Bỏ qua nội dung

BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG

22.07.2012

xichloviet

Khi cần tập hợp nhau thì  biện pháp kích động là bước khởi động không thể thiếu của dân cờ vàng, nhằm  kích thích “phản xạ cờ vàng” –  tập hợp  số đông cùng  hội cùng thuyền – biểu dương lực lượng, để hù dọa trấn áp đối phương bảo vệ bầy đàn. Nó giống y như tiếng tru tiếng hú để thông tin  với nhau của các loài động vật hoang dã nhằm  cảnh báo   mối nguy hiểm đang  xuất hiện đe dọa chúng.

Không kích động nhau cờ vàng chắc chắn sẽ tan rã.

Việc báo động lâm nguy trong thế giới bầy đàn hoang dã từ xa xưa đã là điều rất tự nhiên và cần thiết,  đó là quá trình tiến hóa hàng triệu năm của loài vật. Nó rất hữu ích trong việc bảo vệ sự tồn tại của giống nói, nó là bản năng di truyền, nó ăn vào máu biết bao thế hệ để tạo thành phản xạ nhằm đối phó với những hiểm nguy của thế giới xung quanh.

Khi con người tiến hóa làm bá chủ thiên nhiên, thống trị  thế giới muôn loài,  không còn kẻ thù từ thế giới hoang dã, mối hiểm nguy từ các giống loài khác không còn, phản xạ bầy đàn của con người  đã thoái hóa.  Tàn tích của phản xạ chỉ còn là sự giật mình khi có tiếng động bất thường.

Có một nghịch lý là dân cờ vàng mấy chục năm qua lại ra sức tạo ra những phản xạ bầy đàn đã thoái hóa của con người cho chính bầy đàn của mình để xù lông với đồng loại.

Giống như  thế giới thiên nhiên hoang dã, dân cờ vàng rất lo sợ cho sự tồn tại của bầy đàn mình cho nên mấy chục năm qua họ  đã tạo được sự phản xạ rất đặc biệt, rất nhậy bén,  không giống ai mà ta chỉ có thể đặt tên là “phản xạ cờ vàng “ .

Nếu so sánh với loài vật hoang dã thì nó không khác tí nào cả. Cũng  lo sợ hiểm nguy, cũng ra sức tạo hiệu ứng báo động dây chuyền trong bầy đàn, cũng phát đi những tín hiệu  báo động về “nguy cơ” và  cũng sử dụng đám đông nhe răng xù lông để uy hiếp đối thủ. Nó rất đặc trưng không thể lầm lẫn với bất cứ cộng đồng nào,  nhưng nó khác loài động vật hoang dã một chút ở chỗ  cờ vàng  kích động nhau  không đơn thuần chỉ là  tru lên tiếng báo động hiểm nguy  mà họ luôn  phóng đại cường điệu quá mức sự nguy hiểm.

Cờ vàng nhận thức  rằng  cường điệu phóng đại bóp méo để kích động  sẽ đánh động bầy đàn tốt hơn, quy tụ nhau được nhiều hơn, gia tăng được sức mạnh bầy đàn hơn và cảm thấy bình an, nhẹ nhõm khi quần tụ được đám đông cùng nhau xù lông khoe nanh vuốt.  Họ thừa biết rằng xù lông để trấn áp đối phương thì hiệu quả càng ngày càng ít ỏi nhưng họ vẫn cứ phải làm vì cái cần của họ  là thích được sống trong hơi thở  đồng điệu, sự chở che của bầy đàn và  hơn nữa, nó  trấn áp  nỗi tự kỷ ám thị của chính mình.

Động vật hoang dã dùng tiếng tru, tiếng kêu hay những tín hiệu hình thể trực quan để báo động nhau. Dân cờ vàng không thể tru lên được cho nên nhất thiết phải có những cơ quan truyền thông cờ vàng để làm công việc đó. Những cơ quan truyền thông cờ vàng là nơi để cộng đồng cờ vàng cùng nhau góp tiếng nói  kích động và cảnh giác nhau về những “nguy cơ”.  Những cơ quan này phải xác định rất cụ thể cái mà họ gọi là “lằn ranh quốc cộng” để tác nghiệp. Truyền thông cờ vàng phải biết đâu là “nguy cơ” và phải biết đâu là làm lợi cho CS.

Nguy cơ cộng sản  trong cộng đồng cờ vàng xưa nay vẫn là bóng ma vô hình len lỏi mọi ngóc ngách cuộc sống của họ, và  trở thành nỗi tự kỷ ám thị trầm trọng.  Dường như chẳng có lúc nào họ không cảnh báo nhau về “nguy cơ” đó và hình như ở đâu cũng có thể có nguy cơ Cộng Sản rình rập. Mỗi thành viên cộng đồng cờ vàng đều có những đánh giá về nguy cơ khác hẳn nhau cho nên mấy chục năm qua cứ như thế nguy cơ nó tràn ngập trong cộng đồng cờ vàng và đã đến lúc họ cảm thấy bất lực vì nguy cơ đầy dẫy mà những tiếng kêu tụ tập bầy đàn càng ngày càng yếu ớt, và cái vũ khí nhe răng xù lông hù dọa càng ngày càng mất dần tác dụng.

Chính cờ vàng đang lãnh lấy hậu quả từ những “nguy cơ” được họ tạo ra để hù dọa nhau.  Từ chỗ nó không có thực, phản xạ bầy đàn làm nó thành mối đe dọa có thực và nó trở thành nỗi tự kỷ ám thị có sự truyền nhiễm như một thứ dịch bệnh nặng nề đeo bám họ.

Cộng đồng Việt ở hải ngoại còn nhớ rõ những trò kích động nhau để chống lại cái gọi là “nguy cơ Cộng Sản”, “tuyên truyền làm lợi cho CS”, hay “phỉ báng cờ vàng”  mà chỉ có họ mới nhìn  thấy nó trong sợi dây thắt lưng một ca sĩ,  nhìn thấy nó trong những bức tranh triển lãm nghệ thuật, và ngay cả trong cái chậu rửa chân.  Qua sự kích động thì dân cờ vàng nào cũng thấy đó là “nguy cơ” cần phải dập tắt.  Họ thực sự bị ám ảnh mạnh bởi lá cờ đỏ sao vàng đến nỗi bằng mọi giá họ không để cho nó xuất hiện bất cứ nơi đâu dù là trên sợi dây nịt hay một thoáng  truyền hình. Sự kích động lẫn nhau cũng chỉ đi đến cái đích cuối là tụ tập bầy đàn để tỏ thái độ chống lại những “nguy cơ” họ tự tạo cho mình.

Sự kích động lẫn nhau cũng nhằm nuôi dưỡng hận thù và ra sức  tố cộng với mục đích  hạ thấp hình ảnh của đảng CSVN bằng  những trò nói láo để vuốt ve lừa mị nhau về hình ảnh một đảng CS tàn bạo thối nát đang suy tàn vì mất lòng dân.  Họ cho rằng nhân dân trong nước cũng đang phẫn nộ sẽ có tiếng nói chung với bầy đàn của họ và họ mơ đến việc “giải thể Cộng Sản”. Chính vì đua nhau nói láo để tố cộng cho nên họ rất lo sợ làn sóng người trở về VN và tất cả những thông tin về sự thật mà  họ cho rằng “có lợi cho Cộng Sản”.

Chỉ cần một cái bắt tay của BU MỸ với CS  đã đủ  “làm lợi cho cộng sản “ gấp trăm ngàn lần những lời lẽ vu vơ mà cờ vàng tố khổ. Tuy nhiên chẳng khi nào và chắc chắn là không bao giờ họ có những sự  “lên tiếng” để tỏ thái độ  với bu. Điều này nói lên rằng những cáo buộc nhau “làm lợi cho CS” suy cho cùng chỉ là để  triệt hạ nhau cái tội nói ngược với  tiếng nói chung của bầy đàn mà thôi.

Sự kích động lẫn nhau còn là sự kêu gọi tập trung cờ vàng để tự sướng rằng mình vẫn là một thế lực. Những hình ảnh quen thuộc của  một rừng cờ vàng khi họ tập họp nhau lại có tác dụng nâng đỡ tinh thần nhau và tạo ảo giác rất mạnh, cho họ cái cảm giác rất ấm áp và an toàn khi ở trong bầy đàn.

Gần đây nhất là vụ cờ vàng kích động để thỉnh nguyện BU can thiệp vào nội bộ VN  và xin được hát cho bu nghe bài ca tố cộng. Cờ vàng  được dịp sướng đê mê khi tập họp được hàng trăm ngàn chữ ký  tưởng chừng như chắc chắn bu phải đoái hoài và  được mách bu. Vẫn là sự kích động từ truyền thông cờ vàng, vẫn là trò nói láo phóng đại nổ banh nhà lồng chợ và vẫn là việc tạo ra những bánh vẽ. Thế mà đến thế kỷ 21 rồi mà họ vẫn đưa nhau được lên mây bằng tàu bay giấy.

Cả tuần qua dân cờ vàng lại cùng nhau phát tiếng tru bầy đàn khi phát hiện “nguy cơ” ngay chính trong tờ báo ruột thịt của mình, tờ Người Việt,  tờ nhật báo lớn nhất là nồng cốt của tiếng nói cờ vàng, và ngay lập tức trò kích động phản xạ cờ vàng lại được dùng đến. Lý do được nói đến để kích động là tờ báo này đã dám đăng ý kiến 1 độc giả được cho rằng ca ngợi CS,  phỉ báng cờ vàng mặc dù độc giả này phát biểu với ý cá nhân và chỉ  lập lại ý của cả trăm ngàn ý kiến khác trên internet

Khi bị các chuyên gia kích động lên tiếng, tờ báo này đánh hơi ngay được hậu quả và nghĩ ngay đến nồi cơm.  Tờ Người Việt đã từng nếm mùi gây rối của những anh cờ vàng vô công rỗi nghề ăn vạ cả năm trời trước cửa mà chỉ  đòi được xin lỗi,  làm cho nồi cơm của mình  bị ảnh hưởng nặng nề.  Lần này rút kinh nghiệm, tránh voi không xấu mặt nào,  tờ báo đã chủ động tự xử trước bằng cách đá văng nồi cơm nhân viên của mình  đồng thời nhanh chóng hạ mình “xin lỗi” rất thành khẩn để hạ nhiệt đám đông , để lấy lòng cờ vàng và cứu lấy nồi cơm tờ báo.

Thập niên 80, 90 cờ vàng rất thành công trong việc quy tụ bầy đàn. Sự kích động có hiệu quả rất cao và phản xạ cờ vàng có sức lan tỏa mạnh mẽ. Sự kích động đã dẫn đến những cuộc biểu tình lớn tập họp được số đông và đạt được mục tiêu xù lông trấn áp và triệt hạ  đối phương. Thời gian này những lãnh tụ cờ vàng vẫn còn sức lực và tham vọng biến bầy đàn cờ vàng thành một đảng mafia khống chế cộng đồng. Nếu sự kiện này xảy ra vào thập niên 80, 90 có lẽ phản xạ cờ vàng sẽ rất ghê gớm và chưa biết điều gì xảy ra cho tờ báo Người Việt.

Tuy nhiên có thể thấy trong cuộc họp của báo Người Việt để trần tình thú nhận tội lỗi vừa qua,   cái khí thế cờ vàng đã sa sút trầm trọng. Điều này có phần bởi thái độ của bộ sậu tờ báo này đã chủ động cúi rạp  mình sát đất để “thành khẩn nhận lỗi”, nhưng phần lớn sự xì hơi của cái khí thế là bởi sự kích động phản xạ cờ vàng đã quá nhàm không thể tạo ra hiệu ứng domino như ngày nào, không thể nhân lên cái sự “phẫn nộ”,  và cái “nguy cơ” từ tờ báo cũng nhẹ hều chẳng khác những nguy cơ đang  tràn ngập cộng đồng, không thể xù lông mà giải quyết được nữa rồi.

Một buổi họp để giải quyết mâu thuẫn cờ vàng mà lại có sự hiện diện công khai hai thằng” Việt gian”.   Nó ngồi chình ình trước mặt để quay phim như trêu ngươi mà vẫn phải ngậm bồ hòn đủ thấy cái khí thế cờ vàng nó tuột dốc thê thảm. Hai cái gai “Việt gian” nó rung đùi trước mặt còn đáng “phẫn nộ” gấp trăm lần cái ý kiến của một độc giả ảo ở đâu đâu “phỉ báng cờ vàng” mà cử tọa vẫn lặng thinh, chỉ phản ứng yếu ớt bằng  tràng pháo tay tán thưởng phát biểu của lão già gần xuống lỗ cuối buổi họp cảnh báo về sự có mặt hai thằng Việt Gian. Lão già cũng không quên thòng thêm một câu tự sự không biết ngụ ý gì, rằng đã gần đất xa trời nên không sợ gì nữa.

Cái sự “phỉ báng” nó đang xảy ra như cơm bữa đối với dân cờ vàng, cho nên cái sự “phẫn nộ” nó xẹp dần bởi số lượng càng ngày càng tăng của cái sự “phỉ báng” mà phải bó tay. Giờ đây họ chỉ phản ứng như một phản xạ bầy đàn nhưng rất yếu ớt, họ phải phản ứng vì  tự ái cờ vàng , vì cảm thấy bị sỉ nhục,  nhưng nó chỉ còn tác dụng hù dọa với những kẻ yếm thế hèn nhát mà thôi.

Những  kích động bầy đàn của cờ vàng  luôn khởi đi từ các anh được học hành, xưng là trí thức, có chữ nghĩa, có tài nói láo dẻo như bún. Các  anh  này có rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật để kích động tập hợp bầy đàn  của mình thông qua các hệ thống truyền thông chống cộng.  Có thể nói ngay rằng các anh này có công rất lớn trong việc tạo ra những “phản xạ cờ vàng” .

Nếu anh cờ vàng nào  cho rằng những so sánh trong bài viết này là phỉ báng, là mạ lị xin mời các anh lên tiếng phản biện  về sự khác biệt giữa phản xạ bầy đàn  cờ vàng của các anh và loài động vật hoang dã ra sao.

Xin mời các nhà trí thức, các anh tiến sĩ cờ vàng hãy phản biện cho việc các anh đã dầy công tạo dựng thành công  cho riêng bầy đàn của mình cái bản năng phản xạ bầy đàn mà con người đã thoái hóa từ rất lâu lâu rồi: bản năng thú vật.

From → Bình Luận

142 bình luận
 1. This article offers clear idea for the new users of blogging, that really how
  to do running a blog.

 2. Reblogged this on vietpen.

 3. conmeo permalink

  Không ai ngăn cấm tự do chống Cộng, nhưng đừng chống an toàn ở hậu phương Mỹ và làm mồi cho Mỹ dùng làm áp lực với chính quyền Việt Nam. Dù biết áp lực đó chưa hẳn đi đến đâu. Hãy thành thật tự hỏi thời còn miền Nam trong tay Mỹ, chúng ta chống Cộng như thế nào?

  Do đó cuốn “ Võ Văn Ái Con Nội Trùng Của Phật Giáo Việt Nam ” không muốn nói gì hơn là nhận tiền của Mỹ phải làm việc cho Mỹ và sẵn sàng đi ngược hay phản lại dân tộc tổ quốc. Nói như vậy, không phải là chúng ta ngu muội chống Mỹ mà phải làm sao giữ cho được sự tôn trọng danh dự chủ quyền của dân tộc. Không thể nào tin được đế quốc thực dân bá quyền Mỹ sẽ mang và thực hiện dân chủ tự do “ kiểu Mỹ ” cho Iraq hay Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào!, mà đế quốc bá quyền xâm lược Mỹ, ngụy tạo để xâm lăng cướp nước mà thôi. Hai địa phương và cách sống khác nhau không thể lẫn lộn.

  Do đó, khi ông thông ngôn Petrus Key* Nguyễn Ngọc Bích tâng bốc và nâng bi Benedict XVI là “ Biển Đức” ( Tăng Đức Như Hải là thành ngữ Phật học ), ông đã nâng bi vội vàng khi bi còn non xanh, còn chát. Xin ông nên bình tĩnh và kiên nhẫn như Tây Phương khi lượng định giá trị bất cứ nhân vật nào, dù là chức sắc cao cấp đạo. Đừng làm người được khen lố bịch phải thấy mắc cở khi chính nhân vật được đề cao còn xác nhận đang phải học hỏi ( Pope admits he‘s still learning the ropes – Houston Chronicle July 28, 2005 )

  Một điều bất ngờ là quyết tâm của một chính quyền Công Giáo La Mã, đánh phá triệt hạ những chính quyền không Công Giáo La Mã, Giặc Áo Đen đã vô tình đưa đến ngày 30 tháng tư, dù so sánh với sự nghiệp của các cán binh cán bộ chịu hy sinh gian khổ, việc làm của Giặc Áo Đen một lần nữa chỉ chứng tỏ và bị bắt quả tang phục vụ ngoại nhân. Trong đó giặc xâm lấn La Mã được thủ lợi trên thân phận nô lệ của đại khối dân ta. Mà ngay cả khối giáo dân Công Giáo La Mã cũng chẳng được gì ngoài vâng lời ( obey) cầu nguyện ( pray ) và đóng tiền ( pay ) làm thân Chịu Nạn đời này qua đời khác cho giáo hội độc tài giáo phiệt mà cựu thống đốc Oklahoma Frank Keating, được chủ tịch hiệp hội các giám mục Mỹ, đề cử làm trưởng ban điều tra các linh mục dâm dục, phải công khai xác nhận giáo hội Công giáo là băng đảng tội ác Mafia.

  Không thể nào chân trong chân ngoài. Ở ngoại quốc hưởng thụ, con cái được nuôi dưỡng ăn học thành tài, nhưng lại muốn làm đại lãnh tụ điều khiển việc đất nước. Việc làm đó, chẳng khác gì xuất cảng Nhà Thương Điên Biên Hòa đi khắp nơi. Hãy suy nghỉ và hành động thận trọng, hơn là làm đào kép trên sân khấu Quảng Lạc, mà sự tụ họp bất cứ vì lý do gì không đông bằng một đám cưới, không nhiều bằng một đám ma! Khi những tuyên cáo sẽ có tập hợp cả mấy chục ngàn người chỉ là sự cường điệu của những kẻ ươn hèn, chết nhát không dám nhìn vào sự thật!

 4. conmeo permalink

  Trong toàn cảnh vụ này, người ta thấy Thiên chúa giáo nói chung và giáo hội La mã nói riêng không còn giữ được cái tư thế bao trùm và độc nhất trước đây nữa, tại Mỹ và các nước Âu châu. Trong vụ Nina Totenberg, có thể thấy rằng những chỉ trích “Nina chống Mỹ” chỉ là một phản ứng cảm tính, không sâu sắc và không đi tới đâu. Bởi vì không thể nào thắng được cái luận điểm được nhiều người Mỹ đồng tình là tách tôn giáo ra khỏi chính phủ và rằng dân Mỹ theo đủ loại tôn giáo, chưa kể rằng với trình độ phát triển khoa học, sự tin tưởng tuyệt đối vào một nhân vật tiên tri hay giáo chủ giảm đi. Vì thế, điạ bàn phát triển của Thiên chúa giáo chuyển sang các nước Á Phi nghèo nàn lạc hậu và những nước CS cũ là nơi mà con người chật vật sống trong hoàn cảnh kinh tế tư bản hoang dã, với nhiều phiền bực không giải quyết nổi mà phải quay về tìm an ủi trong đời sau, nhờ quyền năng của một đấng thiêng liêng thương xót con người.

 5. conmeo permalink

  Tại sao lại có chuyện chống chữ “Christmas”? Theo nguyên nghĩa thì Christ là dịch từ tiếng Do thái Messiah, có nghĩa là “đấng cứu tinh”, được chính thức phong chức bằng sự xức dầu thánh olive, bởi đức chuá Trời. Người Thiên chúa giáo tin rằng đấng cứu tinh Messiah chính là chúa Jesus. Còn người Do Thái thì không tin như thế, nghĩa là đấng cứu tinh chưa ra đời, và chỉ coi chúa Jesus là một nhà hoạt động xã hội (activist). Sự khác biệt này làm cho người Do Thái giáo và Thiên chúa giáo đụng chạm suốt hai ngàn năm ở những mức độ khác nhau cho tới bây giờ. Tưởng cũng nên nhắc lại ở đây rằng dân Trung đông Hồi giáo cũng tin ở đức chúa Trời, và truyền đạo cho các tiên tri, là Adam, Abraham, Moses, Jesus và Mohammed. Sau đạo Hồi phát sinh vào thế kỷ thứ 6, thì ở Âu châu vào thế kỷ thứ 16 đã nẩy ra các giáo phái Thiên chúa đứng đầu là các ông Luther và Calvin, và Anh giáo chống lại tư tưởng thần quyền giáo hội La Mã, và không đồng ý quan điểm đức mẹ Maria đồng trinh. Vì tính chất chống lại này mà các giáo phái này được gọi là Protestant, tức là phản kháng. Hai chữ này không đẹp, nên chính thức thì những giáo phái này được gọi là Tin Lành, vì đem đến tin lành về Thiên chúa. Người ta biết rằng niềm tin tuyệt đối của các tín đồ những tôn giáo lớn cùng thờ đức chúa Trời này đã là nguồn gốc của những giết chóc kinh khủng trong lịch sử thế giới trên hai ngàn năm nay.

  Tóm lược lịch sử như thế, thì người ta hiểu Christmas là ngày lễ của những người Thiên chúa giáo, bao gồm cả Tin Lành lẫn Công giáo, tin tưởng chúa Jesus là đấng cứu thế. Vì Christ hay Christus chuyển sang âm Việt là Ky tô, là Jesus mà nguyên ngữ Do thái là “đấng cứu độ”. Còn mass là lễ xức dầu, phong Vua theo thói tục Do Thái. Nhưng lễ giáng sinh Christmas không được công nhận bởi người Do Thái, dựa trên nền tảng Cựu ước, tức là Thánh Kinh cũ. Với thế lực người Do Thái ngày càng mạnh trong chính quyền và truyền thông, ở Mỹ và Âu châu, kể từ sau thế chiến thứ hai chấm dứt, ngày Christmas vì thế đã dần dần bị thách đố. Và nhiều lý do đã được đưa ra, như phải tách chính quyền ra khỏi tôn giáo, như Mỹ là một nước đa văn hoá có nhiều tôn giáo chứ không chỉ có một Thiên chúa giáo vân vân…Những người biết Nina Totenberg là người Do Thái thì hiểu ngay cái ý của Nina, vì thế đã lên tiếng phản đối câu nói “xin quý vị tha thứ cho tôi phải dùng mấy tiếng “buổi tiệc trà giáng sinh (Christmas party)”.

 6. conmeo permalink

  Tờ Newsweek số ra ngày 25/8/1997 (trang 19) viết “Thay vì Thiên Chúa Ba Ngôi, ngày nay xuất hiện một loại Thiên Chúa Bốn Ngôi với vai trò phức tạp của bà Maria: Con gái của Chúa Cha, Mẹ của Chúa Con và vợ của Chúa Thánh Thần”. (In place of the Holy Trinity, there would be a kind of Holy Quartet with Mary playing the multiple roles: daughter of the Father, mother of the Son and spouse of the Holy Spirit). Vì chỉ có một Thiên Chúa, nên cùng một lúc Bà Maria vừa là con, vừa là mẹ và vừa là vợ của Jesus. Ngược lại, Jesus cùng lúc là cha, là con và là chồng của chính mẹ mình! Giáo hội Thiên Chúa Giáo tôn thờ Thiên Chúa lắm điều, ác độc và loạn luân. Vua “thánh” David dâm dật vô độ, tổ phụ Abraham cũng loạn luân. Do đó Giáo Hội Thiên Chúa Giáo đã hiện ra nguyên hình là một giáo hội vô luân vô địch. Toàn bộ hàng giáo phẩm Thiên Chúa Giáo Việt nam kém cỏi, tới nay vẫn cứ cắm đầu cắm cổ tụng niệm đề cao Thiên Chúa Các Đạo Binh (Thần Bạo Lực) trong các buổi lễ. Giáo dân vẫn rỉ rả cầu xin: “Xin Chúa làm cho tôi khinh dễ sự đời là chốn muông chim cầm thú, xin làm cho tôi đặng về quê thật hiệp làm một cùng vua David” (Nhựt khóa 707), và cầu cho linh hồn người chết: “Xin các Thánh thiên thần đem linh hồn … (Maria, Giêsu, Phanxicô Gioan Baotixita…) lên nơi vui vẻ cùng ông Thánh Abraham” (Nhựt khóa 330), hoặc “Xin Chúa đoái thương dân nước Việt Nam đang còn ngồi trong bóng tối tăm ngoại giáo… Chúa đã phán rằng ngày sau sẽ có nhiều kẻ bởi Đông Tây đến nghỉ ngơi cùng Thánh Abraham trên nước Thiên Đàng”. (Nhựt khóa 144-145). Giáo Hội Thiên Chúa Giáo tỏ ra thương xót dân tộc Việt nam không phải vì hay bị bão lụt hạn hán, chiến tranh liên miên chống xâm lược… mà thương dân nước Việt còn ngồi chồm hổm trong bóng tối tăm ngoại giáo vì chưa biết ăn thịt người, và chưa biết Thiên Chúa Ba Ngôi mất dạy và loại luân đến cở nào? Giáo Hội Thiên Chúa Giáo Việt Nam đã lộ nguyên hình là một đám cỏ dại phá hoại cánh đồng mang hình chữ S của tổ quốc Việt Nam chúng ta.

 7. conmeo permalink

  Bà Joan phát biểu: “Thiên Chúa Giáo La Mã đang trở thành đồ phế thải của các nước phát triển và đang có khuynh hướng chuyển đồ phế thải đó sang các nước chậm tiến! Đặc tính của Thiên Chúa Giáo là chỉ có thể phát triển được tại nơi có kẻ ngu dốt và nghèo khổ. (Catholicism only thrives and grows among the poor and ignorant). Giáo hội Thiên Chúa Giáo là một chế độ độc tài ngụy trang tôn giáo, một đường dây Mafia và là những con buôn đội lốt tôn giáo (A dictatorship claiming to be a religion, a Mafia Connection, a business masquering a religion).

 8. conmeo permalink

  Trong ba thuộc tính mà Giáo Hội Công Giáo Hoàn Vũ tự nhận: “Duy nhất, Thánh thiện, Tông truyền” thì chỉ có thuộc tính “Duy Nhất” là đúng. Vì Giáo hội Công Giáo Hoàn Vũ là Giáo hội “duy nhất” đã gây nên 7 núi tội ác đối với nhân loại mà Vatican đã phải xưng thú cùng thế giới ngày 12.3.2000 tại quảng trường Phê-rô. Và đặc biệt hơn nữa là Giáo hội Công Giáo cũng là Giáo hội “duy nhất” mà trong đó có một số đáng kể “Chúa thứ hai”, alias Linh mục, đi hiếp dâm các chị em nữ tu của Giáo hội (các “sơ”) trên ít nhất là 23 quốc gia [The Catholic Church in Rome made the extraordinary admission yesterday that it is aware priests from at least 23 countries have been sexually abusing nuns.] và trong những trường hợp đặc biệt còn khuyến khích họ đi phá thai [In extreme instances, the priests had made nuns pregnant and then encouraged them to have abortions.] Cho tới nay đã có trên 5000 “Chúa thứ hai”, alias Linh mục, bị truy tố về tội cưỡng dâm, loạn dâm và ấu dâm trong nhiều nước trên thế giới. Vài sự kiện lịch sử điển hình này trong số rất nhiều sự kiện về những tội ác khác của Công giáo đương nhiên đã xóa bỏ những thuộc tính “thánh thiện, tông truyền” mà giáo hội tự nhận.

  Thật là nhục nhã, những bộ mặt tôn giáo giả nhân giả nghĩa, từ giáo hoàng trở xuống, đã bị phanh phui ra trước thế giới, không còn có thể che đậy được nữa, dù có lấy mo che. Tuy nhiên, đối với con chiên Việt Nam thì Giáo hội Công giáo vẫn là một “hội thánh” như được viết trên các trang nhà Công giáo một cách không ngượng ngùng. Điển hình là trên VietCatholic ta có thể đọc những câu đại khái như “Đường “hội thánh” đi là đường vinh quang” bất kể đến cái lịch sử ô nhục của cái gọi là “hội thánh” Công giáo. Tôi không hiểu vinh quang ở chỗ nào, thật là tội nghiệp. Thay vì ngẩng mặt lên trong vinh quang thì người Công giáo, một khi còn ở trong cái gọi là “hội thánh” đó, nên cúi mặt trước các tôn giáo khác, vì với cái lịch sử đồi bại ô nhục đẫm máu của Công giáo, không còn mặt mũi nào trước Tam Giáo. Đó là thái độ thích hợp nhất đối với những người còn đôi chút liêm sỉ.

  Hiện nay, vụ giới chăn chiên loạn dâm và ấu dâm, với sự bao che của chính Giáo hoàng Benedict XVI và một số Hồng Y, Tổng Giám Mục ở các giáo phận v..v.. đang nổ ra như những tràng pháo, liên miên bất tuyệt, trên khắp thế giới. Người ta còn đòi Giáo hoàng Benedict XVI phải từ chức vì đã che dấu và bao bọc cho những linh mục loạn dâm. Bản tin tổng hợp trên sachhiem.net ngày 26 tháng 3, 2010 có đoạn như sau:

  Qua điểm tin từ những tờ báo nổi tiếng tại : Anh quốc, Pháp quốc, Ý, và Hoa Kỳ …nhà bình luận có tên là Richart de la Cure kết luận như sau :

  …”Đạo công giáo đang đi vào ngỏ cụt, và hao tốn, vị giáo hoàng hiện nay bất lực kèm theo lo lắng nay mai sẻ bị thải hồi, và nhất là thế giới nguyền rủa, căm thù …mà từ trước đến nay Vatican thường tuyên bố ..” đạo công giáo là một tôn giáo bác ái và Yêu thương hay thường gọi là công giáo hoàn cầu “…nay đang trên con đường lụi bại và nhục nhả.

  Người ta cũng còn đòi Giáo hoàng Benedict XVI phải ra hầu tòa trước tòa án ở Mỹ để trả lời về những vụ linh mục loạn dâm và che dấu tội ác của các Linh mục. Nhưng Vatican đã ngăn chận điều này với lý do Benedict XVI là một nguyên thủ quốc gia, được hưởng đặc quyền ngoại giao miễn tố. [1] Nhưng đặc quyền miễn tố này cũng đang bị thách thức tại Anh Quốc. Thật vậy, hai nhà vô thần nổi tiếng là Richard Dawkins và Christopher Hitchens đang nhờ luật sư tìm hiểu khía cạnh pháp lý để có thể bắt giam ông Giáo hoàng này như là một công dân thường [citizen’s arrest] khi ông ta đến Anh vào tháng 9 tới vì tội bao che các “Chúa thứ hai” can tội loạn dâm và ấu dâm.

  Chuyện linh mục loạn dâm và phá sản đạo đức trong “Tòa Thánh” và trong các Giáo hội địa phương nó dài dài như chuyện “nhân dân tự vệ”. Vatican phải mở cả một chiến dịch để cho các thuộc hạ của Giáo hoàng, từ Hồng Y xuống tới con chiên, cố gắng ngụy biện để tự vệ, với mục đích bảo vệ uy tín của Giáo hoàng và “hội thánh”.

 9. conmeo permalink

  Nhiều người thường bảo có nhiều điều nhạy cảm không nên nói ra sợ mang tiếng “chống Ki-tô giáo”, gây mất đòan kết dân tộc. Đây là những thái độ tiêu cực an phận, vô trách nhiệm tựa như hành động của con đà điểu vùi đầu vào cát khi thấy tai họa tràn đến, chẳng giải quyết được gì. Chúng tôi chỉ nhắc lại những sự thật rành rành để cho hậu thế tỏ tường hầu tránh vết xe đỗ do sự ngây thơ dễ tin của cha ông ngày trước mà nước đã mất vào tay thực dân Pháp và Vatican cả 100 năm. Nhà thờ Ca-tô tự cho mình quyền phán ra sự thật theo kiểu Giáo Hội và vị đại diện Chúa trên trần gian không bao giờ sai như lịch sử đã ghi. Họ đã từng ngông nghênh giành quyền độc tôn, độc tài, tàn sát biết bao dân tộc chậm tiến không chấp nhận cuốn Thánh Kinh và quyền lực Vatican. Vì tự cho mình quyền phụng vụ Chúa cha Chúa con vớ vẫn, là có thể biện minh cho những tội ác và nợ máu đối với nhân lọai do Đảng độc tài đảng trị Ca-tô tòan cầu và các Đảng con ở các nước nhỏ do nó dựng lên đã gây ra.

 10. conmeo permalink

  copy
  Những sự thực lịch sử này ngày nay đã được công bố tràn lan trên Internet, và riêng phần Việt ngữ cũng đã có các trang mạng Trang Bìa Sách Hiếm và Giao Điểm Online đã lưu trữ tương một khối lượng thông tin tương đối đầy đủ cho đồng bào trong và ngòai nước thấy rõ bộ mặt thật của Vatican núp sau chiêu bài tôn giáo để gây bao tang tóc cho các dân tộc đang phát triển trong đó có Việt Nam, mà di hại “chia rẽ dân tộc” vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

  Thế nhưng vì sao bầy chiên vàng vẫn cứ mãi cuồng tín không biết phục thiện hồi tâm?

  – Thứ nhất bởi vì từ lâu Vatican đã ra lệnh cho những tên lãnh đạo tay sai và các cán bộ áo chùng đỏ đen tuyệt đối không cho tiết lộ các bí mật gian ác này trong các xứ thuộc địa, và họ còn liệt kê vào lọai Sách Cấm. Bầy chiên cờ vàng bấy lâu nay đã quen bị nhồi sọ về những điều cứu rỗi thánh thiện của Vatican thì không thể nào tin được sự thực phủ phàng gây mất đức tin.

  – Thứ hai là đã là con chiên thì nào có trí óc thông minh của con người, chỉ cần tuân thủ đức vâng lời là đủ; chủ chăn bảo sao thì chỉ cúi đầu be he “amen” tán đồng theo mà thôi.

  – Thứ ba là đầu óc bầy chiên vàng, lọai cuồng tín nhất làm Vatican hài lòng nhất, đã bị chai cứng trong đức tin mù lòa nên khó bề đối thọai để đạt đến chỗ hòa hợp hòa giải dân tộc được. Chúa bảo chống Cộng là chống Cộng chết bỏ; Chúa bảo chạy là đua nhau giẩm đạp lên nhau mà di tản.

  Vì Sao Nhà Thờ Không Muốn Tán Dương Các Triều Đại Vàng Son Lý Trần:

 11. conmeo permalink

  copy
  Bầy Chiên Cờ Vàng Dị Ứng:

  Vô số báo đài, trang mạng ở trong nước đã đăng tãi khá nhiều tư liệu, nghiên cứu, hình ảnh về mọi chuyện lịch sử liên hệ đến Lý Công Uẩn và chiếu dời đô của Ngài đủ làm cho những ai có khát vọng học hỏi đều say mê hứng thú tìm đọc để hảnh diện về những kỳ tích phi thường của cha ông ngày trước. [Xem một số bài tiêu biểu trong các đường dẫn liệt kê ở chú thích (1)]

  Ấy thế mà lại có một thiểu số thành phần tự nhận là người Việt lưu vong hay sống quanh quẩn trong mấy xóm đạo mà ta hay gọi là “bầy chiên da vàng khóai cờ vàng” (từ đây tạm gọi là bầy chiên vàng) vẫn kín miệng tiếp tục “âu sầu buồn bã”. Hình như là với bọn họ, bất cứ cái gì có dính líu đến truyền thống dân tộc Việt, công lao của tổ tiên trước thời Pháp thuộc đều làm cho họ luôn bị dị ứng ngứa ngáy khó chịu. Cái gì nếu không phải do đám giáo dân tay sai bán nước làm, thì đều không phải chính thống liền bị lên án chê bai. Với họ, Việt sử chỉ kể từ thời các cố đạo Vatican lấm lét mò đến nước ta ở thế kỷ 16, còn trước đó thì tổ tiên của họ hoặc là người Gaulois của tây đô hộ hoặc là Abraham, Moses của dân Do-thái từ trong Cựu Ước Kinh. Với họ, thời vàng son của sử Việt là thời nhận đồ viện trợ của ngọai bang để chống Cộng dưới hai chế độ Cộng Hòa Ca-tô, còn ngòai ra là dã sử hay huyền sử không đáng kể.

  Vì thế khi các chế độ thối tha ấy sụp đổ thì họ đồng hóa với việc mất nước. Nước nào? Nước Chúa Vatican chưa mất cơ mà! Sau khi cơ đồ ăn theo bọn xâm lược tiêu vong bầy chiên cờ vàng chỉ còn biết tụ tập ngồi than khóc mơ tưởng lại những ngày bưng bô cho quan thầy Vatican-Pháp-Mỹ đã qua mà thèm thuồng đòi phục hồi… tinh thần ăn mày của Ngô Chí Sĩ.

  Cả mấy tuần nay, trong lúc các diễn tiến chuẩn bị tổ chức rầm rộ trong nước cho ngày Đại Lễ làm nức lòng mọi người thì ở hải ngọai dưới lối sống hù dọa kềm kẹp kiểu mafia xóm đạo, tuyệt không có một báo đài báo hại nào đưa tin một cách vô tư.

  Điều gì đã làm cho bầy chiên vàng đành … “mang mối hận xuống tuyền đài chưa tan” như vậy dù cuộc chiến “quốc-cộng” đã ngả ngũ ai thua ai thắng hơn 35 năm nay rồi?

  Cuộc Thánh Chiến Vẫn Còn Đang Tiếp Diễn:

  Mối thù hằn chia rẽ đến nay vẫn còn âm ĩ tồn tại giữa bầy chiên vàng trong cộng đồng dân tộc đều do họ tự gây ra, nói cho đúng hơn là do cuộc Thánh chiến không khói súng từ Vatican cầm đầu vẫn chưa chịu chấm dứt. Ngày nào Tòa thánh còn trăn trở đau đớn cho việc bị tống cổ ra khỏi Việt Nam cùng với lũ cướp nước thì ngày ấy bầy chiên vàng cứ còn mãi căm hận sầu bi.

  Đức Giáo Hoàng Benedict XVI với sự đồng thuận của các cường quốc thực dân Âu Mỹ từ bao lâu nay để hợp đồng thống trị thiên hạ. Một mặt trên trường quốc tế tự cho mình là một quốc gia dù lãnh thổ chỉ nhỏ bằng hòn đảo Côn Sơn; mặt khác thì lại tự cho mình là bản doanh của một giáo hội Ca-tô Rô-ma tòan cầu.

  Khi nói đến Vatican, ai cũng chỉ nói đến bộ mặt tôn giáo, nhầm tưởng ấy là nơi đại diện cho Chúa trên trần gian ngự trị rất “thánh thiện” nên thường đươc xưng tụng là “Tòa thánh” chỉ chuyên lo việc … chăn cừu, nắm giữ linh hồn con chiên trong đó có bầy chiên vàng, để có nguồn nhân vật lực dồi dào mà bóc lột. Người ta đã lờ đi bộ mặt gian ác thứ hai của “Vatican chính trị” bởi một khi xem mình là một quốc gia có nghĩa là lãnh thổ (tòan cầu) phải được cai trị bởi một bộ phận cầm quyền với mọi đặc tính của chính trị đời thường, mà ai cũng biết là đầy gíó tanh mưa máu, chưa kể đến những trò đốn mạt khác của hàng tu sĩ áo chùng đỏ đen của Nhà Thờ như nạn ấu dâm, rửa tiền, xã hội đen mafia vv…

  Vậy thì Vatican đã biến thành đầu não của một Đảng chính trị quốc tế từ lâu, ở đây rõ ràng là mang danh Thiên Chúa, gọi nôm na là “Đảng độc tài đảng trị Ca-tô tòan cầu”. Giáo Hòang đóng vai mà bây giờ ta hay gọi là Bí thư Trung ương Tối cao của Đảng và có một bộ phận trung kiên điều hành. Nhóm Hồng Y là Ban Thường Vụ Trung Ương Đảng gồm nhiều Ủy Viên Bộ Chính Trị, chia nhau nắm giữ các Ban Bộ lớn nhỏ trong chính phủ tòan cầu. Nó cũng có các Giáo hội bản xứ địa phương tương tự Đảng Bộ Ca-tô Quốc Gia với các tổ chức mạng nhện Khu bộ, Xứ bộ, chi bộ vv… với các bí thư là cán bộ đảng viên áo chùng thâm đã được huấn luyện nhuần nhuyển trong vai trò hai mang đạo đời rất tinh vi.

  Tổ chức của các đảng chính trị hiện nay trên thế giới chỉ là rập khuôn cái tổ chức đảng nham hiểm này của Vatican vốn đã được hòan chỉnh qua bao thế kỷ tung hòanh ở chốn không người chỉ vì mưu ma chước quỉ, nhất là ở châu Âu thời Trung Cổ, nơi nó đã từng ra lệnh cho các vua chúa mở đến hơn 9 cuộc thập tự chiến sang Trung Đông chỉ khỏang 100 năm từ 1095 đến 1204; chưa kể các cuộc chiến lớn nhỏ khác. Về sau nó đã tiếp tục tàn sát không biết bao nhiêu nhân mạng dưới bước đường nó đi gọi là để rao truyền Phúc Âm của Chúa nhân từ. Không còn trò bịp bợm trơ trẽn nào hơn thế! Máu đã nhuộm đỏ quả địa cầu chỉ vì cuốn Kinh Thánh vớ vẩn đầy mê tín.

 12. conmeo permalink

  copy
  Về phần các nhà viết sử, thiết nghĩ rằng họ có nhiệm vụ phải hoàn thành công việc này đối với người đời và hậu thế. Phải nêu đích danh tổ chức nào là tổ chức ái quốc, nêu rõ danh tính các nhà ái quốc hay anh hùng dân tộc đã xả thân vì đại nghĩa dân tộc, nêu đích danh thế lực nào là kẻ thù của dân tộc, nêu rõ tên họ những thằng Việt gian phản quốc, và những phường “cõng rắn cắn gà nhà”. Làm như vậy cũng là để khỏi bị bọn sử nô Da-tô lừa gạt hậu thế bằng cách nhập nhằng đánh lận con đen, vo tròn bóp méo lịch sử, rồi biến hạng người phản quốc có đến ba bốn đời tiếp nối nhau làm Việt gian bán nước cho cả Vatican, cho Pháp và cho Mỹ như Ngô Đình Diệm, thành nhà ái quốc và chí sĩ yêu nước.

  Lịch sử đã cho biết rõ ràng rằng thế lực chủ mưu đánh chiếm Việt Nam và cấu kết với đế quốc Pháp xuất quân đánh chiếm Việt Nam để nô lệ hóa nhân dân ta chính là Tòa Thánh Vatican hay Giáo Hội La Mã, rằng thế lực chủ mưu và cấu kết với Hoa Kỳ để duy trì tình trạng qua phân của đất nước ta hầu thủ lợi cũng chính là Tòa Thánh Vatican hay Giáo Hội La Mã.

  Vậy thì, theo đúng quy luật thưởng phạt phân minh của các dân tộc có văn hiến, dân tộc Việt Nam phải cực lực lên án, đời đời nguyền rủa và khinh bỉ Tòa Thánh Vatican hay Giáo Hội La Mã, đời đời lên án, nguyền rủa và đời đời khinh bỉ bọn Việt gian bán nước cho Vatican, cho Pháp và cho Mỹ. Phần lớn bọn Việt gian này là bọn tu sĩ và tín đồ cuồng tín của Giáo Hội La Mã, và một nhóm thiểu số không phải là tín đồ Da-tô. Dưới đây là một số danh tính của bọn Việt gian khốn nạn này: Trần Bá Lộc, Lê Phát Đạt (Huyện Sĩ), Đỗ Hữu Phương, Ngô Đình Khả, Trần Lục, Lê Hoan, Nguyễn Hữu Bài, Hoàng Cao Khải, Petrus Trương Vĩnh Ký, Nguyễn Trường Tộ, Hoàng Trọng Phu, Hoàng Gia Mô, Ngô Đình Khôi, Cung Đình Vận, Vi Văn Định, Nguyễn Duy Hàn, Ngô Đình Diệm, Nguyễn Bá Tòng, Ngô Đình Thục, Ngô Đình Nhu, Ngô Đình Cẩn, Hồ Ngọc Cẩn, Lê Hữu Từ, Phạm Ngọc Chi, Hoàng Quỳnh, Mai Ngọc Khuê, Trần Văn Hữu, Phan Văn Giáo, Nguyễn Văn Tâm, và tất cả những người a tòng hay kết bè kết đảng với hai tên đại Việt gian Da-tô Ngô Đình Diệm và Nguyễn Văn Thiệu.

  NHẬN XÉT

  Những phần trình bày trên đây cho chúng ta thấy rằng:

  A.- Giáo Hội La Mã ở hậu trường các thế lực phong kiến phản động, luôn luôn có chủ trương dùng chính sách chia để trị, làm phân hóa đất nước, chống lại các thế lực có chủ trương cách mạng và thống nhất đất nuớc.

  1.- Tại Ý cũng như tại Hoa Kỳ và tại Việt Nam (Sẽ được trình bầy đầy đủ ở Mục XXIV, Phần VI) Giáo Hội La Mã đều là kẻ thù chống lại ý chí thống nhất đất nước của ba quốc gia này và đều sử dụng đám tu sĩ và nhóm tín đồ Da-tô cuồng tín làm tay sai để chống lại đại cuộc cách mạng và thống nhất của ba quốc gia này.

  2.- Tại Ý Đại Lợi và tại Việt Nam, khi phát động cuộc chiến thống nhất đất nước, các nhà lãnh đạo Ý và các nhà lãnh đạo miền Bắc Việt Nam đều biết rằng cuộc chiến này rất gay go, vì vừa phải đương đầu với Vatican (tức là đương đầu với quân nội thù là khối tín đồ Da-tô cuồng tín bản địa vong bản, phản quốc, phản dân tộc), vừa phải đương đầu với các đạo quân của một hay nhiều cường quốc liên minh với Đế Quốc Vatican. Tại Việt Nam, khi tiến hành chiến tranh, các nhà lãnh đạo chính quyền miền Bắc biết rõ là vừa phải đương đầu với siêu cường Hoa Kỳ liên minh với Vatican vừa phải đương đầu với khối tín đồ Da-tô cuồng tín của Giáo Hội cấu kết với bọn cựu quan lại, nhóm thiểu số phú hào và nhóm thiểu số thị dân mang căn bệnh trưởng giả học làm sang. Tại Ý, quân Cách Mạng Ý cũng biết rõ là vừa phải chiến đấu chống lại Vatican, vừa phải chiến đấu chống lại hai cường lân là Áo và Pháp.

  3.- Tai Hoa Kỳ, khi Tổng Thống Hoa Kỳ Abraham Lincoln bắt buộc phải tiến hành cuộc chiến chống lại miền Nam ly khai để thống nhất đất nước, ông không hề biết rằng Giáo Hội La Mã và chính quyền Pháp của triều đình Hoàng Đế Napoléon III (1852-1970) đã xúi giục các nhà lãnh đạo chính quyền miền Nam phát động cuộc chiến chống lại miền Bắc để ly khai, rồi lại chi viện kinh tế tiếp sức cho miền Nam theo đuổi cuộc chiến. Mãi tới khi tiến hành cuộc chiến rồi, ông mới phát hiện ra sự thật ghê tởm này của Vatican và của nước Pháp.

  Tại Việt Nam, trong thời Kháng Chiến 1945-1954, Giáo Hôi La Mã đã có chủ trương và hành động chia cắt nước Việt Nam ra làm thành nhiều mảnh theo biên giới địa lý, sắc tộc và tôn giáo, với dã tâm biến mỗi một mảnh nhỏ này thành một tiểu quốc và đưa những tên Việt gian tay sai đắc lực của Giáo Hội lên làm thủ lĩnh lãnh đạo chính quyền các tiểu quốc này, rồi dùng người Việt đánh người Việt và dùng tín đồ Da-tô để cai trị những thành phần thuộc các tôn giáo khác, chuẩn bị cho kế hoạch Ki-tô hóa nhân dân ta bằng bạo lực. Vấn đề này đã được trình bày khá đầy đủ trong Mục XIII, Phần IV nói về Vatican cấu kết với Pháp và thi hành chính sách chia để trị và Giải Pháp Bảo Đại.

  Khi phát động cuộc chiến thống nhất đất nước vào cuối năm 1960, miền Bắc vừa phải chiến đấu chống lại Vatican và đạo quân thập tự Việt Nam của miền Nam lên tới 1 triệu 100 ngàn quân (vào năm 1974), vừa phải chiến đấu chống lại Hoa Kỳ liên minh với Vatican và các nước đồng minh của Hoa Kỳ như Úc Đại Lợi, Tân Tây Lan, Thái Lan, Nam Hàn, v.v…

  4.- Có một điểm khác biệt giữa cuộc chiến thống nhất nước Ý và cuộc chiến thống nhất Việt Nam. Điểm khác biệt đó là tại Ý, gần như 100% dân Ý là tín đồ Da-tô của Giáo Hội, nhưng tuyệt đại đa số những tín đồ này đã vì quyền lợi tối thượng của dân tộc mà đứng hẳn về phe Cách Mạng để cùng với Cách Mạng chiến đấu chống lại Tòa Thánh Vatican. Nhờ vậy mà cuộc chiến thống nhất đất nước Ý mới thành công dễ dàng như vậy. Trái lại, tại Việt Nam, con số tín đồ Da-tô của Giáo Hội La Mã chỉ chiếm độ 5%, nhưng hầu hết những tín đồ Da-tô người Việt đều bị điều kiện hóa thành những người ngu xuẩn đến độ tự xưng là dân Chúa, trở thành những con nội trùng, cương quyết đứng về phía Vatican, sát cánh với Pháp, rồi lại sát cánh với Hoa Kỳ chống lại tổ quốc, chống lại tất cả các lực lượng nghĩa quân kháng chiến của dân tộc trong suốt chiều dài lịch sử từ năm 1858 cho đến 1945, chống lại cả hai cuộc chiến giải phóng dân tộc (1945-1954) và (1954-1975) của dân tộc ta.

  5.- Tại Ý Đại Lợi và Hoa Kỳ, sau khi cuộc chiến thống nhất đất nước chấm dứt, khối tín đồ Da-tô ở hai quốc gia này yên phận làm ăn. Vì thế mà Vatican không thể xúi giục và sử dụng họ để quấy phá theo sách lược “không được ăn thì đạp đổ” và “phá thối cho bõ ghét”. Nhờ vậy mà nhân dân Hoa Kỳ và Ý Đại Lợi có thể yên tâm dồn nỗ lực vào việc tái thiết đất nước và hàn gắn vết thương dân tộc do chiến tranh gây ra.

 13. conmeo permalink

  copy
  Trái lại, tại Việt Nam, đặc biệt là tại miền Nam, từ năm 1862 cho đến ngày 30/4/1975, tín đồ Da-tô được coi như là thành phần tin tưởng nhất và là “những đứa con cưng” của chính quyền Bảo Hộ Pháp – Vatican (1858-1954) và các chính quyền đạo phiệt Da-tô tay sai của Vatican (1954-1975). Đặc biệt là trong những năm 1954-1975, tại miền Nam Việt Nam, tín đồ Da-tô trở thành một giai cấp thượng đẳng “untouchable” trong xã hội, được hưởng quá nhiều đặc quyền đặc lợi.

  Trong chính quyền cũng như trong quân đội, hầu hết những chức vụ chỉ huy đều được trao cho họ nắm giữ, đặc biệt là trong các ngành công an, mật vụ, cảnh sát và an ninh quân đội. Những tín đồ Da-tô như Ngô Thế Linh, Trần Kim Tuyến, Lê Quang Trung, Lê Quang Triệu, Dương Văn Hiếu, Phan Quang Đông, Trần Khắc Kính, Trần Khắc Nghiêm, Nguyễn Văn Hay, Nguyễn Khắc Bình, v.v… đều là những người nắm giữ những chức vụ chỉ huy trong các cơ quan công an, mật vụ và cảnh sát. Hầu hết những nhân viên cấp dưới trong các cơ quan của các ngành này đều là tín đồ Da-tô. Linh-mục Mai Ngọc Khuê nắm giữ vai trò quan trọng trong việc đưa tín đồ Da-tô vào làm việc trong các ngành này. Nhờ vậy, họ tha hồ hét ra lửa, mửa ra khói, tác oai tác quái đối với nhân dân. Ngoài xã hội, mỗi xóm đạo dưới quyền quản nhiệm của một ông linh mục đều trở thành một quốc gia trong quốc gia.

  Trong bất kỳ lãnh vực hoạt động kinh tế nào, cũng có bàn tay có linh mục hay hay tín đồ Da-tô thao túng. Những bằng chứng rõ rệt nhất là việc khai thác gỗ rừng trong các tỉnh Long Khánh, Biên Hòa, Bình Dương, việc nắm độc quyền bao thầu các dịch vụ xây cất các cơ sở của chính quyền và các cở sở của quân đội, việc nắm độc quyền phân phát vé sổ kiến thiết, việc nắm độc quyền cung cấp văn phòng phẩm cho các cơ quan chính quyền và quân đội, việc nắm độc quyền cung cấp thực phẩm cho các trường Võ Bị Đà Lạt, trường Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức, trường Thiếu Sinh Quân Vũng Tầu, Trường Biệt Động Quân, các Trung Tâm Huấn Luyện Quân Sự 1, 2 3 và 4, v.v…

  Vì được quá nhiều đặc quyền đặc lợi như vậy, từ khi đất nước được thống nhất vào ngày 30 tháng 4 năm 1975, họ luyến tiếc cái thời vàng son huy hoàng của họ, lúc nào họ cũng muốn bơi ngược thời gian để sống lại những năm 1954-1975. Biết rõ cái tâm lý này, Toà Thánh Vatican đã triệt để khai thác và lợi dụng họ bằng cách sử dụng họ để quấy phá chính quyền Việt Nam hiện nay theo sách lược “phá thối cho bõ ghét”, “không được ăn thì đạp đổ” và cũng là sách lược “quậy cho nước đục để thả câu”. Việc Giám-mục Nguyễn Văn Thuận tuyên bố với tín đồ Da-tô người Việt ở Giáo Phận Orange County vào ngày 15/3/2001 rằng “Vatican không nói, mà làm. Làm ra sao thì cứ nhớ lại biến cố Đông Âu thì rõ.” là bằng chứng rõ ràng cho sự kiện này.

 14. conmeo permalink

  Ngay cả khi 7, 8 trăm ngàn người Ca-tô từ Bắc di cư vào Nam năm 1954, tỷ số ở miền Nam cũng không quá 10%. Đưa một người Ca-tô như Ngô Đình Diệm, vô tài, vô đức, nhu nhược, tuyệt đối không có thành tích yêu nước nào, làm quan cho Pháp, và trong khi cả nước kháng chiến thì nằm an vị trong các nhà Dòng Ca-tô ở ngoại quốc, thì thử hỏi Diệm làm sao có được sự hậu thuẫn của người dân miền Nam, ngoài đám giáo dân di cư từ miền Bắc và một số gia nô ủng hộ Diệm vì quyền lợi nhưng sẵn sàng quay mặt chống Diệm như lịch sử đã chứng tỏ.

 15. conmeo permalink

  VN cần giải quyết nạn vong bản, lệ thuộc tinh thần, đầu óc, Vatican bảo sao làm vậy của Bắc kỳ kito.
  đừng để xảy ra cảnh người VN giết chóc lẫn nhau mấy trăm năm như quá khứ vì Bắc kỳ Kito làm nội ứng cõng rắn cắn gà nhà, cho ngoại quốc dội bom xả súng vào người Việt.
  Nếu chúng ta không giải quyết, tương lai VN sẽ bị nguy hiểm rập rình vì chúng bám chặt vào ngoại bang còn hơn mẹ chúng.

 16. conmeo permalink

  VN cần học hỏi những cái hay của Nhật, của Singapore hay Đài loan, học khoa học kỹ thuật của Tây phương như nước Nhật đạo Phật cũng giàu có vậy.

 17. conmeo permalink

  Bắc kỳ Kito là nguyên nhân của sự chia rẽ, gây tang thương thù hận cho dân tộc VN hơn 4 thế kỷ và vẫn còn tiếp tục thái độ cung kính, nịnh bợ nước ngoài qua mỗi hành động, thái độ, lời nói của họ.
  Tôi tự hỏi có cách nào giải quyết máu nịnh bợ nước ngoài của họ không.
  Thế hệ trẻ muốn biết rõ hãy đọc hồi ký, bài viết của họ sẽ biết.
  Trường võ bị đà lạt là trường rập khuôn kiểu mỹ hành xác và tinh thần thanh niên VN đến nỗi thanh niên VN phải tự tử hoặc kiệt sức mà chết. Cách giáo dục của Tây, mỹ là dạy người việt cấp trên đánh đấm người Việt cấp dưới.
  Bắc kỳ kito coi ngoại quốc như ruột thịt trong khi chúng đâu có coi Bắc kỳ Kito ra gì đâu.

 18. conmeo permalink

  Coi hình đám cười Đan Trường thấy bàn thờ một bên dán chữ Kính nhớ tổ tiên một bên dán Thiên chúa.
  Ngày xưa giáo hoàng cấm giáo dân thờ tổ tiên, bên Tàu không hút khách nên giáo hoàng phải bỏ lệnh này,
  Bắc kỳ Kito bây giờ thấy kỳ quá phải dán mấy chữ đó lên để thanh minh với mọi người rằng ta đây biết tổ tiên!!.

 19. conmeo permalink

  Nhân vụ hai anh em người Chech en đặt bom, conmeo xin góp ý với quý vị trong nước nhất là mấy em te en Hanoi là: Hãy là chính mình, yêu dân mình, xây dựng nước mình chứ đừng chạy theo các diễn viên nổi tiếng nước ngoài, cầu thủ nước ngoài , thấy sang bắt quàng làm họ.
  Tôi đọc báo VN thấy hoa hậu MPT phỏng vấn Tom Cruise, te en Hanoi cổ động cầu thủ Tây ban Nha, trà đạo Nhật… tôi thấy chán, nhủ thầm Biết bao giờ VN mới khá nổi.
  Xin thưa với quý vị hai anh em người Chech en trẻ, đẹp, trắng, giỏi giang mà còn không nhập vào nổi xứ Mỹ này, huống chi là người VN.
  Hãy tự mình phát triển văn hoá nghệ thuật cho mình, tự mình làm cho mình hấp dẫn lôi cuốn chứ không thể tối ngày ca tụng nước ngoài, không giúp cho mình tốt hơn đâu.
  Gợi ý: Hàng thủ công mỹ nghệ cần làm cho tinh xảo như đồ Nhật, búp bê VN có nhiều loại, nhiều kiểu, nhiều tầng lớp như hoàng hậu, thiếu nữ,…
  Người mẫu thiếu gì: búp bê Thẫm Thuý Hằng, búp bê Thanh Nga,…

 20. conmeo permalink

  Quý vị nên biết là diễn đàn Viet land quy tụ toàn là con chiên căm thù Phật giáo, tối ngày mơ tưởng Kito hoá nước VN.
  Chúng che giấu lịch sử xấu xa của giáo hội giáo hoàng Vatican và điều lệ kết nạp cán bộ giáo của Vatican.

 21. conmeo permalink

  Chúng bị văn hoá đạo bịp Vatican nhồi sọ:
  1. Phụ nữ là thứ yếu, phải tránh xa quyền lực.
  2. Nước mắt, khóc, than…3. Thiên thần.
  Mấy đứa con nít Mỹ bị thằng học sinh Mỹ bắn là thiên thần à. Bảo đảm không.
  Bắc kỳ Kito là con vẹt.
  Kinh nghiệm sống của tui là tránh xa Bắc kỳ Kito: nổ, sạo, ganh tỵ, vong bản.

 22. conmeo permalink

  Nước VN yếu vì bị dân Bắc kỳ Kito phục vụ cho Vatican mở rộng nước chúa, khi dễ dân VN phi Kito thờ cúng ông bà, mở miệng ra là hỏi đạo gì, sau đó là dụ dỗ vào đạo, tối ngày đi làm chuyện ruồi bu thỉnh nguyện thư.
  Tư tưởng vong bản, bảo vệ Kito còn hơn dân châu âu, dân Mỹ trong khi các nước Âu, Mỹ chùa chiền đầy dẫy.
  Conmeo ghét mấy cái diễn đàn Kito như Vietland… mấy con chiên cuồng tín ngu không thể tả, hễ ai mà động tới đạo bịp chúng là chúng vu cho người đó là CS.
  Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Phạm xuân Ẩn không chịu nổi cái đám này, chống lại chúng, chúng chụp mũ là CS, vừa ngu vừa ác là Bắc kỳ Kito.

 23. conmeo permalink

  Dân VN phi Kito đừng có bắt chước Kito cầu nguyện, cầu xin, Mẹ này mẹ nọ trinh nghen.
  Hãy tự mình thu thập kiến thức những lời Phật dạy: ở hiền gặp lành, làm ác gặp ác, quả báo nhãn tiền và hành động như vậy.
  Chứ đừng có cầu nguyện, cầu xin gì hết, độc ác, cuồng tín, ganh tỵ, bần tiện , cầu xin ai cho.
  Phật không cần mình ca tụng, mình chỉ cần hành động đúng là đủ rồi.

 24. conmeo permalink

  Đàn cừu đừng hòng chia dân VN ra làm hai loại:
  Một là CS hai là Kito nghen.
  Dân VN từ ngàn năm nay là dân phi Kito phi CS nghen.
  Đàn cừu ác ôn căm thù tổ tiên VN từ khi chúng vào đạo Roma, chúng không chống Tây vì Tây là trưởng nữ của Vatican.
  Đàn cừu vong bản coi chúa giê hơn cả tổ tiên VN mặc dù chúng đẻ ở VN, nói tiếng Việt!!.
  Dân VN phi Kito chỉ làm theo lời Phật dạy: quả báo nhãn tiền, luân hồi,…, thờ tổ tiên Việt.
  Còn đàn cừu mê muội này chỉ biết có chúa giê, đồng đạo, tuân phục thế lực ngoại bang xen vào nội bộ VN: chửi chê dân phi Kito, căm thù tổ tiên Việt không thờ chúa giê như chúng!!!.

 25. conmeo permalink

  Tên Nhân dân tự vệ hãy trả lời cho nhân dân phi Kito rõ:
  Giáo hội công giáo VN tuân phục Vatican điều gì.
  Tại sao hắn giấu giếm?.
  Tại sao hắn chỉ muốn chế độ hậu CS không thần quyền!!!! Phật giáo mà không đả động gì đến đạo bịp của hắn.
  Các con cừu trên diễn đàn Viet land: Vanthanhtrinh, TXcowboy, Tigon …cuồng tín, căm thù tổ tiên VN.

 26. conmeo permalink

  Tên Nhân dân Tự vệ trên diễn đàn Viet land hạ nhục Phật giáo là thần quyền!!!!.
  Sau khi bị tôi chất vấn, hắn thú nhận và khẳng định sự tuân phục của giáo hội công giáo VN với Vatican.
  Hahah Giáo hội công giáo tuân phục Vatican từ bao giờ vậy Nhân dân tự vệ.
  Theo lịch sử là hơn 400 năm nay.

 27. conmeo permalink

  Bản chất Vatican vô cùng xấu xa bỉ ổi đã được đám con chiên học theo là xấu che tốt khoe, hèn, ác, tham, dê.. Tư cách không có mà bày đặt dạy đời.

 28. conmeo permalink

  Chỉ có những người ngu mới tin rằng đám con chiên khi nắm quyền sẽ không có kỳ thị tôn giáo.
  Bằng chứng: Hắn và đám con chiên mà hang ổ của chúng là Viet land, trung tâm A si a, X caphe hạ thấp đạo Phật. Chúng xin xỏ ngoại bang giúp chúng nắm quyền VN và sau đó thực hiện Kito roma giáo hoá VN.
  Tôi không muốn nhìn cảnh đó xảy ra, dân VN sẽ lao vào cảnh giết chóc tang thương vì sẽ có nhiều ngô đình diệm thứ hai, thứ ba.
  Đám này chống cộng cho chúa chứ không vì dân tộc VN.

 29. conmeo permalink

  Tên Nhân dân tự vệ cuồng tín sẽ bị toàn dân VN phỉ nhổ vì bản chất xấu xa của hắn.
  Hắn coi chúa trời của hắn là trên hết cao hơn tổ tiên.
  Hắn hạ thấp Phật giáo, cố tình bóp méo đạo Phật là mê tín, lôi ba cái mê tín của thiểu số dân chúng lên đồng… áp đặt vào đạo Phật.
  Còn ba cái bánh bột, nước lạnh của đạo bịp thì không có mê tín hahah.

 30. conmeo permalink

  Tên Nhân dân tự vệ tự hào nè:
  CAO CẦU CHỦ TRƯƠNG CHỐNG CẢ TT DIỆM VÀ CHỐNG LUÔN CẢ CỘNG SẢN ĐỂ PHẬT GIÁO ĐỘC QUYỀN NẮM CHÍNH QUYỀN NHƯ Ý MUỐN CỦA PHẬT GIÁO ẤN QUANG CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH TRÍ QUANG .

  TƯƠNG LAI CỦA MỘT NƯỚC VN DÂN CHỦ KHÔNG CỘNG SẢN LÀ THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT .KHÔNG ĐẢNG PHÁI ĐỘC QUYỀN VÀ CŨNG KHÔNG TÔN GIÁO ĐỘC QUYỀN ( THẦN QUYỀN )

  CAO CẦU ĐỪNG HÒNG LÁI MỌI NGƯỜI CHỐNG CÁC CHÍNH QUYỀN VN THÂN TÂY PHƯƠNG CÓ NỀN VĂN MINH THIÊN CHÚA GIÁO VÀ CHỐNG LUÔN CỘNG SẢN CHO THẦN QUYỀN PHẬT GIÁO CAI TRỊ NHƯ ƯỚC MƠ CUẢ TT THÍCH TRÍ QUANG
  Hắn gọi Phật giáo là thần quyền!!!!.
  Nền văn minh Thiên chúa giáo!!!
  Ông Thích Trí quang quá rõ bụng dạ xấu xa của đạo bịp đầu độc dân tộc VN nên phải chống lại.
  Ông Thích Trí Quang có công lao lớn trong việc chống đám con chiên ngu vong bản.

 31. conmeo permalink

  Hắn thừa nhận con chiên đặt chúa trời trên cả tổ tiên hahah.

 32. conmeo permalink

  Tên Nhân dân tự vệ trên diễn đàn Vietland thừa nhận:
  Người Việt Nam đặt chuyện thờ cúng tổ tiên trên hết mọi sự.

  Người Công Giáo đặt chuyện thờ kính Một Đức Chúa Trời trên hết mọi sự. Tôn kính tổ tiên chỉ là thứ yếu.

  Tên này ra sức chạy tội cho nhà Ngô và đạo chúa ác ôn của hắn.

 33. conmeo permalink

  Chúng hèn ở chỗ là chúng chỉ giỏi chụp mũ dân phi Kito VN chứ mấy thằng trắng chúng đâu dám đụng tới.
  Chúng mà nắm quyền trong tay , bảo đảm dân phi Kito bị thành cừu mang theo mình đức vâng lời mấy thằng ngoại quốc gian xảo: Giáo hoàng, hồng y, thánh, cha…
  Sao chúng không đi kiện bảo tàng trưng bày tội ác Vatican ở San Francisco đi.

 34. conmeo permalink

  Chúng ngu, ác thấy rõ:
  Không lẽ toàn bộ tướng tá lật đổ nhà Ngô là Việt gian Giao điểm, là tay sai Tàu Cộng trong đó có Tổng thống VNCH là Nguyễn văn Thiệu!!!!.
  Ông Nguyễn Mạnh Quang, Trần Chung Ngọc là tay sai Tàu cộng.
  rồi Bảo tàng trưng bày tội ác của Vatican cũng là tay sai Tàu cộng!!!.

 35. conmeo permalink

  Những con cừu ngu nghiện đạo chụp mũ dân phi Kito là Việt gian, là tay sai Tàu Cộng , đàn cừu độc ác vì cuồng tín bảo vệ cha ông phản quốc của chúng, bảo vệ quan thầy Vatican mà chúng khoái chí phát biểu như sau:
  Hiểu rõ ràng sụ thật của lịch sử, sẽ không bị luận điệu vu khống; xuyên tạc để bôi bẩn Vatican và Giáo Hội Công Giáo VN của bọn Việt gian Giao Điểm; tay sai của Tàu cộng núp dưới danh nghĩa bênh vực Phật giáo hoặc bênh vực văn hoá VN tam giáo đồng quy để đầu độc mọi người trong mưu đồ kích động hận thù người dân – mà đại đa số là phật tử – để mưu đồ lật đổ một Giáo Hội Công Giáo VN đang trung thành với Vatican mà nặn ra một Giaó Hội Công Giáo Quốc Doanh đoạn giao với Vatican mà chỉ để phục tùng đảng Cộng Sản Việt Nam rập khuôn theo mẫu mực của Tàu cộng, chuẩn bị dễ dàng cho bước kế tiếp là nhập Hán .

 36. conmeo permalink

  Thánh mới của bà Tigon ( Bắc kỳ Kito) đây nè:
  Một số các nhà hoạt động nhân quyền đã tố cáo Hồng Y Bergoglio (76 tuổi) rằng ông đã lo việc bảo vệ uy tín của giáo hội hơn là nghĩ đến chuyện phải cung cấp những bằng chứng cho các toà án xử lý về nhân quyền.

  Bà Estela de la Cuadra có thân mẫu là người đồng sáng lập nhóm hoạt động của tổ chức “the Grandmothers of the Plaza de Mayo” (để tìm kiếm những người thân thương trong gia đình) trong thời độc tài, nói rằng, “Ở đây, cung cách hành xử của nhà thờ là đạo đức giả, đặc biệt là Hồng Y Bergoglio. Bây giờ có nhiều phiên tòa xử lý đủ mọi thứ tội ác này và Hồng Y Bergoglio đã có cả một kế hoạch để từ chối ủng hộ họ.”

 37. conmeo permalink

  Tên Nhân dân tự vệ trên diễn đàn Vietland nhiều lần khẳng định Giáo hội công giáo trung thành, tuân phục, tòng phục… với Vatican, nhất quyết không quốc doanh hoá giáo hội công giáo như nước Tàu, nước Anh làm cho tôi thắc mắc thêm và xin hỏi con chiên, con cừu nào có thể trả lời cho conmeo biết không:
  1. Giáo hội công giáo VN phải trung thành, tuân phục với Vatican những điều gì?.
  2. Nếu chế độ tương lai tại VN là chế độ do người phi Kito cai trị thì Vatican có xen vào phản đối không

 38. conmeo permalink

  Trên diễn đàn Vietland có bà Bắc kỳ Kito cuồng tín không thể tả mặc cho sự thật phơi bày. Bà ta hãnh diện pót diễn biến bầu cử tân giáo hoàng làm như mấy cha đó là thánh thiệt.
  Sao mà ngây thơ quá, toàn là mấy cha đạo đức giả, sạo láo đóng kịch đóng tuồng.
  Còn ông Âu lạc nữa, ngây thơ quá đi. Ông này không đọc Internet hay sao mà không biết linh mục giáo dân ngày xưa, ngày nay phản bội dân tộc VN, tuân phục Vatican, dẫn quân đi đàn áp khởi nghĩa.
  Vậy mà ông ta mở miệng nói: Công giáo không tiêu diệt dân tộc VN.
  Chính vì lòng mê muội vong bản của Bắc kỳ Kito mà những người yêu nước VN như Phạm Ngọc Thảo, Phạm xuân Ẩn ( họ tiếp xúc mỹ, Tây nên họ quá rõ ý đồ của tụi trắng) phải lật đổ những tên vong bản mù quáng, ngoại quốc kêu sao làm vậy.
  Ngu nghiện đạo giết người bửa bãi mà cứ tưởng mình là người tốt!!!

 39. conmeo permalink

  Dân VN phải biết rõ là tụi trắng, đen, ngăm… xứ nào theo xứ nấy, dân nào theo dân nấy chứ không có đồng đạo gì đâu, chỉ có con chiên VN mù quáng nô lệ.

 40. conmeo permalink

  Nước Anh ” quốc doanh” đạo Chúa, không lẽ nước Anh là cộng sản!!!.
  Mấy ” cha” VN nằng nặc đòi phục tùng Vatican dù cho Vatican có cấu kết với phát xít hay CS gì gì đi nữa, dù cho nước Anh quốc doanh đạo chúa..

 41. conmeo permalink

  Vào đầu thập niên 1530 trong thời Anh Hoàng Henry VIII (1491-1547), nước Anh đã ly khai, tách rời khỏi Vatican, thành lập Anh Giáo, tịch thu (quốc hữu hóa) toàn bộ của nổii của chìm, động sản và bất động sản của Giáo Hội La Mã.

  2.- Ấy thế mà Vatican vẫn có thể sử dụng tín đồ bản địa để đánh phá nhân dân và chính quyền Anh để thiết lập một chế độ đạo phiệt thần phục Vatican tại quốc gia này. Để đối phó với tình trạng chia rẽ tôn giáo do đạo Ca-tô gây ra, năm 1559, chính quyền Anh đưa ra biện pháp “Ổn định tôn giáo thời Nữ Hoàng Elizabeth ” (1558-1603).

  Theo luật này, mọi người được bổ nhậm làm công nhân viên nhà nước (công chức) hay trong các nhà thờ đều phải tuyên thệ trung thành với nhà vua, (ngườii vừa là quốc trưởng của đất nước, vừa là giáo chủ của Giáo Hội Anh.) Kẻ nào từ chối không tuân hành luật này sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc và những kẻ không chịu tham dự vào các buổi lễ lạc của Anh giáo cũng bị phạt một khoản tiền. Những kẻ tái phạm những luật trên đây sẽ bị phạt tù và có thể bị tử hình. Đạo Ca-tô bị đặt ra ngoài lề xã hội….” (Nguyên văn tiếng Anh) (10)

 42. conmeo permalink

  Vậy mà sau khi khối Trục Phát Xít thua trận sau đệ nhị thế chiến, Mussolini toan bỏ trốn sang Thụy Sĩ nhưng y và vợ đã bị quân kháng chiến cộng sản Ý bắt và giết tại hồ Como, tỉnh Lombardi vào tháng 4, 1945. (Lại tháng 4 quốc hận!)

  Sau đó trong một thời gian dài Vatican đã giúp đưa được những tên tội phạm chiến tranh của Ý và Đức Quốc Xã, nhưng không có Nhật Phát Xít nào được giúp cả, sang Nam Mỹ an toàn dưới vỏ bọc áo chùng thâm ‘linh mục’. Lại ‘kỳ thị chủng tộc’ của bọn da trắng. Thánh vô cùng!

  Không biết đến bao giờ bọn con chiên thiếu não mới sáng mắt được. Một khi làm chiên và là chiên hủi xứ Mít thì chỉ được phép nằm bò hôn hít giày dép… thánh của bọn ‘cha cố thánh da trắng’ mà thôi, chứ có được ngang nhiên đối mặt và bắt tay Giáo Hoàng như các nhà lãnh đạo ‘vô thần’ của Việt Nam đâu! Chuyện chưa từng xảy ra ở … đất thánh.

 43. conmeo permalink

  Ai Đã Khởi Đầu Thừa Nhận Vatican

  Như Là Một ‘Quốc Gia’ Trên Trường Ngoại Giao Quốc Tế

  Thiên Lôi

  http://sachhiem.net/THLOI/TG/ThienLoi012.php

  12-Mar-2013

  Ngày nay ai cũng rõ Vatican có hai bộ mặt đạo và đời, thần quyền và thế quyền hay Tòa Thánh hay Nhà Nước để dễ thay trắng đổi đen tráo bài ba lá.

  Chuyện cũ như cái hủ. Đó chính là tên Phát xít Benito Mussolini của Ý. Vào năm 1929 đã có sự đi đêm mặc cả giữa Rome và Vatican, gọi là Lateral Pacts, hai bên thỏa thuận rằng Ý sẽ thừa nhận Vatican là một quốc gia và Vatican sẽ ủng hộ chính quyền Phát xít Mussolini. Mussolini đã hối lộ cho Vatican một số tiền kết xù và Vatican đã dùng tiến ấy mua một loạt bất động sản ở London. Vẫn là trò gian xảo của bọn da trắng.

  Dù Phe Trục Phát Xít bị tiêu diệt qua Đệ Nhị Thế Chiến nhưng ô hô, chuyện làm ăn cấu kết giữa Phát xít Ý và Vatican vẫn được bọn Tây phương duy trì tôn trọng.

 44. conmeo permalink

  Chuyện nhân dân Ý nhiệt liệt ủng hộ quân Cách Mạng tiến đánh và đập tan “chế độ giáo hoàng” (the papacy) tại Ý cũng là lời giải đáp cho câu hỏi trên một diễn đàn thư tín như sau:

  “Đúng là Nguyễn Văn Thiêu là tay sai của MỸ và ngay tới Cựu HOÀNG BẢO ĐẠI hay Tổng Thống Ngô đinh Diệm hay Nguyen Van Thiệu hay VNCH đều do Pháp và Mỹ dựng nên, không sai, như Nam Hàn, Đài Loan, Phi Luật Tân,, Thái Lan, Singapore, kể cả Nhật có khác gì đâu???? Cũng năm trong quỹ đạo, cũng gần như một số phận con đẻ của đế quốc Mỹ thôi???? Tại sao các nước kia lại thành công giầu mạnh từ một nước nghèo đói sau chiến tranh lệ thuộc hoàn toàn Mỹ, làm tay sai cho Mỹ mà trở thành tự lập, thành giầu mạnh từ chối luôn cả viện trợ Mỹ như Đài Loan để trở thành đồng minh của Mỹ cho đến ngày nay…”

  Cũng nên biết là ngoại trừ miền Nam Việt Nam, (1) không có nhà lãnh đạo của các nước trên đây là con chiên của Vatican hay có mối liên hệ chặt chẽ với Vatican, (2) không có người nào trong các nhà lãnh đạo của các nước trên đây được Vatican cho người dẫn sang Mỹ rồi vận động với chính quyền Mỹ đưa về Việt Nam cầm quyền như trường hợp con chiên Ngô Đình Diệm (3) không có nhà lãnh đạo nào của các quốc gia trên đây lại ngu xuẩn như con chiên Ngô Đình Diệm đã tuyên bố với các nhà chính khách Mỹ rằng, ông ta “ tuyệt đối tin tưởng và quyền lực của Vatican…”, (4) không có một nhà lãnh đạo nào của các nước trên đây tổ chức dâng đất nước của họ cho Vatican được ngụy trang là “Dâng Nước Việt Nam cho Đức Mẹ Vô Nhiễm” như con chiên Ngô Đình Diệm đã làm, và (5) cũng không có một nhà lãnh đạo nào của các quốc gia này lại theo đuổi kế hoạch Ki-tô hóa dân chúng của họ một cách dã man như chính quyền Ngô Đình Diệm.

 45. conmeo permalink

  13.- Tại Pháp, trong những năm từ 1945, chính Giáo Hội La Mã đứng sau hậu trường điều khiển Đảng Thiên Chúa Giáo có danh xưng là Mouvement Républicain Populaire (MRP) mà đảng trưởng là con chiên Georges Bidault. Ông Bidault toa rập với chính quyền Charles de Gaulle bổ nhậm cựu Linh-mục Georges Thierry d’ Argenlieu làm Cao Ủy Đông Dương đem quân tái chiếm Đông Dương, gây nên cuộc chiến mà nhân dân Pháp gọi là “cuộc chiến tranh bẩn thỉu” (la sale guerre). Cuộc chiến này kéo dài gần chín năm trời, khiến cho nhân dân ta phải khốn khổ điêu linh vì đã làm thiệt hại không biết bao nhiêu là của cải, tài sản và sinh mạng của dân Việt.

  14.- Theo kế hoạch Ki-tô hóa dân miền Nam thì toàn thể dân miền Nam phải theo “cái tôn giáo ác ôn” này với chỉ tiêu mười năm. Giáo Hội La Mã là kẻ thù bất cộng đái thiên của dân tộc Việt Nam. Dưới đây là nguyên văn lời tuyên bố của con chiên Ngô Đình Nhu nói lên:

  “Tôi có cả một chương trình, đã bàn tính kỹ với Đức Cha (Ngô Đình Thục) sẽ lần hồi tiến tới chỗ mà Hội Truyền Giáo hoạt động một thế kỷ mới đạt tới, còn chúng ta chỉ cầm quyền mười năm thôi là cả miền Nam sẽ theo Công Giáo hết.” (7)

  Dã tâm này đã làm cho con số người miền Nam bị sát hại lên tới hơn 300 ngàn người, gần một triệu người bị bắt giam, bị cầm tù, bị hành hạ và bị tra tấn vô cùng dã man khiến cho rất nhiều người trờ thành tàn phế (Xin xem sách Nói Chuyện Với Tổ Chức Việt Nam Cộng Hòa Foundation (Houston, TX: Đa Nguyên, 2004) nơi các trang 127-131 và các trang 213-264, và khiến cho nhân dân ta lại phải lao vào cuộc chiến Giải Phóng Miền Nam để hoàn thành nhiệm vụ lịch sử, đòi lại miền Nam cho tổ quốc và đem giang sơn về một mối.

 46. conmeo permalink

  Bắc kỳ Kito cuồng tín, không biết phân biệt phải trái, đúng sai, nhắm mắt bao che tội lỗi của Vatican, tên này nếu mà con hắn bị linh mục dê chắc hắn bắn con hắn luôn vì dám động đến chúa thứ hai.
  Đầu óc như thế này ai mà nghe theo hắn có ngày chết không kịp ngáp.

 47. conmeo permalink

  15-03-2013 12:52 AM #766 Nhân Dân Tự Vệ
  View Profile View Forum Posts

  Member Join Date:25-01-2011
  Posts:3,440 Thành thật chia buồn với Ngụy Tặc .

  Thành thật chia buồn với member Ngụy Tặc cùng với tất cả bọn Việt gian Giao Điểm – tay sai Trung cộng – đồng chí với Ngụy Tặc đang cố gắng khổ công một cách vô ích khi giả vờ núp dưới danh nghĩa bênh vực Phật giáo ( Ấn Quang ) hay bênh vực văn hoá cổ truyền Tam giáo đồng quy của dân tộc VN như trong Thread ” Pháp nạn 1963 ” này để nổ lực bôi tro trát trấu Vatican và Giáo Hội Công Giáo VN với kỳ vọng kích động lòng hận thù của nhân dân VN mà đại đa số là Phật tử cũng như Giáo Dân Công Giáo VN để mưu toan lật đổ một Giáo Hội Công Giáo VN vẫn đang phục tòng Vatican để thay vào đó một Giáo Hội Công Giáo quốc doanh chỉ biết vâng lời đảng Cộng Sản VN y theo khuôn mẫu của Tàu cộng để dễ dàng chuẩn bị cho bước kế tiếp là nhập Hán .
  Last edited by Nhân Dân Tự Vệ; 15-03-2013 at 12:57 AM.
  Tên NDTV này tự thú là Giáo hội VN phục tòng Vatican.
  Tên này chỉ biết tấn công người VN, chụp mũ người VN là CS, là Tàu Cộng trong khi đó Tây, Mỹ nói sự thật về Vatican thì hắn không dám chụp mũ hehehe.

 48. conmeo permalink

  Mấy website chúa của Bắc kỳ Kito che giấu sự thật xấu xa về Vatican. Dân phi Kito muốn biết sự thật hãy coi TV Mỹ. Tôi coi TV Mỹ có chiếu bộ phim về những người Do thái truy lùng tội phạm phát xít Đức vô cùng khó khăn vì tên tội phạm được che giấu bảo vệ bời linh mục Pháp.
  Nên nhớ rằng nước mỹ tự do tôn giáo, mình có quyền tự do của mình, mấy tên truyền đạo cứ bấm chuông nhà mình, mình cứ việc trốn trong nhà, đừng mở cửa.
  Ở đâu cũng vậy mình yếu tinh thần, vật chất, kiến thức… sẽ bị người xấu hại đi vào con đường lầm lẫn.
  Bằng chứng là mấy thanh niên Hàn nghiện đạo Tin lành đi qua xứ Hồi cải đạo cho dân xứ đó!!! bị Taliaban hay dân xứ đó chặt đầu!!!.
  Ngu nghiện đạo dốt nát không biết rằng lịch sử đẫm máu giữa đạo chúa và ala, giành giựt khách hàng ( tín đồ).
  Dân ngu bao giờ cũng đông, chẳng hạn như dân Mỹ latin mừng có giáo hoàng xứ mình…
  Con chiên VN hồ hởi phấn khởi ca tụng, mấy con chiên con trong nước mừng khóc theo!!!!.
  Ngu ơi là ngu, có tội gì mà đi rửa tội hả trời, rửa hết sao?.

 49. conmeo permalink

  Nước VN trước mắt cần làm hai vấn đề vô cùng quan trọng liên hệ đến sự tồn vong của dân tộc VN là vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm, quản lý hoá chất, an toàn giao thông, môi trường sạch sẽ, không ô nhiễm, cây xanh…
  VN nên học tập từ các nước Mỹ, Nhật, Singapore về vệ sinh, an toàn…
  Nguồn nước phải sạch vì nước dơ sẽ vào cơ thể, da con người gây ra đủ loại bệnh, ảnh hưởng di truyền.
  Sinh mạng phải được bảo vệ bởi pháp luật, an toàn vì từ khi mang thai đến khi lớn rất tốn nhiều tiền, công sức, tiền bac…. chưa kể trí thông minh…thể chất tốt…

 50. conmeo permalink

  Tôi xin nói cho dân VN biết rằng dân ngoại quốc như South american, các dân xứ đảo nói tiếng Spanish, dân đen.. hấp thụ nền văn hoá ganh tỵ, lá mặt lá trái, Bắc kỳ kito cũng vậy.
  chính vì muốn dân VN duy trì nền văn hoá Tam giáo đồng nguyên, ứng xử rộng rãi, không độc quyền áp đặt tôn giáo sẽ được Trời cho sự thông minh đẹp đẽ mà tôi phải nói cho dân VN biết là:
  Mới đây đọc tin tức thấy dân Ảgentina mừng tân giáo hoàng…Xin quý vị đừng thấy là tưởng dân này là dân trắng thượng đẳng, đây là dân Sì ( tiếng lóng VN ở mỹ) tâm lý bầy đàn, ỷ mạnh hiếp yếu, ghét dân Á đông, cũng có người tốt nhưng so với tỉ lệ dân Á là kém xa về sự thông minh.
  Không phải cứ là nước ngoài là mình tôn thờ…

 51. lam nguyen permalink

  Khi cần tập hợp nhau thì biện pháp kích động là bước khởi động không thể thiếu của lủ thú mặt người cộng sản việt nam , nhằm kích thích “phản xạ cờ búa liềm ” – tập hợp số đông cùng hội cùng thuyền – biểu dương lực lượng, để hù dọa trấn áp đối phương bảo vệ bầy đàn. Nó giống y như tiếng tru tiếng hú để thông tin với nhau của các loài động vật hoang dã nhằm cảnh báo mối nguy hiểm đang xuất hiện đe dọa chúng.
  Không kích động nhau cờ búa liềm chắc chắn sẽ tan rã.
  Việc báo động lâm nguy trong thế giới bầy đàn hoang dã từ xa xưa đã là điều rất tự nhiên và cần thiết, đó là quá trình tiến hóa hàng triệu năm của loài vật. Nó rất hữu ích trong việc bảo vệ sự tồn tại của giống nói, nó là bản năng di truyền, nó ăn vào máu biết bao thế hệ cộng sản cha ông quan thầy đảng chúa của chúng để tạo thành phản xạ nhằm đối phó với những hiểm nguy của thế giới xung quanh.
  Khi con người tiến hóa làm bá chủ thiên nhiên, thống trị thế giới muôn loài, không còn kẻ thù từ thế giới hoang dã, mối hiểm nguy từ các giống loài khác không còn, phản xạ bầy đàn của con người đã thoái hóa. Tàn tích của phản xạ chỉ còn là sự giật mình khi có tiếng động bất thường.
  Có một nghịch lý là bọn cờ búa liềm mấy chục năm qua lại ra sức tạo ra những phản xạ bầy đàn đã thoái hóa của con người cho chính bầy đàn của mình để xù lông với đồng loại.
  Giống như thế giới thiên nhiên hoang dã, bọn cờ búa liềm rất lo sợ cho sự tồn tại của bầy đàn mình cho nên mấy chục năm qua chúng đã tạo được sự phản xạ rất đặc biệt, rất nhậy bén, không giống ai mà ta chỉ có thể đặt tên là “phản xạ của cờ búa liềm “ trước các phong trào đấu tranh dành dân chủ tự do công lý và nhân quyền cho nhân loại tiến bộ .
  Nếu so sánh với loài vật hoang dã thì chế độ bầy đàn cộng sản nó không khác tí nào cả. Cũng lo sợ hiểm nguy, cũng ra sức tạo hiệu ứng báo động dây chuyền trong bầy đàn, cũng phát đi những tín hiệu báo động về “nguy cơ” và cũng sử dụng đám đông nhe răng xù lông để uy hiếp đối thủ. Nó rất đặc trưng không thể lầm lẫn với bất cứ một đất nước tự do nào, nhưng nó khác loài động vật hoang dã một chút ở bọn cẩu nô đày tớ tay sai cờ búa liềm kích động nhau không đơn thuần chỉ là tru lên tiếng báo động hiểm nguy mà chúng luôn phóng đại cường điệu quá mức sự nguy hiểm.
  bọn cẩu nô tay sai cờ búa liềm nhận thức rằng cường điệu phóng đại bóp méo để kích động sẽ đánh động bầy đàn tốt hơn, quy tụ nhau được nhiều hơn, gia tăng được sức mạnh bầy đàn hơn và cảm thấy bình an, nhẹ nhõm khi quần tụ được đám đông cùng nhau xù lông khoe nanh vuốt. chúng thừa biết rằng xù lông để trấn áp đối phương thì hiệu quả càng ngày càng ít ỏi nhưng chúng vẫn cứ phải làm vì cái cần của chúng là thích được sống trong hơi thở đồng điệu, sự chở che của bầy đàn và hơn nữa, nó trấn áp nỗi tự kỷ ám thị sợ hải của chính mình. trước cac phong trào dân chủ ngày càng nở rộ ở khắp nơi trên toàn thế giới
  Động vật hoang dã dùng tiếng tru, tiếng kêu hay những tín hiệu hình thể trực quan để báo động nhau. bọn cẩu nô tay sai cờ búa liềm cũng như vậy chúng cất tiếng tru lên đánh động báo nguy và nhất thiết phải có những cơ quan truyền thông cờ búa liềm để chúng có thể truyền thong rộng rải thong điệp bầy đàn hoang dại của lủ chúng nó . Những cơ quan truyền thông cờ búa liềm là nơi để bọn cẩu nô cờ búa liềm cùng nhau góp tiếng tru kích động và cảnh giác nhau về những “nguy cơ”. Mùa xuân ả rập cách mạng hoa nhài đến cái chết cũa những tên độc tài như gad a fi hay sa dam hu sen v v.. Những cơ quan này phải xác định rất cụ thể cái mà chúng gọi là “ các thế lực thù địt ” để tác nghiệp. Truyền thông của bọn cẩu nô cờ búa liềm phải biết đâu là “nguy cơ” và phải biết đâu là tacs động ngược làm lợi cho { các phong trào đấu tranh cho tự do cho nhân quyền chống độc tài}
  Nguy cơ tan rã hoàn toàn chế độ cộng sản trong các nước đày tớ cẩu nô tay sai xưa nay vẫn là bóng ma vô hình len lỏi mọi ngóc ngách cuộc sống của chúng , và trở thành nỗi tự kỷ ám thị trầm trọng. Dường như chẳng có lúc nào họ không cảnh báo nhau về “nguy cơ” đó và hình như ở đâu cũng có thể có nguy cơ các thế lực thù địt rình rập. Mỗi thành viên của bọn cẩu nô tay sai cờ búa liềm đều có những đánh giá về nguy cơ khác hẳn nhau cho nên mấy chục năm qua kể từ khi mẩu quốc quốc tế cộng sản đảng lien xô cùng vài chục tên đồng chó đồng rận của chúng bị các phong trào đấu tranh vì tự do và nhân quyền trong sự góp sức của bàn tay phù thuỷ hoa kỳ DÌM SÂU TOÀN BỘ QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG VÀ MẨU QUÓC CỘNG SẢN QT LX CHỈ CÓN SÓT LẠI VÀI TÊN TÀN DƯ KINH HỒN TÁNG ĐỞM HOẢNG HỒN BÁM ĐÍT TÊN TÀN DƯ BÚA LIỀM MAO CỘNG THAY MẠT NẠ VỘI VỘI VÀNG VÀNG Đ ỔI BẢNG HIỆU ( TỪ CHXHCNVN SANG CHXHCNVN định hướng kinh tế tư bản treo đầu chuột bán thịt mèo để tồn tại – Trong lịch sử nhân loại chưa có một sắc dân nào ngu như lũ tàn dư búa liềm cộng sản việt nam lại cầu xin ngoại bang lấy đầu đội đít quỳ lạy tôn thờ thằng nga lủ tàu THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT quỳ gối hai tay dâng đất đai biên giới vùngbiển đảo hoàng và trường sacủa đất nước quê hương mình,cho mao cộng và xuyên tạc, phỉ báng, soi mói bới lông tìm vết, thậm chí bịa đặt vu khống trắng trợnbát bớ giam cầm tù đày những người dám đứng ra tố cáo tội buôn dân bán nước của chúng , có xấu 1 tâng lên thành 10000lần , việc hành chính dân sự biến thành chuyện chính trị, người chống trung quốc chiếm đất dai biển đảo tổ quốc thành tội phạm hình sự chế tác thành tội phạm tù nhânchính trị “”v.v.
  -Ba triệu, tức là toàn bộ đảng viên đảng cộng sản VN là bè lủ tham ô lộng quyền. chúng đè đầu cở cổ nhân dân biến con dân thành những con ma xó để phục vụ và bảo vệ cho chúng nó vậy thử hỏi cuộc cách mạng VN có thắng lợi huy hoàng hay là nhục nhả đến nghìn thu . THẾ VÀ LỰC Việt nam NGÀY CÀNG LỆ THUỘC VÀO TÀU MAO NHỮNG KHẨU HIỆU PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT, ỔN ĐỊNH VỀ CHÍNH TRỊ.V.V. LÀ NHỮNG TRÒ HỀ CHÍNH TRỊ CHE DẤU BỘ MẶT MA FIA MÀ CẢ THẾ GIỚI ĐÃ THẦM BIẾT CHỈ CHỜ NGÀY THUẬN LỢI ĐỂ LỘT TRẦN BỘ MẶT ÁC QUỶ CỘNG SẢN VN RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI Quê hương đất nước đâu phải là của ba triệu đảng viên cộng sản chúng chẳng xứng đáng là người kế thừa truyền thống cha ông, đại diện cho dân tộc có trách nhiệm vẻ vang trước tổ quốc, dân tộc Việt nam. Chúng chỉ chỉ là đày tớ kế thừa của tàn dư cờ búa liềm có trách nhiệm vẻ vang trước quốc tế cộng sản đảng công dân của thiên đàng thế giới đại đồng cộng sản thế giói
  – Ba triệu tay sai cho Tàu cộng, đã và đang cõng con rắn bành trướng đại hán TQ đanggậm nhấm ăn dần mòn biên giới phía bắc năm 1979.
  – đem dâng hàng ngàn ki l mét vuông đât đai vùng biên giới đemdâng biển đảo hoàng sa và trường sa cho trung cộng ngồi canh gát cho quan thầy tự nhiên xây dựng thành phố tam sa vững chắc muôn đời xác định rỏ rang vinh viển chủ quyền của mao cộng trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc việt nam . Vậy họ có là tay sai Tàu cộng không ? đùng phóc -Cuối cùng những người đã hy sinh chiến đấu quên mình ….ĐEM MÁU XƯƠNG XÁC THÂN CON DÂN VIỆT LÀM BIA ĐỞ ĐẠN LÀM VẬT THÍ THÂN LÓT ĐƯỜNG CHO QUAN THẦY tiến lên thế giới đại điên khùng phá bỏ quyền tự quyết CỦA dân tộc chà đạp tự do bóp cổ nhân quyền dẹp tan công lý , đánh đuổi giết sạch anh em con ch áu lạc hồng , cam tâm làm tên lính đánh thuê công cụ tay sai của quốc tế cộng sản đảng … mà tê n câẩu nô lê duâẩn đ ã xác tín dâ ng cô ng lê n quan thâầy ánh đ â y là đ ánh cho liê n xô đ ánh xho trung quôốc cho dù phải hy sinh hàng trệu thanh niên miền bẵc hay đốt cháy cả dảy trường sơn…thế cho nên ngày hôm nay vũng nhờ phương tiện thông tin toàn cầu qua mạng internet chúng ta những con dân việt đã thây rỏ bộ mặt lủ ác thú cộng sản . Thật tởm lợm nhục nhã khi chính chúng dân da vàng tóc đen mũi ngắn,ôm lá cờ ĐẢNG CỘNG SẢN của dân tộc giống nòi khác, lại gào rống to mồm ta đây là “yêu nước Việt nam”. Chỉ có những cái đầu tăm tối của lũ nô lệ tay sai bán nước,những tên sai hạng bét cẩu nô đày tớ tay sai cho QTCS đảng mới nhục nhã như vậy và là loài súc vật vật vô lý trí,vô lương tâm,vô nhân tính,không biết tự trọng. Hay chúng vẫn còn hoang tưởng cái đất nước Việt nam này là thuộc địa CỦA MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ LIÊN XÔ bố MẸ đẻ của chúng.
  Những tên việt gian ngoan cố hãy tỉnh ngu đi,trước tiên muốn trở thành người Việt nam yêu nước, bọn bay phải học lấy cái tư cách làm người dân Việt bình thường đã, phải biết xám hối và từ bỏ mãi mãi ,cái tội ác tay sai bán nước,làm nô lệ chó săn cho giặc mũi lõ ngoại xâm, NHƯ THẰNG TỐ HỬU TỪNG GÀO RỐNG YÊU BIÊTMẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALINphải biết dụt bỏ cái lá cờ âm hồn búa liềm vào thúng phân của lịch sử nhân loại và nhất là sau khi tổng bí thư goc ba chóp đã đứng ra tố cáo vạch trần bộ mạt dối trá và lao khoét của lủ ác quỷ QT cộng sản ra trước công luận thế giới cũng như sự tố cáo của các lảnh đạo cộng sản đông âu về bộ mặt thật của ác quỷ cộng sản cho mọi người dân trên thế giới cũng như nhân dân việt nam họ đã nhân chân được lủ thú mặt người cộng sản việt nam nên ngày càng có nhiều phong trào đấu tranh cho tự do nhân quyền và công lý vạch trần mọi tội ác lừa mị bịp bợm dối trá và láo khoét của cộng sản đã bưng bít gần tàm mươi năm nay cứ như thế nguy cơ nó tràn ngập trong đám cẩu nô dày tớ tay sai cờ búa liềm và đã đến lúc chúng cảm thấy bất lực vì nguy cơ đầy dẫy mà những tiếng kêu tụ tập bầy đàn càng ngày càng yếu ớt, và cái vũ khí nhe răng xù lông hù dọa càng ngày càng mất dần tác dụng. trước các phong trào đấu tranh cho dân chủ tự do công lý nhân quyền ngày càng lớn mạnh và thong tin rộng rải chính xác hơn về những tội ác chúng đã bưng bít bấy lâu nay và hiện nay với những tội ác chúng đang âm thầm trong bong tối núp bong các tổ chức tội phạm ma fia nhằm khuynh loát chính trị lũng đoạn tài chính kinh tế cài cắm vào các cơ quan công quyền của các nước tự do gieo hạt giống ác quỷ cộng sản vào các cộng đồng người việt hải ngoại cũng như toàn thế giới với những âm mưu đê hèn gian manh xảo trá nhưng nhất định chúng sẻ thất bại ………
  Chính bọn cẩu nô tay sai cờ búa liềm đang lãnh lấy hậu quả từ những “nguy cơ” được chúng tạo ra để hù dọa nhau. Từ chỗ nó không có thực, phản xạ bầy đàn làm nó thành mối đe dọa có thực và nó trở thành nỗi tự kỷ ám thị có sự truyền nhiễm như một thứ dịch bệnh nặng nề đeo bám họ. nhìn đâu cũng thấy kẻ địch
  người Việt ở trong nước còn nhớ rõ những trò kích động nhau để chống lại cái gọi là “nguy cơ các thế lực thù địt ”, “tuyên truyền làm lợi cho các thế lực chống cộng ”, hay “phỉ báng cờ búa liềm ” mà chỉ có chúng mới nhìn thấy nó trong các đĩa dvd triệu con tim một tiếng nói hay mấy bài hát của nhạc sỉ việt khang nhìn thấy nó trong những bức tranh triển lãm nghệ thuật, và ngay cả trong biểu ngữ chống trung quốc xâm chiếm biển đảo lảnh thổ quê hương . Qua sự kích động thì bọn cẩu nô cờ búa liềm nào cũng thấy đó là “nguy cơ” cần phải dập tắt. chúng thực sự bị ám ảnh mạnh bởi lá cờ vàng ba sọc đỏ đến nỗi bằng mọi giá họ không để cho nó xuất hiện bất cứ nơi đâu dù là trên in tẻ rnet hay một thoáng qua trong các đĩa đvd của nhạc sỉ trúc hồ . Sự kích động lẫn nhau cũng chỉ đi đến cái đích cuối là lủ bút nô và vài trăm cái loa đài hô hào láo khoét lừa mị để tỏ thái độ chống lại những “nguy cơ” chúng tự tạo cho mình.
  Sự kích động lẫn nhau cũng nhằm nuôi dưỡng hận thù và ra sức chống lại thế giới tự do các phong trào đấu tranh đòi dân chủ đòi tự do công lý nhân quyền ngay cả để bảo vệ cho sự vẹn toàn của lảnh thổ quê hương cũng là một cái tội đối với bọn cẩu nô tay sai đày tớ của quốc tế cộng sản đảng này với mục đích hạ thấp hình ảnh của những con người yêu quê hương đất nước mong muốn tự do khao khát công lý và nhân quyền mong muốn con dân việt thoát được kiếp đời súc vật ma xó tay sai cẩu nô truyền kiếp cho bọn quan thầy quốc tế cộng sản đảng bằng những trò nói láo để vuốt ve lừa mị nhau để che dấu về hình ảnh một đảng CS tàn bạo thối nát đang suy tàn vì lừa bịp dối trá mị dân mất lòng dân. Chúng cho rằng nhân dân trong nước cũng đang có tiếng nói chung với bầy đàn của chúng và mơ đến việc “ cộng sản hoá cộng đồng người việt hải ngoại nhằm tổ chức các cộng đồng này thành những đại gia đình ma fi a người việt bán linh hồn và thể các cho chúng lợi dụng phục vụ cho âm mưu cộng sản hoá hoa kỳ và toàn bộ thế giới tự do về sau này ”. Chính vì đua nhau nói láo để đế cao chủ nghĩa cộng sản cho nên chúng rất lo sợ làn sóng người trở về VN và tất cả những thông tin về sự thật mà họ cho rằng “có hại cho Cộng Sản”.
  Gần đây nhất là vụ đám cẩu nô ra sức tuyên truyền cho cái gọi là dự thảo sửa đổi hiến pháp 92 tưởng rằng trò mị dân bịp bợm đè cao vai trò người dân được quyền đóng góp ý kiến của toàn dân dưới chế độ độc tài đảng trị việt nam cộng sản đảng tự do gấp vạn lần tư bản này chúng hí hửng tin chắc mọi người dân sẻ trong tầm kiểm soát không một ai có ý kiến đi ngược lại chủ trương của đảng ai ngờ khi mới công bố dự thảo này chúng đ ã bị 80 nhân sỉ trí thức trong nước đồng loạt dội vào m ặt chúng một gáo nước lạnh khi yêu cầu bỏ điều bốn hiến pháp vi hiến và yêu cầu đa đảng tam quyền phân lập tên đầu đảng tổng bí trọng tức giận điên cuồng phản bác lại bằng những luận điệu ngu tối của cộng sản phủ nhận tự do chà đạp quyền con người khi y lên tiềng đe doạ công khai “Xem ai có tư tưởng muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không? Phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Có tam quyền phân lập không? Có phi chính trị hóa quân đội không? Người ta đang có những quan điểm đấy, đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng đấy. Thế là suy thoái chứ còn gì nữa. Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể, thì nó là cái gì? Nên phải quan tâm xử lý những điều đó.”
  … lên tiếng đe doạ bài xích cho họ là thành phần suy đồi chống đối thì lại bị ngay nhà báo nguyển đắc kiên cho một cái tát như trời giáng vào mặt đảng cộng sản bằng bài viết trả lời đanh thép v à ngoạn mục chỉ rỏ những gì đảng được làm hay không được làm trong phạm trù của đảng toàn dân được dịp sướng đê mê khi ngay những ngày đầu tập họp được vài ngàn chữ ký ủng hộ đủ đẻ bọn độc tài đảng trị rụng rời khiếp đảm. Vẫn là sự kích động từ truyền thông của bọn cẩu nô cờ búa liềm vẩn những luận điệu sáo món củ rích rên rỉ đảng còn mình còn , vẫn là trò nói láo phóng đại nổ banh nhà lồng chợ và vẫn là việc tạo ra những bánh vẽ. Thế mà đến thế kỷ 21 rồi mà chúng vẫn đưa nhau được lên mây bằng tàu bay giấy. ngu dốt và hoang tưởng đến cùng cực vào cái quái đảng cộng sản và mơ tưởng một thiên đường không bao giờ có
  Cả tuần qua bọn cẩu nô cờ búa liềm lại cùng nhau phát tiếng tru bầy đàn khi phát hiện “nguy cơ” ngay chính trong tầng lớp trí thức trong nước và Lý do được nói đến để kích động là vụ việc nhà báo kiên đã dám đăng ý kiến chỉ trích thẳng mặt bí trọng bằng những lời lẻ đanh thép , Khi bị các chuyên gia kích động lên tiếng, nhà báo này đánh hơi ngay được hậu quả và nghĩ ngay đến việc sẻ bị bể nồi cơm. quả thật y sì đúng phóc chưa đầy 24 tiếng đồng hồ tên đầu đảng đã ra lệmh đàn em dứt đẹp nguyễn đắc kiên v à bọn bút n ô b áo tay sai hèn hạ chấp hành tuyệt đối mệnh lệnh của đảng bằng cách đá văng nồi cơm nhân viên của mình cho nghỉ việc ngay lập tức không cần lý do vấn dề nhân đạo luơng tâm đồng nghiệp gì, cả đất nước độc tài đảng trị là như vậy khi người dân nói ngược lại ý đảng là trù dập bắt bớ tù đày chuyền thường ngày trong cái xã hội quái đảng này trong một đất nước mà báo chí là công cụ để ca ngợi công đức của bác và đảng huống hồ gì đó lại là một nhà báo xã hội củ nghỉa từ lúc có đảng cho đến nay chưa một tên bút nô nào dám làm trái lại ý chỉ của đảng nay nh à báo nguyển đắc kiên không những đi ngược lại mà còn chỉ thẳng mặt tên đảng trưởng đảng cộng sản tổng bí trọng để bảo thẳng vào mặt y rằng “Đầu tiên, cần phải xác định, ông đang nói với ai? Nếu ông nói với nhân dân cả nước thì xin khẳng định luôn là ông không có tư cách.”

  “Ông là Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, nếu muốn dùng hai chữ ‘suy thoái’ thì cùng lắm là ông chỉ có thể nói với những người đang là đảng viên cộng sản, ông không đủ tư cách để nói lời đó với nhân dân cả nước. Nếu ông và các đồng chí của ông muốn giữ Điều 4, muốn giữ vai trò lãnh đạo, muốn chính trị hóa quân đội, không muốn đa đảng, không muốn tam quyền phân lập, thì đó chỉ là ý muốn của riêng ông và đảng cộng sản của ông.”

  Anh Kiên nói thêm: “Ông không thể quy kết rằng đó là ý muốn của nhân dân Việt Nam. Tuy nhiên, cũng cần phải nhấn mạnh rằng, những ý muốn trên chỉ nên xem là của riêng ông Tổng Bí thư Trọng, chưa chắc đã là tâm nguyện của toàn bộ đảng viên cộng sản hiện nay.” Cho th ấy cái khí thế cờ b úa li ê ềm đã sa sút trầm trọng. Điều này có phần bởi thái độ của bộ sậu tờ báo này đã chủ động cúi rạp mình sát đất để “thành khẩn nhận lỗi”, trước đảng trước bác nhưng phần lớn sự xì hơi của cái khí thế là bởi sự kích động cho dự thảo sửa đ ổi hiền pháp 92 cũng là một trò hề chính trị mị dâ n lừa bịp vào cái chính sánh xảo trá của bọn cộng sản phản xạ của cờ búa liềm đã quá nhàm không thể lừa mị nh ân dâ n được nửa , không thể nhân lên cái sự “uy t ín của đảng mà trái lại nó tạo ra hiệu ứng ng ược ”, và cái “nguy cơ” từ tờ báo cũng nhẹ hều chẳng khác những nguy cơ đang tràn ngập cộng đồng, không thể lừa mị bịp bợm bịt mắt bịt miệng bít tai nhân dân mãi được nửa
  một b ản dự th ảo sửa đổi hiến pháp mà lại có sự hiện diện công khai g ần 80 nhân sỉ trí thức đưa bản kiến nghị đòi bỏ điều 4 hiến pháp đòi đa nguyên đa đảng như trêu ngươi mà đảng cũng vẫn phải ngậm chịu bồ hòn phản ứng yếu ớt đủ thấy cái khí thế cờ búa liềm nó tuột dốc thê thảm. v à ngay nhà báo nguyển đ ức kiên dám kiên cường rung đùi nói thẳng vào mặt tên đầu đảng trước mặt còn đáng “phẫn nộ” gấp trăm lần cái ý kiến của trăm ngàn độc giả ảo ở đâu đâu “phỉ báng cờ búa liềm ” mà đám cẩu nô vẫn lặng thinh, là một sự việc xưa nay không bao giờ có chỉ có đích thân tổng bí trọng đăng đàn phản ứng điên cuồng và nhân lấy hậu quả trước một nhà báo nguyễn đắc kiên linh hồn tự do của thế kỷ 21 và chúng đã trả đủa đê hèn bằng cách cho nghỉ việc đồng chí nhà báo nguyễn đ ắc kiên
  Cái sự “phỉ báng” nó đang xảy ra như cơm bữa đối với đám cẩu nô đày tớ tay sai cờ búa liềm , cho nên cái sự “phẫn nộ” nó tăng dần dần bởi số lượng càng ngày càng tăng của cái sự “phỉ báng” trong long của người dân việt khi mà chúng đang tâm còn đảng còn mình …… mà chúng đang phải bó tay. Giờ đây chúng chỉ phản ứng như một phản xạ bầy đàn nhưng rất yếu ớt, chúng phải phản ứng vì tự ái cờ búa liềm , vì cảm thấy bị sỉ nhục, nhưng nó chỉ còn tác dụng hù dọa với những kẻ yếm thế hèn nhát mà thôi.
  Những kích động bầy đàn của đám cẩu nô cờ búa liềm luôn khởi đi từ các anh được học hành, xưng là trí thức, có chữ nghĩa, có tài nói láo dẻo như bún. Các anh này có rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật để kích động tập hợp bầy đàn của mình thông qua các hệ thống truyền thông gần tám trăm tờ báo và cũng vài trăm cái loa đài . Có thể nói ngay rằng các anh này có công rất lớn trong việc tạo ra những “phản xạ cờ búa liềm ” đơn cử như các vụ luật s ư c ù huy hà vủ anh điếu cày chị t ạ phong tần v..v.. ……….
  Nếu anh cẩu nô ma xó đày tớ tay sai cờ búa liềm nào cho rằng những so sánh trong bài viết này là phỉ báng, là mạ lị xin mời các anh lên tiếng phản biện về sự khác biệt giữa phản xạ bầy đàn cộng sản của các anh và loài động vật hoang dã ra sao.
  Xin mời các nhà trí thức, các anh tiến sĩ giấy hay mấy anh chăn trâu nhỏ không học lớn học đại cũng lấy được bằng đại học hãy phản biện cho việc các anh đã dầy công tạo dựng thành công một xã hội cộng sản cho riêng bầy đàn của mình cái bản năng phản xạ bầy đàn mà con người đã thoái hóa từ rất lâu lâu rồi: bản năng thú vật.

 52. conmeo permalink

  Chỉ có những thằng ngu mới hí hửng với những bài viết ngu muội của kẻ đần độn. Có phải tác giả mang tên Tây thì cho là khuôn vàng thước ngọc để o bế như là của quý ? Tây nó còn ngu hơn dân Việt ngoại trừ những nhà khoa học vì họ có đầy đủ phương tiện để nghiên cứu, còn về triết lý và đạo đức thì thua Á Đông xa lắc.
  Tuy nhiên những nhà khoa học không phải là không sai lầm. Điển hình là Einstein tuy nổi tiếng với thuyết Tương Đối nhưng lại bị bể mặt thiếu đường chui xuống lỗ khi nhà thiên văn tài tử Edwin Hubble, một sĩ quan quân đội về hưu, chứng minh là Vũ trụ càng ngày càng tách rời nhau trong khi Einstein trước đó đã rình rang đưa ra thuyết vũ trụ đang thu hút nhau và sẽ đến môt ngày mọi thiên hà sẽ đâm sầm vào nhau ở một vủ nổ cuối đời !!
  Tinh thần nô lệ của dân Mít thật là tệ hại !! Mấy cái thằng trí thức nửa vời chuyên lượm lặt những thứ rác rưởi do bọn Tây Tàu viết ra để khoe mẻ chứ bản thân chẳng có nghiên cứu được bài nào ra hồn.
  Muốn cho một bài viết có giá trị thì phải chứng minh từ gốc đến ngọn với tài liệu lịch sử và khoa học chứ có ai nói bừa bải khơi khơi cho sướng miệng đâu.

 53. conmeo permalink

  Bởi vì nhóm Giao Điểm truy cứu những tài liệu có thật từ những tên thừa sai : Pháp , Bồ đào nha , Tây ban Nha… Hiện lưu giữ tại những bảo tàng và thư viện : Pháp , Bồ đào nha , Tây ban nha…v.v…

  Vì vậy chúng không chối cải và nguy biện chỉ còn đòn cuối cùng đó là :

  – Chưởi tục
  – Chụp Mũ….

  Không lưu manh 0 phải là cong giáo
  ————

 54. conmeo permalink

  Thưa quý vị :

  Tôi đem câu cuả tên bán nước hoàng quỳnh đi hỏi mấy người bạn Pháp , Anh và Bỉ :
  “Thà mất nước Việt Nam hơn là mất chúa Jésus .
  Họ trả lời y hệt : phải chém mấy cái đầu .

  Tôi hỏi : Hoàng Quỳnh chỉ có 1 đầu .

  Họ trả lời :
  Phải kể thêm cả “Le Méprisable – kẻ đáng khinh ” Fanxico , tức là phải chặt 2 cái đầu .

  Những người Pháp họ tỏ ra rất hối hận vì tổ tiên họ đã nhân danh Jésus để đi cướp nước VN

  Họ nói thêm : những tên bán nước như những Hoàng Quỳnh và Fanxicô đều là ordures .

  Họ cho biết thêm : Tibet bị Tầu chiếm chứ không phải đức Dalai Lama bán cho Tầu .
  Và le Dalai Lama đã cùng với dân Tibet cương quyết chống lại tầu , chứ không hèn hạ và đáng khinh như le traite (tên phản quốc ) Hoàng qQỳnh .

  Họ cho biết những Catô trung cổ khát máu lắm : gây ra biết bao chiến tranh với Tin Lành và Chính Thống Giáo .

  400 triệu người chết vì chiến tranh tôn giáo, và vì 9 cuộc thập tự chinh đẫm máu .
  Nếu để người chết nọ nối sau người chết kia thì nó sẽ thành 1 con đường dài 200 000 km tức là gấp 5 lần vòng quanh trái đất .

  Họ không đi lễ nhà thờ nữa vì trong thánh kinh có nhiều đoạn giết người khủng khiếp, chẳng khác gì những génocides dã man .

  Chủ nhật, các nhà thờ vắng tanh. Không ai đi tu nữa .

  Hàng trăm ngàn vụ ấu dâm khắp thế giới là những điều hổ thẹn .

  Hội ái hưũ gay là 1 mối nhục lớn ở vatican .

  Trong mấy trăm năm , Vatican khuyến khích Âu Châu đi đô hộ khắp thế giới .

  Vatican nhắm mắt cho kỹ nghệ buôn nô lệ da đen Phi Châu trong mấy trăm năm .

  Vatican nhắm mắt cho Đức Quốc Xã diệt chủng 6 triệu người Do Thái.

  Họ nói khi le mec (tên ) Fanxico dám so sánh thằng “le sal traite Hoàng Quỳnh ” với Sa Sainteté Le Dalai lama , c ‘ est la comparaison entre la merde et le saint pierre.

  BS DVA

 55. conmeo permalink

  Kính thưa công luận,

  Tôi xin phép được chia sẻ:

  Ở đây, có điều gì mà không Nguyễn Hữu Ba “phịa chuyện” để “công kích” đạo “Công giáo” không?

  Theo tôi, câu trả lời là không.

  Điều không thể chối cãi được với lịch sử:

  Nếu những ông/bà như Trong Luu, Le Hang Ca Si, LyLeTran 63, Nguyễn Hữu Ba, Trần Chung Ngọc, Nguyễn Mạnh Quang, Cửu Long Lê Trọng Văn, Ngô Triệu Lịch, Nguyễn Văn Thọ, Nguyễn Xuân Thọ, Hoa Bình, Nguyễn Sâm, Trần Tiên Long, Giác Hạnh, Phạm Hoàng Vương, Bảo Quốc Kiếm, HoangThucan, Trần Quang Diệu, Charlie Nguyễn, Hoàng Anh Tuấn, Linh mục Nguyễn Thanh Sơn v.v… phải nói là còn vô số, mà nếu không may “Chúa sáng tạo” ra nhằm thời ký “đen tối” khi Ki tô giáo nắm toàn quyền sinh sát trong tay thì?

  Đám người kia, trong đó có tôi, chắc chắn sẽ bị những “sứ thần” của giáo triều Vatican chặt tay, kéo lưỡi ra ngoài ngay lập tức bằng vào như một trong số những hình cụ tra tấn man rợ mà ngày nay người ta đã trưng bày thành Viện Bảo Tàng tại Hoa Kỳ mà ông Nguyễn Hữu Ba đã đề cập tới.

  Đến chuyện có hàng mấy chục “Đức Thánh Cha”, “không thể sai lầm”, là người “đại diện cho Chúa ở dưới trần”,… mà lôi thôi quá cỡ như ông Nguyễn Hữu Ba muốn nói đến?

  Vâng, như ông Nguyễn và tôi, cùng nhiều người khác đều biết được qua các chứng tích của lịch sử là có những “đức thánh cha” còn lôi thôi, be bét về nhục dục xác thị đến độ loạn luân với chính em gái, thậm chí lấy ngay con gái ruột của mình và đẻ ra con như Giáo hoàng Alexander VI.

  Từ vị trí là người Việt Nam, chúng tôi muốn dẫn nêu như thế là để làm gì?

  Không gì khác hơn là nhắc nhở, cảnh cáo những cung cách mang tâm cảnh là phải “làm theo đức vâng lời” một cách nhục nhã. Hơn thế nữa, những đứa con của đất nước con Rồng cháu Tiên không thể cuồng tín, u mê để phải quy lụy ngoại bang mà phản lại sỉ diện của giống nòi và quê hương dân tộc như kinh nghiệm đã cho thấy là những con chiên Việt Nam trước đây phủ nhận vai trò và quyền hạn của một ông vua xứ Việt để chỉ tôn thờ “một ông vua duy nhất, đó là Giáo hoàng ở Vatican”.

  Thế giới đương đại không còn là “thời đại ngu si bắt nguồn từ…” những điều gì để có thiểu số những người con nơi xứ Việt đan tâm phản lại sỉ diện và các quyền lợi của Dân Tộc mình?

  Những câu tuyên bố như “Thà mất nước chứ không thà mất Chúa” của Linh mục Hoàng Quỳnh, cho đến chuyện “Cám Ơn Thực Dân Pháp!” của ông con chiên Vũ Linh Châu v.v… đều là bằng chứng mang ý nghĩa Việt gian phản quốc trước mọi thời đại thăng trầm và tồn vong của lịch sử.

  Trần Quang Diệu

 56. conmeo permalink

  Cao hơn một bậc, các người thường tự hào, khoe khoang rằng: Những chủ chăn như Linh Mục, Mục Sư, Giám Mục, Hồng Y,…….cho đến “Đức Thánh Cha” đều do Chúa chọn lựa…..Vậy mà hiện nay đã có 24 quốc gia tố cáo LM hiếp dâm hàng trăm ngàn đứa con nít. Đó là GHCG đã dùng quyền lực hay tiền bạc để bịt miệng, cho nên những LM của TẤT CẢ MỌI QUỐC GIA KHÁC chưa bị tố giác đấy thôi. Họ cũng là LM, được đào tạo như nhau. Tại sao chỉ có LM của 24 quốc gia đó hiếp dâm con nít??? Còn hàng trăm quốc gia khác lại không??? Điển hình như TB Victoria của Úc Đại Lợi (cách nhà tôi chỉ 700 km mà thôi). Trước đây vài tháng thì giới chăn chiên ở TB này được hiểu là hoàn toàn trong sạch. Đùng một cái, có hơn 600 đơn tố cáo LM hiếp dâm con nít. Nhưng những nhà báo cho rằng con số đó không thật. Con số thật sự có thể lên tới vài ngàn (?)

  Hay như thống kê của chính phủ Mỹ vào năm 2002 thì ở Mỹ có khoảng 40.000 ông LM thì có đến hơn 11.000 ông bị tố cáo hiếp dâm con nít (hơn 25%) và hơn 5.000 ông đang ngồi bóc lịch trong nhà đá. Như vậy thì trung bình cứ 4 ông LM thì có hơn một ông hiếp dâm con nít. Trong khi tỷ lệ dân thường thấp hơn con số đó rất nhiều (tôi không nhớ là bao nhiêu). Và tỉ số LM bị mắc bệnh AID cao gấp 4 lần dân thường.

  Cao hơn một bậc nữa là việc Chúa chọn các “Đức Thánh Cha”…..Nào là hội đồng Hồng Y hội họp……Nào là họp xong đốt khói màu v.v…..Huyền bí ghê gớm lắm……

  Vậy mà có tới 39 “đức thánh cha” xấu xa đến mức người phàm không ai sánh bằng. Nhiều ông có cung viện chứa hàng trăm cung nữ, có ông loạn luân với em gái, có ông loạn luân với chị gái……Có ông chơi nổi “DZỚT” cả mẹ ruột luôn. Đó là tôi chỉ “SƠ LƯỢC” về chuyện dâm dục mà thôi. Còn những chuyện tàn ác, giết hàng 200 triệu người, mà bằng chứng cụ thể nhất là hơn 40 hình cụ mà Vatican đã dùng để tra tấn con người đã và đang được chính phủ Mỹ trưng bày trong một viện bảo tàng ở bờ biển Sans Francisco……thì tôi chưa muốn nói tới ở đây, (vì sợ bài quá dài).

  – Như vậy có phải Chúa đã đồng lõa và hướng dẫn cho các “Cha” làm bậy hay không???

  Tôi gởi bài này đây, mong rằng tất cả những ai là con chiên của Chúa, đặc biệt là các “nhà đại trí thức của CG” như nhà văn lớn Chu Tất Tiến, cựu thẩm phán Nguyễn Cần- Lữ Giang, bà đốc Thanh (thường chê người khác ngu dốt), cựu Dân biểu TĐN……Hãy trả lời dứt khoát câu hỏi trên đây cho mọi người cùng biết.

  Xin cảm ơn trước.

  Nguyễn Hữu Ba

  Adelaide 22-2-2013

  PS: Mong rằng các bậc “đại trí thức” con chiên của Chúa hãy trả lời một cách đàng hoàng, đứng đắn. Chứ đừng trả lời theo lối “chọi đá đường rầy xe lửa”, hay “không đá banh mà chỉ đá vào chân của đối thủ” như xưa nay các người đã thường làm.

 57. conmeo permalink

  Kính thưa tất cả quý vị trên diễn đàn.

  Như mọi người đều biết, những chủ chăn và con chiên của Chúa đều thường khẳng định rằng Mọi đứa trẻ sinh ra, luôn luôn có quỷ satan trong mình nó. Cho nên cha mẹ của đứa bé phải ẵm chúng vào nhà thờ để rửa tội. Và làm phép đuổi quỷ Satan ra khỏi người của đứa bé (Lễ rửa tội của CG, LM đuổi quỷ đến 3 lần, chứ không phải một lần). Và Chúa sẽ vào ngự trong mình nó, hướng dẫn mọi hành động của nó. Từ đó, nó mới có thể trở nên người tốt được. Họ hàm ý rằng: Những ai không theo đạo Chúa, không được Chúa hướng dẫn mọi hành động thì KHÔNG BAO GIỜ TỐT ĐƯỢC.

  Rất nhiều, nhiều, nhiều…..những đứa trẻ đã được đuổi quỷ Satan, đã được Chúa vào ngự trong mình nó. Nhưng khi lớn lên nó trở thành những tên cướp của, giết người, hãm hiếp phụ nữ…

  Tôi xin hỏi:

  – Như vậy có phải Chúa đã đồng lõa và hướng dẫn cho nó làm bậy hay không???

 58. conmeo permalink

  đây là sự thú nhận và chụp mũ bừa bãi của con chiên NDTV trên diễn đàn Vietland:
  / MÀ KỲ THỰC LÀ CHÚNG NÓ KÍCH ĐỘNG LÒNG HẬN THÙ CỦA GIÁO DÂN CÔNG GIÁO VN ĐỂ LẬT ĐỔ GIÁO HỘI CÔNG GIAÓ VN PHỤC TÙNG VATICAN ĐỂ THÀNH LẬP MỘT GIÁO HỘI QUỐC DOANH PHỤC TÙNG ĐẢNG CS VN NHƯ TRUNG CỘNG

  Các học giả kêu gọi giáo hội VN nên trở về dân tộc phục vụ Tổ quốc VN chứ đừng cấu kết với Vatican, thực dân Tây như họ đã làm trong quá khứ thì chúng lại lái sang đề tài CS ( lúc nào cũng vậy), chụp mũ học giả là Tàu cộng!!!!.
  Con chiên có vấn đề đọc hiểu.
  Không ai cấm con chiên thực hành đạo, nhưng chế độ phi Kito yêu cầu con chiên cắt đút quan hệ với Vatican vì tổ chức này là ma phia thọc bàn tay lông lá phá quấy nước VN từ thời Nguyễn, cấu kết với Tây xâm lược vN, tẩy não giáo dân –> chỉ điểm dẫn quân đi đàn áp tổ tiên VN.

  Con chiên Nhân dân tự vệ trên diễn đàn Viet land hiểu chưa.
  Có thấy linh mục, giáo dân nào khởi nghĩa chống Tây không?.
  Không lẽ đài TV Đức là VC, Tàu cộng khi họ nói sự thật về giáo hoàng ma phi a Vatican?.
  Nước VN từ ngàn xưa là phi Kito phi CS, đừng có mở miệng gọi người khác là CS .

 59. conmeo permalink

  Vì sao tôi tích cực chống cato Roma giáo?.
  Lâu lắm… rồi tôi có thử tìm hiểu đạo chúa, nhưng chỉ đọc sơ sơ là tôi thấy vô cùng kinh hãi vì tôi thấy sao mà nó kiêu căng, tàn ác, không logic, khó hiểu nhưng rồi bỏ qua vì mặc dù thắc mắc nhưng mình cũng tự hỏi sao mà Tây, mỹ khoa học lắm mà sao mà họ đạo này.
  1. Kiêu căng: vì chúa cứ kênh kiệu tự hào, bắt con cừu ca ngợi tôn thờ mình trong khi tôi không thấy một lời dạy nào đáng nghe, đáng học hết.
  2. Tàn ác: chúa dùng phép làm chết 2000 con heo một cách thảm khốc.
  Mà quý vị biết mà tôi yêu thú vật lắm.
  3. Khó hiểu nhất là cha, con, ngôi thứ ba, thứ nhất gì lộn xộn quá, sao này đọc sách hiếm mới biết đó là loạn luân!!!.
  Các con chiên VN tuân phục ( vâng lời) Vatican , Vatican nói sàm họ thuật lại như con vẹt.
  Họ chụp mũ dân VN bừa bãi là Việt cộng, và đến nay họ chụp mũ mới là Tàu cộng!!!!.
  Không có lý trí gì hết. Từ ngu nghiện đạo tiến đến giết người bừa bãi là chuyện tất yếu.

 60. conmeo permalink

  Giáo dục Việt Nam Cộng Hoà nên coi lại ! Đào tạo từ 30% đến 40% là lũ chó đẻ!

  Thứ trưởng Giáo dục VNCH lại đi kết sui gia với thằng Trùm Mafia Nguyễn Tấn Dũng !

 61. conmeo permalink

  Bắc kỳ Kito đừng có chụp mũ CS với nhân dân phi CS, phi Kito nữa nghen.
  Làm như mình cao quý lắm!!!. Thế giới này có nhiều đạo không muốn thành con cừu.
  Chế độ là nhất thời, ai cũng có quyền chọn chế độ cho mình.

 62. conmeo permalink

  Bình luận của conmeo.
  Não trạng vong bản của Bắc kỳ Cato Roma giáo không cách gì chữa trị được. Chúng đã bị Vatican tẩy não, máu nô lệ đã truyền đến 400 năm.
  Dân tộc VN có bà Trưng bà Triệu không thờ mà cứ nghiện đạo, mở miệng ra là Mẹ, đất Mẹ…Mẹ này là bà Do thái nghen quý vị chứ không phải Mẹ VN đâu.
  Ai mà nói sự thật về đứt giáo là chúng chụp mũ CS, từ cách phản ứng của chúng tôi suy ra nhân dân phi Kito không nghĩa lý gì với họ hết, chúng bao che cho chủ chúng nhiệt tình.
  Tâm tư của chúng được thể hiện rõ qua dĩa mừng giáng sinh gần đây!!!. Mẹ ơi, Mẹ à…

 63. conmeo permalink

  chúng ta cũng đừng quên tội ác của Ngô gia mà thủ phạm đầu sỏ là tên đồ tể khoát áo chùng đen, Ngô đình Thục. Nhà Ngô dưới sự chỉ đạo tối cao của giáo chủ Ngô đình Thục, vì lòng tham vô độ cọng với sự háo danh vô bờ bến, muốn thành Giáo hoàng cai trị toàn thế giới, đã giết sạch hết tinh hoa của dân tôc tại miền Nam… ….mà sao tên giám mục N Đ T và Ngô gia là những tín đồ sùng đạo lại ác quá như vậy?

 64. conmeo permalink

  miền Nam thì có đồ tể Ngô đình Thục, tên ác quỷ đội lót thầy tu
  ………… ở miền Nam thì giáo chủ Ngô đình Thục, lãnh đạo tối cao, đã bắt chước, sao y bản chính của giặc Hồ, ban lịnh cho đám cuồng tín Cần lao Công giáo:

  Giết , giết nữa bàn tay không phút nghỉ
  Cho nhà thờ, xóm đạo mọc khắp nơi
  Cho Chúa bền lâu cùng nhịp bước chung lòng
  Thờ Đức cha, thờ Chí sĩ, thờ Cố vấn vĩ đại

  Thục ra lịnh cho bọn cuồng tín giết sạch hết đồng bào không theo đạo Chúa rồi đổ thừa cho VC cũng y như đặt bom giết phật tử tại Huế rồi đổ thừa cho CIA .

 65. conmeo permalink

  Sau gần cả trăm năm bị bọn thực dân cùng bọn cố đạo “đoàn truyền giáo” của Vatican kết bè kết phái “làm mưa làm gió” trên quê hương VN. Ngoài chiện bọn thực dân và bọn cố đạo “đoàn truyền giáo” Vatican bóc lột và hưởng thụ trên thân phận nô lệ đau thương, tủi nhục của đồng bào,… bọn cố đạo “đoàn truyền giáo” Vatican “tương kế tựu kế” xúi giục bọn thực dân Pháp lấy cớ “cấm đạo” để xâm chiếm VN….bọn cố đạo “truyền giáo” Vatican thành lập được “đội quân nằm vùng” làm nội ứng ngay bên trong lãnh thổ. Và quân đội Pháp đã thôn tính dễ dàng VN. …. VN bị chia đôi và bọn Mỹ và Vatican giành 1 nửa VN và chúng đã rặn ra một thể chế VNCH và bồng 1 “con chiên” cuồng tín Ngô Đình Diệm cho ngồi trên chiếc ghế lãnh tụ của VNCH.

 66. conmeo permalink

  Nhà Ngô cai trị miền Nam trong 9 năm với não trạng đại ngu dốt và sự cuồng tín một cách điên khùng, mê muội, đã âm mưu biến một xứ sở có truyền thống tam giáo, Phật, Nho, Lão thành quốc gia Vatican thứ hai.

 67. conmeo permalink

  Đối với tín đồ Ca-tô Rô-ma Giáo (thường tự xưng là Công Giáo) thì hầu như chỉ dựa tuyệt đối vào “đức vâng lời” đối với mấy cha nhà thờ (được gọi là kẻ chăn dắt) và trên hết là giáo hội mà đầu não trung ương của nó là Vatican,………..Tín đồ Ca-tô Rô-ma Giáo (thường tự xưng là Công Giáo) được coi là “công dân” của Vatican. Cho nên chi lập trường của tín đồ Ca-tô Rô-ma Giáo (thường tự xưng là Công Giáo) được minh định là “Thà mất nước chứ không thà mất Chúa”. Nước ở đây là đất nước mà họ được sinh ra. Còn Chúa thì chỉ có ông Giáo hoàng Vatican là cao nhất, uy quyền nhất.

 68. conmeo permalink

  Vấn đề là PG đã bao giờ bị điều khiển hay lệ thuộc vào cái “đức vâng lời” từ sư Tàu, cha Tây nèo chưa? PG đã bao giờ hợp tác với bọn ngoại xâm vì quyền lợi tôn giáo cho mình mà tiếp tay đày đọa dân tộc chưa?

 69. conmeo permalink

  Nhửng câu hỏi ngây thơ :
  _ Linh mục Công Giáo trực thuộc vào đâu ??
  _ Linh mục CG phục vụ cho ai ??
  _ Lý tưởng giửa Vatican và quốc gia ,linh mục chọn lựa cái chính là gì ??

 70. conmeo permalink

  Thực tế nhất là hãy nhìn lại kết quả mà mấy cha đã quậy trong nước gần đây. Cha Tgm Ngô Quang Kiệt xách động “con chiên” với gậy gộc, búa rìu đi phá phách gọi là “đòi đất cho giáo hội”. ……………

  Vấn đề là PG có mặt và phát triển tại VN thì nó có lợi hay có hại cho dân tộc VN? Nó “vâng lời” Đức Phật dạy hay nó “vâng lời” giáo hội mẹ nào đó bên Tàu, hay ông giáo chủ, giáo hoàng nèo đó bên Tàu?
  Bọn thực dân Pháp và bọn thừa sai truyền giáo theo chân Pháp dùng quyền lực cướp đất chùa đề xây nhà thờ trên đất VN thì nhà thờ đó thuộc về tài sản của người Việt hay của Vatican? thuộc quyền quản lý của người Việt hay của Vatican? Tu sỉ Ca-tô Rô-ma giáo (thường tự xưng là Công giáo) được đào tạo để trở thành “cán bộ” của giáo hội VN hay của Vatican?….

  .. dân Việt chưa hề có cảnh xung đột tôn giáo. Dân Việt còn dung nạp hòa hợp cả 3 nền tín ngưỡng lớn thành “Tam giáo đồng nguyên”. Tính đố kỵ và tham vọng độc tôn của Ca-tô Rô-ma giáo đã được các thừa sai Vatican mang đến VN không chút ngai ngùng nào. Nó thể hiện rất rõ trong cuốn “Phép giảng tám ngày” mà các thừa sai và mấy cha sau này sử dụng trong các “thánh đường”. Trong cuốn “Phép giảng tám ngày” đó, các thừa sai Vatican đã mạ lị, bôi bác, phỉ báng “Tam giáo đồng nguyên” của dân Việt 1 cách xấc láo.

 71. conmeo permalink

  Có nhửng người như ông thì linh mục mới dám hiếp dâm con họ .
  Đến độ nghe tin con mình bị linh mục hiếp dâm ,thèng bố đòi xách súng bắn chết con mình .Gia đình tan nát chỉ vì 1 niềm tin ngu xuẩn .
  Bên Vatican có cảnh sát an ninh ,có toà án .Linh mục hiếp dâm ,giáo dân mét ,cả hơn mười mấy năm nằm im trong tủ sắt hồ sơ Vatican ,còn ông quản gia ăn cắp mấy tờ giấy ,có hơn 1 tuần là vô xà lim Vatican ngồi .Hay quá sức là hay .

 72. conmeo permalink

  Bất cứ chính phủ ,tôn giáo hay tổ chức nào đó ,nếu trong hệ thống có trung ương thì tất cả quyền hành thuộc về trung ương .
  Ông Ngô Quang Kiệt chức vụ nghe kiêu ,Tổng Giám Mục ,ặc .Phải vâng lời đồng chí trung ương Pope .
  Quá giản dị phải không các bạn .

 73. conmeo permalink

  Thế thì Giáo Hội Công giáo Việt Nam trực thuộc Vatican làm mẹ gì ???? Vatican tiếp tay với Mafia Hà Nội bức hại người Công giáo Việt Nam !

  Chỉ có những kẻ phản quốc mới đi bênh thằng Giáo Hoàng này thôi !

 74. conmeo permalink

  Chị Vân Nương thương em không hiểu ý Chị !

  Nói thật Em rất tức cái “Ông” Giáo Hoàng vừa rồi ! nếu kể tội Ông thì Em nghĩ là 1001 tội !

  Chị có biết Công Giáo Ba Lan coi ‘Ông’ như con chó ghẻ không ? Giáo Hội Công Giáo Ba Lan đã quyết định đoạn tuyệt với Vatican 12.2006 không ! Vì Hắn ngu dốt , bướng bỉnh bổ nhậm một tên Linh mục Weielgus là công an mật Cộng sản Ba Lan trước 1990 ,làm Tổng Giám Mục Thủ đô Vác Xa Va (Warsaw or Varsovie )
  Báo chí Ba Lan chưởi rủa Hắn thậm tệ !

  Hắn trả lời : “Giáo Hoàng ban thánh chỉ là không thể thu hồi !”…..

  Tổng thống Ba Lan phải gởi Tối hậu thư cho Hắn :” Nếu Hắn Ngoan Cố ” Ba Lan sẽ đoạn tuyệt quan hệ ngoại giao với Vatican ..

  Toà Thánh Vatican phải họp lại !

  Cuối cùng quyết định để giữ mặt mũi cho Hắn ! Weielgus sẽ nhận chức Tổng Giám Mục Thủ đô Varsovie ngày 1.7.2007 , nhưng sau đó tuyên bố từ chức !

  Stupid !

  * Trước đó Bộ An Ninh Ba Lan đã công bố toàn bộ Hồ sơ mật của Công An CS Ba Lan về tên Linh Mục Weielgus , khi hay tin Vatican sẽ bổ nhậm Weielgus làm Tổng giám mục Thủ đô Varsovie.

  Hắn cho Phát Ngôn Viên của Hắn trả lời như sau :

  ” Một khi Giáo Hoàng bổ nhậm là Giáo Hoàng đã cân nhắc kỹ ! Không thể nghe lời Vu khống !!!”

  Sau lời tuyên bố ngu xuẫn này ! Báo chí Ba Lan đã gọi Hắn con chó ghẻ Cộng sản !

 75. conmeo permalink

  Conmeo xin kể cho quý vị nghe về diễn đàn Vietland, đây là diễn đàn chống cộng do Bắc kỳ Kito thần phục Vatican nắm giữ. Nếu thành viên nào nêu lên sự thật về Vatican sẽ bị ban. Tôi xin trích dẫn ý kiến của thành viên Vietland bị ban.

 76. conmeo permalink

  Không có điều gì trong lý lịch GM Kiệt cho thấy ngài là một nhà bất đồng chính kiến. Tuy nhiên sau khi trở thành TGM Hà Nội, ngài đã khơi dậy hàng loạt cuộc thắp nến cầu nguyện với các tín hữu trung thành. Cuối năm 2007, giáo dân Thiên chúa giáo bắt đầu tụ hợp với hàng ngàn người tại nơi trước đây là Tòa khâm sứ của Vatican tại Hà Nội, vốn bị tịch thu vào những năm của thập kỷ 50.

  Sau hàng loạt cuộc thắp nến cầu nguyền chưa từng có nhằm yêu cầu việc hoàn trả Tòa khâm sứ, các giới chức thành phố dường như chấp thuận các yêu cầu với điều kiện là các cuộc cầu nguyện chấm dứt. Nhưng sau đó chính quyền Hà Nội thay đổi ý định này và thay vì trao trả tài sản của giáo hội, họ cho ủi sập và xây thành công viên.

 77. conmeo permalink

  Xin thông báo cho quý vị biết những hang ổ của con chiên con cừu hải ngoại là Trung tâm a si a, diễn đàn vietland, X ca phe.
  Trên Vietland có mấy con ch trung thành tuyệt đối với đứt giáo hoàng là Vân Nương, Tigon, Viet xưa dù cho thành viên phản đối đứt giáo đã bắt tay với CS. Tức cười quá đi.
  Đám con ch này ngậm họng không đề cập đến linh mục dê, Vatican che giấu!!!.

 78. conmeo permalink

  Kính mời toàn thể quý vị xem kỹ đoạn phim này.

  http://kbchn.net/news/Video-Anh/Su-phan-boi-trong-Vatican-13705/

  Có lẽ các con chiên của thành Rome cho rằng phim này là do nhóm Giao Điểm da vàng, mũi tẹt làm ra chứ ai. phải không các chiên???

 79. conmeo permalink

  Quý vị cứ coi thử DVD A sia mừng giáng sinh sẽ thấy ca sĩ ca: Đất nước này ( VN) sáng danh chúa…
  Áp đặt chúa vào VN

 80. conmeo permalink

  Bản thân tui làm việc chung với một đứa ngoại quốc tối ngày ca tụng chúa: tôi yêu chúa bạn có yêu chúa không bla bla, nó luôn hại ngầm tôi, lá mặt lá trái, ganh tỵ.
  Mà không phải một đứa đâu, đại đa số như vậy!!!!!.
  Đạo gì mà kỳ vậy?. Quen một đứa Bắc kỳ kito ăn nói dạy đời, ganh tỵ…làm tui chạy dài.
  Điều gì đã làm họ có bản chất xấu xa như vậy?.
  Vì họ không có văn hoá hay đạo dạy họ phải khiêm tốn , không ganh tỵ.

 81. conmeo permalink

  Tui không muốn thấy dân tộc VN tự hại mình vì thiếu sự hiểu biết về người ngoại quốc.
  Dân thế giới có nhiều loại: hay, dở, ngu muội, dốt nát, nghèo…chưa kể xấu xí…
  Hãy tự trang bị kiến thức cho mình, chứ không phải ùn ùn chạy theo cái ngu, cái ác ngoại quốc để rồi hại mình hại dân mình.
  Chính vì mong muốn dân VN thông minh, đẹp đẽ , giàu có mà tui phải chống lại sự cuồng tín của Bắc kỳ vong bản Kito ngu xuẩn Kito hoá VN.
  Thành phần thông minh, giàu có, đẹp đẽ không thể nào cuồng tín.
  Bản thân tôi đã từng quan sát dân đủ sắc tộc, đủ thành phần nên có kết luận như trên.
  Dân trắng ( dân đàng hoàng) cũng thờ kính Phật vì lời Phật dạy quá hay: Rule o f life.
  Đừng học thói hạ nhục người khác của Kito.
  Nên biết rằng không phải ở Mỹ là giàu, giàu hay không còn do phúc đức, đạo đức của ta.

 82. conmeo permalink

  Người VN nên có cái đầu tỉnh táo, không nên bắt chước mù quáng, tâm lý bầy đàn.
  Nước Nhật có phải Kito , Tin Lành đâu nhưng vẫn giàu có, văn minh, kỹ thuật hơn các nước Kito, Tin lành khác.
  VN nên học hỏi nước Nhật bảo tồn văn hoá VN, yêu thương người mình vì ngoại quốc nó yêu dân nó.
  Nguyên nhân người VN thù ghét lẫn nhau:
  1/. Chế độ vua quan không đem lại sự công bằng, hạnh phúc, ấm no cho dân chúng.
  2/ Vua quan VN không học hỏi cái hay của người ngoại quốc.
  Cách giải quyết:
  Vua quan hay thường dân phải học hỏi cái hay xứ người đem về giúp nước giúp dân==> ta tự hào, tự tin.

 83. conmeo permalink

  vì những sách lược chống cộng ngông cuồng và càng ngày càng tráo trở thô bĩ của bọn giáo gian Ca tô, lộ rõ sự chỉ đạo từ xa nhằm củng cố quyền lợi của VTC-TDTP mà hy sinh sự phú cường của dân tộc nên đã làm cho đại đa số dân Việt di tản sáng mắt dần lánh xa.

  Gần đây khi một bộ phận của hàng giáo phẩm của GHPGVNTN-HN thức tỉnh, bọn giáo gian thấy không còn khống chế được tổ chức này nữa, liền phát động một phong trào bôi nhọ các cao tăng ly khai với lời lẽ vô giáo dục, vốn là bản chất đã được Vatican dạy bấy lâu. Đó vẫn là nghiệp chướng nhân quả các ngài phải gánh chịu.

  Đồng bào phi Ca tô phải nhận biết rằng, dù chính quyền hiện tại trong nước có mắc phải những sai lầm trong các chính sách trước đây, nó vẫn mười lần tốt đẹp hơn các chế độ Ca tô tay sai ngọai bang. Ta phải biết quý trọng nền độc lập thực sự do chính nhân dân ta đổ máu hy sinh lâu dài mới có được, trong đó đa số là Phật giáo đồ. Người Việt cai trị người Việt là điều mơ ước chân chính của nhân dân, bởi các sai lầm còn có thể sữa đổi được. Mất nước vào tay ngọai bang là mất tất cả, ngay cả phong tục tập quán, tín ngưỡng truyền thống mà mình muốn lưu truyền. Tập đòan VTC-TDTP luôn mong muốn Việt Nam trở thành một Phi Luật Tân thứ hai, nhờ vậy mở được bàn đạp vào đất Trung Hoa với gần 2 tỷ dân. Hãy giác ngộ, bừng tỉnh dạy, đừng còn mơ ngủ nữa.

 84. conmeo permalink

  Nhược điểm của khối Cộng Sản là không nâng cao được đời sống dân chúng lên đến mức thoải mái để dân chúng lệ thuộc và ủng hộ chánh quyền như Âu-Mỹ. Hiện Tàu cố gắng thực hiện điều này.

 85. conmeo permalink

  Yêu Chúa, tin Chúa, theo Chúa thì dân Nga đã có Giáo Hội Chính Thống Giáo cổ truyền chăm lo rồi, việc gì phải tìm Chúa ở Vatican, phải không bầy chiên vàng? Ở Á đông thì Trung quốc và Bắc Hàn tuyệt đối cấm cửa vì biết rõ mặt trái nữa đạo nữa đời đen thui kiểu xã hội đen của Tòa Rất Thánh rồi. Quả thật, anh Cáo (Va) vào ai (thì) đều (căng) cả. (Thiên Lôi)

 86. conmeo permalink

  Copy bài, tác giả Thiên Lôi.

 87. conmeo permalink

  Trở lại câu hỏi: “Vì Sao Đám Dân Chúa Ca-tô La-mã Việt Chống Cộng Điên Cuồng?” và muốn đi đến câu trả lời đơn giản ở trên ta phải chịu khó đào xới lại sử liệu vì các sự thật này lâu nay bị các thế lực đen và đám giáo gian bưng bít, hoặc thay trắng đổi đen để che giấu tội ác của mình đối với dân tộc, làm không ai nắm được ngọn nguồn; nhất là khi tập đoàn VTC-TDTP thành công thống trị miền Nam suốt 21 năm (1954-1975) thì họ đã tha hồ “viết lại lịch sử”. Ngay cả trong nước tuy ngày nay đã ‘sạch bóng quân thù’, nhưng Đảng và nhà nước đang bận o bế lũ tài phiệt Tây phương, và cán bộ đảng viên đua nhau tham nhũng biến chất nên không ai quan tâm đến việc phổ biến những ‘sự thật đau lòng của lịch sử xâm lược’ cho nhân dân hiểu rõ.

  Bản thân người viết từng lớn lên trong ‘Quốc Gia Việt Nam’ dưới thời Quốc trưởng Bảo Đại, đã từng thấy tây đầm nhởn nhơ làm chủ nhân ông; rồi trưởng thành và phục vụ trong các chế độ Ca-tô miền Nam trước đây, cũng từng chứng kiến G.I. Mỹ và ‘đồng minh’ tạp nham khinh bỉ dân tộc ra sao. Bấy lâu nay vẫn bị lầm lạc trong sự hiểu biết về nguồn gốc của cuộc chiên quốc- cộng. Bao nhiêu năm vẫn cứ nghĩ quân dân miền nam đổ xương máu chống cộng vì tự do, vì tinh thần quốc gia dân tộc mà không hề biết tí nào về chuyện các chế độ Ca-tô bắt dân làm nô lệ cho VTC-TDTP; còn miền bắc thì theo chủ nghĩa vô sản quốc tế; nhưng lại giải phóng được dân tộc khỏi vòng nô lệ của VTC-TDTP. Nay có cơ hội đọc được nhiều tài liệu lịch sử khác nhau từ nhiều phía mới thấy rõ ai là kẻ yêu nước, ai là bọn phản bội tổ quốc. Đến nay ‘bừng con mắt dậy, thấy dân mình đau thương!’

  Cả một nền sử học trong nam thời bấy giờ chỉ dựa trên cuốn “Việt Nam Sử Lược” của Trần Trọng Kim mà ai cũng biết ông đã viết dưới chế độ bảo hộ và ăn lương của Pháp cho nên các chương nói về sự xâm nhập của đạo Ca-tô và thời Pháp thuộc thật sơ sài và không mấy vô tư, trái lại ông còn bị buộc phải chỉ trích Nam triều và các phong trào yêu nước kháng Pháp, dù những chương khác thì rất xuất sắc. Về sau có thêm bộ “Việt Sử Tân Biên” của Phạm Văn Sơn, nhưng cũng thiếu trung thực không kém; điều này dễ hiểu vì ông có lẽ là một giáo dân và là sĩ quan chỉ huy trường Quân báo và Chiến tranh Tâm lý Cây Mai của chế độ Diệm

  Bài này cố gắng tóm lược và kết nối một chuổi dài xuyên suốt của các sự kiện trong hơn 400 năm, mà vô số tài liệu lịch sử bây giờ đã chứng minh, hầu vạch trần cái mưu đồ nham hiểm của tập đoàn VTC-TDTP để mong dân ta từ nay “sáng mắt” (“đừng nghe những gì giáo gian nói mà nhìn kỷ những gì giáo gian làm”; phỏng theo lời của cựu tông tông Nguyễn Văn Thiệu) mà tránh cho dân tộc cảnh ‘nồi da xáo thịt’ khác; và nhất là không còn mắc mưu thâm độc của ngọai bang thường trá hình bằng Ki-tô giáo. Việc 400 năm không thể nói hết trong vài trang giấy được; xin bà con thông cảm.

  Cố gắng tìm cho ra nguồn gốc của câu trả lời này, bà con chớ hiểu lầm rằng chúng tôi bài xích đạo Ki-tô. Không bao giờ! Ai tin gì thì mặc họ, nhưng chúng tôi chúa ghét việc xử dụng vật chất, quyền lợi và vũ lực để o ép kẻ khác phải tin những thứ ngây ngô mà mình đã ăn phải bả. Xem ra cái đạo này chẳng giúp ích gì cho đất nước ta; mà chỉ tòan là gây chia rẽ, bất hòa, máu đổ thịt rơi kể từ ngày xâm nhập ở thê kỷ 16. Chúng tôi cương quyết đả kích và vạch trần những âm mưu nham hiểm của cái tổ chức cực kỳ phản động Vatican đã giả danh tín ngưỡng để chung sức thực hiện mưu đồ thống trị thế giới của bọn tây phương da trắng từ khi được hoàng đế La-mã dựng lên ở thế kỷ thứ 4.

 88. conmeo permalink

  Bài học vẫn còn đó. Nguyễn Ánh nhờ sự trợ giúp của nước ngoài để giành lại ngai vàng.
  Hậu quả của việc này là cõng rắn cắn gà nhà ( dù vô tình hay hữu ý).
  Khi Nguyễn Ánh cầu viện Thái lan, quân Thái giết bừa bãi dân VN đến nỗi lòng dân oán hận.
  Ngoại quốc nó ác ôn khôn lanh tham lam lắm, tui ở Mỹ nên rành lắm.
  Dĩ nhiên vào thời đó nó thấy mình chỉ có vũ khí thô sơ là nó lợi dụng liền, chưa kể thấy giáo gian hùa theo nó hoặc vua quan không tốt với dân VN… là nó bám liền.

 89. conmeo permalink

  Năm 1784, Nguyễn Ánh đang ẩn náu ở đảo Phú Quốc thì có kẻ dẫn mối gặp tên gián điệp đội lốt giáo sĩ Pierre Pigneau de Béhaine (Bá Đa Lộc) đang ở Xiêm La nhờ trợ giúp vũ khí để giành lại ngôi vàng.

  Nhưng sau khi lên ngôi thì Vua Gia Long cảm thấy hối hận khi đã lỡ cỏng rắn vào nhà, qua Chỉ dụ về tôn giáo ngày 4 tháng 3, 1804, có đoạn: “Còn về đạo Bồ đào nha (Ca-tô giáo) là một đạo ngoại lai đã được truyền một cách trùng lén lên khắp trong nước và hiện nay vẫn còn, mặc dù triều đình đã cố gắng hủy bỏ cái đạo dị đoan này…”(Đọc toàn bộ bên dưới bài)

  – Vua Minh Mạng (1820-1841) và Thiệu Trị (1841-1848) nhận ra mối hiểm họa mất nước gây ra bởi những tên gián điệp đội lốt giáo sĩ nên quyết liệt trừng trị bọn này và đám giáo gian cốt tiêu diệt “đạo tà vạy”; nhưng lực bất tòng tâm, vi trùng Ca-tô đã lan khắp cơ thể nước Việt rồi. Vua Minh Mạng cho công bố hai đạo dụ cấm đoán Ca-tô giáo các năm 1848 và 1851, và làm ra “Thập điều giáo huấn” để giáo hóa dân về nguy cơ tà đạo sau khi một gián điệp đội lốt giáo sĩ tên Marchand đã mưu giúp Lê Văn Khôi, con nuôi của cố tả quân Lê Văn Duyệt, lập nên một nước theo đạo Ca-tô ở đất Gia Định bất thành và bị hành quyết.

 90. conmeo permalink

  Tại sao một cuốn gọi là Thánh Kinh man rợ như thế mà vẫn được duy trì hơn 2000 năm qua và, Giáo Hội Kito (Thiên Chúa Giáo và Tin Lành) có cả tỉ tín đồ? Các sự kiện lịch sử sau đây sẽ cho chúng ta biết những câu trả lời chính xác:

  1). Cựu Ước, ngoài việc khẳng định như đinh đóng cột của Giáo Hội La Mã, hoàng đế Constantine (315-230 CE) đã sử dụng Thánh Kinh và dùng Kito giáo như một công cụ hữu hiệu nhất để duy trì và bành trướng đế quốc

  2). Về sau, các đế quốc thực dân như Pháp, Bồ Đào Nha …cũng sử dụng Thánh Kinh để xâm lược các quốc gia khác. Lời phát biểu của Giám mục Anh Giáo Desmond Tutu (người Phi Châu, lảnh giải Nobel Hòa Bình năm 1994) đã nói lên một sự thật trắng trợn và cay đắng ấy:

  Lúc người da trắng đến “Chúng tôi có đất đai và họ đến với cuốn Kinh Thánh. Chúng tôi tin họvà và nhắm mắt cầu nguyện với cuốn Kinh Thánh trong tay. Khi mở mắt ra, chúng tôi có cuốn Kinh Thánh còn họ có tất cả đất đai của chúng tôi” (We have our lands and they came here with their Bible. We believed in them and we pray with the Bible in our hands and our eyes closed. When we opened our eyes, we have the Bible and they have our lands).

  3). Việt Nam trong thời Pháp xâm lăng cũng thế. Giám Mục Puginier đã gói trọn hành động bán nước của nhiều giáo sĩ và con chiên Việt Nam trong một câu nói để đời: “Không có các giáo sĩ và giáo dân thì người Pháp cũng giống như cua bị bẻ gãy hết càng”(Sans les missionnaires et les chrétiens, écrit Mgr. Puginier, les Francais seraient comme les crabes auxquels on aurait cassé toutes les pattes).

  4). Thời nay, các chính khách cũng sử dụng Kito giáo để chiếm thị trường và bứng gốc văn hóa của các quốc gia đang phát triển dưới cụm từ hoa mỹ “Tự do tôn giáo” [tự do cướp của giết người và chia nhau gái trinh?]. Trong nhiều trường hợp văn chương trở nên lưỡng nghĩa, nên có người đã phát biểu “Tự do tôn giáo và nhân quyền là khí giới của kẻ xâm lăng” (dĩ nhiên là có nhiều trường hợp ngoại lệ).

  5). Ngoài ra, các ứng cử viên đi nhà thờ và tuyên bố “Tin Chúa” để kiếm phiếu, chứ có mấy ai chịu đọc cuốn gọi là Thánh Kinh như cố Tổng Thống Mỹ, Jefferson, sau khi đọc cuốn Khải Huyền, ông tuyên bố “Sách Khải Huyền là lời nói dốt nát của một kẻ điên khùng”[President Thomas Jefferson referred to the Book of Revelation as “the ravings of a maniac”, West County Times, California, USA, Editor Steven Morris, 14 August, 1995].

  6). Nhiều giáo sĩ, vì nghề làm ăn, nên không bao giờ tiết lộ cho tín đồ biết thực chất của Thánh Kinh, mà chỉ trích dẫn một số đoạn tương đối hợp lý để nhồi sọ con chiên. Còn nhiều Mục sư Tin lành thì trình độ văn hóa rất kém như hai ông Mục sưTrần Văn Đích và Phượng với thái độ hống hách vô lễ, sát khí được biểu lộ trong cái gọi là “Tuyên Ngôn Thuộc Linh”: “Dân tộc Việt Nam chắc chắn thuộc về Đức Chúa Trời. Mọi xiềng xích tội lỗi và rủa sả của các thế hệ trước đã bị tuyên bố cắt đứt, hình ảnh con rồng, tức con rắn xưa là ma quỷ kể từ nay không còn tiếp tục được ảnh hưởng trên dân tộc Việt Nam” [Mỹ Đình, 20.12.2009].

  Hai ông Mục sư nầy và nhiều ông khác, cũng dối trá xiên xẹo mới giử được nghề giáo sĩ, hoặc trình độ kém không biết trong Thánh Kinh viết gì. Họ trả lời thế nào việc họ và con chiên đang tôn thờ một đảng trưởng ghê rợn của“đảng cướp của giết người và hiếp gái trinh” mà Thánh Kinh Cựu Ước cuốn Dân số ký chương 31 đã mô tả về ông Chúa Trời của họ như trên!

  7). Còn con chiên và nhiều người khác không đọc Thánh Kinh, vì lối văn xưa viết rất khó hiểu. Hơn nữa đa số tin đây là “Thánh Kinh” chứ không phải phàm kinh, và, giản dị “Đạo nào cũng dạy con người ăn ở hiền lành”, chứ có bao giờ biết mặt thực tôn giáo mà mình đang theo!

  8). Tại Việt Nam các tôn giáo độc thần gia tăng dùng tiền bạc để dụ tín đồ. Người Hàn quốc cũng rất cuồng tín, qua Việt Nam học tiếng Việt để gia tăng việc cải đạo tín đồ các tôn giáo dân tộc. Nhưng họ không biết rằng nhiều người trong các quốc gia Phương Tây đã từng sinh ra và lớn lên trong nền văn hóa và giáo dục Kito, nay đã tĩnh ngộ không còn đi nhà thờ nữa. Số người đi nhà thờ như sau (theo Wikipedia):

  Úc châu 18%, Pháp 12%, Anh quốc 12%, Bỉ 7%,, Canada 20%, Đan mạch 3%, Na uy 3%, Mỹ 43% (nhưng đa số là di dân gốc Mễ tây cơ, và Phi [Gallup thống kê 2004. Ngày nay còn tệ hơn nữa].

  Kết Luận

  Con người sống cần có niềm tin, niềm tin làm cho con người thăng hóa trong cuộc sống. Nhưng niềm tin mù quáng thiếu sự soi rọi của lý trí sẽ dẫn con người đến chỗ xem đồng loại như kẻ thù. Những cuộc chiến tranh lớn nhỏ xưa nay, phần lớn, đều bắt nguồn từ sự cuồng tín. Những tôn giáo độc thần như Thiên Chúa Giáo, Tin Lành và Hồi Giáo thường có những cuộc xung đột với nhau mặc dù họ cùng thờ một Chúa (God) và cùng đọc một Thánh Thư.

  Đất nước Việt Nam mang nhiều tang tóc và hệ lụy nay vẫn còn tồn tục mà phần lớn cũng bắt nguồn từ tôn giáo. Phải chăng, tất cả tín đồ các tôn giáo (Đông cũng như Tây) và quý vị giáo sĩ nên xem lại Thánh Thư, suy nghiệm con đường mình đang đi và phương hướng dẫn dắt tín đồ dựa theo Chân Thiện Mỹ để dần dần hóa giải các dị biệt về niềm tin cũng như lối sống hòa hợp cần có trong cọng đồng quốc gia và nhân loại.

  Kính chúc quý vị Một Năm Mới An Khương Thịnh Vượng.

  Sâm Nguyễn

  6.1.2013

  ——————————————————————————–

 91. conmeo permalink

  Con chiên Bắc kỳ ngạc nhiên khi ông Tây nói: Không phải người Tây nào cũng là đạo Chúa.
  Con chiên Bắc kỳ lẫn lộn giáo quyền, thế quyền.
  Xứ Mỹ tự do tôn giáo, nhà nước mỹ là thế quyền.
  Thế nhưng con chiên Bắc kỳ mở miệng tự hào: nước Thiên chúa giáo để đè người nhẹ dạ.

 92. conmeo permalink

  Con chiên này thù ghét dân Lương còn hơn Tây, Mỹ. Đọc hồi ký Đỗ Mậu sẽ biết chúng còn muốn đi chống cộng trên toàn thế giới!!!!.
  Bảo đảm Tây, Mỹ rất ngán ngẫm đám này.

 93. conmeo permalink

  “Tôi vẫn cứ tiếp khách mãi: Họ nối đuôi nhau trước túp lều tôi từ 7 giờ sáng cho đến tối, tôi phải tiếp mãi những người đến khiếu nại hay xin xỏ: kẻ thì xin được giúp đỡ che chở, kẻ thì tụ tập được một số người rồi đến xin khí giới để trang bị và cấp bằng chỉ huy, sau rốt có kẻ, và đây là số đông đến xin giúp việc thư ký, công chức đủ hạng, và còn xin được bổ làm tri phủ, tri huyện. Tất cả hình như hầu hết là tín đồ Thiên Chúa và một phần ở tỉnh Ninh Bình kế cận, do các linh mục cử sang. Trong những trường hợp gay cấn này, tín đồ Thiên Chúa đã biểu lộ một sự tham lam trơ trẽn, vừa thiếu dè dặt vừa đầy ích kỷ… Họ tỏ ra rất thô thiển. Họ xem việc chúng ta đến đây như là đánh dấu cho giờ phục thù và trả đũa; về phần những nhà truyền giáo, ngay từ đầu có lẽ họ đã đưa ra những lệnh nghiêm ngặt; nhưng chắc chắn sau đó họ bị tràn ngập. Mỗi ngày tôi nhắc đến chục lần: “Thế ra các ông cho rằng chúng tôi đến đây để gây một cuộc chiến tranh tôn giáo hay sao? Chúng tôi đến đây với mục đích thuần túy thương mại. Dù các ông có là giáo là lương, là Trung Quốc cũng không phải là điều quan trọng… Tôi nói thêm, không phải mọi người Pháp đều theo đạo Thiên Chúa đâu, điều này khiến họ hết sức ngạc nhiên” (Thư Harmand gửi Testard du Cosquer, 16-1-1874).

 94. conmeo permalink

  Chính vì sự vong bản của con chiên Bắc kỳ mà họ không đứng về phía dân tộc mà đứng về phía vatican + Tây coi người Việt phi Kito như cái gai vì không biết nịnh nọt giống như họ.

 95. conmeo permalink

  Thế nên, để chấm dứt tình trạng hận thù, chia rẻ dân tộc của bọn lợi dụng tôn giáo gây ra như ông Châu cũng như mọi người VN cùng mong ước chỉ có cách diệt đi cái gốc, chấm dứt cái nhân thì quả sẽ không còn. Để thực hiện được điều này tôi thấy cũng không có gì khó khăn cho lắm, vấn đề là kẻ gieo nhân có chịu chấm dứt gieo rắc hận thù và có thực tâm sám hối hay không mà thôi. Xin đề nghị một cách cụ thể là:

  1. Giáo hoàng Vatican nên quỳ gối xin lỗi tất cả những hành vi độc ác của các giáo sĩ, thừa sai của giáo triều đã gây ra cho dân tộc VN, đã làm cho đất nước ấy bị xóa tên ngót 100 năm. Rút lại các “Thánh tử đạo” mà Vatican đã phong cho những con Chiên VN (gồm cả giáo sĩ) mà thực chất là những tên phản dân phản quốc.

  2. Các con Chiên Việt từ giáo phẩm đến tín đồ mỗi năm 1 ngày trước lễ Giáng sinh Chúa Jesus hãy quỳ gối thành tâm dâng hương sám hối tội phản quốc, phản bội giống nòi trước đền Hùng và anh linh các vị anh hùng cứu quốc, cũng như đồng bào đã bị giặc thù và sát hại từ ngày đạo Chúa được thiết lập ở VN đến nay.

  Chỉ như thế mới có hy vọng chấm dứt được mọi phân cách.

  Mong thay,

  hta.

  ——————————————————————————–

 96. conmeo permalink

  “Tôi xin xác định rằng, khi nào Bắc Kỳ thành Thiên Chúa giáo thì nó cũng sẽ thành một nước Pháp nhỏ, hoàn toàn giống như các đảo của Philippines đã trở thành một nước Tây Ban Nha nhỏ… Chắc chắn các nhà truyền đạo là một sức mạnh tinh thần to lớn nhất trong một thuộc dịa. Chính họ đã làm cho thuộc địa biết chân tướng nước mẹ để mến yêu… Tôi xin cả quyết rằng: Nước pháp không có bạn bè nào tốt hơn là các nhà truyền giáo và con chiên, cũng không có kẻ phụng sự nào trung thành hơn và vô vị lợi hơn. Vừa hoạt động để tôn vinh Chúa trời cứu rỗi linh hồn, tôi vẫn từng nói các nhà truyền giáo tự thấy có bổn phận làm cho tổ quốc mình được hiểu biết và mến yêu, vừa dạy con chiên kính trọng và trung thành với mẫu quốc…

  Sau khi đạo Thiên Chúa được thiết lập, tôi xem việc tiêu diệt chữ Nho và thay thế dần dần, ban đầu bằng tiếng An Nam, rồi bằng tiếng Pháp, như là phương tiện rất chính trị, rất tiện lợi và rất hiệu nghiệm để lập nên tại Bắc Kỳ một nước Pháp nhỏ ở Viễn Đông” (Thư giám mục Puginier gửi Bộ trưởng Hải quân và Thuộc địa, 6-5-1887, thư khố Pháp quốc Hải ngoại A00 (30) hay N.F 541).

 97. conmeo permalink

  Con chiên Vietland phản biện việc giáo dân làm tay sai cho Tây:
  Phật giáo theo chân Nhật cai trị VN.
  Sao con chiên này ngu đến thế?.
  Phật tử có bao giờ mà vũ trang, tổ chức dẫn người đi tấn công người VN để phục vụ cho Nhật.

 98. conmeo permalink

  Con chiên ca ngợi đạo chúa có tổ chức, còn đạo phật không có nên bị thực dân Pháp xếp vào hiệp hội là phải rồi, đừng có trách đạo chúa nha.
  Chúng không biết rằng đạo chúa này là do Vatican giống như đảng Ma fia do đó nó có bài bản, kỹ thuật để lôi kéo người nhẹ dạ.
  1.Nó bắt người theo đạo phải từ bỏ tổ tiên bằng cách không thờ tổ tiên nữa thí dụ như dân Tàu, dân Việt phải coi tổ tiên mình là chim muông mọi rợ.
  2. Đức vâng lời.
  Phải ngoan ngoãn nghe nó nói, đừng thắc mắc!!!.
  3. Chính vì thế mà chúng ta nghe con chiên lập lại lời vatican như con két: chống cS vô thần.
  Theo ý tôi, ai vô thần hữu thần thì mặc kệ họ, tự do tôn giáo phải không?.
  Chính vì nó là thế lực ăn cướp nên nó phải có tổ chức, dụ dỗ, ép buộc, nói xấu, gây chiến tranh với đạo khác.

 99. conmeo permalink

  Nước Mỹ giàu là do dân họ cày ngày mười mấy tiếng một ngày, tui ít thấy bà bầu.
  Trong khi đó dân miền Nam không được nhà nước tạo ra một xã hội có pháp luật để mọi người làm ăn, làm giàu an toàn, do đó thanh niên, đàn ông nhậu cả ngày, hỏi sao mà giàu.
  Ngày thường ở Mỹ ăn uống cũng nhanh gọn.

 100. conmeo permalink

  Miền Nam nên là một miền phi CS phi Kito. Nếu điều này trở thành hiện thực, nội lực VN tăng lên ít nhất là 500 lần. Lúc đó, con gái VN không cần phải lấy chồng Hàn, Đài già, bịnh, tật nguyền để có ăn, mặc!!.
  Thanh niên miền Nam không cần phải đi làm lao nô xứ người.
  Dân miền nam trở thành chủ hãng. Nông nghiệp miền Nam phát triển vì có máy nông nghiệp, kiến thức nông nghiệp, không viện trợ gạo cho các nước khác.
  Thanh niên miền Nam sẽ cao, đẹp, thông minh nếu được sống trong môi trường sạch sẽ, an toàn, văn minh, giàu có. Chúng ta không cân phải đi ca ngợi Hàn giàu đẹp ( tui thấy dân Hàn xấu hoắc không hiểu sao báo chí VN khen đẹp!!).
  Nông nghiệp VN ít nhất sẽ bằng Thái, chúng ta sản xuất cái gì được thì sản xuất, hạn chế nhập khẩu, nhập khẩu để học hỏi .
  VN cân học hỏi cái hay xứ người chứ không phải bắt chước cái ngu, cái dở của họ.
  Học hỏi phải chọn lọc.
  Môi trường sống phải sạch, xanh, an toàn. Nhà ở phải có phòng ốc.
  Xã hội VN cần có sự tự do cá nhân, riêng tư cá nhân. Nhà nước phải cung cấp cho mọi người cơ hội đồng đều trên cả nước, an toàn giao thông, hệ thống nước sạch, cầu cống, nhà vệ sinh, văn hoá giáo duc + pháp luật rõ ràng như Singapore, giải tán hàng rong, buôn bán có nơi như plaza, mall Mỹ.

 101. conmeo permalink

  Thế hệ trẻ nên tìm hiểu về ông Tạ Thu Thâu.
  Trong buổi phỏng vấn ngày 25 tháng 6 năm 1946, Hồ Chí Minh đã trả lời đảng viên Xã hội Daniel Guérin về cái chết của Tạ Thu Thâu như sau: Ce fut un patriote et nous le pleurons… Mais tous ceux qui ne suivent pas la ligne tracée par moi seront brisés ([Tạ Thu Thâu] là một nhà ái quốc, chúng tôi đau buồn khi hay tin ông mất… Nhưng tất cả những ai không theo con đường tôi đã vạch đều sẽ bị tiêu diệt).[6]
  [sửa] Chú thích

 102. conmeo permalink

  Mấy ông Bắc kỳ vong bản đừng có nghe lời ai mớm nha, đừng có chống cộng cho thế giới tự do nhe.
  Mình sống theo kiểu VN nha, đừng theo khuôn mẫu ai hết.

 103. ly thuy permalink

  HẢY HỎI NGƯỢC LẠI NHỮNG TÊN CAM TÂM LÀM SÚC VẬTma xó tAY SAI CẮC KÉ theo đóm ăn tàn chẳmg hiểu biết cóc khô gì về chủ nHgiả cộng sản nhưng chúng bây luôn luôn ca tụng đảng và sẳn sang bẻ cong ngòi bút bẻ cong sự thật để tô son trết phấn vào bộ mặt ác quỷ của đảng bất kể đúng sai thật giả mà dù chúng bây có hỏi đến giới lảnh đạo chop bu của chúng bây trong cái gọi là bộ chính trị tư đảng về đại ca mác thì lủ này cũng ùu ù cạc cạc …chẳng hiểu biết lý thuyết của đại ca mác nó tròn méo như thế nào chúng chẳng hiểu mô tê sâu xa cái tà thuyết cộng sản nó mặt ngang mày dọc ra sao vì thực ra chúng cũng như đám các ké dàn em như tụi bây tất cả chỉ biết nghe theo đảng cộng sản quôc tế quan thầy chỉ bảo NÓI THẾ NÀY ..LÀM THẾ NỌ là chúng bây nhất nhất chấp hành theo luật lệnh sống chỉ biết cúi đầu gục mặt thi hành triệt để chẳng biết đúng sai thật giả nói chi đến thấu đạt mọi nguồn cơn của nổi long đại ca mác đối với nhân loại
  giờ đay chúng bây muốn hỏi để thấu lý đạt tình hiểu biết sâu xa hơn chính xác nhất nổi lòng của đại ca mác thì ta đây cũng changr ngần ngại mà chỉ cho chúng bây một con dường sáng minh bạch và rỏ rang nhất đến thánh thần cũng không dám cãi ĐÓ LÀ PHẢI HỎI NGAY những lảnh tụ cộng sản của các nước cộng sản quốc tế của đông âu như đông đức tiệp khắc rumani balan …vvhay các các cấp lảnh đạo cọng sản ngay chính tại MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ lien xô những en xin pu tin vv…. VÀ CHẮC ĂN NHẤT hảy hỏi ngay chính LẢNH TỤ TỐI CAO CỦA CÁC LẢNH TỤ GOCBACHOP ở ngay tại đất nước được mệnh danh là mâư quốc của cộng sản quốc tế lien xô là sẻ biết rỏ rang chính xác nhất chủ nghỉa cộng sản là gì ?VÌ AI CÓ THỂ SAI NHƯNG CHÍNH NHỮNG VỊ LẢNH TỤ CAO QUÝ CỦA QUỐC TẾ CỘNG SẢN NÓI VỀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN THÌ CHẲNG BAO GIỜ SAI CẢ vì họ là những kẻ thấm nhuần tư tưởng cộng sản tận trong xương tuỷ tim nảo tà thuyết của đại ca mác đã hoà trộn trong máu thịt của họ thế mà giờ đây sau gần một thế kỷ lăn lộn tìm tòi tìm đủ mọi cách để phát huy quang đại tà thuyết của đại ca mác trong mọi phương thức trăm mưu nghìn kế bất chấp lương tri bất chấp luân thường đạo lý chà đạp nhân quyền tước đoạt tự do của nhân loại cho đến ngày hôm nay họ đã tỉnh mộng họ đã công bố những gì về CHỦ NGHĨA cộng sản và họ đả dút bỏ được cái gọi là chủ nghỉa cộng sản mà chúng đả trở thành một thứ tâm huyết tồn tại trong lẻ sống của họ vào CÁI THÙNG PHÂN LỊCH SỬ CỦA NHÂN LOAỊ MỘT CÁCH THANH THẢN KHÔNG MỘT CHÚT LUYẾN TIẾC
  cuối cùng như chúng bây đã thấy đấy tà thuyết thì cũng vẩn sẻ là tà thuyết cho dù qua gần một thế kỷ được bôi son trết phấn thay đổi không biết bao nhiêu cái mặt nạ mưu mô quỷ quyệt nhưng cuối cùng khuôn mặt ác quỷ cũng vẩn sẻ là khuôn mặt của ác quỷ không thể nào biến ác quỷ thành chúa phật được và điều tất yếu đã xãy ra ///// như chúng bây cũng từng đã thấy đó
  câu hỏi ngược lại thế thì cớ gì chúng bây vẩn còn hoang tưởng moi móc trong thùng phân đã thối rủa của quốc tế cộng sản để có thể mưu tìm được cái gì còn có thể gọi là có ích cho nhân loại cho đất nước chúng bây hay chúng chỉ làm ô nhiểm thêm cho môi trường sống của nhân loại chúng bây lại làm trò hề tiếp tục đeo mạt nạ mới mong diển lại tấn tuồncủa chủ nghỉa cộng sản CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐÀO LEO PHẢI CÀNH CỤT LEO VÀO LEO RA CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐA LEO PHẢI CÀCH CỤT LEO RA LEO VÀO

 104. ly thuy permalink

  Vài con giòi bọ lòi ra từ thây ma cờ búa liềm , mà dân ta dân ta đã hồ hời hoan hô khi thế giới yêu chuộng hoà bình công lý tự do nhân quyền trên toàn thế giới đã quét dọn toàn bộ lủ ác quỷ giòi bọ quốc tế cọng sản đảng xuống hố phân lịch sử từ năm 1991 nay trong đám tàn dư cộng sản sống sót còn lại cộng sản việt nam đầy tớ hạng bét trong đám nô tài cộng sản lại chui rúc ăn bám nương nhờ trong đũng quần “mẹ bu”tàn dư búa liềm mao cộng đảng chủ , của “nợ” nặng đũng quần mẹ bu tàu cộng khiến cộng sản tay sai vn phải méo mặt phải gánh chịu trả giá cho tội ác xâm lược VN năm 78 của mẹ bu và đành ngậm đắng nuốt cay không vứt bỏ vào đâu được.tội ác đối với tổ quốc tổ tiên và toàn dân việc khi chúng {cộng sản việt nam }cam tâm dâng bán đất đai cúng dường vùng biển trời hải đảo hoàng trường sa cho quan thầy đảng chủ âm thầm thoả hiệp 16vàng 4 tốt cho quan thấy xác định chủ quyền vĩnh viển của chúng trên lảnh thổ mau thịt tổ quốc việt nam bằng cách xây dựng kiên cố thành phố tam sa to tổ bố trên lảnh thổ của tổ quốc Tuy nhiên với bản năng chó săn tay sai quan thầy đảng chủ QTCSĐ MAO CỘNG xâm lược, không ít tên có truyền thống hai ba đời việt gian phản động liếm gót giầy nga liếm đít mẹ tàu cam tâm quỳ gối lấy đầu đọi đít thằng NGA lủ tàu cúi mặt gục đầu mà tung hô THỜ MAO ỤT ỊT THỜ STALIN BẤT DỊT THỜ MAO THỜ MÁC TRÊN CẢ TỔ TIÊN ÔNG BÀ CHA MẸ Dù CHỦ CỦ CỦA CHÚNG bị NHÂN DÂN YÊU CHUỘNG TỰ DO TRÊN THẾ GIỚI DƯỚI SỰ PHÙ PHÉP CỦA BÀN TAY PHÙ THUỶ HOA KỲ ĐÃ tiêu diệt quét sạch khỏi THẾ GIỚI DÌM SÂU TOÀN BỘ QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG VÀ MẨU QUÓC CỘNG SẢN QT LX CHỈ CÓN SÓT LẠI VÀI TÊN TÀN DƯ KINH HỒN TÁNG ĐỞM HOẢNG HỒN BÁM ĐÍT TÊN TÀN DƯ BÚA LIỀM MAO CỘNG THAY MẠT NẠ VỘI VỘI VÀNG VÀNG Đ ỔI BẢNG HIỆU ( TỪ CHXHCNVN SANG CHXHCNVN định hướng kinh tế tư bản treo đầu chuột bán thịt mèo để tồn tại ) giả trang deo mặt nạ sống chui lòn núp bong trong các tổ chức ma fia một số tên thổ phỉ làm chuyện đê hèn vô pháp, tụ bạ cùng những tên ma xó xâm nhập vào Nước mỹ theo những di dân tỵ nạn cộng sản chạy trốn sau 30-4/75 hoặc vượt biên diện vợ con HO kết hôn giả buôn người , v ..v .. chui rúc lẩn chốn núp dưới háng “mẹ bu” ma fia tàu cộng đám ma fia gà móng đỏ hung hăng chống phá cộng đ ồng người việt tỵ nạn điên cuồng ngấm ngầm tấn công nước mỹ bằng những tổ chứC ma fia trong nhiều lĩnh vực được sự hổ trợ của đám trí thức cộng sản nằm vùng chờ thời bằng cái “mõm việt gian phản động gian dối bịa đặt”.của chúng trong công công cuộc ma giáo vận Che chở bênh vực ủng hộ che dấu cho lủ ma fia ma xó cộng sản chống phá thế giới tụ do
  -Vâng lũ phế liệu mạt hạng quần áo nga , sung đạn t àu , côn đồ thổ phỉ cươ p cạn ma fia quấy đảo hoành hành cuộc sống bà con Việt kiều và người dân bản sứ hoa kỳ này, ngay chủ mới mao cộng của chúng cũng khinh rẻ ra mặt. Đang chống thế giới tự do bằng cách tuyên truyền bịa đặt và hoang tưởng vào cái “giấc mơ một ngày” được đến thế giới đại đường hết sức bệnh hoạn. tâm thần hoang tưởng Và rồi “tự xướng” tự nhăn nhở với nhau về cái “giấc mơ tuyệt vọng” đó một cách quái dị của những kẻ thần kinh hoang tưởng.
  -Cái đám âm binh ma xó ma fia xâm nhập lan toả khắp thế giớI ngậm đít theo sau lủ gà móng đỏ để S ỐNG V À chiến đ ấu trong đê hèn và tuyệt vọng chuyển lửa âm thầm lũng đoạn khủng bố tấn công ngấm ngầm vào nước mỹ Ý TƯỞNG ĐIÊN KHÙNG CỦA CHÚNG bây trước sau gì cũng sẻ bị hoa kỳ tiêu diệt từ trong trứng nước những mưu đồ đen tối BẨN THỈU CỦA CHÚNG B ÂY bằng nh ững hành động C Ụ TH Ể ĐỐI VỚI lủ ngu ngốc hoang tưởng TỤI BÂY .VÀ CHẮC CHẮN RẰNG HỌ SẺ đề cao cảnh giác phát hiện kịp thời mọi âm mưu hoạt động xâm nhập TRÁI PHÉP lén lút khủng bố phá hoại của những tên tàn dư cờ búa liềm ngoan cố cuối cùng này.
  -Nói cho chúng B Â Y biết: Đừng có hý hửng ngu ngốc húc đầu vô vách núi, đối đầu với người mỹ người bảo vệ t ự do công lý nhân quyền trên toàn thế giới đã dầy dạn kinh nghiệm trong đấu tranh chống GI ẶC C ỘNG S ẢN đ ộc t ài khát máu trên toàn thế giới gần trăm năm qua đãtiêu diệt toàn bộ h ệ thống cộng sản quốc tế và nay chỉ còn sót lại vài tên tàn dư cờ búa liềm v ẩn cam t âm ti ếp tục lấy đầu đội đít lủ quan thầy đảng chủ đ Ang cộng sản giả cầy mới vẩn tình nguyện làm lũ chó săn tay sai của chúng. Lưới trời lồng lộng, an ninh thế giới như như thiên la địa võng mấy cái cọng rác tàn dư cờ búa liềm chúng bây hãy noi gương mẩu quốc của chúng bây đang an giấc vĩnh viển muôn năm trong thùng phân của lịch sử nhâ n loại đ ể mà làm gương huống chi lủ tàn dư chúng bay chui đầu vô khác chi con thiêu thân rồi không kịp hối hận

  -LỜI BÀN : LŨ GIÒI BỌ XÁC THỐI THƯỜNG HAY GIÃY GIỤA NHƯ VẬY TRƯỚC KHI HẾT “NGÁP”. Đ ÚNG LÀ MỘT L Ủ CHÓ HOANG tàN dư cờ búa liềm QUÈ QUẶT LẠI HAY HOANG TƯỞNG NHẢY BÀN ĐỘC. thế giới đại đường
  THIỆN TAI-THIỆN TAI T ỘI NGHI ỆP THAY CHO L Ủ T ÂM TH ẦN HOANG TƯỞNG CHO M ỘT TH Ế GIỚI DẠI ĐƯỜNG CỘNG S ẢN Đ ẢNG

 105. conmeo permalink

  Hàn gắn vết thương VN. Thời đại Internet rồi xin những người làm chính trị hãy đứng trên quan điểm phục vụ dân tộc đất nước VN, phi cS phi Kito hãy phân tích nguyên nhân vì sao nước VN ra nông nỗi như ngày hôm nay. Xin quý vị hãy trở về với dân tộc, không ai yêu mình bằng đồng bào mình, không sống ở đâu có đầy đủ sự tự do tự tin hãnh diện bằng quê hương dất nước mình.
  Tôi sống ở mỹ nên tôi biết. Chinh vì lẽ đó mà nhạc sĩ nghệ sĩ VN về VN cho dù thích hay khộng thích chế độ đó. VN là cái nhà lớn mà dân VN là con. Không đâu bằng nhà mình, bạn không thể thoải mái ở nhà hàng xóm được!!.
  Hãy đề phòng những đứa con VN phản bội dân tộc VN.
  Ở mỹ dân nào theo dân nấy, nhưng bắc kỳ kito vong bản chạy theo ngoại quốc nhưng nó đâu coi ra gì đâu.

 106. conmeo permalink

  Bắc kỳ CS và Bắc kỳ Kito nên ngồi xuống mà nói chuyện phải trái.
  Ai vong bản chạy theo Vatican, Tây, Tàu, Liên xô, Mỹ?.
  tại sao phải nghe theo lời ngoại quốc giết hại dân VN?.
  Hai bên đều có công và tội.
  Xin bắc kỳ CS và Kito đừng phục vu cho lợi ích ngoại bang mà giết hại nhân dân VN.

 107. conmeo permalink

  Các con chiên vietland ngu, nghiện đạo không thể nào tưởng tượng nổi.
  Một điều vô cùng quan trọng đối với an ninh nhân dân và Tổ quốc VN là:
  1/ Họ chối bỏ sự thật về quá khứ tiếp tay cho giặc của giáo dân.
  2/ Họ thù hận tổ tiên VN đã bài đạo họ.
  3/ Giấu giếm tội ác từ xưa đến nay của Vatican đối với dân tộc, đất nước VN.
  4/ Họ tiếp tục thái độ kiêu căng, khi dễ dân Lương trong khi tại đất mỹ nhà nước mỹ không có thái độ đó và nhà nước mỹ công khai trưng bày tội ác của Vatican.
  5/ Giáo gian tiếp tục ca ngợi Ngô dình diệm.
  Tại sao đất nước vN lại sinh ra loại người phản quốc này?.

 108. conmeo permalink

  Tên Bắc kỳ Kito Nhân dân tự vệ chửi bới tổ tiên, sĩ phu bài đạo. Lý do vua quan, sĩ phu VN cấm đạo chúa vì họ biết rõ đó là tà đạo, chỉ những người nhẹ dạ ngu dốt mới theo. Chính tại các nước Âu, mỹ cũng công khai kết án tội ác của đạo chúa. Tại Mỹ viện bảo tàng tại San Francisco trưng bày tội ác của đạo chúa đối với người đạo khác.
  thật là nguy hiểm khi các con chiên có tư tường thù hận tổ tiên, Tam giáo đồng nguyên, nếu chúng lên nắm quyền chúng sẽ hành động như Ngô Đình diệm.

 109. TRAN TA permalink

  Vài con giòi bọ lòi ra từ thây ma cờ búa liềm , mà dân ta dân ta đã hồ hời hoan hô khi thế giới yêu chuộng hoà bình công lý tự do nhân quyền trên toàn thế giới đã quét dọn toàn bộ lủ ác quỷ giòi bọ quốc tế cọng sản đảng xuống hố phân lịch sử từ năm 1991 nay trong đám tàn dư cộng sản sống sót còn lại cộng sản việt nam đầy tớ hạng bét trong đám nô tài cộng sản lại chui rúc ăn bám nương nhờ trong đũng quần “mẹ bu”tàn dư búa liềm mao cộng đảng chủ , của “nợ” nặng đũng quần mẹ bu tàu cộng khiến cộng sản tay sai vn phải méo mặt phải gánh chịu trả giá cho tội ác xâm lược VN năm 78 của mẹ bu và đành ngậm đắng nuốt cay không vứt bỏ vào đâu được.tội ác đối với tổ quốc tổ tiên và toàn dân việc khi chúng {cộng sản việt nam }cam tâm dâng bán đất đai cúng dường vùng biển trời hải đảo hoàng trường sa cho quan thầy đảng chủ âm thầm thoả hiệp 16vàng 4 tốt cho quan thấy xác định chủ quyền vĩnh viển của chúng trên lảnh thổ mau thịt tổ quốc việt nam bằng cách xây dựng kiên cố thành phố tam sa to tổ bố trên lảnh thổ của tổ quốc Tuy nhiên với bản năng chó săn tay sai quan thầy đảng chủ QTCSĐ MAO CỘNG xâm lược, không ít tên có truyền thống hai ba đời việt gian phản động liếm gót giầy nga liếm đít mẹ tàu cam tâm quỳ gối lấy đầu đọi đít thằng NGA lủ tàu cúi mặt gục đầu mà tung hô THỜ MAO ỤT ỊT THỜ STALIN BẤT DỊT THỜ MAO THỜ MÁC TRÊN CẢ TỔ TIÊN ÔNG BÀ CHA MẸ Dù CHỦ CỦ CỦA CHÚNG bị NHÂN DÂN YÊU CHUỘNG TỰ DO TRÊN THẾ GIỚI DƯỚI SỰ PHÙ PHÉP CỦA BÀN TAY PHÙ THUỶ HOA KỲ ĐÃ tiêu diệt quét sạch khỏi THẾ GIỚI DÌM SÂU TOÀN BỘ QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG VÀ MẨU QUÓC CỘNG SẢN QT LX CHỈ CÓN SÓT LẠI VÀI TÊN TÀN DƯ KINH HỒN TÁNG ĐỞM HOẢNG HỒN BÁM ĐÍT TÊN TÀN DƯ BÚA LIỀM MAO CỘNG THAY MẠT NẠ VỘI VỘI VÀNG VÀNG Đ ỔI BẢNG HIỆU ( TỪ CHXHCNVN SANG CHXHCNVN định hướng kinh tế tư bản treo đầu chuột bán thịt mèo để tồn tại ) giả trang deo mặt nạ sống chui lòn núp bong trong các tổ chức ma fia một số tên thổ phỉ làm chuyện đê hèn vô pháp, tụ bạ cùng những tên ma xó xâm nhập vào Nước mỹ theo những di dân tỵ nạn cộng sản chạy trốn sau 30-4/75 hoặc vượt biên diện vợ con HO kết hôn giả buôn người , v ..v .. chui rúc lẩn chốn núp dưới háng “mẹ bu” ma fia tàu cộng đám ma fia gà móng đỏ hung hăng chống phá cộng đ ồng người việt tỵ nạn điên cuồng ngấm ngầm tấn công nước mỹ bằng những tổ chứC ma fia trong nhiều lĩnh vực được sự hổ trợ của đám trí thức cộng sản nằm vùng chờ thời bằng cái “mõm việt gian phản động gian dối bịa đặt”.của chúng trong công công cuộc ma giáo vận Che chở bênh vực ủng hộ che dấu cho lủ ma fia ma xó cộng sản chống phá thế giới tụ do
  -Vâng lũ phế liệu mạt hạng quần áo nga , sung đạn t àu , côn đồ thổ phỉ cươ p cạn ma fia quấy đảo hoành hành cuộc sống bà con Việt kiều và người dân bản sứ hoa kỳ này, ngay chủ mới mao cộng của chúng cũng khinh rẻ ra mặt. Đang chống thế giới tự do bằng cách tuyên truyền bịa đặt và hoang tưởng vào cái “giấc mơ một ngày” được đến thế giới đại đường hết sức bệnh hoạn. tâm thần hoang tưởng Và rồi “tự xướng” tự nhăn nhở với nhau về cái “giấc mơ tuyệt vọng” đó một cách quái dị của những kẻ thần kinh hoang tưởng.
  -Cái đám âm binh ma xó ma fia xâm nhập lan toả khắp thế giớI ngậm đít theo sau lủ gà móng đỏ để S ỐNG V À chiến đ ấu trong đê hèn và tuyệt vọng chuyển lửa âm thầm lũng đoạn khủng bố tấn công ngấm ngầm vào nước mỹ Ý TƯỞNG ĐIÊN KHÙNG CỦA CHÚNG bây trước sau gì cũng sẻ bị hoa kỳ tiêu diệt từ trong trứng nước những mưu đồ đen tối BẨN THỈU CỦA CHÚNG B ÂY bằng nh ững hành động C Ụ TH Ể ĐỐI VỚI lủ ngu ngốc hoang tưởng TỤI BÂY .VÀ CHẮC CHẮN RẰNG HỌ SẺ đề cao cảnh giác phát hiện kịp thời mọi âm mưu hoạt động xâm nhập TRÁI PHÉP lén lút khủng bố phá hoại của những tên tàn dư cờ búa liềm ngoan cố cuối cùng này.
  -Nói cho chúng B Â Y biết: Đừng có hý hửng ngu ngốc húc đầu vô vách núi, đối đầu với người mỹ người bảo vệ t ự do công lý nhân quyền trên toàn thế giới đã dầy dạn kinh nghiệm trong đấu tranh chống GI ẶC C ỘNG S ẢN đ ộc t ài khát máu trên toàn thế giới gần trăm năm qua đãtiêu diệt toàn bộ h ệ thống cộng sản quốc tế và nay chỉ còn sót lại vài tên tàn dư cờ búa liềm v ẩn cam t âm ti ếp tục lấy đầu đội đít lủ quan thầy đảng chủ đ Ang cộng sản giả cầy mới vẩn tình nguyện làm lũ chó săn tay sai của chúng. Lưới trời lồng lộng, an ninh thế giới như như thiên la địa võng mấy cái cọng rác tàn dư cờ búa liềm chúng bây hãy noi gương mẩu quốc của chúng bây đang an giấc vĩnh viển muôn năm trong thùng phân của lịch sử nhâ n loại đ ể mà làm gương huống chi lủ tàn dư chúng bay chui đầu vô khác chi con thiêu thân rồi không kịp hối hận

  -LỜI BÀN : LŨ GIÒI BỌ XÁC THỐI THƯỜNG HAY GIÃY GIỤA NHƯ VẬY TRƯỚC KHI HẾT “NGÁP”. Đ ÚNG LÀ MỘT L Ủ CHÓ HOANG tàN dư cờ búa liềm QUÈ QUẶT LẠI HAY HOANG TƯỞNG NHẢY BÀN ĐỘC. thế giới đại đường
  THIỆN TAI-THIỆN TAI T ỘI NGHI ỆP THAY CHO L Ủ T ÂM TH ẦN HOANG TƯỞNG CHO M ỘT TH Ế GIỚI DẠI ĐƯỜNG CỘNG S ẢN Đ ẢNG

 110. cu li tàu permalink

  HẢY HỎI NGƯỢC LẠI NHỮNG TÊN CAM TÂM LÀM SÚC VẬTma xó tAY SAI CẮC KÉ theo đóm ăn tàn chẳmg hiểu biết cóc khô gì về chủ nHgiả cộng sản nhưng chúng bây luôn luôn ca tụng đảng và sẳn sang bẻ cong ngòi bút bẻ cong sự thật để tô son trết phấn vào bộ mặt ác quỷ của đảng bất kể đúng sai thật giả mà dù chúng bây có hỏi đến giới lảnh đạo chop bu của chúng bây trong cái gọi là bộ chính trị tư đảng về đại ca mác thì lủ này cũng ùu ù cạc cạc …chẳng hiểu biết lý thuyết của đại ca mác nó tròn méo như thế nào chúng chẳng hiểu mô tê sâu xa cái tà thuyết cộng sản nó mặt ngang mày dọc ra sao vì thực ra chúng cũng như đám các ké dàn em như tụi bây tất cả chỉ biết nghe theo đảng cộng sản quôc tế quan thầy chỉ bảo NÓI THẾ NÀY ..LÀM THẾ NỌ là chúng bây nhất nhất chấp hành theo luật lệnh sống chỉ biết cúi đầu gục mặt thi hành triệt để chẳng biết đúng sai thật giả nói chi đến thấu đạt mọi nguồn cơn của nổi long đại ca mác đối với nhân loại
  giờ đay chúng bây muốn hỏi để thấu lý đạt tình hiểu biết sâu xa hơn chính xác nhất nổi lòng của đại ca mác thì ta đây cũng changr ngần ngại mà chỉ cho chúng bây một con dường sáng minh bạch và rỏ rang nhất đến thánh thần cũng không dám cãi ĐÓ LÀ PHẢI HỎI NGAY những lảnh tụ cộng sản của các nước cộng sản quốc tế của đông âu như đông đức tiệp khắc rumani balan …vvhay các các cấp lảnh đạo cọng sản ngay chính tại MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ lien xô những en xin pu tin vv…. VÀ CHẮC ĂN NHẤT hảy hỏi ngay chính LẢNH TỤ TỐI CAO CỦA CÁC LẢNH TỤ GOCBACHOP ở ngay tại đất nước được mệnh danh là mâư quốc của cộng sản quốc tế lien xô là sẻ biết rỏ rang chính xác nhất chủ nghỉa cộng sản là gì ?VÌ AI CÓ THỂ SAI NHƯNG CHÍNH NHỮNG VỊ LẢNH TỤ CAO QUÝ CỦA QUỐC TẾ CỘNG SẢN NÓI VỀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN THÌ CHẲNG BAO GIỜ SAI CẢ vì họ là những kẻ thấm nhuần tư tưởng cộng sản tận trong xương tuỷ tim nảo tà thuyết của đại ca mác đã hoà trộn trong máu thịt của họ thế mà giờ đây sau gần một thế kỷ lăn lộn tìm tòi tìm đủ mọi cách để phát huy quang đại tà thuyết của đại ca mác trong mọi phương thức trăm mưu nghìn kế bất chấp lương tri bất chấp luân thường đạo lý chà đạp nhân quyền tước đoạt tự do của nhân loại cho đến ngày hôm nay họ đã tỉnh mộng họ đã công bố những gì về CHỦ NGHĨA cộng sản và họ đả dút bỏ được cái gọi là chủ nghỉa cộng sản mà chúng đả trở thành một thứ tâm huyết tồn tại trong lẻ sống của họ vào CÁI THÙNG PHÂN LỊCH SỬ CỦA NHÂN LOAỊ MỘT CÁCH THANH THẢN KHÔNG MỘT CHÚT LUYẾN TIẾC
  cuối cùng như chúng bây đã thấy đấy tà thuyết thì cũng vẩn sẻ là tà thuyết cho dù qua gần một thế kỷ được bôi son trết phấn thay đổi không biết bao nhiêu cái mặt nạ mưu mô quỷ quyệt nhưng cuối cùng khuôn mặt ác quỷ cũng vẩn sẻ là khuôn mặt của ác quỷ không thể nào biến ác quỷ thành chúa phật được và điều tất yếu đã xãy ra ///// như chúng bây cũng từng đã thấy đó
  câu hỏi ngược lại thế thì cớ gì chúng bây vẩn còn hoang tưởng moi móc trong thùng phân đã thối rủa của quốc tế cộng sản để có thể mưu tìm được cái gì còn có thể gọi là có ích cho nhân loại cho đất nước chúng bây hay chúng chỉ làm ô nhiểm thêm cho môi trường sống của nhân loại chúng bây lại làm trò hề tiếp tục đeo mạt nạ mới mong diển lại tấn tuồncủa chủ nghỉa cộng sản CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐÀO LEO PHẢI CÀNH CỤT LEO VÀO LEO RA CON KIẾN MÀ LEO CÀNH ĐA LEO PHẢI CÀCH CỤT LEO RA LEO VÀO

  • Bạn cho hỏi quê ở đâu mà nói ngọng thế? học hết lớp mẫu giáo lớn chưa mà viết sai chính tả nhiều thế? trình độ thấp tè thì tốt nhất là nên nằm im nghe thời sự để nâng cao hiểu biết.

 111. conmeo permalink

  Chúng không coi dân phi Kito ra gì đâu vì chúng dựa hơi chủ Vatican, Tây, Mỹ.
  Chúng phân biệt bằng cách hỏi đạo gì?. Sau đó nếu thấy coi mòi dễ thì chúng dụ vào đạo.
  Chúng phục vụ cho Vatican mở rộng nước Chúa, chúng căm ghét người đạo Phật.

 112. conmeo permalink

  Thời đại Internet rồi mà con chiên Bắc kỳ còn tự lừa dối mình, lừa dối người, còn ra sức chống cha ông tổ tiên, đồng bào mình để bảo vệ đạo bịp, đạo máu.
  Vong bản hết thuốc chữa.

 113. conmeo permalink

  Tên này lý luận nghe rất tức cười: Sĩ phu Văn Thân chống Tây là vì quyền lợi để được nhiều vợ!!!!!!.
  Đạo Tam giáo đồng nguyên: nhiều vợ!!!!!.

 114. conmeo permalink

  Tên Bắc kỳ kito vong bản đang ra sức bảo vệ thực dân Tây trên diễn đàn Vietland mà diễn đàn này không cho ai vô phản biện!.
  tự do tôn giáo của con chiên Kito là như vậy đó.

 115. conmeo permalink

  Tên Bắc kỳ Kito Nhân dân tự vệ lúc trước có nói là nó là công dân Mỹ tuân theo lệnh giáo hoàng Vatican.
  Vatican là chủ của nó đó.

 116. conmeo permalink

  Ai mà sống nổi với cái đám con chiên Bắc kỳ Kito to mồm này.
  Đối với chúng, nước VN chỉ có hai loại người: một là chúng hai là CS.
  Ai mà phản đối phản biện là chúng chụp mũ CS, cũng may là chúng không có quyền thế, chúng mà nắm quyền dân phi Kito sẽ khốn khổ với chúng.
  Chúng kiêu ngạo, hách dịch, cuồng tín, vong bản hết thuốc chữa.

 117. conmeo permalink

  Tên Bắc kỳ Kito này không dám đưa ra sự thật về quan thầy thực sự của hắn là Vatican.
  Đến khi tôi chất vấn thì hắn né.
  Đám con chiên này giấu kín mít về hoàng đế của họ: Vatican.

 118. tran tan permalink

  Vài con giòi bọ lòi ra từ thây ma cờ búa liềm , mà dân ta dân ta đã hồ hời hoan hô khi thế giới yêu chuộng hoà bình công lý tự do nhân quyền trên toàn thế giới đã quét dọn toàn bộ lủ ác quỷ giòi bọ quốc tế cọng sản đảng xuống hố phân lịch sử từ năm 1991 nay trong đám tàn dư cộng sản sống sót còn lại cộng sản việt nam đầy tớ hạng bét trong đám nô tài cộng sản lại chui rúc ăn bám nương nhờ trong đũng quần “mẹ bu”tàn dư búa liềm mao cộng đảng chủ , của “nợ” nặng đũng quần mẹ bu tàu cộng khiến cộng sản tay sai vn phải méo mặt phải gánh chịu trả giá cho tội ác xâm lược VN năm 78 của mẹ bu và đành ngậm đắng nuốt cay không vứt bỏ vào đâu được.tội ác đối với tổ quốc tổ tiên và toàn dân việc khi chúng {cộng sản việt nam }cam tâm dâng bán đất đai cúng dường vùng biển trời hải đảo hoàng trường sa cho quan thầy đảng chủ âm thầm thoả hiệp 16vàng 4 tốt cho quan thấy xác định chủ quyền vĩnh viển của chúng trên lảnh thổ mau thịt tổ quốc việt nam bằng cách xây dựng kiên cố thành phố tam sa to tổ bố trên lảnh thổ của tổ quốc Tuy nhiên với bản năng chó săn tay sai quan thầy đảng chủ QTCSĐ MAO CỘNG xâm lược, không ít tên có truyền thống hai ba đời việt gian phản động liếm gót giầy nga liếm đít mẹ tàu cam tâm quỳ gối lấy đầu đọi đít thằng NGA lủ tàu cúi mặt gục đầu mà tung hô THỜ MAO ỤT ỊT THỜ STALIN BẤT DỊT THỜ MAO THỜ MÁC TRÊN CẢ TỔ TIÊN ÔNG BÀ CHA MẸ Dù CHỦ CỦ CỦA CHÚNG bị NHÂN DÂN YÊU CHUỘNG TỰ DO TRÊN THẾ GIỚI DƯỚI SỰ PHÙ PHÉP CỦA BÀN TAY PHÙ THUỶ HOA KỲ ĐÃ tiêu diệt quét sạch khỏi THẾ GIỚI DÌM SÂU TOÀN BỘ QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG VÀ MẨU QUÓC CỘNG SẢN QT LX CHỈ CÓN SÓT LẠI VÀI TÊN TÀN DƯ KINH HỒN TÁNG ĐỞM HOẢNG HỒN BÁM ĐÍT TÊN TÀN DƯ BÚA LIỀM MAO CỘNG THAY MẠT NẠ VỘI VỘI VÀNG VÀNG Đ ỔI BẢNG HIỆU ( TỪ CHXHCNVN SANG CHXHCNVN định hướng kinh tế tư bản treo đầu chuột bán thịt mèo để tồn tại ) giả trang deo mặt nạ sống chui lòn núp bong trong các tổ chức ma fia một số tên thổ phỉ làm chuyện đê hèn vô pháp, tụ bạ cùng những tên ma xó xâm nhập vào Nước mỹ theo những di dân tỵ nạn cộng sản chạy trốn sau 30-4/75 hoặc vượt biên diện vợ con HO kết hôn giả buôn người , v ..v .. chui rúc lẩn chốn núp dưới háng “mẹ bu” ma fia tàu cộng đám ma fia gà móng đỏ hung hăng chống phá cộng đ ồng người việt tỵ nạn điên cuồng ngấm ngầm tấn công nước mỹ bằng những tổ chứC ma fia trong nhiều lĩnh vực được sự hổ trợ của đám trí thức cộng sản nằm vùng chờ thời bằng cái “mõm việt gian phản động gian dối bịa đặt”.của chúng trong công công cuộc ma giáo vận Che chở bênh vực ủng hộ che dấu cho lủ ma fia ma xó cộng sản chống phá thế giới tụ do
  -Vâng lũ phế liệu mạt hạng quần áo nga , sung đạn t àu , côn đồ thổ phỉ cươ p cạn ma fia quấy đảo hoành hành cuộc sống bà con Việt kiều và người dân bản sứ hoa kỳ này, ngay chủ mới mao cộng của chúng cũng khinh rẻ ra mặt. Đang chống thế giới tự do bằng cách tuyên truyền bịa đặt và hoang tưởng vào cái “giấc mơ một ngày” được đến thế giới đại đường hết sức bệnh hoạn. tâm thần hoang tưởng Và rồi “tự xướng” tự nhăn nhở với nhau về cái “giấc mơ tuyệt vọng” đó một cách quái dị của những kẻ thần kinh hoang tưởng.
  -Cái đám âm binh ma xó ma fia xâm nhập lan toả khắp thế giớI ngậm đít theo sau lủ gà móng đỏ để S ỐNG V À chiến đ ấu trong đê hèn và tuyệt vọng chuyển lửa âm thầm lũng đoạn khủng bố tấn công ngấm ngầm vào nước mỹ Ý TƯỞNG ĐIÊN KHÙNG CỦA CHÚNG bây trước sau gì cũng sẻ bị hoa kỳ tiêu diệt từ trong trứng nước những mưu đồ đen tối BẨN THỈU CỦA CHÚNG B ÂY bằng nh ững hành động C Ụ TH Ể ĐỐI VỚI lủ ngu ngốc hoang tưởng TỤI BÂY .VÀ CHẮC CHẮN RẰNG HỌ SẺ đề cao cảnh giác phát hiện kịp thời mọi âm mưu hoạt động xâm nhập TRÁI PHÉP lén lút khủng bố phá hoại của những tên tàn dư cờ búa liềm ngoan cố cuối cùng này.
  -Nói cho chúng B Â Y biết: Đừng có hý hửng ngu ngốc húc đầu vô vách núi, đối đầu với người mỹ người bảo vệ t ự do công lý nhân quyền trên toàn thế giới đã dầy dạn kinh nghiệm trong đấu tranh chống GI ẶC C ỘNG S ẢN đ ộc t ài khát máu trên toàn thế giới gần trăm năm qua đãtiêu diệt toàn bộ h ệ thống cộng sản quốc tế và nay chỉ còn sót lại vài tên tàn dư cờ búa liềm v ẩn cam t âm ti ếp tục lấy đầu đội đít lủ quan thầy đảng chủ đ Ang cộng sản giả cầy mới vẩn tình nguyện làm lũ chó săn tay sai của chúng. Lưới trời lồng lộng, an ninh thế giới như như thiên la địa võng mấy cái cọng rác tàn dư cờ búa liềm chúng bây hãy noi gương mẩu quốc của chúng bây đang an giấc vĩnh viển muôn năm trong thùng phân của lịch sử nhâ n loại đ ể mà làm gương huống chi lủ tàn dư chúng bay chui đầu vô khác chi con thiêu thân rồi không kịp hối hận

  -LỜI BÀN : LŨ GIÒI BỌ XÁC THỐI THƯỜNG HAY GIÃY GIỤA NHƯ VẬY TRƯỚC KHI HẾT “NGÁP”. Đ ÚNG LÀ MỘT L Ủ CHÓ HOANG tàN dư cờ búa liềm QUÈ QUẶT LẠI HAY HOANG TƯỞNG NHẢY BÀN ĐỘC. thế giới đại đường
  THIỆN TAI-THIỆN TAI T ỘI NGHI ỆP THAY CHO L Ủ T ÂM TH ẦN HOANG TƯỞNG CHO M ỘT TH Ế GIỚI DẠI ĐƯỜNG CỘNG S ẢN Đ ẢNG

 119. conmeo permalink

  Tui là dân miền Nam phi Kito phi CS ở Mỹ nên rành cái đám đạo Chúa này lắm, nếu nói về số đông và số lượng đám dân ngoại quốc không tốt và có văn hoá bằng dân Á đông mình đâu.
  Vì sao có sự khác biệt?. Là cũng do ảnh hưởng văn hoá và đạo mà ra.
  Đây là sự thật có bằng chứng ngoài đời chứ không phải cảm tính.
  Hãy nhìn cách phản ứng của dân Nhật và dân Hai ti khi có động đất.
  Dân đen dù có đi nhà thờ ca hát ca tụng God cũng tham lam, ganh tỵ như cái đám Bắc kỳ kito.
  Hãy nhìn thực tế sẽ thấy liền, nghiện đạo = ngu, ác vì không học được điều hay lẽ phải

 120. conmeo permalink

  Vietland tôn trọng sự thật, X ca phe tôn trọng sự khác biệt vậy mà conmeo po st bài chúng xoá hết, Vietland không cho đăng ký vì phản biện không nổi hehe.
  Lý do conmeo chống chúng vì tánh tình chúng xấu xa quá, conmeo kinh nghiệm với mấy con chiên!!! ( là con gì hén) này nên biết tâm tư của chúng là ghét đạo Phật, kiêu căng, sạo nổ, tham lam, tàn ác, ngu dốt mà lên mặt dạy đời, chúng mà lên nắm quyền là dân phi Kito đừng hòng sống + chúng vâng lời Vatican coi dân VN như cỏ rác, tui gặp rồi trong hãng 100, 1000 Bắc kỳ đạo chúa giống nhau như khuôn đúc: ganh tỵ, hạ nhục, lên giọng dạy đời.

 121. conmeo permalink

  Hang ổ con cừu, con chiên! ở Viet land đang chửi bới Phat giáo là tôn giáo của Tàu cai trị VN!!!. Sao chúng dốt thế.
  Tôi muốn phản biện mà chúng không cho, chúng không cho đăng ký vì sợ thiên hạ phản biện!!!!.
  Hết nói nổi đám kito vong bản này, chúng chửi bới cha ông mở rộng đất nước về phía Nam vì chúng căm thù Phật giáo!!!!.

 122. con meo permalink

  Ông Nguyễn Tú A nói rất đúng vì bản chất của hai thế lực đang kình chống nhau là Đảng cộng sản và Giáo hội Ca-tô La Mã gần giống nhau về tổ chức và giáo điều. Họ đều độc tài, độc đảng và độc thần và sắt máu cả; cho nên khó có thể dung hòa chung sống được. Cộng sản thì còn có cơ thay đổi để sống còn, chứ Ca-tô giáo thì lúc nào cũng đòi “làm cha” thiên hạ, chuyên ra lệnh cho kẻ khác như “tòa thánh với đức thánh cha” đã làm gần 20 thế kỷ nay thì làm sao mà không ảnh hưởng đến bầy con chiên. Những dân Chúa chống Cộng đếch cần biết đến những thực tế đổi thay từng ngày xung quanh mình, như đà điểu cắm đầu trong cát khi nguy nan mà hò hét chống cộng khản cổ, mà cộng thì cứ tà tà bóng ngã về tây trà trộn vào cộng đồng mỗi ngày một đông.

 123. chu meo permalink

  Qua lịch sử thì Đạo Bịp này chỉ bành trướng được theo bước chân xâm lăng của các đạo quân đế quốc. Con đường truyền giáo của nó đẩm vô số máu của dân lành vô tội. Nó đến đâu là mang theo nước mất nhà tan, cửa nát, tù đày chém giết. Bản chất của nó thì chẳng có gì là thánh thiện đạo đức mà chỉ toàn là lập lại những ngôn từ lừa bịp, dùng vật chất để mua chuộc mị dân hòng chiếm trọn quyền lực và quyền lợi ở thế gian.

  Con đường Ca-tô Ma giáo đến Việt Nam cũng không khác. Nó được bọn tài phiệt tây phương mang theo để chiếm thuộc địa bằng chiến tranh hủy diệt. Nó tiếp tay một cách tích cực bằng những đạo quân thứ 5 bản địa cuồng tín và phản quốc, giúp cho quân xâm lăng sớm thành công trong việc nô lệ thực dân hóa dân tộc mà theo đó mở mang nước Chúa. Vì thế căn cước của nó đối với đất nước Việt Nam là ngoại lai, là tay sai ngoại bang, là phản quốc không hơn không kém.

  Bước tiến của nó cùng với chủ nghĩa thực dân của tây phương trong âm mưu Ca-tô Ma hóa toàn đất nước đã bị ngăn chận ở Việt Nam ở gần cuối thế kỷ 20. Còn nhớ thời vàng son khi nó chi phối thế lực chính quyền ở Việt Nam từ thời Pháp thuộc qua đến Bảo Đại rồi hai chế độ Ca-tô trong Nam; dù đất nước đang bị tang thương tàn phá, đói khổ triền miên nhưng tập đoàn Ma giáo dưới sự bao che của tây phương vẫn tiếp tục đục khoét đất nước xem như là mãnh đất riêng của Ma Chúa ở Vatican. Vào giai đoạn ấy, đám ma cà rồng Mít áo chùng đen vẫn hả hê rải cỏ non, mở chuồng rộng cho đủ loại con chiên tự động bò vào kiếm ăn dưới sự quan phòng của thánh Cha thánh Chúa mủi lỏ tận phương tây để vinh thân phì da trong thân phận bầy đàn cùng làm tay sai cho ngoại bang.

  Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, đám ma cà rồng Mít áo chùng đen và con chiên cuồng tín vắt chân lên cổ chạy bắn khói cho kịp … tàu há mồm của thánh Cha thánh Chúa nhổ neo, bỏ cả nhà thờ và tượng Chúa, tượng bà đầm hiu quạnh tiêu điều …’vọng con chiên’ trên núi thì số lượng dân Chúa nội địa sụt giảm thấy rõ.

  Sau khi hoàn hồn trên đất người thì đám ma cà rồng Mít áo chùng đen và con chiên cuồng tín tụ tập lại theo tiếng kèn hiệu của Vatican mà lại giở thói… côn đồ bầy đàn xóm đạo cũ trên các cộng đồng tị nạn và sống trong ảo vọng về một ngày trở về … miền đất hứa theo sự dẫn dắt của Ma Chúa ở Vatican.

  Nhưng khốn nổi, đạo bịp này một khi không có chính quyền trong tay thì như giấy vệ sinh… gặp nước, lời nói của đám ma cà rồng Mít áo chùng đen không còn uy quyền như xưa, con chiên học được nếp sống văn minh sáng trí ra dần nhận ra thực chất của cái đạo bịp, máu của chúng dần có kháng thể nên nếu đám ma cà rồng Mít áo chùng đen lạng quạng hút nhầm máu có thể bị phản tỉnh như chơi.

  Thấy nguy cơ tàn tạ trước mắt nên một mặt đám ma cà rồng Mít áo chùng đen phải gấp rút móc nối với đám ma cà rồng trong nước để được tiếp máu mới thơm tho hơn vì con chiên bên ấy còn nhiều ngây thơ; mặt khác đành phải săn lùng ở các bệnh viện xem có người … lương nào hấp hối là bầu đoàn kéo nhau đến làm lễ ‘Bí Tích Mình Thánh Chúa’ chui, đánh nhanh rút lẹ cho khỏi bị thân nhân truy hô rượt đuổi… mất mặt bầu cua.

  Do đó muốn thuần hóa cái đạo bịp này thì ta phải cương quyết đừng để đám ma cà rồng áo đen Mít và con chiên cuồng tín lại mưu toan rước voi về giầy mả tổ để cướp chính quyền ở Việt Nam. Đừng bị mắc mưu các chiêu bài yêu nước, dân tộc, tự do, dân chủ …; chẳng qua toàn là hỏa mù cho các toan tính phục hồi các chế độ Ca-tô tại Việt Nam mà thôi. Nếu nhà cầm quyền hiện tại và toàn dân thực hiện được điều này thì không bao lâu các xóm đạo ở hải ngoại sẽ dần bị vô hiệu hóa vì bị tan loảng vào hoạt động của các sắc tộc thiểu số và nanh vuốt cũng sẽ bị tiêu mòn vì bọn này chỉ lấy đông hiếp yếu hù dọa đồng hương vốn chỉ muốn được yên thân sinh sống, cứ còn đối với chủ tây mủi lõ thì liền biến thành loài bò sát… đất. Các xóm đạo ở trong nước vì thế sẽ thiếu nguồn yểm trợ và mất chỗ dựa hơi tây đầm cũng sớm dần hòa đồng cùng dân tộc.

  Thiên Lôi

  (10/2012)

 124. con meo permalink

  Tôi đã tìm ra nguyên nhân rồi: Cờ vàng thực ra được nắm quyền bởi tay sai Vatican phản quốc có từ thời Trịnh nguyễn, Tây sơn- Nguyễn Ánh các cha đạo ( thực chất là gián điệp Vatican) chiêu dụ dân nghèo làm đạo quân thứ năm, đến khi thực dân Pháp nổ súng vào Đà nẵng thì họ tiếp ứng. Giáo dân Công giáo là tay sai cho Vatican- Pháp, sau đó là Vatican- Mỹ, đến nay Vatican vẫn còn theo đuổi VN nhờ sự mê muội nô lệ của giáo dân VN. Do Vatican đào tạo vong quốc vong bản nên bản chất của giáo dân công giáo là chỉ nghe lời Vatican, họ dựa vào bên ngoài để được thế đứng cao do ngoại bang ban phát, họ chỉ tin đồng đạo.
  Tôi nói điều này là hoàn toàn sự thật dựa trên kinh nghiệm bản thân và các diễn đàn Viet land.
  Họ không thấy điều gì sai khi nghe người khác chửi bới tổ tiên VN do đạo họ dạy tổ tiên VN là man rợ, chim muông cầm thú, kẻ dữ là kẻ ngoại đạo.
  Tôi đạ tranh luận trên Viet land và X cà phê, họ xoá bài ban nick những ai đem ra sự thật về kỳ thị Phật giáo của chế độ Ngô và Vatican.
  Một điều vô cùng quan trọng là họ chỉ chấp nhận chế độ do người đạo Chúa, do Vatican chọn, dù cho chế độ CS có sụp, họ vẫn không ủng hộ chế độ mới do người đạo Phật lên.
  Đây là sự khám phá của tôi.

 125. Cờ vang` là gì nhỉ ? Lần đầu tiên mình nghe về nó

 126. Ba-Gac permalink

  Bác Xichlo,
  Nói chung đây là những vết thương, tàn tích và hậu quả 100 năm dưói ách nô lệ của Pháp và hơn 20 của Mỹ để lai. Mặc dù hôm nay đất nước đã được tự do, thống nhất, hầu như đại bộ phận người Viêt nhìn về phía trước để hướng tới tương lai. Ngay cả những người Việt sống ở nước ngoài, họ cũng ý thức đựơc đều nầy, họ biết lấy cái điều kiện sẳn có ở xứ sở tại đẻ vươn lên và tìm cách giúp ích đất nứơc VN vươt qua những khó khăn gây ra bởi chánh sách và thuộc đại của Pháp & Mỹ trên đát Việt rồng rã 120 năm . Tiếc thay, tàn tích vẳn còn đó không phải ai cũng theo kip trào lưu tiên tiến hóa, hơn 37 năm rồi, những hạt giống nô lệ vẩn còn đó, họ là thành phần lạc hậu, ù lì, ngu đần, luôn chống lại sự đổi mới và đi lên của đất nước. Chính vì cái lạc hậu và yếu kém về hiểu biết, cộng vào lòng ích kỹ đưa đến nhận thức sai lạc nên mới đâm ra chống đối với sự thay đổi, với hướng đi chung của trào lựu và lẽ phải của dân tôc.Vì đi ngược với trào lưu nên trở nên phàn phần bị đào thải. Khi trở thành thành phần bị đào thải cộng thêm với sự ích kỹ nhỏ nhoi, thì đâm ra câm thù luôn nảy sinh những hành động mù quáng không chừa đến nhơ bẩn, bởi vì lúc nầy hành động theo bảng năng chứ không còn là lý trí nửa.
  Đấy là thành phần CCCD, là kẽ tiêu cực, họ tựa như 1 kẽ vào dạo vườn hoa nhưng đi kiếm “phân chó”, đi bất cứ nơi nào trong vườn hoa, họ thấy “phân chó” cũng réo mừng vì đây là cái đích mà họ tịm Thậm chí nếu không thấy phân họ đào xới và bới móc hoăc tưởng ra 1 bải phân ra trước mặt đẻ tự sứơng về thành quả và đẻ cùng nhau biện minh cho sự hiên diẹn của họ trong sư mệnh tiềm…phân chó trong vườn hoa. Ngựơc lại đại bộ phận người Việt hải ngoai, họ đi ngắm hoa, thấy đát Viết, người Việt hôm nay đã thoát khỏi ách thông trị của Pháp và bàn tay long lá của Mỹ, làm vườn hoa Việt ngày thêm nở rộ, họ biết lợi dụng cái tiến bộ và tự do của nước ngoài để xây dựng và bồi đấp cho những mất mát cùng VN hướng tới tương lai.
  Không phải có bằng cấp cao và ý thức đúng dắn về dân tộc là 1 đồng thuận. Có những kẽ có vài bằng PhD nhưng mang hạt giống “nô lệ” trong đầu quá sâu đậm từ thời cha ông, đôi khi sanh ra đã được rủa đi chất Việt( hay còn gọi là rửa tội vì mang chất Việt là 1 cái tội !) để trở thành Nô Lệ, thì làm sao theo kịp trào lưu? nhưng hảy tin, kẽ lạc hậu và bị đào thải có tru tréo gọi đàn thì rôt cuộc sẽ bị đi vào quên lãng, giờ đây họ chỉ có làm trò cười cho đại bộ phận người Việt hướng tới tương lai, kẻ cả người Viêt sống ở nước ngoài.

  • conmeo permalink

   Các bác phải biết rõ là: dân phi CS có rất nhiều thành phần trong đó có giáo gian Bắc kỳ ( năm thế kỷ) vong bản và nhân dân miền Nam đạo thờ ông bà tổ tiên.
   Không thể gom chung một rọ.

  • Bạn Ba gac nói đúng, nhiều người Việt kiều rất am hiểu về sự phát triển của đất nước và họ luôn hướng về quê hương, nhưng rất nhiều kẻ vì nhiều lý do đã phản bội Tổ quốc chuyên chống phá đất nước để kiếm mấy đòng đô la bố thí; những kẻ đó phải bị lên án

 127. Ruồi Trâu permalink

  Lại thêm những “phát hiện” mới nhưng rất chính xác về giới cờ vàng của bác xichlo.
  Có người còn gọi đó là phản xạ có điều kiện mà pavlop từng thực nghiệm thành công trên loài cẩu.
  Thỉnh thoảng tui cũng thích lấy “thực nghiệm Pavlop” này để chọc chúng sũa chơi như một niềm vui lên mạng.hêhêhê. Keep up, bác!

Trackbacks & Pingbacks

 1. BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho T
 2. BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho T
 3. BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho T
 4. BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho T
 5. BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 6. BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG | Nhân dân Việt Nam
 7. BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG | Antivichoco
 8. BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG « Nhân dân Việt Nam
 9. BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG (Xichloviet) « Boo Nguyen

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: