Bỏ qua nội dung

NỖI ÁM MANG TÊN CỜ VÀNG

25.04.2013

Xichloviet

Gần đây, một sự kiện gây nhiều chú ý trong cộng đồng người Việt ở Mỹ là việc nghị viên khu vực F TP Houston Hoàng Duy Hùng (HDH) về VN làm việc. Sự việc sẽ không mấy ồn ào nếu ông này không phải là thành phần từng có số má cờ vàng thuộc loại cực đoan  hăng tiết vịt, nhưng  nay lại quay ngoẳt lập trường để “làm lợi cho CS”. Đây là  điều tối kỵ đối với cộng đồng cờ vàng hải ngoại  nhất là  trong thời điểm cờ vàng đang ốm o gầy mòn,  tiêu hao lực lượng sống nay chết mai .

Thành tích chống cộng của HDH khá  ấn tượng trong cộng đồng chống cộng cờ vàng vì những hành động  mang tính  giang hồ hảo hán.  Ông ta khoe thành tích với vẻ hãnh diện rằng đã nhiều lần xâm nhập VN âm mưu đặt bom tượng đài lãnh tụ HCM và từng bị chính quyền  VN cầm tù 16 tháng.

Bản chất của cờ vàng là chết nhát, chỉ biết xúi trẻ ăn cứt gà để mơ mộng cho nên những hành động như vậy luôn được  khuyến khích,  đề cao và ca ngợi như là anh hùng. Có một thời ở hải ngoại nổi lên những nhân vật  cờ vàng tìm mọi cách  hành động gây tiếng vang tương tự để nổi tiếng và cũng để kiếm cơm. Tuy nhiên hầu hết đều được bóc lịch trong nhà đá CS. Thời VNCH những hành động chống lại nhà cầm quyền như thế thì ra tù không què cũng ngớ ngẩn, không bao giờ còn nguyên vẹn hình hài. Thế nhưng những “anh hùng cờ vàng “ như Lý Tống, tay chân của Nuyễn Hữu Chánh, tay chân của băng đảng Việt Tân, băng đảng Vì Dân … và rất nhiều người khác vẫn bình an béo tốt  khi mãn hạn tù, cho thấy tính răn đe của luật pháp VN vẫn còn nhẹ hều cho nên có nhiều tội phạm loại này có cơ hội  tái phạm trong đó có HDH.

HDH cho rằng máu hảo hớn cờ vàng của mình như thế thì quá đủ để chứng minh mình đã dấn thân rất nhiều cho cờ vàng và chứng minh mình  là dân cờ vàng thứ thiệt  .  Nay sở dĩ HDH  thay đổi lập trường đấu tranh vì BU BẢO chứ không phải  phản bội cờ vàng. Đề cập đến BU là một vũ khí hiệu quả đặc biệt có tác dụng làm câm họng những kẻ chống đối. Nó  được nhiều người sử dụng từ khi còn chế độ VNCH. Một khi BU BẢO thì cấm có thằng nào dám trái lời.

HDH lập lại rất nhiều lần rằng những lần manh động có tính khủng bố ở VN ông đều được BU BẢO là cần phải chấm dứt. Nay ông phải nghe lời BU để đấu tranh kiểu khác nhưng  ông không hề từ bỏ lập trường cờ vàng. Thực ra Bu không bảo thì HDH cũng phải chấm dứt hành động mang tính khủng bố tương tự vì HDH hành động mang tính bột phát, anh hùng rơm không có được một tổ chức ra hồn để hỗ trợ và việc thoát khỏi bị bắt  vào nhà đá chỉ là cánh cửa vô cùng hẹp, chỉ biết trông chờ vào chúa mà thôi. Nguyễn Hữu Chánh có hẳn một tổ chức “chính phủ VN tự do” hoạt động trong quốc nội mà vẫn  bị CAVN lượm vào nhà đá gần 200 em (báo cand) gần như sạch sành sanh thì dù BU BẢO HDH cũng đố dám ho he. Tất cả những âm mưu đánh bom khủng bố của cờ vàng 38 năm qua đều bị CAVN dập tan từ trứng nước. Cái thiếu lớn nhất của cờ vàng dẫn đến thất bại là thiếu người dám đánh bom liều chết.

Thử tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra  khi cờ vàng có một tinh thần thánh chiến như Al Quaeda,  có những chiến  binh cờ vàng sẵn sàng mang bom liều chết  để gây bất ổn cho kẻ thù? Vĩnh viễn không bao giờ có được bởi vì cờ vàng rất ích kỷ không bao giời muốn  chết cho kẻ khác sống và  lá gan của cộng đồng cờ vàng không đủ lớn để làm những việc như thế,  duy chỉ có cái mồm vẫn đủ lớn để nói láo suốt ba mươi tám năm qua.

Là một thành viên cờ vàng chống cộng có số má được ghi vào sổ bìa đen của Công An VN,  cánh của trở về của  HDH rất hẹp. Nhiệm kỳ làm nghị viên TP Houston là cơ hội hiếm hoi để HDH toan tính cho cuộc hành hương về nguồn của mình danh chính ngôn thuận . Đây chính là thời điểm để HDH toan tính thế nào vừa thênh thang đường về vừa không làm nổi giận băng nhóm cờ vàng. Đây là bài toán nhức óc. Điều dễ dàng nhất để vừa lòng cờ vàng là HDH phải có phát ngôn tố cộng  cứng rắn, phải nói láo, phải hứa hẹn kiên định lập trường cờ vàng và xác định lằn ranh quốc cộng. Thế nhưng về VN làm nhiệm vụ của một viên chức  Mỹ ,  nhập gia  người ta mà cứ moi móc hoạnh họe gia chủ theo luận điệu cờ vàng thì quá khó cho một người có chút liêm sỉ. HDH chọn thái độ vẫn khẳng định lập trường cờ vàng nhưng tuyên bố  chuyến hướng sang …. đấu tranh ôn hòa trực diện, Thế nhưng nào có được yên thân, lập tức HDH bị biểu tình phản đối và đặt bom khủng bố.

Cờ vàng chẳng bao giờ tin ai,  ngay cả những “anh hùng ” của mình. Cờ vàng quen nói láo và nghĩ rằng ai cũng có thể nói láo như mình. Thế nên một anh cờ vàng khi tuyên bố điều gì lập tức có hàng chục anh khác cật vấn vì cho rằng anh kia đang nói láo. HDH cũng nằm trong trường hợp đó. Khi công bố rằng anh ta chỉ làm cầu nối để cờ vàng “đấu tranh trực diện” với thứ truởng ngoại giao VN  Nguyễn Thanh Sơn thì lập túc có hàng chục thành viên cờ vàng khác chất vấn đủ điều, nào là bảo không bên nào có phóng viên tại sao có hình đang trên báo trong nước, nào là tại sao buổi họp tuyên bố là công khai mà lại  ru rú họp kín với nhau.v.v… Tóm lại họ cho rằng HDH đang nói láo. Nói láo là loại vũ khí thuộc loại bẩn thỉu  nhất nằm trong danh mục đặc sản cờ vàng không anh nào là không tận dụng,  trong đó có việc tố nhau là Việt Gian, moi móc tố khổ đời tư của nhau mà chính HDH cũng từng là nạn nhân. Ngay sau khi thay đổi lập trường chống cộng HDH lập bị tố khổ là Việt Gian, là đứa con bất hiếu từng  khiến thân phụ của mình uất ức phải lao đầu vào xe tự tử. Làm vừa lòng được cờ vàng bằng lý lẽ là chuyện xưa nay hiếm vì đối với họ không có lý lẽ nào biện hộ được cho việc xóa bỏ “lằn ranh quốc cộng”.

Biết rằng không thể làm vừa lòng cờ vàng, biết rằng kiểu cực đoan cờ vàng 38 năm qua của những băng nhóm chất chứa đầy hận thù và vị kỷ chỉ là làm trò hề cho thiên hạ nhưng HDH không thể đủ can đảm và bản lĩnh để giũ bỏ nó đi, ngược lại cố bó nó vào người để tìm sự an toàn, đó là sai lầm mà HDH sẽ phải đeo đẳng mãi bên mình nỗi ám mang tên cờ vàng.

HDH là thế hệ cờ vàng thứ hai được đào tạo bởi nền giáo dục BU cho nên cái hận thù trong giòng máu không khốc liệt như thế hệ trước và thật may cũng nhờ thế nên HDH không bị nhiễm cái NGU của cờ vàng cực đoan, nhất là sợi thần kinh xấu hổ không bị liệt giúp cho HDH nhận ra  sự thật lịch sử để chấp nhận nó và ít ra  không bị nhiễm thói điêu ngoa  nói láo rất ghê tởm của cha chú mình. Thế nhưng kiểu tuyên truyền nhồi sọ của cha chú cũng làm cho HDH thấm đậm chất cờ vàng. HDH lập lại như con vẹt rằng “CS vô thần” và ngạc nhiên thấy ông Nguyễn Thanh Sơn thờ phật.  Lập lại như con vẹt rằng Saigon là “hòn ngọc Viễn Đông” phát triển hơn hẳn Thái Lan và Nam Dương để so sánh với Saigon ngày nay chứng tỏ rằng cái não trạng cờ vàng đã được ngấm sâu tư tưởng đã được nhồi sọ như thế nào.  Dù rằng không cần gặp ông Nguyễn Thanh Sơn, hay dù rằng chưa về đến Sai gon đi nữa  với phương tiện truyền thông hiện nay HDH cũng có thể biết được sự thật nó như thế nào.

HDH vẫn như con vẹt tự nhận mình là người “quốc gia tị nan CS”.  Người quốc gia cái nỗi gì khi qua Mỹ chưa đầy 13 tuổi. Thằng cu 13 tuổi thì gặp NẠN gì của CS mà phải TỴ? Xem ra vẫn còn tồn tại thế hệ cờ vàng con cứ cứ múa môi như cái máy được lập trình software mang tên cờ vàng.

Sự thực phát triển ở VN làm cho những nhân vật cờ vàng có số má như HDH cũng phải công nhận và ca ngợi không thể nói khác đi được. Trong chuyến về làm việc tại VN,  HDH nhận xét sự phát triển ở VN bằng những lời có cánh. Chưa hẳn  HDH muốn  nịnh chính quyền VN bởi vì bất cứ ai từng đến VN đều có nhận xét như thế. Tuy nhiên nhận xét “có lợi cho CS” xuất phát từ một hậu duệ cờ vàng cực đoan như HDH thì chắc chắn nó tạo ra một cú sốc rất mạnh cho cộng đồng cờ vàng cho dù đó là sự thực.

Trên các diễn đàn HDH nhận được nhiều lời khen, động viên khích lệ về việc dũng cảm tự nhận con đường cực đoan mình theo đuổi vô ích và từ bỏ nó, nhưng cũng có không ít những giọng điệu chửi bới cay cú đặc sệt ngôn ngữ cờ vàng. Những chống đối chỉ xoay quanh những luận điểm rất cũ là HDH hạ mình thỏa hiệp với CS, bị CS mua chuộc, hòa hợp hòa giải với CS, toàn những điều  được xem là điều tối kỵ trong lập trường cờ vàng. Trước khi về VN, HDH đã rào đón rất kỹ  để thăm dò nghe ngóng phản ứng,  về lại Mỹ,  dù bị tẩy chay HDH vẫn tổ chức họp báo để “báo cáo” sau chuyến đi của mình với điểm nhấn là  lá cờ vàng to đùng  sau lưng cho thấy HDH vẫn còn sợ hãi thế lực đen cờ vàng lắm, HDH thiếu hẳn bản lĩnh và sự quyết đoán cần có của một trí thức muốn dấn thân  làm chính trị.

Hở một tí là lấy lá cờ vàng phất lên để chứng minh sự trung thành với “quốc gia” Trò hề độc nhất vô nhị trên thế giới này chỉ thấy xuất hiện trong cộng đồng cờ vàng với nhau. Thế nhưng nó cũng không phải là lá bùa vạn năng có thể hóa giải những lời chửi bới, tố khổ Việt gian. Và không phải ai cũng tin vào cái “lập trường quốc gia” qua hành động ấu trĩ đó. Thế nhưng một trí thức như HDH cũng vẫn phải  áp dụng cái hình thức “thay lời muốn nói” này để phân bua với cờ vàng như một nghi thức bất thành văn đủ thấy cái văn hóa cờ vàng nó hề đến độ nào.

Cũng vì quá quen với “nghi thức’ như thế cho nên cờ vàng rất dị ứng với anh nào đứng đưới lá cờ đỏ vì cho rằng  anh ta đã bị CS nhuộm đỏ rồi. Quả là nếu so với con bò không biết ai ngu hơn.

Mấy chục năm qua trường hợp như HDH quay về VN hợp tác với chế độ không ít xảy ra và đã nhận rất nhiều hình thức chống đối, tẩy chay của cờ vàng nhưng cờ vàng vẫn bất lực không thể ngăn chận được.

Về VN, trở về quê hương của chính mình là một việc tưởng như vô cùng bình thường đối với bất cứ người Việt nào, nhất là trong giai đoạn nhà nước VN đang rộng cửa mời gọi kiều bào về đóng góp cho đất nước. Thế nhưng việc về lại quê hương lại là bài toán khó giải đối với những người từng đứng trong hàng ngũ cờ vàng như HDH. Thế nên trước khi về VN HDH đã tung hứng làm một loạt những hành động thăm dò phản ứng cờ vàng. Dù bị hăm dọa và đặt bom, nhưng nhận thấy  liều lượng chống đối quen thuộc quá yếu ớt  không còn mạnh mẽ như ngày nào  thế là HDH quyết định về VN. Dù khó khăn nhưng HDH đã đạt mục tiêu là …. về thăm quê hương. Ôi thật là không nghịch lý nào bằng..

Không riêng gì HDH, cái con ngáo ộp thế lực đen cờ vàng vẫn còn ám những kẻ từng tung hô cờ vàng nhưng nay giở trò “phản bội”.  Tuy nhiên nó chẳng ảnh hưởng tí gì  đến bất cứ  người dân Việt bình thường nào ở hải ngoại, bằng chứng là hàng triệu lượt người vẫn về thăm quê nhà và đóng góp số tiền khổng lồ cho đất nước. Có thể nói hầu hết các nghệ sĩ hải ngoại có tiếng tăm đã chọn con đường trở về VN chấp nhận đối đầu với những chống  đối du côn của băng đảng cờ vàng. Trước đây trên các sân khấu ca nhạc hải ngoại, muốn sống được họ bị buôc phải ca ngợi và phục tùng  lá cờ vàng. Thời thế đã đổi thay, quê hương luôn có sức hấp dẫn kỳ diệu và băng nhóm cờ vàng đang trên đà suy thoái nghiêm trọng, khuynh hướng quay lưng lại với cờ vàng đang  lan tỏa vô cùng  mạnh mẽ, đó cũng là một trong những  nguyên nhân tác động để HDH đủ sáng suốt  từ bỏ lập trường cực đoan ngu xuẩn.

Tuy nhiên, HDH luôn cho rằng mình chuyển hướng  “đấu tranh” ôn hòa và vẫn đứng về phía hàng ngũ quốc gia, vẫn giữ căn cước tị nạn và vẫn trung thành với cờ vàng.

Xưa nay cờ vàng vẫn kiên định lập trường không thỏa hiệp với CS, không hòa hợp hòa giải với CS và luôn giữ vững lằn ranh “quốc cộng”,  lập trường của HDH không thể chấp nhận được. Cho nên dù HDH đi công vụ cho BU nhưng công vụ này “có lợi cho CS” việc HDH  bị “CS mua chuộc” là điều có thể thấy trước. Lo sợ ấy của cờ vàng không thừa bởi vì hàng trăm ngàn người về VN đều bị mê hoặc bởi cội nguồn của mình,  ở đó có người thân,  ở đó có đồng bào nói cùng ngôn ngữ, ở đó có cuộc sống thanh bình có tình tự dân tộc, cuộc sống vươn lên khắp nơi thay đổi đầy  kinh ngạc khác xa một trời một vực với những điều nói láo của cờ vàng.

Người  CSVN  có một loại vũ khí tấn công cờ vàng rất lợi hại là dùng tình tự dân tộc lòng yêu quê hương đồng bào để hòa giải hòa hợp dân tộc, huy động  tài vật lực cho đất nước và có tác dụng cô lập cờ vàng. Chính vì thế cho nên cờ vàng mới cuống cả lên khi nghị quyết 36 ra đời. Đừng ngộ nhận rằng chính quyền VN chủ trương hòa giải dân tộc là hòa giải với cờ vàng. CSVN phân định rất rõ những người chưa hiểu về VN và những kẻ chống đối VN. Không hề có  chủ trương hòa giải với kẻ có âm mưu  lật đổ chính quyền như cờ vàng, nhất là cờ vàng chưa bao giờ là một thế lực khả dĩ nhà cầm quyền VN cần phải hòa giải. Sự hoang tưởng mình là một thế lực ở hải ngoại làm cho cờ vàng càng ngày càng u mê và càng đau đớn hơn khi càng ngày càng  có  thêm những người đồng hội đồng thuyền giũ áo quay lưng với mình.

HDH tự cho mình đang đấu tranh cho dân chủ ở VN. Nhưng đấu tranh cho dân chủ ở VN không nhất thiết phải “đứng trong hàng ngũ quốc gia”  không nhất thiết phải cố nép  sau lá cờ vàng. Việc màu mè dựng lá cờ vàng trong cuộc họp báo chứng tỏ HDH muốn  bắt cá hai tay, những phát ngôn cho thấy HDH vừa muốn được lòng chính quyền trong nước  nhưng mặt khác vẫn không muốn gây phật lòng cờ vàng. Tính toán của  HDH là một sai lầm lớn. HDH tính toán rằng  tự trói mình vào lá cờ vàng để yên thân, nhưng không những bị băng đảng này xem là đạo đức giả, mà cũng không thoát được sự tẩy chay. Cái mất lớn nhất là bị đồng hương hải ngoại và người dân trong nước  nhìn mình bằng con mắt ngờ vực về cái tâm trong sáng.

Có cần phải lấy lòng cờ  vàng không khi nó chống cộng chỉ vì lợi ích băng đảng vì hận thù triền miên?  Không thể có lòng yêu nước trong một băng nhóm luôn kêu gọi tẩy chay lợi ích dân tộc và hí hửng cầu mong  nước nhà bị xâm lăng dù viện dẫn bất cứ lý do gì. Có thể có lòng yêu nước trong băng nhóm bất cần lợi ích dân tộc miễn là làm khó được cho kẻ thù là nhà nhà cầm quyền hiện tại?  Có thể có lòng yêu nước không trong cái băng nhóm xem BU là tối thượng sẵn sàng đứng sau lưng ngoại bang thậm chí là kẻ thù của dân tộc để phục hận cho dù phải đổ máu đồng bào?

HDH cho rằng việc chống cộng của cờ vàng hiện nay là vì lòng yêu nước là ngụy biện. Cờ vàng  chỉ yêu cái nước VNCH yêu cuộc sống có BU bú mớm và tiếc thay cho nó yểu số, hận thay cho nó bị CS khai tử. Không thể tưởng tượng được có ai yêu nước mà cầu cho Tàu nó đánh VN để tiêu diệt CS cho cờ vàng rửa hận.

Còn nhớ năm 1979 khi tàu xua quân tấn công biên giới phia Bắc, băng đảng cờ vàng vui như mở hội,  lập đàn cầu cho nó đánh Hà nội. Yêu nước như thế sao ?

Có thể nói dù có muốn nhưng những người tùng hoạt động trong các băng nhóm cờ vàng phải dũng cảm lắm mới quyết định giũ bỏ nó mà không bị nó ám. HDH từng thanh minh rằng phải mang vợ về cùng  vì sợ cờ vàng nó đồn là về VN để gái gú. Thật khổ cho cái  nỗi ám mang tên cờ vàng. Thông cảm cho HDH nhưng cũng tiếc cho một con người có kiến thức nhưng yếm thế,  thiếu quyết đoán  và bản lãnh. HDH rất muốn gỡ ra khỏi cơ thể cái mớ bùng nhùng cờ vàng đã lỡ khoác trên người bao năm qua nhưng cứ loay hoay như gà mắc tóc và không biết phải bắt đầu như thế nào. Mới đây HDH biện hộ cho việc đặt lá cờ vàng trong cuộc họp báo rồi huênh hoang về ý nghĩa và giá trị của nó, ba hoa  rằng chính thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã từng  đứng dưới lá cờ vàng tại văn phòng nghị sĩ John McCain.  Không biết HDH muốn truyền tải điều gì về sự tưởng tượng đó, thủ tướng Dũng chấp nhận lá cờ vàng chăng? Thật là quá ấu trĩ. (1) HDH  không thoát khỏi căn bệnh cố hữu của cờ vàng là lấy những điều mà các thế hệ cờ vàng trước nói láo để dẫn chứng. (2) Xem ra một tiến sĩ luật được đào tạo tại Mỹ, được trang bị những xảo thuật chữ nghĩa để biện luận mà vẫn phải dùng ngón nghề nói láo ra để biện minh cho một sự kiện bố láo khác chứng tỏ rằng thoát ra khỏi cái u mê cờ vàng không phải dễ.

HDH đã về VN đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của đất nước mà có muốn nói láo cũng không thể được. HDH chứng kiến sự phát triển kỳ diệu của Đã Nẵng đến nỗi phải lập lại nhiều lần rằng đây sẽ là Singapor thứ hai ở Đông Nam Á. HDH được chứng kiến cơ sở chế biến rác của ông David Dương một trong vô số Việt kiều có đóng góp thiết thực cho đất nước và đồng bào. Những thực tế ấy chắc hẳn sẽ có tác động vào niềm tin của HDH rằng một nước VN hùng mạnh do đảng CSVN lãnh đạo sẽ là hiện thực rất gần . Một trí thức trẻ như HDH chắc chắn sẽ nhận ra điều đó . Đúng là quá muộn màng nhưng muộn còn hơn không.

Dù sao cũng đáng ghi nhận thiện chí của HDH với đất nước. Nếu bỏ qua những chi tiết hành động để lấy lòng cờ vàng vẫn  có thể thấy ở HDH  có cái tâm với đất nước và  có cảm xúc với sự phát triển của quê hương,  không còn thấy con người cực đoan trong HDH. Dù chuyến về thăm quê hương được sắp xếp theo một kịch bản được chuẩn bị trước  thì kịch bản và diễn xuất khá hoàn hảo dù rằng áp lực sợ mất lòng cờ vàng làm cho HDH chưa bộc lộ hết nỗi lòng.

Đúng là là một nghị viên gốc việt sống trong hang ổ cờ vàng  HDH đang gặp khó. Dân ta có câu “trong cái khó ló cái khôn” cái khôn ở đây không phải là toan tính sẽ lấy lòng cờ vàng kiểu nào mà ở chỗ quyết tâm  giũ bỏ nó như thế nào. Giũ bỏ nó là giũ bỏ tư tưởng cực đoan vị kỷ, quên đi cái dĩ vãng hoàng kim khi còn có BU bảo trợ, giũ bỏ đi cái nỗi niềm canh cánh hận thù. Giũ bỏ nó là xa rời cái băng đảng bát nháo du côn đang khư khư bám vào cái “lằn ranh quốc cộng” để nuôi khát vọng trả thù.

Hãy can đảm lên để chấm dứt tham gia vào những trò lố bịch của cái sân khấu cờ vàng. Còn lá cờ vàng hãy cất nó vào tủ như một vật kỷ niệm, vì  cho dù nó có được phất lên ở  bất cứ nơi đâu,  dù có vinh danh nó như thế nào , dù có gán cho nó bao danh xưng mỹ miều, dù bỏ bao công sức để vận động cho nó được công nhận nơi này nơi khác trên xứ BU  thì nó vẫn chỉ  là biểu tượng về  sự hoài niệm của một thiểu số, không hề có tí giá trị nào để phải “chào” nó cả. Cả thế giới này đã nhìn nhận rằng nó đã chấm dứt vai trò của nó và đi vào lịch sử, không có quốc gia nào công nhận nó là  “quốc kỳ” như dân cờ vàng xưng  tụng . Đó là sự thật,  nó đã chết đã 38 năm rồi.

(1) http://kbchn.net/news/Tin-nguoi-Viet-Hai-Ngoai/Hoang-Duy-hung-chuyen-can-khong-noi-noi-chuyen-khong-can-14685/

(2) http://kbchn.net/news/Tin-Quoc-Te/Co-tieu-bang-Arizona-da-bi-cong-dong-nguoi-Viet-nhin-ga-hoa-quoc-thanh-VNCH-14701/

25 bình luận
 1. Đúng là mang tên cờ vàng đã chán rồi, ám khí rồi

 2. neu toi ma la nguoi cam quyen o trong nuoc, thi chac chan toi se moi nhung vi nhu mit to truong ve nuoc dang dan dien thuyet tren ca ba mien nam trung bac, bao dam an ninh tuyet doi,an nghi mien phi,tratien hau hinh cac bai dien thuyet,neu duoc phep xin duoc in lai cho hau the duoc xem.ly do that don gian la nhung tiet muc hai trong nuoc dang nhat nheo dan … dang can nhung bai tau hai cua cac vi nay…

 3. tran minh truong permalink

  …………………………..NÀY THẰNG MA XÓ ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN Amari-TX….. MA XÓ SÚC VẬT TAY SAI CHO CỘNG SẢN CUỘC ĐỜI LỦ SÚC VẬT CHÚNG MÀY TỪ Đ ỜI ÔNG ĐẾN ĐỜI CHA ĐỜI CON ĐỜI CHÁU NHƯ CHÚNG MÀY BỊ CỘNG SẢN BÓP MỎM BỊT MẮT BƯNG TAI SU ỐT 80 N ĂM NAY THÌ LÀM SAO MÀ NHÌN MÀ NGHE MÀ THẤY NHỮNG TỘI ÁC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA CỦA LOÀI QUỶ ĐỎ VỚI LỦ ÁC QUỶ ĐẢNG NAY THÌ CHUYỆN BỊA ĐẶT RA LỊCH SỬ ĐỂ VU KHỐNG LÀ NGÓN NGHỀ RUỘT ĐỂ MỊ DÂN ĐỂ LỪA ĐẢO BỊP BỢM CỦA CHÚNG VÀ CHỈ CÓ LOẠI ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN NHỮNG KẺ VÔ LIÊM SỈ KHÔNG TIM ÓC CAM TÂM LÀM MA X Ó SÚC VẬT TAY SAI TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH VỚI CS NHƯ CHÚNG M ÀY MỚI TIN NHỮNG G Ì M À CỘNG SẢN NÓI MÀ THÔI , NHỮNG TỘI ÁC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA CỦA CỘNG SẢN TỪ KHI CHÚNG HIỆN DIỆN TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM ĐẾN NAY TH Ì KHÔNG BÚT MỰC NÀO KỂ CHO HẾT ĐƯỢC SỰ THẬT VẪN LÀ SỰ THẬT-CHÚNG NÓ KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN VÀ CƯỠNG LẠI VIỆC BỊ LỊCH SỬ BÓC TRẦN PHƠI BÀY BỘ MẶT ÁC QUỶ VỚI MỌI TỘI ÁC PHI NH ÂN BẤT NGHĨA CỦA LỦ QUÁI THÚ NÀY CHÚNG NHƯ MỘT LŨ RÁC RƯỞI THỐI THA CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI MÀ CHÍNH NHỮNG LẢNH TỤ CỘNG SẢN Ở ĐẤT NƯỚC KHAI SINH RA CHÚNG NHƯ ĐỒNG CH Í GOC BA CHOP ĐÃ VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ MAN RỢ DỐI TRÁ V À L ÁO KHOÉT NÀY RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI 20 NĂM VỀ TRƯỚC VÀ NHỮNG LỜI NÓI VỀ CHỦ NGHĨA THỐI NÁT CỘNG SẢN CỦA CÁC ĐỒNG CHÍ LẢNH TỤ TỐI CAO CỦA CÁC N ƯỚC ĐÔNG ÂU VÀ CỦA T T EN XIN C ỦA T T PU TIN V .. V N ÓI VỀ CỘNG SẢN NHƯ TH Ế N ÀO …. HỞI NHỮNG CON MA X Ó SÚC V ẬT TAY SAI CỘNG S ẢN KHÔNG TIM ÓC CHÚNG BAY PHẢI CỐ GẮNG MOI M ÓC TRONG CÁI N ÃO ĐẦY PHÂN ĐÃ B Ị CỘNG SẢN NHÉT ĐẶC SỆT VÀO XEM CÒN SÓT L ẠI S ỢI N ẢO NÀO C ÒN S ÓT LẠI KHÔNG KHONG ĐỂ MÀ CỐ SUY NGH Ỉ HỌC H ƯỞI ĐỂ BIẾT LỦ GIÒI BỌ BÁN NƯỚC H ẠI DÂN NÀO chổng mông quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang quỳ gối tôn thờ tổ tiên mao mác lê CAM TÂ M LẤY ĐẦU ĐỌI ĐÍT THẰNG NGA LỦ TÀU chúng mày có biết thằng CH Ó nào đã gào rống thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt không chúng mày có biết lủ cẩu nô trung thành QTCS đảng nào đã đem thân xác máu xương của chính dân tộc làm vật thí than lót đường cho lủ quan thầy quốc tế cộng sản lợi dụng dẩm đạp tiến lên thế giới đại đường mà lủ quan thầy đảng chủ chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào thận chí một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần nhét sung đạn vào tay lủ cẩu nô cộng sản việt nam đày tớ tay sai với vài giọt nước bọt khuyến dụ là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu bất kể máu xương cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy mà tên đại cẩu nô lê duẩn đã xác tín và dâng công lên quan thầy TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY CHO DÙ ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀNTHÀNH NHIỆM VỤ THÌ TA CŨNG PHẢI TIẾN HÀNH ‘’’’’ Đ Ể BI ẾT THẰNG NÀO TIẾN HÀNH CUỘC ĐẤU TỐ ĐẨM MÁU VÀ NƯỚC MẮT CÙNG ĐẢO LỘN NH ÂN T ÂM ĐẢO L ÔN LUÂN THƯỜNG ĐẠO LÝ CHA MẸ VỢ CH ỒNG CON CHÁU ÔNG BÀ TỐ C ÁO LẨN NHAU LÀ Đ ỊA CHỦ ĐỂ Đ ƯỢC SINH TỒN TRONG CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT Ở MI ỀN BẮC ….VỤ NH ÂN VĂN GIAI PHẨM BAO NHIÊU NHÂN SỈ TRÍ THỨC KHÔNG CH ỊU BẺ CONG NGÒI BÚT ĐỂ CA T ỤNG LÀM L Ủ BÚT N Ô CHO C ỘNG S ẢN PHẢI CHỊU SỰ TRẤN ÁP ĐÀY ĐOẠ GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH TÙ ĐÀY CHẾT CHÓC TRONG TRONG RỪNG HOANG NƯỚC ĐỘC HAY KHÔNG CHÚNG MÀY C Ó BIẾT THẾ NÀO LÀ TỘI ÁC MẬU THÂN N ĂM 68 Ở HU Ế HAY KHÔNG …TỘI ÁC ĐÁNH VÀ ĂN CƯ P CỦA CẢI CỦA GIỚI TƯ BẢN MIỀN NAM VIỆT NAM SAU 75 KHÔNG VÀ BAO NHIÊU NGƯỜI BỎ MẠNG DƯỚI CÁI CHIÊU BÀI HỌC TẬP CẢI TẠO BINH LÍNH NGUỴ TRONG RỪNG SÂU NƯỚC ĐỘC BAO NHI ÊU NGƯƠI D ÂN VI ỆT PHẢI B Ỏ M ẠNG TRÊN ĐƯỜNG VƯỢT BIÊN TRỐN CHẠY THIÊN ĐƯỜNG CỘNG SẢN HAY KH ÔNG CHÚNG MÀY bị cộng sản bịt MẮT BƯNG TAI NÊN nói KHÔNG THẤY không nghe không biết TỘI ÁC BỘ M ẶT THẬT CỦA LỦ ÁC QUỶ C ỘNG SẢN ĐẢNG chúng muôn đời vẫn là CS MỘT LỦ MỊ DÂN LỪA BỊP VÀ LÁO KHOÉT MÀ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ MẨU QUỐC QUỐC TẾ CỘNG SẢN GÓC BA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT CỦA CHÚNG RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI KHI TOÀN BỘ QTCS đảng chui tuột vào thùng phân của lịch sử nhân loại con sót lại đám tàn dư cộng sản giòi bọ như chúng mày cho nên CHÚNG mày LỦ ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN l àm sao DÁM công nhận chế độ vong nôCSVN lệ thuộc bọn quan thầy cộng sản quốc tế, DÙ ĐÓ LÀ SỰ THẬT đúng là loai ngu dốt , S Ự THẬT RỎ RÀNG trước mắt NHƯ VẬY MÀ LỦ MA XÓ ÂM BINH VÔ HỒN THÚ ĐỘI LỐT NGƯỜI ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN NHƯ CHÚNG MÀY VẨN KHÔNG THẤY KHÔNG NGHE KHÔNG BIẾT NHƯ VẬY ĐƯỢC, THẬT TỘI NGHIỆP CHO CHÚNG BAY chúng bay phải phải mọc óc thay cái đầu bị cộng sản nhét đầy phân đi để mà học hưởi điều hay lẻ phải đẻ trở lại kiếp người ĐỂ THẤY ĐỂ BIẾT ĐỂ NGHE NHỮNG G Ì M À CỘNG SẢN ÁC QUỶ ĐẢNG ĐÃ BỊT MẮT BƯNG TAI BÓP MÕM LỦ MA XÓ SÚC VẬT T ỤI BÂYQUA GẦN TH Ế KỶ NAY RỒI hảy cố gắng khởi động lại vài sợi óc còn sót lại trong cái đầu đặc sệt cức của chúng bay để mà còn có thể biết sự thật để còn có thể phân biệt được phải trái đúng sai TAO KHINH HẾT LŨ PHẢN ĐỘNG BÁN N ƯỚC BU ÔN DAN CHÚNG MÀY – LỦ ÁC THÚ CỘNG SẢN NÓI THÌ TOÀN CHUYỆN TRÊN THIÊN ĐÀNG MÀ L ÀM THÌ TOÀN CHUYỆN DƯỚI ĐỊA NGỤC CH ÚNG M ÀY CÒN S ỢI ÓC NÀO Đ Ể TÌM HIỂU VÀ HỌC HƯỞI TH Ì H ÃY V ÀO VÀO DÂN LÀM BÁO .COM MÀ XEM NHÉ ……………………………………………………. …………………………………………………………………………………. …………………………………………………………………………………… ……………………………………………………………………………..

 4. saodo12345 permalink

  BỌN CỜ VÀNG BA QUE

  Chúng yêu cờ mỹ nhiều sao
  Và thù cộng sản nên gào hát ca
  Bầy đàn như lũ lâu la
  Gâu gâu ẻng ẻng như là chó hoang

  Tổ cha chống cộng cực đoan
  Đất nước mở cửa giao ban Hoa Kỳ
  Việc chi đến tổ cha mi
  Mà gồng lên sủa, làm gì được nhau ?

  Cộng sản trước cũng như sau
  Thù hận xóa bỏ, thay câu kết đoàn
  Cớ sao cái đám cờ vàng
  Không chịu hòa giải đàng hoàng hồi hương ?

  Mà lại chận lối, cản đường
  Vị chủ tịch nước, quê hương đồng bào
  Sang thăm Mỹ quốc ban giao
  Hội nhập quốc tế, lẻ nào là sai ?

  Đất nước một đảng không hai !
  Cộng sản lảnh đạo, tương lai rạng ngời
  Ta đây nói chớ sai lời,
  Nếu còn chống phá, suốt đời lưu vong !!!!

  • tran minh truong permalink

   VĂN TẾ NHỮNG LINH HỒN PHẢN ĐỘNG Ối zời ơi là zời ời………….
   Múôn 1 lần dược ghi danh vào sử sách, mà cam chịu tấm thân trâu ngựa cho ngoại bang cuồng tín tôn thờ tà thuyết mác xít lênin nít Mộng thành đại nghiệp để đến nỗi thành cô hồn vất vưởng bơ vơphải chịu cảnh phanh thây phơi xác muon đời nguyền rủa Tủi nhục thay, Thương xót thay Oan nghiệt ấy ai người hiểu nổi Ý trời khó đoán ơi hỡi than ôi…….Hức hức hức………… Nhớ khi xưa chúng ta đồng bào, cùng một dòng máu rồng tiên Sao nay vì lí tưởng mác lê mà sinh ra nông nổi Hết lòng tận tụy ta chỉ vì đảng những mong đem xác than con dân việt làm vật thí than lót đường chỉ mong một lòng phung sự quan thầy MAO MAC LE sao cho chóng đến được thế giới đại đồng có lẻ vì ta cố chấp mộng riêng ước mong thành bá nghiệp Để rồi đây phải phơi xác khô, hồn cô vất vưởng Không tấm bia không mộ cỏ xanh rì, hỡi thật đơn độc lắm thay Khi sống đem than bán mạng cho quỷ đỏ Không tổ quốc lúc chết chẳng nơi về …. Ặc ặc ặc………….. Ta thường nghe chuyện về Hoắc Quang bỏ Xương lập Tuyên Cũng có nghe kẻ chuyện Y Doãn lập Thương phế Hạ Nhưng đó là chuyện ngày xưa vua tàn bạo lại k minh //////mà nay dân oan cùng khắp nói chi đến cảnh an hoà thái bình thịnh trị Hơn nữa các người chỉ là bè lũ bán nước buôn , sao sánh được vs Hoắc Quang Chỉ một cái miệng thối chửi càn , lại dám so tài cùng Y Doãn Thật là thời thế nhiễu nhương,phận người thay kiếp thú cũng vì mao mác lê mới có cảnh thê lương thảm trạng con tố cha mẹ tố bà vợ tố chồng cháu tố ông đảo lộn nhân tâm thay đổi đất trời Trắng đen đảo lộn Nói năng càn rỡ, lí lẽ k thông chỉ khiến thiên hạ phỉ nhổ Đem tấm thân cha mẹ làm kiếp dê chó, thật nhục mạ đến tổ tiên Giang sơn đất việt suốt 4 nghìn năm bao lần chống ngoại địch nay chúng nhẩn tâm giaohàng ngàn km vuông vùng biên thổ công khai sang nhượng hoàng sa đảo để lủ giặc tàu tiếp thu vùng lảnh hải lại vì sợ chúng bay 1 lũ cẩu nô tàn dư cs làm sao chó dám quay đầu cắn chủ Thật chẳng khác gì than trâu ngựa mà đòi ra tay phế chủ Cũng giống như thân cá chích mà ước mộng đoạn kình Có ai hiểu cho lòng kẻ bán nướcthờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt Khốn nạn thay 1 lũ chỉ cầu vinh giáo lịnh cho các thế hệ con cháu tiếng đầu đời con gọi stalin Khi sống các ngươi liệu có thấy hổ thẹn với bao đời Đinh Lí Trần Lê .Giờ lúc chết đi còn mặt mũi nào nhìn 18 đời vua Hùng đất việt…Thiên đường có cửa ngươi chẳng chịu đi Địa ngục không lối lại cố đâm đầu vào …Để nay thành con quỷ lang thang ác giả ác báo khi sống đã tạo biết bao nghiệp chường gieo nhân nào đạt quả ấy thế nên đến chết vẩn bị oàn theo báo trả phải chịu cảnh mổ bụng phanh thây rút ruộc moi tim móc hết gan tỳ vị phế đục bỏ hết nảo làm cái xác khô vô hồn không óc không tim phơi xác làm quỷ nhập tràng trên dương thế đời đời không được đầu thai xuất kiếp không còn con cháu tình thâm máu mủ để lo chu toàn sám hối để được luân hồi chuyển kiếp cũng bởi cái ma tâm cộng sản vô thần không tổ tiên cha mẹ ông bà gây thảm cảnh đấu tố giửa tình thâm cốt nhục con tố cha vợ tố chồng cha tố ông mẹ tố bà đảo lộn luân thường đạo lý gây canht thê lương tang tóc còn tạo nên một lủ âm binh ma xó đầu không nảo ngực không tim lai vô ảnh khứ vô tung xuất quỷ nhập thần làm chuyện lộng thần khinh thánh ……. nghiệp chường phải trả là điều không thể tránh được Há chẳng phải tội nghiệp lắm sao ……Phặc phặc phặc …………….Nay Chém ta làm bài tế này chỉ mong sao ngươi thoát được khỏi nỗi mê trần tục Cố chút lòng thành hi vọng sao linh hồn ngươi sớm thoát khỏi bể trầm luân mà sớm được đầu thai Dù biết thật khó nhưng ta sẽ đưa ngươi đến cõi vô ưu Dốc hết từ bi có xá chi tấm thân vô lượng Dâng một tuần nhang lạy hồn người đã khuất Một khúc ai văn tỏ lòng kẻ trần gian Tấm thân bẩn nhục giờ vẩn mãi còn phơi xác bêu thây, vẩn chưa được về chốn cát bụi hư không vẩn chưa được mản phần siêu thoát Linh hồn ngươi nơi đâu có nghe thấy lời ta thì mau mau hiển hiển Dẫu khi sống co khốn khổ, khốn nạn, vất vơ, vất vưởng Hay lúc chết có chết đâm, chết chém, chết chợ, chết đường Xin gọi ba hồn bảy vía về đây ăn cơm ăn cá Đừng ra chốn góc đường mà dọa nạt trẻ con Văn tế sơ sài, lòng thành khôn tỏ Hồn thiêng có linh, xin cho nhất âm nhất dương …………………………………………………………………………… ……………………………………………………………………………….. ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

 5. bac xichlo co nhieu bai chinh luan rat xung tam.cam on

 6. conmeo permalink

  Hãy đọc Hồi ký Hậu chiến về 30-4-1975 trên Việt báo.
  Tôi là người miền Nam phi Kito, phi CS.

  • tran minh truong permalink

   • những con ma xó tay sai cộng sản cáccon sắp hết thời vùngvẩy rồi nhé lủ vô hồn âm binh tưởng vô hình trời không biết đất không hay những tưởng những núp bong ma fia làm chuyện phi pháp phá hoại thế giới tự do đảo lộn nhân tâm đảo lộn đất trời nhưng thời nằm vũng phá hoại của các em đã sắp bị tuyệt diệt bỡi bộ mặt mốc của các em đã bị phơi trần trước công luận thế giới họ đã công khai đưa lũ âm binh vào tầm ngắm rồi thì với lũ âm binh ma xó súc vật tay sai cộng sản Lý luận dài dòng không có thực chất như tiếng kêu của một con ễnh ương đang ngồi đáy giếng! Bạn nào “ngại” không muốn bị nổ điếc lỗ tai thì tui tóm gọn toàn bài điếu văn của đám tàn dư cờ búa liềm này ngắn gọn lại như sau:
   Ta là “thiên tử “, phe ta đang cầm ngọn cờ “tàn dư búa liềm Chính Nghĩacộng nô ” trong tay. Nướcđảng chủ ta hiện nay là đại “hán cộng “, uy thế củađại hán cộng đảng chủ ta hơn hai mươi năm nay vẫn nắm búa liềm chính nghĩa,thaycho mẩu quốclx đã đi vào thùng phân lạnh của lịch sử nhân loại “Chân Lý gông cùm ” trong tayđảng của Chúng ta sẻ “tất thắng”.
   một lủ ma xó thực thi nghiệm vù cao cả cho chủ nghỉa “xã” loạn, vơ vét tất cả tinh tuý của Trời Đất, con người về cho đảng chủ của mình !
   Nói chung là chúng nổ văng miểng tà la tuá lua. Cả bầy ma xó ma cô trí thứclủ gà móng đỏ từ 5 tuổi cho đến lụ khụ trên dưới 70, 80,90. Miệng mồm móm mém, trên răng dưới lựu đạn lép.. hình ảnh tiêu biểu cho những tên ma xó ma cô ăn bám, lãnh tiền và sống nhờ từ cái phao câu của lủ gà móng đỏ từ binh đoàn chủ lực âm binh ma xó ma fia cướp bóc thổ phỉ buôn lầu đủ mọi tội ác tày trời toànbộ được trang bị và huần luyện từ lủ ma cô tàu , quân phục từ chợ trời Sida đủ mọi loại trá hình,dưới mọi hình thức từ tên ma cô đứng đường lủ điếm mạt hạng cho đến lủ ma cô trí thức bọn gà móng đỏ cao cấp núp bong sinh viên kỷ sư nhà giáodoanh nhân vv va vv chuyên lừa đảo lừa bịp giăng mồi câu bẩy phá hoại cuộc sống tự do an lành của những nước yêu chuộng hoà bình trên thế giới quân xa nguỵ trang vài chục ngàn chiếc mua từ nghĩa địa xe hơi của tư bản chuyên chở buôn bán hang quốc cấm MA TUÝ VVV…. Thế hệ “thanh niên” cở ngu như lợn loại MA XÓ BÁN LIMH HỒN CHO ÁC QUỶ CỘNG SẢN thì đếm không xuể sống chỉ biết cúi đầu cam tâm làm súc vật tay sai mang than xác máu xương của chính mình phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho bọn quan thầy đảng chủ đảng cộng sản. Thế hệ “mầm non” năm sáu tưôi đã được đeo vòng kim cô sửa soạn cho một thế hệ ma xó tay sai kế thừa trung thanh tuyệt đối cho lủ đảng chủ ác quỷ cộng sảnđảng bất lương. Tất cả đều là công dân “tàn dư quốc tế cộng sản đảng ” nhưng do sống trên đất nước bị bọn ác quỷ cộng sản vn có trình độ “súc vật ma xó hoá cao ,,học theo ” đảng chủ tàn dư quốc tế cộng sản đảng nên KHÔNG TƯỞNG,NGU,NỔ ở trình độ “cao” vì đảng chủ sẳn sang bán nước !!bán cả đất đai tiền đồ dân tộc
   Với 1 thực lực như vậy thì làm cách nào đám tàn dư cờ búa liềm có thể xác tín cho “thắng lợi sau cùn” của “sự nghiệp” chống gậy dẹp bỏ thế giới tự do dẩn dắt ngu dân đến đại đường bằng trò ma giáo hèn hạ quái đản nhất chỉ có thể được thực hiện bởi loái ác thú thú vật chứ không thể nào gọi chúng là con người được ?
   Tui xin lưu ý các nhà tư tưởng tàn dư cộng sản vn nói riêng và mao cộng nói chung là nền kinh tế của bọn Việt Cộng chân lấm tay bùn hiện giờ đã lên đến hàng trăm tỉ dollars mỗi năm. nhờ vào lủ ma xó ma fia làm ăn phi pháp lợi dụng than xác lủ gà móng đỏ ma xó không còn linh hồn chỉ biết đem than xác phục vụ vô điều kiện cho bọn ác quỷgiăng bẩy câu mồi hợp đồng kinh tế buôn lậu ma tuý buôn người vv . đủ mọi tội ác Nhờ tiền của Việt kiều gởi về, trong đó chắc cũng có tiền của công dân âm binh tàn dư cộng sản vn đưa đi làm thuê làm mướn làm óshin trên khắp thế giới vv .. và vv .. , VC “đã dùng số tiền này” sắm tàu ngầm Kilo, máy bay chiến đấu Sukhoi hiện đại thuộc hàng bậc nhất thế giới ! Chiến hạm thì thuộc hàng khủng, quân đội cả triệu tên toàn súng thiệt. để bảo vệ nhân dân và tổ quốc việt nam chăng KHÔNG có nằm mơ hay không mà “xác tín” cho niềm tin chúng sẻ bảo vệ nhân dân và tổ quốc việt nam khi chúng nhẩn tâm đem đất đai biên giới của tổ quốc hang ngàn km vuông cho tàu cộng đem dâng biển đảo hoàng sa và trường sa cho đảng chủ tàu mao khi mà chúng cổ vủ cho16 vàng bốn tốt choquan thầy yên tâm xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền vĩnh viển của đảng chủ mao cộng trên lảnh thô máu thịt của tổ quốc “khi mà chúng đem xương máu xác than con dân việt làm vật thí than kót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường mà chẳng tốn một giọt máu nào thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng tàu bò nhét vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng ngHỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam tay sai đã tuyên bố và XÁC TÍN TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC .. niềm tin tất thắng” CHO QUỐC TẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG ? xác tín cho niềm tin “tất tắt” nghe đúng logic hơn cụ thiên tử hán cộng ơi. Nói thật nghe các cụ..lỡ dại kỳ vừa rồi nếu 2 đảng liên xô và trung quốc đấu đá nhau thằng chết thằng què ..chỉ cần thế thôi là các cụ đói rã họng nói chi chuyện uy thế với chính nghĩa giả cầy của cộng sản ! chỉ xin được làm tên lính gát đất trời biển đảo không công cho quan thầy ăn ngon ngủ kỷ nHge mà tội cho con dân việt sao mà ngu quá thể như thế này TA THỨC THÌ CU BA NGỦ CU BA THỨC THÌ TA NGỦ mong được làm đầt tớ tay sai làm cẩu tài cho quan thầy đảng chủ ôi đớn hèn cho dân tộc việt để cái bọn cộng sản ………..nói nhiều them nhục tổ tong giống nòi trong thời buổi trắng đen thiện ác lẳn lộn bị bịt mắt bít tai bóp mõm ….cũng bỡi cái lủ cộng sản việt nam tớ ttay sai …Thực lực của Việt cộng nó tối còn hơn đêm 30, đen như mõm chó thế kia thì làm sao mà rinh tự do, rân chủ, nhơn quèn về cho 90 triệu đồng bào của mình đây ? Các cụ chỉ được cái bốc phét, thủ dâm với nhau đã gần tám mươi năm nay dượi sự che chở đùm bọc của mẩu quốc QTCS đảng liên xô sương chưa đủ sao mà càng ngày “trình độ” tự sướng càng ở “mức độ” cao hơn …đến giai đoạn.liên xô âm thầm vinh viễnchui tuột vào thùng phân của lịch sử nhân loại .thì chúng bị các nhà nước cộng sản anh em đem ra mổ xẻ và nhất là đồng chí tổng bí thư gocbachop đã vạch trần bộ mặt mo của chúng ra trước công lận thế giới thế mà chúng vẩn chưa chịu giác ngộ chúng đợiđến khi cả thế giới loài người tiến bộ đồng loạt lên tiếng đập vào mặt vả vào mồm cào cấu, cắn xé vạch mặt mốc của đám tàn dư cộng sản them một lần nửa thì mới đủ phê!! Thâm chí chúng còn lôi cả mồ mả ông bà thần mao thánh mác và những đồng chí lảnh tụ cộng sản đông âu chiến sĩ một thời cùng hoài bão đấu tranh như mình ra nhục mạ.
   hơn hai chục năm trướphù thuỷ khoa học hoa kỳ đã thổi bùng ngọn duốc tự do vào các tầng lớp nhân dân đang oằn oại dưới ách thống trị của lủ ác quỷ cộng sản đồng lòng đứng lên giáng một đòn trí mạng vào thành đồng vách sắt muôn năm bách chiến bách thắng của chủ nghĩa qt cộng sản đã dìm mẩu quốc lien xô và đã vứt “chính nghĩabúa liềm ” tất cả vào thùng phân của licjh sử nhân loại , lủ tàn dư còn sót lại tháo chạy thụt mạng khỏi tất cả các nước đông âu . các cụ cởi quần, lột áo bỏ chạy trối chết. Người trẻ nhất của thế hệ chính nghĩa tàn dư cộng sản việt nam giờ cũng đã U60 ! Số còn lại thế hệ các cụ đều trong lưa U70, U80,U90. Các cụ không có sức khoẻ cũng như trí tuệ để thực hiện hoài bão củađảng chủ quốc tế cộng g sản ma quỷ đảng ông chủ của mình được mình nữa rồi. Thực lực của các bô lão là lủ ma xó hết thời với đám ma xó ma fia kinh tài cộng them đàmma cô trí thức chờ thời đang nằm trong tầm kiểm soát chặc chẻ của các lực lượng bảo vệ thế giới tự do trước thảm hoà ngấm ngầm mà tàn độc của lủ ác quỷ tàn dư cộng sản chỉ đợi giờ rung cây nhác khỉ ……. thế thì làm sao để lật đổ chế ngự thế giớ tự do đây? Xác tín cho thắng lợi sau cùng thì các cụ cứ việc xác tín nhưng hành động cụ thể cho sự xác tín này là gì ? Dùng ma fia lủ gà móng đỏ lùa đảo câu bẩy giải thể thế giới tự do dnr dắt năm châu đến đại đường chăng ? Không tưởng ! cài cắm mua chuộc đưa người vào các chức vụ quan trọng trong các nhà nước tự do khuynh đảo chính trị để giải thể thế giới tự do chăng lại càng ngu ngốc hơn nửa ? Càng Không tưởng ! Dựa vào mưu đồ gieo hạt giống đỏăn luồn ăn rộng ăn sâu vào các Nước tự do làm thành thế dầu loang như những tế bào ung thư ngấm ngầm truyền lan dẩn đến cái chết không báo trước ? Cần phải xét lại ! Vì kinh nghiệm vứt dày vứt dép cởi áo tụt quân bỏ chạy quên cả quan thầy bất kể chủ tớ tình nghỉa thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông thương mười hay nhục nhả hơn nửa yêu biết mấy khi con vủa học nói tiếng đầu đời con gọi sta lin vẫn chưa tởn hay sao ? Như vậy thìđám tàn dư cộng sản phải làm gì cho quãng đời rất ngắn ngủi còn lại ?
   thùng phân lịch sử nhân loại tuy quá nhỏ hẹp và gần đầy chắc chắncòn vùa đủ chỗ cho các cụ.tàn dư cờ búa liềm còn lại Hiện giờ trên hệ thống truyền hình tị nạn Nam Cali đang cho quảng cáo cấm của cộng sản “lý tưởng” cho Việt cộng tị nạn. khi tàn dư búa liềm theo tiếng gọi thiêng liêng của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng từ trong tận đáy của thùng phân lịch sử vang vọng lại cũng còn ít nhất 3 hay 4 năm , để chúng cùng nhau xum họp gặp mặt ông mao ông mác ông lê trong thùng phân của lịch sử nhân loại không còn nhiều thời gian nữa để nhận chỗ nhưng các cụ việt cộng U70, U80, và nhất là U90 phải xác tín cho mình một lỗ một là lô đất mới,của nhân dân việt nam dành cho những con người lầm lỗi quỳ gối tôn thờ bọn ngoại bang nga tàu biết sám hối quay đầu về với tổ fiên dân tộc tổ quóc của chính mình giá đang còn khuyến mãi. Nếu không “xác tín” cho mình 1 lô ngay từ bây giờ e sẽ quá muộn.sẻ bị đào thải vào chung cùng lổ VỚI MẨU QUỐC QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG VÀ MẤY CHỤC ANH EM ĐỒNG RẬN ĐÔNG ÂU ĐANG YÊN NGHi trong thùng phân của lịch sử nhân lộại vĩnh viễn không đước đầu thai suy nghỉ kỷ đi trước khi quá muộn

 7. conmeo permalink

  Nghèo thì đã đành! Mình không thể trách họ! Đồng bào miền Bắc lạnh nhạt với người miền Nam tập kết ra Bắc! Nói thẳng ra là họ không ưa! Mà họ không ưa là phải, vì họ tưởng lầm bọn này là bọn bần cố, bọn vô sản bọn vô học, họ phải oằn lưng ra mà nuôi bọn này! Họ cũng sợ mình ăn hết phần ăn của họ! Mặc dầu phần ăn của họ chỉ toàn cơm độn ngô và khoai! Anh biết, tôi phải phấn đấu biết chừng nào! Hai cháu còn nhỏ, nhưng cha con tôi đâu được mấy ngày ở chung. Các con phải đi ở tập thể. Buồn chỉ biết đi ăn thịt chó uống rượu đế!

 8. conmeo permalink

  Chế độ phi Kito muốn thống nhất lòng dân thì phải bảo đảm cuộc sống an toàn trên mọi phương diện như an toàn thực phẩm, an toàn giao thông, pháp luật nghiêm minh, an toàn tính mạng người dân.
  Quan trong nhất là bảo vệ sinh mạng người dân bằng cách kiểm soát hoá chất acid, không thể để những hoá chất tàn phá, giết chết con người được buôn bán tự do, ai ghét ai cũng mua được rồi đem về đem tạt người này người nọ như báo chí mới đây đăng.
  Nguồn nước phải bảo đảm vệ sinh, cầu cống cũng vậy, không thể để người dân lấy nước sông ( bị ô nhiễm vì chất thải của con người) múc lên nấu ăn!!!.
  Chế độ không coi trọng sinh mạng con người, không lo cho dân, làm sao thống nhất lòng người!!!.
  Trước khi trách người hãy nhìn lại mình.

  • tran minh truong permalink

   HẢY HỎI NGƯỢC LẠI NHỮNG TÊN CAM TÂM LÀM SÚC VẬTma xó tAY SAI CẮC KÉ theo đóm ăn tàn chẳmg hiểu biết cóc khô gì về chủ nHgiả cộng sản nhưng chúng bây luôn luôn ca tụng đảng và sẳn sang bẻ cong ngòi bút bẻ cong sự thật để tô son trết phấn vào bộ mặt ác quỷ của đảng bất kể đúng sai thật giả mà dù chúng bây có hỏi đến giới lảnh đạo chop bu của chúng bây trong cái gọi là bộ chính trị tư đảng về đại ca mác thì lủ này cũng ùu ù cạc cạc …chẳng hiểu biết lý thuyết của đại ca mác nó tròn méo như thế nào chúng chẳng hiểu mô tê sâu xa cái tà thuyết cộng sản nó mặt ngang mày dọc ra sao vì thực ra chúng cũng như đám các ké dàn em như tụi bây tất cả chỉ biết nghe theo đảng cộng sản quôc tế quan thầy chỉ bảo NÓI THẾ NÀY ..LÀM THẾ NỌ là chúng bây nhất nhất chấp hành theo luật lệnh sống chỉ biết cúi đầu gục mặt thi hành triệt để chẳng biết đúng sai thật giả nói chi đến thấu đạt mọi nguồn cơn của nổi long đại ca mác đối với nhân loại
   giờ đay chúng bây muốn hỏi để thấu lý đạt tình hiểu biết sâu xa hơn chính xác nhất nổi lòng của đại ca mác thì ta đây cũng changr ngần ngại mà chỉ cho chúng bây một con dường sáng minh bạch và rỏ rang nhất đến thánh thần cũng không dám cãi ĐÓ LÀ PHẢI HỎI NGAY những lảnh tụ cộng sản của các nước cộng sản quốc tế của đông âu như đông đức tiệp khắc rumani balan …vvhay các các cấp lảnh đạo cọng sản ngay chính tại MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ lien xô những en xin pu tin vv…. VÀ CHẮC ĂN NHẤT hảy hỏi ngay chính LẢNH TỤ TỐI CAO CỦA CÁC LẢNH TỤ GOCBACHOP ở ngay tại đất nước được mệnh danh là mâư quốc của cộng sản quốc tế lien xô là sẻ biết rỏ rang chính xác nhất chủ nghỉa cộng sản là gì ?VÌ AI CÓ THỂ SAI NHƯNG CHÍNH NHỮNG VỊ LẢNH TỤ CAO QUÝ CỦA QUỐC TẾ CỘNG SẢN NÓI VỀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN THÌ CHẲNG BAO GIỜ SAI CẢ vì họ là những kẻ thấm nhuần tư tưởng cộng sản tận trong xương tuỷ tim nảo tà thuyết của đại ca mác đã hoà trộn trong máu thịt của họ thế mà giờ đây sau gần một thế kỷ lăn lộn tìm tòi tìm đủ mọi cách để phát huy quang đại tà thuyết của đại ca mác trong mọi phương thức trăm mưu nghìn kế bất chấp lương tri bất chấp luân thường đạo lý chà đạp nhân quyền tước đoạt tự do của nhân loại cho đến ngày hôm nay họ đã tỉnh mộng họ đã công bố những gì về CHỦ NGHĨA cộng sản {hãy tìm đọc cho kỷ những lời tuyên bố sự thật về chủ nghiă cộng sản của những lảnh tụ cộng sản của các nước đông và nhất là các lảnh tụ các nước cộng sản lien xô đức bal an tiệp ru ma ni vvv.. } và họ đả dút bỏ được cái gọi là chủ nghỉa cộng sản mà chúng đả trở thành một thứ tâm huyết tồn tại trong lẻ sống của họ vào CÁI THÙNG PHÂN LỊCH SỬ CỦA NHÂN LOAỊ MỘT CÁCH THANH THẢN KHÔNG MỘT CHÚT LUYẾN TIẾC
   cuối cùng như chúng bây đã thấy đấy tà thuyết thì cũng vẩn sẻ là tà thuyết cho dù qua gần một thế kỷ được bôi son trết phấn thay đổi không biết bao nhiêu cái mặt nạ mưu mô quỷ quyệt nhưng cuối cùng khuôn mặt ác quỷ cũng vẩn sẻ là khuôn mặt của ác quỷ không thể nào biến ác quỷ thành chúa phật được và điều tất yếu đã xãy ra ///// như chúng bây cũng từng đã thấy đó
   câu hỏi ngược lại thế thì cớ gì chúng bây vẩn còn hoang tưởng moi móc trong thùng phân đã thối rủa của quốc tế cộng sản để có thể mưu tìm được cái gì còn có thể gọi là có ích cho nhân loại cho đất nước chúng bây hay chúng chỉ làm ô nhiểm thêm cho môi trường sống của nhân loại chúng bây lại làm trò hề tiếp tục đeo mạt nạ mới mong diển lại tấn tuồncủa chủ nghỉa cộng sản CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐÀO LEO PHẢI CÀNH CỤT LEO VÀO LEO RA CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐA LEO PHẢI CÀCH CỤT LEO RA LEO VÀO

 9. Nguyễn Quyền permalink

  Trí thức có mac Mỹ như HDH và nhiều kẻ võ biền vô học khác của đám cờ vàng chỉ đáng xách dép cho Xich lô Việt trên mọi phương diện.Tôi không biết HDH đọc bài này của tiên sinh Xich lô Việt thì
  có nghĩ được xa thêm tấc nào không ?

 10. quy permalink

  Người Hải ngoại hận thù sâu quá nên quáng không tỉnh táo, như thế sẽ chẳng làm gì được
  Người trong nước cũng có mù đâu họ cũng cần dân chủ tự do
  Người trẻ bây giờ đâu còn biết chiến tranh, họ chỉ biết qua sách với bao cuộc chiến khác của cha ông chống giặc ngaoij xâm và chống nhau
  Nếu với tư tưởng này trong nước và hải ngoại sẽ chẳng bao giờ nhìn mặt nhau

 11. Nguyen Duoc permalink

  Mấy tháng nay, hôm nào lên mạng tôi cũng ngóng bài của bác. Hôm nay đọc được bài mới của bác tôi thật rất mừng vì biết rằng bác vẫn khỏe và ngòi bút của bác vẫn sắc bén như xưa. Tôi tâm đắc nhất ý này của bác: “Tính toán của HDH là một sai lầm lớn. HDH tính toán rằng tự trói mình vào lá cờ vàng để yên thân, nhưng không những bị băng đảng này xem là đạo đức giả, mà cũng không thoát được sự tẩy chay. Cái mất lớn nhất là bị đồng hương hải ngoại và người dân trong nước nhìn mình bằng con mắt ngờ vực về cái tâm trong sáng.” Cảm ơn bài viết của bác xichloviet thật nhiều.

 12. Xuân Bách permalink

  Bác Xích lô mấy tháng mới có bài một lần mà bài nào cũng hay hết.

 13. Ba-Gac permalink

  Bác Xich lô: Quá hay , bài phân thích rất sâu sắc

Trackbacks & Pingbacks

 1. Cảm nhận về bài “BA TÀU TỰ SỰ”- BTTS | VTMP
 2. NỖI ÁM MANG TÊN CỜ VÀNG | Thích chọc Cờ-hó xứ người (CxN) sủa
 3. NỖI ÁM MANG TÊN CỜ VÀNG | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 4. NỖI ÁM MANG TÊN CỜ VÀNG | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 5. g tên cờ vàng | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 6. Nỗi ám mang tên cờ vàng | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 7. Nỗi ám mang tên cờ vàng | Antivichoco
 8. Nỗi ám mang tên cờ vàng | Nhân dân Việt Nam

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: