qua, vài cái cộng ráccộng sản gom lại gồm mấy mống trong đó có bọn việt gian bán nước chuyên ôm chân tàu cam tâm làm súc vầt tay sai lấy đầu đội đít thằng tây thằng tàu hô hào thờ phụng bọn ngoại bang THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT Thật tởm lợm nhục nhã khi chính chúng dân da vàng tóc đen mũi ngắn,ôm lá cờ ĐẢNG CỘNG SẢN của dân tộc giống nòi khác, lại gào rống to mồm ta đây là “yêu nước Việt nam”. Chỉ có những cái đầu tăm tối của lũ nô lệ tay sai bán nước,những tên sai hạng bét bị chủ bỏ rơi không chút ngần ngại mới nhục nhã như vậy và là loài súc vật vật vô lý trí,vô lương tâm,vô nhân tính,không biết tự trọng. Hay chúng vẫn còn hoang tưởng cái đất nước Việt nam này là thuộc địa CỦA MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ LIÊN XÔ bố MẸ đẻ của chúng.
  Những tên việt gian ngoan cố hãy tỉnh ngu đi,trước tiên muốn trở thành người Việt nam yêu nước, bọn bay phải học lấy cái tư cách làm người dân Việt bình thường đã, phải biết xám hối và từ bỏ mãi mãi ,cái tội ác tay sai bán nước,làm nô lệ chó săn cho giặc mũi lõ ngoại xâm, NHƯ THẰNG TỐ HỬU TỪNG GÀO RỐNG YÊU BIÊTMẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN tệ hơn nửa chúng lại thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông thương mười hay như thằng lê duẩn đem XƯƠNG MÁU con dân giống nòi việt nam lót đương cho mông làm bá chủ của quan thầy mao mac lê TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC hay nguyển minh triết tên nô bộc trung thành cho ngoại bang tình nguyện làm tên lính gát không công cho quan thầy được ăn ngon ngủ yên ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức đúng là lủ buôn dân bán nưc cõng giặc cướp nước bắn giết chiến sĩ đồng bào tàn phá quê hương và đừng bao giờ vác cái lá cờ ĐẢNG của quân xâm lược giết hại hàng chục triệu người dân Việt từ thời cải cách ruộng đất và xương máu dân tộc cho cuộc chiến tương tàn nồi da xáo thịt làm bàn đạp cho lủ tàu đưa thế giới vào ác mộng cộng sản như vậy. Từ đó mới mong trở thành người VIỆT NAM yêu tổ quốc được

 36. tran ta permalink

  Trong đất nước nầy , nổi lên những phần tử cặn bã mà cho đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì. Ma xó ..ma fia.. hay những tổ chức núp trong bong tối ..được điều hành bởi những con ác quỷ những con thú đội lốt người hay là X bí mật nhưng rồi dưới bầu trời này không có gì là bí mật mãi được công nghệ cao thì có siêu công nghệ giải mả thế thì hiểu đừng làm nhửng điều khồn nạn thối tha dơ bẩn nếu sợ bị phát hiện chúng bay khiếp sợ ánh sáng của sự thạt vì SỰ THẬT TRẦN TRỤI SẺ LÀ MỘT ĐÒN CHÍ MẠNG VÀO ĐÁM SÂU BỌ CỘNG SẢN CÒN SÓT LẠI không cần ại thế lực nào đụng tới thì tụi bây cũng sẻ tự lụi tàn

  cộng sản Chúng bây cũng là người Việt Nam nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúngbây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than đói khổ ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng MÙ

  Chúngbây luôn mong quân đội ngoại bang quan thầy trung cộng xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng bây để làm tiền đồn vững chắc cho công cuộc lật đổ các chính quyềntự do dân chủ trên khắp thế giới mà chúngbây thù ghét đến tận xương tuỷ, và cũng để chúngbây tham gia hưởng ké. Nghe tin quê hương bị tàu cộng xâm lăng là lòng chúng bây mừng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm một quan thầy tàu mao thay thế mẩu quốc lien xô bảo vệ và che chở cho bọn độc tài đảng trị tụi bây được ăn trên ngồi trốc đè trên đầu trên cổ chính dân tộc mình mà sống . Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn. hưởng thụ thiên đàng cộng sản

  cộng sản việt nam chúng hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do.người dân trong nước quá rành những cái mặt nạ này của chúngbây tôn giáo ư chúng bây vô thần làm gì có tôn giáo chẳng qua chúng bây dàn dựng lên các chùa quốc doanh nhà thờ quốc hửu hoá toàn bộ chỉ có sư hổ mang cha lựu đạn sẳn sang bán chúa bán phật để phục vụ đắc lực cho đảng cứ thử xem có nhà chùa nhà thờ nào mà tự phát không thuộc diện quản lý của đảng chỉ hôm trước đến hôm sau là bị kiếm chuyện phải bị đập bỏ ngay hay ông sư ông cha nào không vào quốc doanh để làm quỹ sa tăng mang mặt nạ chúa phật để phục vụ cho ý đò đen tối của đảngthì có còn sống sót được trên cái đất nước độc tài quái đản nhất thế gian này không chúng bây không còn liêm sỉ chúng bây chỉ là một lủ thú vật chuyên đi lừa gạt khắp thế giới với cái mạt nạ và sự dàn dựng tinh vi đến thánh thần cũng không thể ngờ được tâm địa xấu xa đen tối gấp trăm ngàn lần địa ngục của Chúng bây tự xưng làdân chủ ư hảy lên các trang mạng từ dân làm báo đến quan làm báovv. Đén các blogẻ cá nhan mọc lên như nấm nơi tạm an toàn để người dân muốn nói lên cái dân chủ cộng sãn độc tài đãng trị của chúng bây như thế nào hãy chống mắt lên căng mắt ra mà uống lấy ăn lấy những sự thật tự đáy long con dân nói ra cái tráo trơ lừa bịp mị dân về nhân quyền tự do trong cái xã hội khốn nạn quái đẩn này như thế nào chúng bây khiến con dân việt chỉ là những cái xác vô hồn để phục vụ vô điều kiện vô vụ lợi bất kể việc gì bất kể thế nào đều răm rắp tuân lệnh không một chút phản kháng nếu còn sót lại những con người chưa bị chúng bay bắt mất linh hồn những “nhà bất đồng chính kiến”. như anh điếu cày tạ phong tần cù huy hà vũ vv.. dám nói lên tiếng nói cho tự do quyền làm người đều bị chúng bậy đàn áp trù dập đánh đạp dã man bắt bớ giam cầm một cách tuý tiện theo sự phán xét của cái phàp luật được điều hành và quyết địnhtrong tay của đảng Chúng bây dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn vô nhân tính bát bớ tù đày những “nhà đấu tranh dân chủ”. Dám đứng ra vạch mặt đám cô hồn các đảng như tụi bây dám đeo mặt nà mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là dân chủ. cộng sản mà có tự do dân chủ à nói rằng con chó mà biết leo cay không chừng còn có người tin hơn là nói cộng sản mà có dân chủ tự do Trong khi chính chúng bây mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài đảng trị phi nhân tính trong tận đáy long của con dân việt. Chúng bây mạo nhận là nhân quyến đang “đấu tranh cho nhân quyền”, là những “nhà nước dân chủ”, “nhà nhà nước hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng bây lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc “tự do” để mà xin xỏ vào được chiếc ghế nhân quyền của lien hiệp quốc . để Chúng bây dể bề nấp dưới bình phong “dân chủ” hợp pháp lợi dụng chức vụ bảo vệ nhân quyền triệt hạ tiếng nói trong tận cùng khát vọng tự do của đân tộc việt mà không sợ sự phản đối của công luận quốc tế Chúng bây lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để đè đàu cởi cổ bắt con dân âm thầm trong kiếp đời súc vật phục vụ cho chúng bây

 37. tran ta permalink

  Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của bọn cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho lủ chúng nó tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa sủa bậy : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với bọn buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
  – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng nó có lẻ lại thêm một tên lviệt gian phản động tay sai cộng sản nữa đây rồi ! dọng văn sạc mùi một chiều và phản quốc, chỉ có phản quốc và thường cho rằng xã hội phải là của đảng phải phục tùng chấp hành nọi mệnh lệnh của đảng mà trên hết là đảng chủ quốc tế tàn dư mao cộng sản đảng khi mà chưa hiểu nổi mình như thế nào thì mới hô hào cho đám phản quốc lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu quỳ gối mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT này thôi!
  viết mười cuốn sách chứ viết 100 ngàn cuốn sách thì phản quốc cũng chỉ là loại nên bắn là xong.
  tui cũng đang viêt sách tai tphcm đây , đề nghị ông HOÀNG TỪ TPHCM nếu có liêm xỉ thì hảy cẩn thận với chất ngôn ngử của mình để thể , lòng yêu nước thật sự! CHỨ ĐỪNG A DUA THEO TÊN ĐỒ TỂ LÊ DUẨN LẤY THÂN XÁC MÁU XƯƠNG CON DÂN VIỆT LÓT ĐƯỜNG LÀM VẬT THÍ THÂN CHO QUAN THẦY DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GII ĐAI ĐƯỜNG MÀ CHÍNH MIỆNG NÓ ĐÃ TUYÊN BỐ XÁC TÍN ĐỂ DÂNG CÔNG LÊN QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc

 38. tran ta permalink

  mời các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy………
  nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG

  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị! ABCDEF./.

 39. tran tan permalink

  Nông Dân bàn về chính nghiã cờ BÚA LIỀM
  Nói về cái chính nghĩa của búa liềm, nông dân vui tính tôi thấy trên các trang mạng lúc nào cũng ra rả. Hôm nay có thời gian rảnh rỗi, nên ngồi vào cái computer tham gia bàn và luận về cái chữ chính nghĩa của búa liềm . Mấy anh búa liềm lúc nào cũng cho rằng mình có chính nghĩa. Thực ra nếu có chính nghĩa và được lòng dân thực sự, các anh đã không phải tới nỗi sợ hãi đến từng lời nói từ tận đáy long của nhân dân và đã biết lắng nghe trân trọngnhững người đem cả sinh mạng để đáu tranh chotự do quyền được làm người như anh điếu cày chị tạ phong tần hay như luật sư cù huy hà vủ VV,,, mà cái chính nghi ã của cờ búa liềm là tự cho mình được sự chỉ định uỷ quyền của đảng chủ mao cộng cho nắm quyền cai trị toàn dân việt nam được đè đầu cởi cổ biến con dân VNthành một lủ súc vật ma xó không tim óc để phục vụ cho nghiệm vụ cao cả của đảng chủ quốc tế cộng sản dảng trao cho được quyền lấy đàu đội đít thằng nga thằng tàu quỳ gối tung hô thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt được quyền thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một THƯƠNG ÔNG STALIN THƯƠNG MƯỜI cái chính nghỉa được thể hiện rỏ rang nhất khi mà những mấm non mới tượng hình của đất nước của giông nòi việt nam được cha ôngĐẢNG VIÊN của chúng thốt ra tự trái tim cái chính nghỉa của chúng YÊU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN hay khi mấm non đã đến tuổi mẩu giáo đã học hát EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG mà không phải là mầm non của đất nước của tổ quốc đến khi trưởng thành thì vì lý tưởng cộng sản sẳn sang bán bước tất cả CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH chứ không phải còn tổ quốc còn mình cái chính nghỉa được quyền đem xác thịt máu xương con dân việt làm bia đử đạn lót đường cho quan thây mà lảnh tụ cẩu tài lê duẩn đã trắng trợn công bố ta đánh đây là đánh cho lien xô đánh cho trung quốc cái chính nghỉa được hân hạnh làm tên lính gát canh giữ cho quan ThầyĐẢNG CHỦ yên tâm hưởng thụ trên than xác con dân của chính mình như nguyễn minh triết đã khẳng định TA GÁT THÌ CU BA NGỦ TA NGỦ THÌ CU BA GÁT và cái chính nghỉa rỏ rang hơn nửa là đem dânghàng ngàn km vuông đất đai biên giới cho đảng chủ mao đặng cúng cho mao má biển đảo hoàng sa và trường sa cái chính nghỉa âm thầm công nhận cho trung cộng xây dựng thành phố tam sa xác định vĩnh viển chủ quyền của hán cộng trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc việt nam Chính nghĩa của các anh là gì trong cái chế cộng sản đày tớ tay sai của quốc tế cộng sản đảng . Bài quốc ca của các anh ăn cắp máu xương của dân tộc dâng lên cho đảng chủ mác lê , lá cờ của các anh là lá cờ phối ngẫu giữa ngoại bang tàu mao và nội tỉnhcủa chúng lại them cờ của đảng chủ BÚA LIỀM LÀ TRÊN HẾT các anh thờ ĐẢNG CHỦ MAO MÁC LÊ hơn thờ dân tộc,TÔI CHƯA TỪNG THẤY MỘT ĐẤT NƯỚC MỘT QUỐC GIA ĐỘC LẬP NÀO TRÊN THẾ GIỚI MÀ NƠI CÔNG SỎ CÁC HỘI TRƯỜNG HỌP HỘI KHI NÀO CŨNG TREO MỘT LÚC HAI CỜ các anh vui mừng sống trong cái kiếp nô lệ tay sai.QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG Chính nghĩa của các anh là TÔN THỜ TÀ THUYẾT MÁC LÊ MAO của ngoại bang. Dưới SỰ CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CỦA ĐẢNG CHỦtrước đây là mác lê và hiện nay là ĐẢNG CHỦ MAO ĐẶNG của ngoại bang, các anh vẽ ra cuộc sống phồn hoa tự do giả tạo.TỪ SỰ MA GIÁO TRONG NHỮNG ÂM MƯU ĐÊ HÈN NÚP BÓNG LỦ MA FIA THỔ PHỈ cướp đoạt của người về làm của mình Còn những người lính bộ độiMIỀN BẮC DƯƠI SỰ ĐIỀU KHIỂN CỦA hồ chí minh TÊN ĐÀY TỚ TRUNG THÀNH CHOĐẢNG CHỦ LÊ NIN và TÀ THUYẾT MAO MÁC họtrở thành những công cụ đắc lực cho đảng chiến đấu không ngừng nghỉ thầm lăng hy sinh cho quốc tế cộng sản đảng máu xương họ đã bị cộng sản việt nam tay sai QTCS lợi dụng cho đường tiến lên thế giới đại đường mà tên lê duẩn đã từng thú nhận TA ĐÁNH CHOLIÊN XÔ …..ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC cho thấy rỏ họ đã bị cộng sản vn đánh lừa rằng họ đã chiến đấu cho đất nước, cho dân tộc.vn Các anh ĐÃ THUA ĐÃ THẤT BẠI vì chính nghĩa của các anh chỉ là con số không trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.SAU năm 75 THEO LỆNH QUAN THẦY CÁC ANH ĐEO BÁM THEO NGƯỜI VIỆT TỴ NẠN CỘNG SẢN Sang đến hải ngoại, các anh lập ra chính nghĩa bằng những BĂNG NHÓM MA FIA TỘI PHẠM KẾT HỢP VỚI NHIỀU THÀNH PHẦN CƠ SỞ CỦA HOA KIỀU CỘNG SẢN DẤU MẶT ẨN HÌNH ĐIỀUVHÀNH VÀ CHI PHỐI KẾT HỢP HÀNH ĐỘNG NHƯ MỘT ĐỘI QUÂN VÔ HÌNH TRONG SÁCH LƯỢC TỐI ĐỘC CỦA MAO ĐẶNG nhằm tần công ngầm về mọi mặt kimh tế chính trị phân hoá nội bộ quan chức chính quyền sở tại trên toàn thếgiới cứ tưởng rằng với mưu kế độc hại nầy chỉ cần đám gà móng đỏ cũng có thể nắm gọn trái đát trong tay
  Nhưng các anh đã lầm các anh không có chính nghĩa thì các anh sớm muộn gì cũng bị đào thải và thui chột bởi chính nghĩa của dân tộc, cái chính nghỉa của tự do công lý cái chính nghĩa nhân danh quyền được làm người cái chính nghĩa mà21 năm trước đây đã đào thải các anh ra khỏi lịch sử của toàn thể thế giới loài người tiến bộ khiến các anh sống kiếp tàn dư của cợ búa liềm nhục nhã. Nông dân tôi tuy ít học nhưng cũng hiểu thế nào là chính nghĩa dân tộc chính nghỉa của tự do chính nghỉa của công lý và nhất là cái chính nghỉa của quyền được làm người xin chỉ giáo các anh vài lời.

 40. tran tan permalink

  hoan ho vo vang

 41. conmeo permalink

  Nên biết rõ là chế độ VNCH do Bắc kỳ Kito cai trị nên đầu óc vong bản khiến cho dân miền Nam chán ghét.
  Đơn giản là vậy. Họ không muốn thấy cảnh người Việt bắn giết nhau cho chủ ngoại bang

 42. conmeo permalink

  Bắc kỳ Kito thần phục Vatican từ thời nhà Nguyễn!!.
  Họ không chấp nhận hoàng đế VN, hoàng đế của họ là Giáo hoàng Vatican!!! vì Tổ quốc của họ là nước Chúa!!!!
  Họ chỉ chơi với đồng đạo của họ, khi dễ đồng bào khác đạo.
  Tôi hỏi họ Tổ quốc và Vatican chọn ai?. Họ tránh né!!.
  Giả sử Philippin tấn công VN tranh giành hải đảo và Vatican ra lệnh chế độ VNCH nhường Philippin ( dân Phi đạo chúa) thì họ sẽ vâng lời. Chính vì lẽ này mà conmeo phải chống họ.

 43. cam on bac xichloviet .bai viet rat hay va rat cong tam. .khi tan quan co vang tut quan thao chay toi lai nho toi tran chien dien bien phu nhat lenh cuoi cung cua quan vien chinh phap la : huy vu khi, cao rau cao ria,mac quan ao moi,ngung cao dau ra hang .lan thu hai tai sai gon quan vien chinh my trao danh sach cho doi phuong ,lam le cuon co ,tay khong vu khi lan luot len may bay ve nuoc truoc su giam sat cua doi phuong . .con lu linh mac quan xa lon ma chay sao ma bi hai qua vay.

 44. conmeo permalink

  Não trạng Bắc kỳ Kito vong bản là một vấn đề vô cùng nguy hiểm cho Vn, cho bất cứ chế độ phi Kito vì họ chỉ muốn chế độ do Vatican dựng lên và họ chỉ nghe lời Vatican!!!!.
  Họ chống phá bất cứ chế độ nào không do Vatican chỉ định chứ không riêng gì chế độ CS.
  Chính vì lẽ này mà conmeo phải chống họ.
  Tui nghĩ bất cứ chế độ phi Kito phải đề phòng họ vì họ vong bản ở mức Vatican còn hơn Vatican!!!!.

 45. conmeo permalink

  Muốn biết rõ não trạng của Bắc kỳ đạo Chúa hãy vào Viet land, chúng bảo vệ Vatican ngông cuồng bất chấp sự thật!!. Vong bản hết thuốc chữa, chủ trắng nói sao chúng lập lại như con vẹt!.
  Nhất Chúa, nhì cha, thứ ba Ngô đình Diệm.
  Chúng ích kỷ, háo quyền đến nổi chúng coi dân miền nam đạo Phật như cái gai trong mắt cần phải nhổ!!!.

 46. hoàng sơn permalink

  chung qui số cờ vàng ngu này toàn là bọn tôn vinh “Linh mục” cụ Sáu Lục (đã gọi là cụ Sáu – thầy Sáu thì làm gì được linh mục, mới chỉ là người giúp việc thôi). “Cụ” này có “công” cứu nước bằng cách dẫn Giặc Pháp về dày mả tổ, hồi xưa kêu là “Việt Gian” vậy mà giờ đây tôn vinh là người yêu nước.
  Bác XLV phân tích như trên là còn nhẹ quá

 47. LAN BACH HAC permalink

  Cam on bac XLV. Bac viet qua chinh xac ve nhom Co Vang Mach Bu
  That buon cho nhom nguoi Viet vong ban nay.
  Ho. co the la` tay sai tiep suc cho Tau Cong .
  Vi an ninh cua dan toc Viet, chinh phu nen luu y’ den nho’m nguoi vong ban na`y.

 48. Ruồi Trâu permalink

  Riêng tôi rất tâm đắt “cờ vàng đạo đức giả”. Rất chính xác!

  Lúc nào đám cờ vàng cũng giở chiêu bài yêu nước thương dân nhưng ai nói điều gì tốt đẹp về quê hương thử xem, lập tức chúng hiện nguyên hình,ào ào đồng loạt xù lông lên chửi mắng người đó không tiếc lời,dù những lời tốt đẹp về quê hương ấy là sự thật rõ ràng đến mức nào.Chúng yêu nước, thương dân lắm nhưng cứ đòi dâng “xin xỏ thư” đòi BU làm tội làm tình đất nước cho chúng hả lòng. Ai lên tiếng chỉ trích, vạch mặt thì chúng giở cái chiêu bài biện hộ cũ rích “yêu nước nhưng không yêu CS” !!??

  Nếu ai còn nghi ngờ về thói “yêu nước thương dân” của cờ vàng thì cứ lên mạng nơi có nhiều cờ vàng xuất hiện, thử nói vài lời tốt đẹp về đất nước ,về con người VN ( sự thật chứ không bịa đặt . Người dân thường chứ không CS)…, lập tức cả một bầy đàn sẽ nhảy xổ ra nhe nanh múa vuốt cho mà xem. hahaha.Tác giả bài viết “chúng là giống gì” từng gọi đây là “thực nghiệm phản xạ của pavlop trên loài chó” quả là không còn gì chính xác bằng.Thói đạo đức giả của cờ vàng rất dễ bị lật tẩy..

 49. Ba-Gac permalink

  Đúng thế Bác XLV à ! Những việc bác chỉ nước và mách bảo “Cờ Vàng” quả là RẤT khó khả thi ( Mission Impossible) hoạ may trong đám cờ vàng có được Tom Cruise mới hy vọng thưc thi được. Bởi vì những gì mà chúng ta biết đưọc về nhóm cờ vàng chống cộng đó là “bệnh trạng” mà cái bệnh nầy do con virus “Thuộc Địa & Nô Lệ” nó gây ra. Như các bác biết đó Virus nó khả năng biến đổi để thích ứng và tồn tại, đột nhập vào DNA, duới đủ dạng nào là trí thức, yêu nưóc, chính nghĩa, kẻ đòi hỏi tự do, nhân quyền. Nhưng thực chất bên trong, người bị nhiểm con Virus “thuộc địa & nô lệ” nầy lâu ngày mắc cái bệnh….. NGU kinh niên ! ( Chronic NGU).

  Chỉ cần thấy Cờ Vàng Chống Cộng gậm cái “cục xương” Tự do dân chủ, liệng ra từ thầy của BU chạy vòng vòng khấp nơi, nhai đi nhai lai ngấu nghiến từ bấy lâu nay là biết bệnh trạng trầm trọng thế nào. Thầy của Bu là những tay có quyền lực, nắm toàn bộ kinh tế Mỹ, lấy BU làm công cụ và bình phong để bảo vệ miếng Steak, ăn xong còn cục xương “Tự Do dân chủi” liệng ra, Cờ Vàng Chông CS vớt được, tưởng là của quí hiếm nên chia nhau cất dấu. Mổi lần cần phô trương sức mạnh, lại lôi ra gậm. Nhưng vì cái nhìn của Cờ Vàng Chống CS chưa quá tầm….lóng tay nên khó có thể nhận ra được, và cũng có khả năng bién hoá cho thích hợp vois công cuộc chống công 37 năm qua, cúc xương có sao ngậm vậy ngậm riết rồi mòn cả răng, ê ẩm cái mõ, mà kết quả chống cộng chẳng đi về đâu .

  Hảy nhìn lại chuyện Nguyển Cao Kỳ (NCK) để biết thêm cái bệnh “Ngu Kinh Niên” do con Virus “Thuộc đại & nô lệ” nó tàn phá bộ nảo của Cờ Vàng như thế nào.

  Ở đây không bàn tới chuyên Ông Kỳ đúng hay sai, mà chỉ căn cứ vào những gì “phun” ra từ Cờ Vàng Cực Đoan (CVCD) chủi bới khi ông ấy về lại VN:

  Ngu lần 1: ( do môi trường)
  Rất thông cảm khi còn ở VN, duới cái chế độ thuộc địa cử Pháp và Bu nên mọi người phải tuân theo, chứ không thôi đi nhà tù Côn Sơn, hay vì gió chiều nào mình che chiều ấy để có miếng cơm, nên mình phải tuân lệnh và coi NCK là bậc đàn anh. Như thế vì hoàn cảnh nên mình ngu lần 1.

  Ngu lần 2 ( đáng nghi ngại về bệnh trạng !)

  Nhưng qua tới Mỹ rồi, ăn trợ cấp của BU, hay đi làm tự mình kiếm sống, nhưng tại sao vẩn phải đưa ông NCK lên, bái lạy làm bậc đàn anh ? Cái nầy đương nhiên những bặc tướng tá như NCK thích vì dù sao vâne cho ông ta chúc ..hương xưa. Đây qảu là Ngu lần 2 !

  Ngu lần 3 ( Ngu hết thuốc chửa !!!)

  Sau 1 thời gian, ông Kỳ có lẽ chán với trò chơi “bịp bọn ngu” hay do ông ý thức rằng mình cần làm cái gì đó cho những ngày còn lại của cuộc đời, nên ông tuyên bố không chơi Chông CS nửa, về VN dzui hơn. Thế là CVCD nhảy toán lên, tức tối vì ông Kỳ không chụi ngồi bàn trên đẻ họ tiếp tục tung hô, chủi bới ông ta, lôi hết những gì nhơ nguốt nhất ra đẻ mạ lị.
  Thật là một trò hề rất rẽ tiền, tại sao biết thế qua Mỹ vẩn thờ phượng và tâng bóc khi mình không cần phải làm chuyện nầy ?
  Nay nêu ông chán trò CS, bỏ về VN, Cờ vàng lại thấy tức vì mất người để mình tân bóc lại chủi toán lên ?

  Nhất qua Tam ! Quả là Ngu kinh niên…hết thuốc chửa, MISSION IMPOSSIBLE !!!

 50. Cái thể loại này tôi chưa thấy ai viết hay bằng bác xichloviet
  Bài này lại cũng là 1 bài đỉnh nữa, cách đặt vấn đề kiểu dạy bảo đám cờ vàng cũng rất hay.
  Chúc bác XLV khỏe mạnh vui vẻ.

 51. Ba-Gac permalink

  Cám ơn Bác XichLô đã viết 1 bài phân tích rất sâu sắc và cũng rất……mở lòng

 52. duy permalink

  Đợi bài của bác XLV mãi! Cám ơn và chúc sức khỏe bác XLV!
  _fan_

 53. haivan747 permalink

  Mấy hôm nay sao bê KBC bị out dzị không biết nữa, làm mình mất đi mấy bữa ăn ngon miệng!

 54. Tôn Tử Binh pháp có 3 câu đúc kết lý luận quân sự truyền dạy những nhà cầm quân : Tri kỷ tri bỉ, bách chiến bất đãi – Bất tri bỉ nhi tri kỷ, nhứt thắng nhứt phụ – Bất tri bỉ bất tri kỷ, mỗi chiến tất bại; tức là: Biết mình biết người, trăm trận đánh không thua, Không biết người mà biết mình, một thắng một thua, Không biết người không biết mình, mỗi lần đánh ắt thua. Trong đó câu tri kỷ tri bỉ bách chiến bất đãi đã được “Việt Nam Hóa “ thành: Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Có sai lầm trong việc dịch ngược lại Cám ơn bạn Lang Kinh nhắc nhở.

 55. LangKinh permalink

  Cảm ơn bác! Bài viết thật là công phu và thật là trí lý!

  P/S: À! Bác xem lại câu của Tôn Tử, nguyên văn đâu như là: “Tri bỉ tri kỷ, bách chiến bất đãi – Biết người biết ta, trăm trận không nguy…”

 56. Lâu lắm anh mới cho ra được một bài hay . Cám ơn anh nhiều lắm !

Trackbacks & Pingbacks

 1. Cảm nhận về bài “BA TÀU TỰ SỰ”- BTTS | VTMP
 2. MÁCH NƯỚC CHO CỜ VÀNG | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 3. MÁCH NƯỚC CHO CỜ VÀNG | Thích chọc Cờ-hó xứ người (CxN) sủa
 4. Chống Cộng cờ vàng đi về đâu? | Antivichoco
 5. MÁCH NƯỚC CHO CỜ VÀNG | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 6. MÁCH NƯỚC CHO CỜ VÀNG | Antivichoco
 7. Mách nước cho tàn dư ngụy | Người Việt hải ngoại
 8. MÁCH NƯỚC CHO CỜ VÀNG « Nhân dân Việt Nam

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: