Bỏ qua nội dung

NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG

13.03.2012

Xichloviet

Ngôn ngữ là phương tiện để truyền ý tưởng, là phương tiện giao tiếp của con người. Từ bao đời nay, ngôn ngữ phát triển liên tục mục đích là  là làm sao truyền đạt được đầy đủ nhất ý tưởng của con người. Ngôn ngữ luôn phát triển rất đa dạng và  phong phú theo nhu cầu cuộc sống nhưng cả ngàn năm nay vẫn chưa bao giờ ngôn ngữ đạt được mục đích của nó là truyền đạt 100% ý tưởng. Chính vì thế mới có chuyện “tam sao thất bổn”, mới  có chuyện ta gọi là NỔ trong ngôn ngữ Việt Nam.

Người Việt có ngôn ngữ phong phú vào bậc nhất thế giới cho nên có những từ ngữ chỉ có dân Việt mới có thể hiểu với nhau mà khó có thể dịch sang ngôn ngữ khác. Nổ trong tiếng Việt thì ai cũng hiểu về nghĩa đen, và hầu hết mọi người cũng hiểu nghĩa bóng.

Thông thường theo nghĩa bóng thì người ta hiểu NỔ là nói quá sự thật để khoe khoang, đến nỗi nó bóp méo sự thật. Nổ là một hình thức nói láo để thỏa mãn một mục đích nào đó. Nổ là hạ sách, nổ là cách của kẻ thiếu khả năng thuyết phục người khác. Nó thường bị phê phán như là  là một tật xấu. Tuy nhiên nếu không nổ thì chắc chắn rằng “hào khí cờ vàng “ sẽ biến mất và “tinh thần chống cộng của người Việt Quốc Gia” sẽ như bún thiu.

Phải nổ để hun đúc tinh thần chống cộng,  phải nổ để nuôi dưỡng mối thù không đội chung trời với CS. Dân gian có câu “nổ banh nhà lồng chợ” để mỉa mai những kẻ dốt nát nhưng thích ba hoa cường điệu. Nhưng nó lại quá thích hợp và là sở trường của dân chống cộng cờ vàng.

Một cuộc tập họp tố cộng có thể được nổ là “Hội Nghị diên Hồng” của cờ vàng .

Mặc quần áo si đa đeo súng nhựa ngồi xe jeep lạc xon chạy lòng vòng trên đường phố Mỹ được nổ là duyệt binh quân lực VNCH.


 

Cuộc biểu tình rợp cờ vàng nhưng chỉ có mục đích chống một người duy nhất treo cờ và ảnh lãnh tụ trái với ý mình được cờ vàng nổ là cuộc biểu dương lực lượng  vĩ đại đi vào lịch sử đấu tranh chống cộng, là  thắng lợi to lớn oanh liệt.

Một cuộc vận động thỉnh cầu xin xỏ được  hét lên là “chiến dịch” .

Thế mà nó lại có tác động mạnh  mẽ làm hưng phấn kích thích cao độ những não trạng chống cộng luôn luôn  chỉ muốn trả thù.

Ta còn nhớ có thời gian cờ vàng nổ về “hào khí Lê Công Định”. Người không hiểu chuyện có thể hình dung ra đó một nhân vật  anh hùng  vĩ đại bất khuất kiên cường đang hy sinh vì đại nghĩa và dĩ nhiên đáp ứng được những tiêu chuẩn cờ vàng. Lê Công Định được thợ nổ đưa lên chín tầng mây về học vấn, kiến thức, lòng dũng cảm và nhất là đó lại là một người trẻ trong nước dám  chống cộng. Chính Lê Công Định cũng ảo tưởng rằng cờ vàng là một thế lực bên ngoài có thể làm bệ phóng cho tham vọng của  Định và chính Định cũng đê mê với những lời tâng bốc  “banh nhà lồng chợ” của cờ vàng.

Những tài liệu thu được cho thấy Định mơ là tổng thống sau khi lật đổ CS. Định mơ thành lãnh tụ từ một cuộc các mạng nhung. Định mơ thành nhân vật như Lech Walesa của Ba lan, Định mộng thành minh chủ. Định đã nổi tiếng trong nước ( nhờ cưới được nàng hoa hậu VN) và lại thêm nổi tiếng cả ở hải ngoại ( nhờ các thợ nổ cờ vàng) cho nên Định trở nên hoang tưởng rất  nặng.

Ngay từ đầu những bài viết bày tỏ quan điểm chính trị  của Định trên các trang web BBC, đài RFA, RFI và các diễn đàn cờ vàng  đã gây ngay sự chú ý của bọn phản động lưu vong ,  Định đã lọt vào tầm ngắm và  dính chấu của bọn này.  Định tự tin  rằng với kiến thức về luật được đào tạo bài bản ở trong nước và nước ngoài Định dư sức  chống đối CS bằng những thủ thuật chữ nghĩa, kích động được quần chúng mà không vi phạm luật. Thực vậy, tư tưởng chống đối của Định càng ngày càng lộ rõ quan điểm muốn loại trừ chính quyền CS  nhưng Định vẫn bình yên và lại cứ đều đều thăng tiến.

Định khéo léo tạo hình ảnh mình  như một nguời  có lòng với dân với nước nhưng  bất đồng chính kiến với chính quyền, vừa đủ liều lượng để kích động vừa hạp khẩu vị cờ vàng và cũng  vừa đủ liều lượng để chính quyền không buộc tội được.

Nếu chỉ dừng lại ở việc bày tỏ chính kiến thì có lẽ Định làm cho nhà cầm quyền VN vô cùng  nhức đầu tốn nhiều công sức nhưng không làm được gì Định thật. Tuy nhiên cái tham vọng chính trị to lớn của Định làm cho Định không thể dừng lại ở chỗ đó, và cái hậu quả nằm nhà đá hôm nay chính là xuất phát từ cái tham vọng hoang tưởng của Định,  nó đã làm cho Định không thể dừng lại được ở cái mồm mà buộc phải dấn thân.

Thế là Định phải gắn sâu  vào những tổ chức phản động lưu vong. Định được bơm lên trên các trang web cờ vàng  như là một trí thức trẻ năng động đầy nhiệt huyết  dám ăn nói, một lãnh tụ tiềm năng.  Định được cờ vàng  tô vẽ cho hình ảnh đại diện của trí thức trẻ quốc nội có tinh thần phản kháng và cải cách để tuyên truyền và bốc thơm Định,  thế là Định bắt đầu sống ở trên mây.

Chính cái chất ngựa non háu đá của Định đã dẫn Định vào tù. Chính những thợ nổ hải ngoại đã làm cho Định sống trên mây và tiễn  Định vào nhà đá vì nó làm cho Định luôn sống ảo và đánh giá quá thấp cơ quan an ninh Việt Nam.

Tuy nhiên đối diện với án tù, cái giá quá đắt  phải trả cho giấc  mộng ảo, “hào khí Lê Công Định “ bắt đầu hết khí và  xì hơi nhanh chóng. Định lúc ấy mới thấy hoảng sợ vội “thành thật khai báo xin được khoan hồng”. Khi “hào khí Lê Công Định bị xì hơi, cờ vàng quê độ bèn tung tin chính quyền VN tra tấn dã man Định cho nên Định mới mất toi cái hào khí.

Mới đây những thợ nổ Bolsa lại bơm cho một nhân vật Việt Khang, được cho là một nhạc sĩ bị bắt về tội . . .  sáng tác nhạc.

Bất cứ điều gì nếu nó được uốn nắn khớp với sự hoang tưởng của dân cờ vàng và được thợ nổ châm ngòi kích động đúng lúc là y như là sẽ gây được sự ồn ào trong cộng đồng này. Một trong những sự kiện ồn ào đó là “thỉnh nguyện thư” của cờ vàng gửi Tòa Bạch Ốc, được các thợ nổ Bolsa nâng lên thành “biến cố lịch sử” thành “chiến dịch”, thành  “hào khí Diên Hồng”.

Khởi phát của “thỉnh nguyện thư” này là việc các cơ quan truyền thông và các trang web của dân cờ vàng phổ biến hai bài hát có tính tự sự được cho là của Việt Khang ở Việt Nam thở than vì bị … công an uýnh, và anh này bị bắt giam vì những lời tự sự đó.

Sau khi tuyên truyên phổ biến và kích động,  nhận thấy đã đủ liều, những người “dệt mộng cờ vàng” phát động cái gọi là “chiến dịch thỉnh nguyện thư” để giải cứu Việt Khang gửi Tòa Bạch Ốc mong được  tổng thống Mỹ . . .can thiệp thả Việt Khang,  một người rơm chưa biết ở đâu .

Cho đến nay, ngoài những thông tin từ truyền thông cờ vàng, không ai biết được Việt Khang là ai, bị bắt về tội gì và thật sự có một Việt Khang như thợ nổ hét lên không.. Nếu thực sự có một Việt Khang ở trong nước bị bắt giam, thì chắc chắn rằng tội của anh này không phải ở chuyện sáng tác hai bản nhạc dù là những bản nhạc này chống chính quyền.

Luật pháp VN quy định rất rõ những tội danh phải bắt giam. Những kiểu tuyên truyền chống chính quyền trên mạng interrnet nó nhan nhản hằng ngày, nếu nó không nằm trong tổ chức lật đổ, nếu nó không gây nguy hiểm đến an ninh thì chính quyền VN không cần quan tâm. Cũng như trường hợp của Lê Công Định, nếu  Định chỉ dừng lại ở việc chống cộng bằng mồm thì chẳng sao cả, cái dại của Định là bị các tổ chức phản động lôi kéo vào tổ chức để hoạt động lật đổ.

Nếu thực sự có một Việt Khang đang bị giam thì hoặc là anh ta bị bắt về một tội hình sự nào đó, hoặc có chứng cớ đầy đủ rằng anh ta có tham gia hoạt động lật đổ hoặc tuyên truyền chống nhà nước VN chiếu theo điều 79 và 88 bộ luật hình sự Việt Nam. Điều này đã từng xảy ra đối với nhiều người trước đó như Nguyễn Văn Lỹ, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Tiến Trung, Lê Công Định, Trần huỳnh Duy Thức, v.v. . . .

Khởi xướng cho “thỉnh nguyện thư” là Trúc Hồ, một nhạc sĩ hải ngoại từng tuyên bố là không tham gia chính trị. Ý tưởng thỉnh nguyện thư được Trúc Hồ giải thích là do “xúc động vì bài hát của Việt Khang”, và từ đó có ý định  muốn giải cứu một đồng nghiệp đang bị CS bức hại.

Trúc Hồ nắm giữ 1 cơ sở tuyền thông là đài truyền hình SBTN, một công cụ rất hữu hiêu để thực hiện ý đồ.  Ý thức  rất rõ những khát vọng của dân cờ vàng, lại đang muốn  gây tiếng vang để lấy điểm tạo tiền đề dễ dàng cho việc xin tiền nuôi dưỡng đài SBTN, Trúc Hồ đã có sáng kiến “thỉnh nguyện thư”.  Ngay lập tức nhiều tay cơ hội nhảy vào và các thợ nổ cờ vàng được dịp thi thố tài năng dụ được đến  130 ngàn chữ ký, một điều bất ngờ cho chính Trúc Hồ và các tay thợ nổ.

Sáng kiến “thỉnh nguyện thư” sẽ không xảy ra  nếu không có sáng kiến của Tòa Bạch  Ốc mở ra trò chơi thăm dò ý kiến,  quy định nếu cộng đồng nào có đủ 25 ngàn chữ ký sẽ được mời tham khảo ý kiến tại tòa Bạch Ốc. Chính điều này mới gợi ý cho các thợ nổ kích thích giấc mơ được gặp trực tiếp tổng  thống để “mách bu”  của cờ vàng .

Từ trước đến nay người ta chứng kiến rất nhiều chuyện ảo trên internet.  Từ những cặp vợ chổng ảo đến tình yêu ảo, mua bán ảo. Tỏ tình trên mạng dễ hơn rất nhiều so với đời thật, và xù cũng dễ hơn. Ý kiến hay chữ ký  được bày tỏ trên mạng dù có bị chửi rủa là ngu dốt cũng chẳng sao vì chẳng ai biết mình, chẳng bị áp lực nào, cái mặt cũng chẳng thể bị dầy lên vì nhục.  Người ta thường tự tin hơn trong môi trường ảo. Môi trường này cũng cho người ta cái cảm giác được ăn cả ngã về không, “được” nhiều hơn mất. Lỡ ngu trên mạng chẳng sao cả, nhưng lỡ ngu ngoài đời thì chỉ có cách lấy mo mà che.

Chích đúng cái huyệt ảo mộng của dân chống cộng cờ vàng và nổ đủ liều lượng, những người phát động “chiến dịch xin xỏ” mừng húm vì kết quả thu hoạch như tát được vụ cá đìa bội thu.

Chiến dịch Điện Biên Phủ của CS tốn hơn hai tháng chưa kể chuẩn bị.

Chiến dịch Hồ Chí Minh cũng phải mất 55 ngày đêm .

Còn “chiến dịch” của cờ vàng thì sao?

Chiến dịch của cờ vàng thì nhiều vô số kể. Chiến dịch chuyển lửa về quê nhà, chiến dịch ủng hộ giáo dân dùng búa kìm xà beng phá tòa khâm sứ đòi lại đất đai  mà  Vatican và Pháp ăn cướp của dân ta, chiến  dịch vận động ủng hộ giáo xứ Thái Hà, Tam tòa làm loạn.v.v… Cái gì cũng có thể thành … dịch được.

“Chiến dịch chống văn hóa vận CS” kết thúc bằng thành tích của người hùng cờ vàng Lý Tống mặc váy xịt hơi cay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Chiến dịch chống Brian Đoàn nổi tiếng với việc anh hùng Lý Tống rút xì líp phụ nữ  làm vũ khí đấu tranh.

“Chiến dịch” chống Trần Trường vì dám treo cờ và ảnh khác ý cờ vàng tốn  53 ngày là thành tích sáng chói nhất.

“Chiến dịch thỉnh nguyện thư”  mang ý nghĩa cầu khẩn xin xỏ chỉ tốn chưa đầy một tuần đã đạt đủ chữ ký “mách bu”.

Những thợ nổ đã cho đó  là những “biến cố lịch sử” vĩ đại của cờ vàng và được nổ vang rền khắp cộng đồng cờ vàng thế giới.

Các “chiến dịch” của cờ vàng xưa nay được tổng kết chưa hề thấy nhận thất bại nào dù mấy chục năm qua chẳng làm rụng được 1 cọng lông chân của CS. Duy nhất chỉ có chiến dịch xin xỏ bu can thiệp cho Việt Khang được tuyên bố  là “huề”.

Các thợ nổ cờ vàng cứ nghĩ bàn cờ chính trị giống y như bàn cờ tướng ở thương xá Phước Lộc Thọ có thể xin “hườn” được dễ dàng. Thế nên các thợ nổ cứ vô tư nổ mà quên rằng đối với dư luận thì “hạ thủ bất hườn” cho nên dù có tuyên bố  là huề chăng nữa thì cũng chẳng gỡ lại được bàn cờ thua tan tác.

Thế nên mấy hôm nay dân Bolsa được dịp “lẳng lặng mà nghe chúng chửi nhau” bằng thứ ngôn ngữ đặc sệt văn hóa chống cộng cờ vàng, đổ lỗi cho nhau, đổ lỗi tại bu nhưng vẫn vênh váo tự cho mình  là một thế lực. Một thế lực ngu nhưng  nguy hiểm đối với những ai dám xem thường lá phiếu của 130 ngàn, 150 ngàn 170 ngàn thậm chí 300 ngàn cờ vàng. ( bom của cờ vàng Việt Dũng)

Nổ để tự bơm tinh thần cho nhau, nổ để nuôi mộng ảo là chuyện thường xuyên của cờ vàng chẳng ai lạ lùng gì. Nhưng nổ đủ sức “banh nhà lồng chợ” thì phải có trí tưởng tượng siêu việt  như thợ nổ Nam Lộc mới nổ được rằng tổng thống Mỹ “xin” được gặp cộng đồng cờ vàng.   Việt Dũng và Nam Lộc hẳn phải có quả bom thúi với năng lượng cỡ megatone mới có thể nổ được như thế. Thế mà thật là lạ, vẫn có cử tọa vỗ tay thích thú tán thưởng khen thơm.

From → Bình Luận

42 phản hồi
 1. tran ta permalink

  Trong đất nước nầy , nổi lên những phần tử cặn bã mà cho đến nay người ta vẫn chưa biết đặt tên chính xác cho chúng là gì. Ma xó ..ma fia.. hay những tổ chức núp trong bong tối ..được điều hành bởi những con ác quỷ những con thú đội lốt người hay là X bí mật nhưng rồi dưới bầu trời này không có gì là bí mật mãi được công nghệ cao thì có siêu công nghệ giải mả thế thì hiểu đừng làm nhửng điều khồn nạn thối tha dơ bẩn nếu sợ bị phát hiện chúng bay khiếp sợ ánh sáng của sự thạt vì SỰ THẬT TRẦN TRỤI SẺ LÀ MỘT ĐÒN CHÍ MẠNG VÀO ĐÁM SÂU BỌ CỘNG SẢN CÒN SÓT LẠI không cần ại thế lực nào đụng tới thì tụi bây cũng sẻ tự lụi tàn

  cộng sản Chúng bây cũng là người Việt Nam nhưng chúng bây không bao giờ muốn đất nước của chúngbây mạnh lên.trong tư tưởng tự do được đứng thẳng làm người được ưởn ngực cất lên tiếng nói của một con người đích thực được nói lời yêu thương ghét hận tự đáy long trong tận cùng của khối óc com tim Mong ước của chúng bây là quê hương chúngbây con dân mải mãi mãi lầm than đói khổ ngu dốt đến độ không cần tự do không cần quyền làm người đúng là ngược đời cứ tưởng như chuyện bịa đặt cực kỳ phi lý ngu dốt để chúng bây dể dàng thuần hoá biến con dân việt từ con người thành súc vật để dể bề sai khiến bảo vệ chiến đấu không ngừng nghỉ cho cái gọi là quốc tế cộng sản thiên đường mù thế giới đại đồng của quan thầy mao mác lê để chúngbây còn lý do, còn danh nghĩa để mà đem xương máu con dân việt làm vật thí thân lót đường cho bọn quan thầy ngoại bang đạp bước tiến lên thế giớ đại đồng MÙ

  Chúngbây luôn mong quân đội ngoại bang quan thầy trung cộng xâm lược, chiếm đóng đất nước chúng bây để làm tiền đồn vững chắc cho công cuộc lật đổ các chính quyềntự do dân chủ trên khắp thế giới mà chúngbây thù ghét đến tận xương tuỷ, và cũng để chúngbây tham gia hưởng ké. Nghe tin quê hương bị tàu cộng xâm lăng là lòng chúng bây mừng như mở cờ, chúng vui như trẩy hội, vì có thêm một quan thầy tàu mao thay thế mẩu quốc lien xô bảo vệ và che chở cho bọn độc tài đảng trị tụi bây được ăn trên ngồi trốc đè trên đầu trên cổ chính dân tộc mình mà sống . Chúng chỉ mong có ngày quân giặc chiến thắng để chúng theo đóm ăn tàn. hưởng thụ thiên đàng cộng sản

  cộng sản việt nam chúng hết đội lốt thầy tu, đội lốt tôn giáo rồi lại đội lốt dân chủ, đội lốt nhân quyền, đội lốt tự do.người dân trong nước quá rành những cái mặt nạ này của chúngbây tôn giáo ư chúng bây vô thần làm gì có tôn giáo chẳng qua chúng bây dàn dựng lên các chùa quốc doanh nhà thờ quốc hửu hoá toàn bộ chỉ có sư hổ mang cha lựu đạn sẳn sang bán chúa bán phật để phục vụ đắc lực cho đảng cứ thử xem có nhà chùa nhà thờ nào mà tự phát không thuộc diện quản lý của đảng chỉ hôm trước đến hôm sau là bị kiếm chuyện phải bị đập bỏ ngay hay ông sư ông cha nào không vào quốc doanh để làm quỹ sa tăng mang mặt nạ chúa phật để phục vụ cho ý đò đen tối của đảngthì có còn sống sót được trên cái đất nước độc tài quái đản nhất thế gian này không chúng bây không còn liêm sỉ chúng bây chỉ là một lủ thú vật chuyên đi lừa gạt khắp thế giới với cái mạt nạ và sự dàn dựng tinh vi đến thánh thần cũng không thể ngờ được tâm địa xấu xa đen tối gấp trăm ngàn lần địa ngục của Chúng bây tự xưng làdân chủ ư hảy lên các trang mạng từ dân làm báo đến quan làm báovv. Đén các blogẻ cá nhan mọc lên như nấm nơi tạm an toàn để người dân muốn nói lên cái dân chủ cộng sãn độc tài đãng trị của chúng bây như thế nào hãy chống mắt lên căng mắt ra mà uống lấy ăn lấy những sự thật tự đáy long con dân nói ra cái tráo trơ lừa bịp mị dân về nhân quyền tự do trong cái xã hội khốn nạn quái đẩn này như thế nào chúng bây khiến con dân việt chỉ là những cái xác vô hồn để phục vụ vô điều kiện vô vụ lợi bất kể việc gì bất kể thế nào đều răm rắp tuân lệnh không một chút phản kháng nếu còn sót lại những con người chưa bị chúng bay bắt mất linh hồn những “nhà bất đồng chính kiến”. như anh điếu cày tạ phong tần cù huy hà vũ vv.. dám nói lên tiếng nói cho tự do quyền làm người đều bị chúng bậy đàn áp trù dập đánh đạp dã man bắt bớ giam cầm một cách tuý tiện theo sự phán xét của cái phàp luật được điều hành và quyết địnhtrong tay của đảng Chúng bây dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn vô nhân tính bát bớ tù đày những “nhà đấu tranh dân chủ”. Dám đứng ra vạch mặt đám cô hồn các đảng như tụi bây dám đeo mặt nà mạo xưng, mạo danh dân chủ, tự nhận mình là dân chủ. cộng sản mà có tự do dân chủ à nói rằng con chó mà biết leo cay không chừng còn có người tin hơn là nói cộng sản mà có dân chủ tự do Trong khi chính chúng bây mới là những kẻ phá hoại dân chủ, phản dân chủ, phi dân chủ, chống dân chủ, độc tài đảng trị phi nhân tính trong tận đáy long của con dân việt. Chúng bây mạo nhận là nhân quyến đang “đấu tranh cho nhân quyền”, là những “nhà nước dân chủ”, “nhà nhà nước hoạt động dân chủ”, “hoạt động nhân quyền”. Chúng bây lợi dụng dân chủ, nấp bóng nhân quyền, nấp trong vỏ bọc “tự do” để mà xin xỏ vào được chiếc ghế nhân quyền của lien hiệp quốc . để Chúng bây dể bề nấp dưới bình phong “dân chủ” hợp pháp lợi dụng chức vụ bảo vệ nhân quyền triệt hạ tiếng nói trong tận cùng khát vọng tự do của đân tộc việt mà không sợ sự phản đối của công luận quốc tế Chúng bây lạm dụng danh nghĩa “nhân quyền” để đè đàu cởi cổ bắt con dân âm thầm trong kiếp đời súc vật phục vụ cho chúng bây

 2. daoxuantu permalink

  @xichloviettaolaobidao : cái câu hỏi của bạn đưa ra thì lên wiki đọc là chính xác nhất.. do giới tri thức thế giới viết.. ko phải ông Ngụy hay Việt Cộng nào viết cả..” và tôi thì khuyên bạn nên tìm hiểu 100 tên Bạo Chúa của thế giới và cái luật rừng 10/59 nhé :D… và hãy lên wiki đọc cho trụng thực bạn nhé 😀

 3. con meo permalink

  Trong tài liệu này, tướng Minh cho biết thêm như sau: “…Tôi cảm nhận hầu như khối Công giáo bao vây quanh tôi chặt chẻ dưới sự chỉ đạo của tòa Tổng Giám Mục, mà những năm tháng trước đây quyết ngăn chận và quyết diệt tôi trở lại quyền lực nếu có bầu cử trong sạch và dân chủ…..không những thế những tín hiệu của Tổng giám mục Nguyễn Văn Bình, cho biết HĐGMCGVN và giáo dân quyết tâm ủng hộ Đại tướng về miền Tây, tái phối trí và tử thủ như kế hoặch đã định…..Pháp-Trung Quốc đã từng thương nghị với Đại tướng…giáo dân chúng tôi đã được Ngài Merillon đại sứ Pháp và Ngài Khâm sứ, khuyên bảo hợp tác với Đại tướng và tạo hỗn loạn sau khi Sàigon thất thủ….

  ….Sự tử thủ như kế hoặch đã định chỉ làm cho dân chúng miền Nam, khổ đau trong chiến loạn, nhất là thủ đô Sàigon và Cần Thơ….sẽ ngập trong biển máu , mà trước đây thân hào nhân sĩ Cần Thơ đã quỳ lạy van xin thiếu tướng Nguyễn Khoa Nam buông súng tan hàng về quê….đại tội với tổ quốc và dân tộc rước thực dân Pháp trở lại đô hộ Việt Nam và Công giáo Việt Nam sẽ tái lập cai trị độc hại hơn Công giáo Diệm-Thiệu tại miền Nam….miền Bắc thì Trung Quốc sẽ chiếm đóng….Tôi hoảng sợ lắm, vì không khác gì tướng Nguyễn Khánh sau khi chỉnh lý Hội Đồng Quân Nhân Cách Mạng 63, Công giáo vây phủ Khánh cho đến khi nắm trọn quyền lực thì đưa Khánh lưu đày biệt xứ….chẳng qua sau khi cách mạng 63 thành công, Tôi và HĐQNCM vì nhân hậu đã không giải giới và tống vào tù toàn bộ quân cán chính Cần Lao Công Giáo Ngô Đình Diệm, mà hậu quả sau này đã tạo nhiều biến loạn, để cuối cùng chúng vực dậy chế độ Cần Lao Công Giáo Diệm Không Diệm Nguyễn Văn Thiệu….trong giai đoạn giao thời chưa ổn định an ninh tổ quốc và cấm vận của Mỹ, lãnh đạo nhà nước CHXHCNVN rất sáng suốt cho toàn bộ quân cán chính VNCH vào trại Cải Tạo Học Tập và cùng toàn dân ăn BoBo ( tôi không oán hận nhà nước làm việc này, kinh qua tôi và HĐQNCM 63 đã sai lầm vì nhân hậu đàn bà )…đưa đến hai lần chiến thắng quân Trung Quốc vào năm 1979…

  ..Để lại những dòng lịch sử cho con cháu sau này…tôi đã có cảm nghỉ muốn góp ý với nhà nước vào những năm tháng dân Việt vượt biên…. cơ hội may ngàn năm để triệt hậu hoạn phản loạn sau này là nhà nước nên tống xuất toàn bộ linh mục và giáo dân Việt cho ra biển Đông, ngụy tạo Đức Mẹ Di Cư Qua Mỹ mà ngày nào năm xưa Mỹ đã ngụy tạo Đức Mẹ Di Cư Vào Nam….tạo khủng bố giả với các linh mục và sau đó cung cấp cho linh mục và giáo dân phương tiện Vượt Biên… tôi tin rằng Công giáo biết Pháp-Mỹ sẽ trở lại bang giao và ngoại thương với Việt Nam ….Công giáo là đại họa cho đất nước từ ngày đạo này cùng thực dân Pháp xâm lăng Việt Nam….kinh qua sau khi tôi bị Nguyễn Khánh chỉnh lý….

  Nổi loạn nhà thờ Vinh Sơn ở T.P Hồ Chí Minh, Dòng Đồng Công ở Thủ Đức, Trà Cổ ở Bà Rịa…và chôn dấu vũ khí vài địa điểm…..tôi quyết định buông súng dầu hàng trước sức mạnh toàn dân quyết tâm dành độc lập, chủ quyền và thống nhất đất nước….VNCH và QĐVNCH chẳng còn gì, chỉ là đám tàn quân mà tướng tá chỉ huy bỏ đơn vị, chạy thoát thân theo Mỹ….thảm cảnh dân chúng vô tội sẽ chết thảm dưới đạn pháo tôi không thể cam tâm…đành lòng chấp nhận buông súng đầu hàng cứu dân….mang nỗi nhục Bại Tướng hay Hàng Tướng gì cùng được, lịch sử sẽ ghi chép Công hay Tội của tôi…. Nhưng tôi, vui sướng là dân lành không còn bị chết dưới bom đạn, thống nhất đất nước, và sạch bóng thực dân đế quốc trên quê hương Việt Nam….”

 4. con meo permalink

  Ngài cũng biết rõ chế độ bù nhìn miền Nam VNCH là chế độ Cần Lao Công Giáo Diệm Không Diệm, với số giáo dân vào khoảng 7% dân số miền Nam, ước độ 1.260.000 giáo dân ( một triệu hai trăm sáu mươi ngàn ) của khoảng 18 triệu dân miền Nam vào ngày 30 – 4- 1975, trong khi đó số tín đồ Cao Đài trên 2 triệu , và Phật Giáo Hòa Hảo trên 2 triệu là những chiến lũy thành đồng vách sắt chống lại truyền bá đạo Việt gian Công giáo vào miền Nam ( Đông và Tây Nam Bộ). Thế mà, Đô trưởng Sàigon là bác sĩ Văn Văn Của, em rễ của Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Loan phóng đại số giáo dân vào thời tướng Kỳ nắm quyền lực trước Mậu Thân 68, vào khoảng 2 triệu giáo dân. ( có lẻ bác sĩ Văn Văn Của gom lai số giáo dân miền Bắc cho cả nước thì có thể tin được )

  Với số giáo dân chừng ấy, dưới 1,3 triệu giáo dân ( suốt 21 năm từ 1954 – 1975 ), mà nắm 2/3 Quốc hội và chính quyền bù nhìn VNCH, thao túng miền Nam, do Mỹ ủy nhiệm làm tay sai, phản quốc để chiếm đoạt tài sản miền Nam gởi về nhà nước Mafia Vatican.

  Trước đó 2/3 Dân biểu và Nghị sĩ Việt gian Công giáo bù nhìn VNCH, chống và ngăn chận Đại tướng Dương Văn Minh nắm lại quyền lực nếu có bầu cử dân chủ, mà tuyệt đại đa số dân miền Nam từ Bến Hải đến Cà Mâu rất kính mến và ủng hộ.

  Thế là toàn bộ 2/3 Dân biểu và Nghị sĩ này, chuyển ngãm đứng đàng sau tướng Minh theo lệnh quan thầy Pháp,Lá Mặt Lá Trái và Chui Sâu Trèo Cao do thủ lĩnh Chủ tịch Công giáo Tiến Hành, chủ tịch Hạ Viện VNCH đại Việt gian Nguyễn Văn Huyền lăng xăng đứng phó tổng thống, cùng số Việt gian cài lại ( Công Giáo Tiến Hành trong đó có ông Lê Văn Nuôi ) gồm có: Ngô Công Đức, Lý Qúy Chung, Hồ Ngọc Nhuận, Nguyễn Văn Binh, Nguyễn Đình Đầu,….bao vây chung quanh tướng Minh, hy vọng có biến chuyển mới theo kế hoặch Pháp vạch sẵn. Nhưng đã bị tướng Minh nhìn rõ thực chất của đám tàn quân VNCH và kinh qua bản chất Việt gian Công giáo sau Cách Mạng 63, tướng Minh đã tâm sự nỗi lòng với tướng Nguyễn Khoa Nam như sau:

  “…Đất nước chúng ta đã hơn 1000 năm đô hộ giặc Tàu, và 100 năm đô hộ giặc Tây…. ông cha ta đã trường kỳ kháng chiến dành độc lập chủ quyền VN và kiên cường bảo vệ tổ quốc mà bao lần Tàu xâm lăng và chiến bại bởi các triều đại Đinh, Lê, Lý, Trần và Nguyễn Quang Trung…. thời Cận đại thì có Văn Thân Cần Vương, cho đến khi Hồ Chí Minh lãnh đạo toàn dân kiên cường trường kỳ kháng chiến đánh thắng Pháp , đáng lý thống nhất đất nước vào năm 1954, nhưng Mỹ nhảy vào thay (đá) Pháp thống trị miền Nam ( hợp ý với Trung Quốc là không muốn VN thống nhất ), để thử nghiệm chủ thuyết Chiến Tranh Lạnh và trút đổ vũ khí tồn kho thế chiến II, trên đầu dân Việt, kéo dài gần 21 năm, giết hại trên 3 triệu dân Việt cùng với di họa Chất Độc Da Cam. Nhưng cuối cùng Mỹ đã chiến bại mà theo tôi được biết Mỹ có ý định bỏ chạy từ khi căn cứ Khe Sanh sống dưới, trên 10 ngàn đạn mưa pháo hằng ngày, suốt trên một tháng, cùng theo đó Tổng Công Kích Mậu Thân 68….và có những ngày, có vài trăm binh sĩ Mỹ tử thương…có lẻ anh Nam cũng biết những người bạn thân và sĩ quan đi tu nghiệp quân sự các phân ngành tại Mỹ đều có được số bạn Mỹ học cùng khóa khuyên ở lại Mỹ, đừng về Việt Nam…mong anh Nam là đất nước cơ may ngàn năm mới có ngày thống nhất… dân Nam và tài sản thoát nạn mưa pháo….toàn bộ QĐVNCH đã tan hàng từ lâu…không những thế số tướng lãnh hưu trí được tôi kêu gọi trở lại nắm quyền thay số tướng tá bỏ chạy, thì họ lại lợi dụng chức vụ tạm thời để bỏ chạy mà thôi ….Nếu chúng ta vội tin Pháp và Trung Quốc như kế hoặch đã đinh…và giữ được miền Nam thì đất nước cũng bị lệ thuộc…. và nhất là Trung Quốc có chịu rút quân về không? sau khi chiếm Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc…chắc chắn chúng ở lại…..thế thì đất nước lại bị đô hộ giặc Tàu-Tây có thể trên 1000 năm, bao lâu nữa con cháu ta dành lại độc lập, chủ quyền Việt Nam, anh Nam?…chúng ta sẽ có đại tội với tổ quốc và dân tộc … con cháu chúng ta đã bị đồng hóa thành dân Tàu?….Chúng ta chờ xem đất nước thống nhất, hy vong nhà nước CHXHCNVN và đảng CSVN đối xử dân miền Nam chúng ta không đến nỗi gì…nhưng dù sao còn hơn bị đô hộ Tàu-Tây phải không anh Nam?… mong anh nhất trí cùng tôi là anh sẽ ra lệnh quân đoàn anh buông súng, tan hàng về quê, mà trong vòng vài ngày nữa tôi sẽ tuyên bố đầu hàng để cứu dân, binh sĩ và mừng đất nước thống nhất….tôi hiểu tâm trạng và nỗi lòng của anh … nhưng vì quyền lợi tối thượng dân tộc…binh đoàn chúng ta đã tan hàng và sẽ chiến bại….. sức chúng ta chẳng còn có gì ngay cả siêu cường hùng mạnh số một cũng chiến bại và tháo chạy….” ( trích đoạn tài liệu đặc biệt của anh K trao cho vào năm 2004, tại T.P. Hồ Chí Minh, hy vọng một số dự kiện tài liệu này sẽ có trong cuốn Hồi Ký Đại Tướng Dương Văn Minh )

 5. con meo permalink

  Cứ nhìn vào cái lộ trình kiểu mẫu của đám dân chúa Việt từ mấy thập niên nay kêu gào chống cộng theo lệnh của tên GH khát máu Pius XII; nếu bắt dân Việt phải chọn lựa giữa chế độ tự do dân chủ kiểu Ca-tô vong bản và Nhà nước cầm quyền hiện nay thì chắc chắn ai cũng ủng hộ Nhà nước một cách triệt để. Riêng tui, cũng vì sự lừa mị dối gian của bọn Ca-tô mà một số anh em, bạn bè và bà con tui ở miền nam đã hy sinh một cách oan uổng trong cuộc chiến Việt nam bẩn thỉu và vô chính nghĩa nhân danh chống cộng. Tui chẳng muốn thấy dân mình lại phải đi vào con đường cũ nữa.

 6. chu meo permalink

  Các bác nên biết rằng dân chống cộng biểu diễn diễu hành, chửi bới, quyên tiền xây tượng… là giáo gian Bắc kỳ nha, người miền Nam suy nghĩ giống như Mặt trận dân tộc giải phóng MN, giống như ông Trần văn Hương, Dương văn minh thờ ông bà tổ tiên, có thua thì cũng làm thinh, lo làm ăn, lo cho nước cho dân thôi.

 7. con meo permalink

  Các bác nên biết là những ông nổ này là Bắc kỳ đạo chúa, còn người Nam thí dụ như ông Ngô Quang Trưởng thua chạy qua Mỹ làm thinh, còn mấy ông Bắc kỳ thua nhưng làm rùm beng ầm ĩ.

 8. Ba-Gac permalink

  Chao XichLo Viet

  Tình cờ vào đây đọc được bài viết này, thấy hay quá ! Lối viết rất dí-dỏm, khó tìm thấy được ở ” Cờ Vàng chống Cộng” hay tôi thường gọi” những kẻ không có tương lai phải sống nhờ quá khứ”.

  Hy vọng XichLo post lên thêm những bài viết như thế này để mọi người được thưởng thức. Tuy biết rằng ” Cờ Vàng ” chẳng bao gió từ bỏ giấc mộng ngàn thu, bởi vì bộ óc của”Cờ Vàng” đã bị đóng băng sau nhiều thế hệ ( có lẽ từ thế hệ cha ông đã bị bọn ngoại bang thực dân tẩy não, thay đổi gene Việt thành Gene – Anti Viet) thì không thế nào thất tỉnh và loại khỏi bệnh NỔ cho giấc mộng thiêng thu.

 9. anh dung 0935203070 0988111247 permalink

  Hoan hô Việt Nam khi có những người con như Xicloviet, Trần Chung Ngọc, Võ Khánh Linh….

 10. xichloviettaolaobidao permalink

  Bạn XLV nên nói thêm về vụ Nhân văn – Giai phẩm, Cải cách ruộng đất, Vụ án xét lại chống Đảng được không ạ ?

  Rất muốn nghe những dữ liệu của bạn.Bạn tự tin với câu hỏi của mình chứ ?

 11. rất hấp dẫn . xlv viết thêm nhiều nhé . thanks

 12. rangden permalink

  càng đọc càng thấy cái đám cờ vàng ôn dịch này đã ngu cáng thêm ngu, ko biết tụi nó còn bày mấy trò hề nào nữa cho mấy cha tổng thống mỹ thêm mệt sau mấy năm nữa nhĩ?

 13. Văn Lang permalink

  Bravo xichloviet
  Tôi rất yêu mến anh
  Đây mới gọi là văn Việt đích thị, từ một trí tuệ mẫn tiệp.
  Chúc mọi sự an lành nhé.

 14. Hay quá, đọc cười đau cả bụng.
  Cám ơn anh xichloviet nhiều lắm.

 15. Ruồi Trâu permalink

  Vẩn cay độc như ngày nào …hôhôhô
  Lâu lâu đề nghị Xichloviet “quay” một cuốn phim hài hước về dân cờ vàng cho bà con xem chơi.

Trackbacks & Pingbacks

 1. 3 que NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG xỏ lá | Thích chọc Cờ-hó xứ người (CxN) sủa
 2. 3 que NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG xỏ lá | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho T
 3. 3 que NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG xỏ lá | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho T
 4. BẢN NĂNG PHẢN XẠ CỦA CỜ VÀNG | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 5. Phó đề đốc hải quân Mỹ – hậu duệ cờ vàng ? | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 6. 3 que VỠ MỘNG xỏ lá | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 7. 3 que NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG xỏ lá | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 8. GIẤC MƠ cờ vàng: ẢO và THỰC | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 9. Cờ-hó xứ người (CXN) – NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 10. NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 11. CỜ VÀNG CỰC ĐOAN – “SÁT THỦ ĐẦU MƯNG MỦ” | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 12. CỜ VÀNG CỰC ĐOAN – “SÁT THỦ ĐẦU MƯNG MỦ” | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 13. Nổ để nuôi mộng | Antivichoco
 14. Ba que xỏ lá ham sống sợ chết phục vụ ngoại bang cầu vinh khẩn hiển được quét ra khỏi giang sơn ôm hận bị mất quyền lợi trên xương máu của đồng bào phải ăn nhờ ở đậu xứ người rồi trở th
 15. Quân lực ăn hại của chính phủ bù nhìn VNCH ôm hận phải tụt quần chạy trốn quân dân Việt Nam rồi ăn nhờ ở đậu xứ người hơn 37 năm nay biếm ngôn xảo ngữ NỔ ĐỂ NUÔI MÔNG lấp liếm cái tội bá
 16. Quân lực ăn hại của chính phủ bù nhìn VNCH ôm hận phải tụt quần chạy trốn quân dân Việt Nam rồi ăn nhờ ở đậu xứ người hơn 37 năm nay biếm ngôn xảo ngữ NỔ ĐỂ NUÔI MÔNG lấp liếm cái tội bá
 17. Quân lực ăn hại của chính phủ bù nhìn VNCH ôm hận phải tụt quần chạy trốn quân dân Việt Nam rồi ăn nhờ ở đậu xứ người hơn 37 năm nay biếm ngôn xảo ngữ NỔ ĐỂ NUÔI MÔNG lấp liếm cái tội bá
 18. Quân lực ăn hại của chính phủ bù nhìn VNCH ôm hận phải tụt quần chạy trốn quân dân Việt Nam rồi ăn nhờ ở đậu xứ người hơn 37 năm nay biếm ngôn xảo ngữ NỔ ĐỂ NUÔI MÔNG lấp liếm cái tội bá
 19. Quân lực ăn hại của chính phủ bù nhìn VNCH ôm hận phải tụt quần chạy trốn quân dân Việt Nam rồi ăn nhờ ở đậu xứ người hơn 37 năm nay biếm ngôn xảo ngữ NỔ ĐỂ NUÔI MÔNG lấp liếm cái tội bá
 20. Quân lực ăn hại của chính phủ bù nhìn VNCH ôm hận phải tụt quần chạy trốn quân dân Việt Nam rồi ăn nhờ ở đậu xứ người hơn 37 năm nay biếm ngôn xảo ngữ NỔ ĐỂ NUÔI MÔNG lấp liếm cái tội bá
 21. Quân lực ăn hại của chính phủ bù nhìn VNCH ôm hận phải tụt quần chạy trốn quân dân Việt Nam rồi ăn nhờ ở đậu xứ người hơn 37 năm nay biếm ngôn xảo ngữ NỔ ĐỂ NUÔI MÔNG lấp liếm cái tội bá
 22. Nổ để nuôi mộng « Nhân dân Việt Nam
 23. Nổ đê nuôi mộng « Nhân dân Việt Nam
 24. NỔ ĐỂ NUÔI MỘNG | Tôn giáo phục vụ dân tộc chứ không phục vụ quyền lực ngoại bang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: