Bỏ qua nội dung

VỠ MỘNG

08.03.2012

xichloviet

Phải có “mộng” thì mới có việc “vỡ”.  Mộng càng cao khi vỡ thì càng đau. Mộng thì ai chẳng có ,và ai cũng đã hơn một lần vỡ mộng. Thế nhưng vỡ mộng nhiều nhất và cay cú nhất không thể ai hơn được mộng “cờ vàng.”

Từ việc “mộng” dân cờ vàng làm những chuyện xưa nay hiếm so với các chủng tộc khác trên đất Mỹ mà chỉ có cộng đồng người Việt mới hiểu nổi, chính là bởi mộng này không được xây dựng từ những khát khao đời thường mà từ những hoang tưởng do hận thù sinh ra.

Đã có mộng thì ắt sẽ có người lợi dụng sự khát khao đó  để khai thác trục lợi, bằng cách làm  cho người mộng tưởng rằng mộng sắp thành đến nơi rồi mà giá phải trả cho nó thì  quá rẻ. Người dệt mộng cho người ta để thu lợi phải biết rõ  tâm lý khách hàng và chọn thời cơ thích hợp. Nó cần có khiếu và có thủ đoạn.  Được mách bu và được đích thân bu vỗ về là giấc mộng của cờ vàng. Mộng đơn giản nhưng là mộng không bình thường, mộng khó thành, cho nên cứ ai đưa ra được kế hoạch hấp dẫn để mơ là cờ vàng sướng lắm.

Dựa vào tâm lý rất nhiều người còn ôm mộng cờ vàng, mới đây một số người đã tạo ra chiếc bánh vẽ vô cùng hấp dẫn cho dân mộng cờ vàng là được mách bu trực tiếp với tổng thống Mỹ. Những người chủ xướng này có lợi thế về truyền thông đã tạo ra chiếc bánh vẽ rất hoàn hảo làm cho dân cờ vàng có cảm giác bềnh bồng hạnh phúc và thấy mộng và thực đã dến rất gần nhau rồi mà mỗi người chỉ cần làm công việc đơn giản là ký vào một bản thỉnh nguyện thư gửi cho ông Obama. . Họ đã thành công ngoài mong đợi.

Vỡ mộng đã quá nhiều, bị lừa cũng quá nhiều, hẳn  phải có sự thuyết phục nào đó rất mạnh dân cờ vàng  mới có được niềm tin.  Hơn nữa, đã qua thế kỷ 21, tạo được niềm tin cho những mộng tưởng từng bị tan vỡ nhiều lần không hề dễ. Thế nhưng vẫn có kẻ làm được, và đã cho được cả trăm ngàn người ăn bánh vẽ. .

Những trò chơi mị dân  để kiếm phiếu ở các nước tư bản nhan nhản đủ loại hình thức, nó thường diễn ra vào mùa bầu cử. Anh nào cũng muốn  sáng tác ra được những chiêu câu khách độc đáo mới lạ  mà trò chơi We The People mới ra lò ở Mỹ là một ví dụ. Trò chơi này quy định, bất cứ đệ đạt nào có được 25 ngàn chữ ký sẽ được tiếp đón tại Tòa Bạch Ốc . Quá dễ chơi. Gặp bu là giấc mơ của cờ vàng từ lâu vì đó là cơ hội để mách bu những uất ức trong lòng. Thế là một vài tay khôn ngoan  chớp ngay lấy cơ hội để chích ngay vào giấc mơ gặp bu của  cờ vàng. Những tay này biến tấu trò chơi thành cuộc gặp tổng thống hằng mơ ước của cờ vàng.

Bằng những thủ thuật tuyên truyền đưa cộng đồng cờ vàng lên mây, rằng họ là một lực lượng quan trọng mà bu phải quan tâm, rằng số lượng chữ ký dù ảo hay thật cũng sẽ tạo sự chú ý đặc biết của nhà trắng đối với cộng đồng cờ vàng và việc mách bu chắc chắn sẽ có hiệu quả và ảnh hưởng rất lớn. Rằng đây là dịp tốt để cộng đồng cờ vàng biểu dương lực lượng cho bu thấy họ vẫn còn trên đời này, họ là một kho phiếu mà bu phải để mắt tới. v.v. . .Có tay còn nổ là thời cơ đã đến và ngày cắm cờ vàng ở Sai gon đang đến gần.

Các website và truyền thông cờ vàng vận động tích cực cho giấc mơ gặp bu và tuyên bố đạt được trên 130 ngàn chữ ký. Chẳng biết con số này có được bao nhiêu phần trăm chính xác tuy nhiên người ta thấy những người cầm đầu chiến dịch vận động này thì hưng phấn phát ngôn vung xích chó nổ banh nhà lồng chợ.

“Nếu chúng ta đạt 25,000 Tổng Thống sẽ trả lời cho 25,000 người nhưng nếu 100,000 người, Tổng Thống sẽ phải hồi đáp cho 100,000 người. Trong trường hợp đạt nổi con số 200,000 thì sức mạnh của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ sẽ rất lớn và có khả năng làm thay đổi chính sách của Hoa Kỳ đối với CSVN.”(1)

Thỉnh nguyện thư theo đúng nghĩa tiếng Việt là thư thỉnh cầu, là thư xin xỏ, thế nhưng các anh cờ vàng phát biểu cứ như là bố của bu không bằng. Vào được tòa Bạch Ốc các anh hồ hởi bao nhiêu thì khi bước ra các anh tẽn tò bấy nhiêu. Cứ như con gà rù xệ cánh, thất vọng não nề. Thất vọng vì những gì các anh tưởng tượng trong đầu, những gì các anh nổ nó đảo ngược tất cả.. Không hề gặp  bu, không có đón chào,  không có hứa hẹn, chỉ thấy mấy ô sin tập sự của bu ra tiếp.  Bu quá coi thường sức mạnh của 130 ngàn chữ ký, bu không thèm để mắt đến cả ngàn dân cờ vàng từ 49 tiểu bang đang chịu lạnh giá  đứng ngoài  kia.  Bu không biết được rằng sức mạnh cờ vàng đang hiện diện ở ngoài kia,  biểu hiện rất rõ bằng sự tham dự của cờ vàng từ 3 tháng đến 93 tuổi.(2)

Thế mà bu  không đả động gì đến nguyện vọng của cờ vàng. Tự ái cờ vàng nổi  lên đùng đùng , tức quá cờ vàng vùng vằng bỏ về và bộc lộ luôn cái văn hóa cờ vàng, chửi bu là đồ … vô lễ.(3)

Mắng bu xong  các anh lại tự hào với nhau rằng, chỉ có nước tự do như cái xứ của bu mới có quyền được chửi bu như thế mà chẳng ai dám làm gì, Cộng Sản làm sao mà có được cái thú rất sướng là chửi bu? Cái này các anh cũng tự hào lâu rồi. Tự hào được chửi nhau, tự hào vì thằng nào cũng có quyền chửi thằng kia, có quyền đưa cho thằng kia bưng bô mà vô sự chẳng làm gì được nhau. Nay các anh lại tự hào được tự chửi bu thì có lạ gì . VN làm gì có được quyền này, vì ở VN chửi bu thì sẽ chẳng còn răng ăn cháo mà mách cảnh sát thì cảnh sát  nó còn khuyến mãi cho vài quả vì mất dạy.

Dân cờ vàng có cái văn hóa  là cứ không hài lòng là … chửi. cho nên không ai lạ gì cờ vàng chửi bu là vô lễ. Nộp đơn xin xỏ mà lại đi chửi người ta, giống y như những thằng xì ke đi xin đểu. Cũng thông cảm cho các anh vì các anh quá bức xúc,  chuẩn bị cho cái ngày ra mắt bu cả tháng rồi mà xôi hỏng bỏng không. Hơn nữa quả là khó ăn nói với đồng hương lý do tại sao bu chẳng đoái hoài các anh, các anh đã lỡ nổ là Tổng thống xin gặp đại diện cộng đồng cờ vàng mà sao chỉ thấy ô sin, rõ là bu chơi đểu chứ các anh có nói láo đâu.

Xưa nay các anh từng tự hào là  mang truyền thống oai hùng VNCH. Đã là cờ vàng thì không bao giờ chịu thua. Thế là về nhà các anh lại an ủi nhau và bàn tính chuyện mách bu kiểu khác. Các anh không cộng nhận  trò mách bu vừa qua thất bại thê thảm mà các anh an ủi nhau là …. HUỀ .   Đố có ai giải thích được các anh muốn nói cái gì. Ngẫm lại thì cái này cũng không lạ vì mấy chục năm trước các anh phải cởi quần lẫn vào dân để trốn chạy mà các anh còn chưa chịu thua,  đổ tại bu “bỏ rơi” chứ các anh còn anh hùng lắm thua sao được . Lần này chưa gặp bu được  thì còn lần khác, sao gọi là thất bại được cho nên các anh nhứt trí với nhau là HUỀ để bơm hơi tiếp tục động viên khí thế cho nhau mách bu tiếp.

Các anh cũng cố nặn óc lý giải tại sao bu không bỏ chút thời giờ ra gặp mình và mừng rỡ khi vớ  được cái phao, các anh lý giải rằng : Ngày hẹn cờ vàng bu bận họp khẩn với thủ tướng Do Thái để bàn chuyện hạt nhân Iran. Chuyên vô cùng hệ trọng như thế cho nên bu không thể gặp cờ vàng chứ bu nào có bỏ cờ vàng. Thì ra nhờ các anh người ta mới biết là bu của các anh cũng học cái  kiểu  “họp đột xuất” như phường xã, tổ dân phố ở VN đấy chứ. Anh Do Thái này cũng vô lễ nốt,  vào nhà trắng   “đột xuất”  chẳng cần thông qua ban nghi lễ tiếp tân gì cả cho nên bu mới lỗi hẹn cờ vàng. Cũng nhờ cuộc họp này mà các anh có được thêm một mớ dân Do Thái, Ả Rập đứng biểu tình ngoài kia để đếm chung với cờ vàng, hay không bằng hên.

Tháng này là tháng kỵ bu nên các anh gặp xui đủ điều. Đại sứ tại VN của bu  hẹn gặp các anh tại quận Cam không hiểu thế nào mà cũng xù luôn để các anh lóng ngóng tẽn tò. Thua me định gỡ bài cào mà bu không cho gỡ. Không cho gỡ nhưng vẫn tự an ủi là “huề” cho nó đỡ tủi thân. Sao mà cái giấc mộng gặp bu nó gian truân đến thế.

Mách được bu thì sướng thật nhưng hy vọng bu làm được gì thỏa nguyện vọng cờ vàng thì các anh đã có kinh nghiệm nhiều rồi,  không dám kỳ vọng. Ngày xưa bu phán một tiếng các anh co vòi ngay lại. Ngày các anh trốn chạy,  tướng tá cao cấp các anh chạy vào phi trường bị quân cảnh Mỹ chận lại chờ xin phép bu mới được vào. (4) Đất nước các anh mà tướng tá  các anh phải xin phép  thẳng  quân cảnh cùi bắp. Bu chưa kịp cho các anh vào, các anh dọa tự tử để gây áp lực bu chứ cũng chẳng dám trách bu một lời. Ngày nay đại diện của bu vào thăm “cha Lý” thần tượng cờ vàng của các anh bị CS nó quật ngã vứt lên xe mà bu chỉ dám “quan ngại “ thôi chứ có dám làm gì nó đâu. (5) .

Ủy Ban Nhân Quyền ở Liên Hiệp Quốc  vứt bu ra rìa, còn thằng CS nó lại lăm le ứng cử vào cái Ủy Ban này nhiệm kỳ 2013 – 2016  thì bu ăn nói thế nào đây? Thế nên đem nhân quyền ra để Mách bu của các anh chỉ còn ý nghĩa là báo cho bu biết là bu ơi bu đừng quên là có một cái cộng đồng  cờ vàng bu đang bảo bọc.

Ngày xưa cờ vàng bám váy bu, bu không cho tiền thì dọa không thèm đánh, ngày nay thì nghĩ hết cách mới dọa bu được một câu là nghỉ chơi bu đem phiếu cho thằng khác, nghĩ rằng bu sẽ sợ mà giang tay ra đón cờ vàng.

Mấy hôm nay cờ vàng lại mất ngủ vì vỡ mộng. Ôi chỉ mộng gặp bu mách vài câu mà sao nó nhiêu khê đến thế. Cờ vàng lại  trách bu, lại trách nhau, trách đời,  trách chúa. Nhưng cờ vàng vẫn mộng bởi cờ vàng đến hôm nay vẫn chưa biết soi gương để biết được mình là ai.

(1) http://dcvonline.net/modules.php?name=News&file=article&sid=9013

(2) http://kbchn.net/news/Tin-Noi-Bat-Trong-Ngay/Audio-thai-do-vo-le-cua-Toa-Bach-Oc-2118/

(3)http://kbchn.net/news/Tin-Noi-Bat-Trong-Ngay/Audio-thai-do-vo-le-cua-Toa-Bach-Oc-2118/

(4) Thú nhận của Đại Tá không quân VNCH Phạm Đình Cương

(5)http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2011/01/110106_usdiplomat_nguyenvanly.shtml

From → Bình Luận

19 bình luận
 1. tran ta permalink

  mời các bạn hãy nhận diện bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới và hãy………
  nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG

  ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
  cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
  CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
  CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

  DÙNG MA FIA LŨNG ĐOẠN Kinh tế DÙNG GÀ MÓNG ĐỎ CÂU BẨY LỪA ĐẢO GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ HẠT GIỐNG CỦA ÁC QUỶ VÀO CỘNG ĐỒNG CÀI CẮM NGƯỜI VÀO CƠ QUAN CÔNG QUYỀN ĐỂ KHUYNH LOÁT quyết định chính trị! ABCDEF./.

  • Công Bằng VN permalink

   Chú em Trần Ta này việc gì mà phải ” oẳng” lên đau đớn với cộng sản VN như chó dái bị thiến thế.. Cứ yên tâm đi, dù chú mày có điên đến mức độ xé quần xé áo để bày tỏ chống cộng đến cùng thì vẫn còn đến 90 % dân VN ủng hộ chính quyền, và chẳng có % nào tin tưởng các chú cờ vàng làm nên trò trống gì. Cứ khóc nữa đi em cho nó vơi sự nhục nhã phải tụt quần cởi áo tồng ngồn chạy ngày 30/4/75 .

   • một người Việt tự do permalink

    Mày muốn đánh thì đánh đi, hô hào với chả kêu gọi, chỉ toàn muốn người khác đánh thuê. Cái lũ sinh ra để phục dịch, chết đi vẫn phục địch như mày mới là không biết tự do.

 2. tran ta permalink

  Trong đất nước nầy , nổi lên những phần tử cặn bã mà cho đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì. Ma xó ..ma fia.. hay những tổ chức núp trong bong tối ..được điều hành bởi những con ác quỷ những con thú đội lốt người hay là X bí mật nhưng rồi dưới bầu trời này không có gì là bí mật mãi được công nghệ cao thì có siêu công nghệ giải mả thế thì hiểu đừng làm nhửng điều khồn nạn thối tha dơ bẩn nếu sợ bị phát hiện chúng bay khiếp sợ ánh sáng của sự thạt vì SỰ THẬT TRẦN TRỤI SẺ LÀ MỘT ĐÒN CHÍ MẠNG VÀO ĐÁM SÂU BỌ CỘNG SẢN CÒN SÓT LẠI không cần ại thế lực nào đụng tới thì tụi bây cũng sẻ tự lụi tàn

  cộng sản Chúng bây cũng là người Việt Nam nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúngbây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than đói khổ ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng MÙ

  Chúngbây luôn mong quân đội ngoại bang quan thầy trung cộng xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng bây để làm tiền đồn vững chắc cho công cuộc lật đổ các chính quyềntự do dân chủ trên khắp thế giới mà chúngbây thù ghét đến tận xương tuỷ, và cũng để chúngbây tham gia hưởng ké. Nghe tin quê hương bị tàu cộng xâm lăng là lòng chúng bây mừng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm một quan thầy tàu mao thay thế mẩu quốc lien xô bảo vệ và che chở cho bọn độc tài đảng trị tụi bây được ăn trên ngồi trốc đè trên đầu trên cổ chính dân tộc mình mà sống . Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn. hưởng thụ thiên đàng cộng sản

  cộng sản việt nam chúng hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do.người dân trong nước quá rành những cái mặt nạ này của chúngbây tôn giáo ư chúng bây vô thần làm gì có tôn giáo chẳng qua chúng bây dàn dựng lên các chùa quốc doanh nhà thờ quốc hửu hoá toàn bộ chỉ có sư hổ mang cha lựu đạn sẳn sang bán chúa bán phật để phục vụ đắc lực cho đảng cứ thử xem có nhà chùa nhà thờ nào mà tự phát không thuộc diện quản lý của đảng chỉ hôm trước đến hôm sau là bị kiếm chuyện phải bị đập bỏ ngay hay ông sư ông cha nào không vào quốc doanh để làm quỹ sa tăng mang mặt nạ chúa phật để phục vụ cho ý đò đen tối của đảngthì có còn sống sót được trên cái đất nước độc tài quái đản nhất thế gian này không chúng bây không còn liêm sỉ chúng bây chỉ là một lủ thú vật chuyên đi lừa gạt khắp thế giới với cái mạt nạ và sự dàn dựng tinh vi đến thánh thần cũng không thể ngờ được tâm địa xấu xa đen tối gấp trăm ngàn lần địa ngục của Chúng bây tự xưng làdân chủ ư hảy lên các trang mạng từ dân làm báo đến quan làm báovv. Đén các blogẻ cá nhan mọc lên như nấm nơi tạm an toàn để người dân muốn nói lên cái dân chủ cộng sãn độc tài đãng trị của chúng bây như thế nào hãy chống mắt lên căng mắt ra mà uống lấy ăn lấy những sự thật tự đáy long con dân nói ra cái tráo trơ lừa bịp mị dân về nhân quyền tự do trong cái xã hội khốn nạn quái đẩn này như thế nào chúng bây khiến con dân việt chỉ là những cái xác vô hồn để phục vụ vô điều kiện vô vụ lợi bất kể việc gì bất kể thế nào đều răm rắp tuân lệnh không một chút phản kháng nếu còn sót lại những con người chưa bị chúng bay bắt mất linh hồn những “nhà bất đồng chính kiến”. như anh điếu cày tạ phong tần cù huy hà vũ vv.. dám nói lên tiếng nói cho tự do quyền làm người đều bị chúng bậy đàn áp trù dập đánh đạp dã man bắt bớ giam cầm một cách tuý tiện theo sự phán xét của cái phàp luật được điều hành và quyết địnhtrong tay của đảng Chúng bây dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn vô nhân tính bát bớ tù đày những “nhà đấu tranh dân chủ”. Dám đứng ra vạch mặt đám cô hồn các đảng như tụi bây dám đeo mặt nà mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là dân chủ. cộng sản mà có tự do dân chủ à nói rằng con chó mà biết leo cay không chừng còn có người tin hơn là nói cộng sản mà có dân chủ tự do Trong khi chính chúng bây mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài đảng trị phi nhân tính trong tận đáy long của con dân việt. Chúng bây mạo nhận là nhân quyến đang “đấu tranh cho nhân quyền”, là những “nhà nước dân chủ”, “nhà nhà nước hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng bây lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc “tự do” để mà xin xỏ vào được chiếc ghế nhân quyền của lien hiệp quốc . để Chúng bây dể bề nấp dưới bình phong “dân chủ” hợp pháp lợi dụng chức vụ bảo vệ nhân quyền triệt hạ tiếng nói trong tận cùng khát vọng tự do của đân tộc việt mà không sợ sự phản đối của công luận quốc tế Chúng bây lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để đè đàu cởi cổ bắt con dân âm thầm trong kiếp đời súc vật phục vụ cho chúng bây

  • Công Bằng VN permalink

   Mấy chú cờ vàng ở Hải ngoại có dám ưỡn ngực trước cảnh sát Mỹ không? Bao nhiêu vụ cảnh sát Mỹ vô cớ bắn chết người Việt đấy có thằng nào dám ho he phản đối hay đi biểu tình không? Chém gió vừa thôi, anh đánh rắm vào cái tinh thần đấu tranh vì tư do dân chủ của các chú. Chung quy lại chỉ giỏi bắt nạt trong đám người việt với nhau thôi, động tới mấy thàng Mỹ đen là nó đã vặn cổ từ đằng trước ra đằng sau rồi thì nói gì dám gãi lông chân thằng cảnh sát Mỹ trắng…Thôi về rúc vào đít mẹ mà ngủ đi cho anh nhờ.

 3. Ba-Gac permalink

  Hay thay ! Hay thay,

  Không biết XichLo là ai, nhưng văn phòng lịch lãm. Trí tuệ mình mẫn, cho nên nhận biết hết chị tiết của Cờ Vàng về cái ảo giác ….”ngày trở về anh bước lê..lếch trên quãng đường đê với cái quần rách ngày 30-4-75 và cây súng M16 …bằng mũ” . Đọc cười ra nước mắt !!! Bác XichLo ơi!
  Cảm ơn XichLo đã cho người đọc những giây phút thoải mái. Hơn thế nữa, giúp những người Việt ở nước ngoài, nếu khomg muốn nói là đại bộ phận những người ra đi, phản ảnh cái nhìn về những kẻ sống trong cơn thù hận thấy rằng chúng tôi đang cười ruồi mấy tay Cờ Vàng chống cộng, tuy chúng toi không nói lên vì muốn tránh ” dao to búa lớn” với những kẻ sống trong ngu muội.

 4. Rustam permalink

  Hôm nay mới biết được trang của bác Xích Lô Việt. Vô cùng kính nể bác, từ nay ngày nào em cũng sẽ vô trang của bác!

 5. Chip permalink

  hay quá hay quá ^^

 6. Viết permalink

  Bài của Bác xíchloviet rất hay. Các Bác Già cờ vàng ở Hải ngoại Nên tỉnh lại đi, đừng ảo tưởng quá.

 7. chuyen permalink

  Quá Hay !
  Em mới ghé qua đây đọc bài đầu tiên đã thấy hả hê.

 8. Văn Lang permalink

  Hô hô thật là hay.
  Nhưng hình như những áng văn hay sâu sắc như thế này không đến được “cờ vàng” hay sao ấy?
  Hay họ bệnh trọng quá nhỉ?
  Thế mới phục Lỗ Tấn và Nam Cao: chẩn đoán và bắt bệnh từ lâu rồi cho hai anh em, đã cảnh tỉnh được bao nhiêu thế hệ.
  Nhưng … vẫn cần chữa chạy tiếp.
  Hay chỉ “lục bản mộc” mới chữa được?

Trackbacks & Pingbacks

 1. 3 que VỠ MỘNG xỏ lá | Thích chọc Cờ-hó xứ người (CxN) sủa
 2. 3 que VỠ MỘNG xỏ lá | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 3. 3 que NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG xỏ lá | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho T
 4. 3 que VỠ MỘNG xỏ lá | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 5. 3 que NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG xỏ lá | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 6. NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 7. VỠ MỘNG | Antivichoco
 8. VỠ MỘNG | Tôn giáo phục vụ dân tộc chứ không phục vụ quyền lực ngoại bang

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: