Bỏ qua nội dung

KHI KẺ NÔ LỆ DẠY TA YÊU NƯỚC

16.12.2011

Xichloviet

Đọc bài viết “ Cách Đối Xữ Giữa Người Thắng Kẻ Thua Trong Cuộc Chiến” của Tác giả Phan Hoài Nam đăng lại trên kbchn.net tôi chợt nhớ cũng tác giả này từng có bài viết có ý rằng phải để cho Tàu nó đánh VN thì . . . . dân ta mới phục hồi lại lòng yêu nước. Lần này ông ta lại khuyên người Việt nên học yêu nước theo kiểu … Mỹ.   Bó tay,  chỉ có những người sùng Mỹ và rất hận CS mới có thể viết ra được như thế.

Viết lách lưu manh của dân chống cộng kiểu như PHN bao năm qua dù có che đậy thế nào chăng nữa cũng không thể dấu được cái đuôi  cho thấy họ còn hận CS ghê lắm nên viết lách thế nào cũng phải đã giò lái anh CS một cái mới hả dạ. Vòng vo tam quốc tứ xứ thập phuơng xuyên tạc rồi cũng không nhịn được phải phang anh CS một cái mới ăn được cơm.

Mở đầu bài viết anh PHN này đã trình làng ngay cái đuôi mình . PHN  viết :

Ai cũng biết chỉ có lòng yêu nước mới có thể giúp cho dân tộc VN thoát ra khỏi bế tắc hiện nay và để được sống đúng với nhân phẩm con người. “

Anh ta cho rằng dân tộc VN dù đang độc lập thống nhất dù đang phát triển dù thoát khỏi đói nghèo được Liên hiệp Quốc đề cao, dù nhận được bao nhiêu lời ngợi khen của thế giới thì vẫn đang “ bế tắc “  và chẳng có nhân phẩm tí nào. ( Tất cả cũng chỉ vì CS đúng không ông PHN?)

Đối với  PHN và những người đang hăng say chống cộng  thì suy diễn này rất dễ hiểu.   “Bế tắc” có nghĩa là dân Việt  không dám làm cái cách mạng  hoa lài hoa hồng như PHN và các anh cờ vàng mong đợi. Đúng ra là PHN và các anh cờ vàng quá bế tắc trong việc phát động người dân căm thù CS như mình,  người dân không nổi dậy như các anh kỳ vọng thế là PHN  úp cái “bế tắc “ ấy ngay lên đầu người dân và các anh đổ tại người dân không yêu nước cho nên CS mới mạnh, thế thôi, chẳng có gì lạ cả.

PHN viết:

 “  Cũng vì lòng yêu nước mà từ đầu thế kỷ 18, đã có những phong trào trí thức người Nhật tìm cách thoát khỏi quỹ đạo văn hóa của người Trung Hoa” ….. “Sự khác biệt giữa đất nước chúng ta và nước Nhật cũng chính từ sự khác biệt về lòng yêu nước. Cùng là một nước ở Á Châu, diện tích, dân số, tài nguyên gần như nhau nhưng một nước thì giàu có và được cả thế giới kính nể, còn nước kia thì ngược lại…”

Viết như thế PHN  hoặc  là  cố tình bôi nhọ dân tộc hoặc là không hiểu tí gì về văn hóa  và lịch sử Việt Nam.

Chẳng lẽ PHN không biết dù có những tương đồng nhiều mặt nhưng sự khác biệt lớn nhất của nước ta với nước Nhật là khác biệt về lịch sử?

Không phải từ thế kỷ 18 ,mà từ khi lập quốc, và nhất là trong thời gian dài Bắc thuộc,  dân tộc  ta  đã nỗ lực liên tục  duy trì bản sắc riêng của mình để tránh nguy cơ bị Tàu nó đồng hóa. Ta có quyền tự hào rằng dân ta có tinh thần độc lập cao không thua kém bất kỳ dân tộc nào trên thế giới. Từ xa xưa phong tục nhuộm răng ăn trầu  phổ biến trong xã hội phong kiến cũng vì mục đích tạo bản sắc độc lập riêng.

“Búi tó củ hành làm anh thiên hạ” đó là lời truyền miệng nhau trong dân gian cũng chỉ  để tạo bản sắc khác hẳn với người Tàu. Về ngôn ngữ, dân tộc ta có ngôn ngữ riêng, lấy chữ nôm làm chữ viết riêng. Khi các nhà truyền đạo Ca tô theo chân đế quốc vào nước ta phiên âm ngôn ngữ việt ra ngôn ngữ la tinh dễ học để phục vụ cho mục đích  truyền giáo  thì dân ta  không bỏ qua cơ hội dùng chữ này để mở mang dân trí và nó trở thành quốc ngữ hoàn toàn khác với người Tàu. Đó là tố chất thông minh sáng tạo và tinh thần học hỏi của người Việt, nó phát sinh từ lòng yêu nước, yêu dân tộc mà ra. Cả dân tộc Việt cùng nhau bảo tồn văn hóa chứ không phải chỉ có trí thức Nhật tìm cách thoát khỏi ảnh hưởng Tàu như PHN ba hoa.

Tục nhuộm răng là một nét văn hóa độc đáo của dân ta để phân biệt với các tộc người khác và giữ gìn bản sắc dân tộc.  Hầu như tất cả người dân Việt Nam từ kẻ nghèo cho đến người giàu, từ giai cấp nông dân cho đến giới quan lại, điền chủ, hoàng thân quốc thích, vua chúa ai ai cũng nhuộm răng.Trong bài hịch củavua Quang Trung khi kéo quân ra Bắc đánh giặc Thanh vào năm 1789  có câu liên quan đến tục nhuộm răng vì đây là một tập tục quan trọng trong văn hóa người Việt.

Đánh cho để dài tóc

Đánh cho để đen răng

Đánh cho nó chích luân bất phản

Đánh cho nó phiến giáp bất hoàn

           Đánh cho sử tri nam quốc anh hùng chi hữu chủ”.

 

Lời dụ này đã thể hiện rõ mục đích cuộc tiến quân (bảo vệ các truyền thống văn hóa dân tộc như các tục để tóc dài, nhuộm răng đen khác Tàu) và quyết tâm đánh giặc đến cùng (đánh cho kẻ xâm lược không kịp trở tay, thân không còn mảnh giáp) và khẳng định chủ quyền quốc gia của Việt Nam (đánh cho lịch sử muôn đời biết rằng nước Nam anh hùng này là nơi đất có chủ).

Sang thế kỷ 20, dân tộc ta đã cho thế giới  thấy sức mạnh kỳ diệu từ lòng yêu nước trong cuộc chiến tranh giành độc lập,  quá thừa để bàn cãi ở đây.

Các anh cờ vàng và anh PHN này thường hay dùng nước Nhật để so sánh với VN và đi đến kết luận là cùng một màu da,  tương đồng về địa lý, và dân số nhưng người Nhật phát triển vượt trội rồi đổ cái chậm tiến lạc hậu đói nghèo đó lên đầu nhà cầm quyền thậm chí như PHN đổ cả lên đầu dân tộc ta.

So sánh VN với Nhật PHN không thể không biết hoặc biết mà cố tình lờ đi rằng ngay  từ năm 1894 Nhật đã đánh thắng Trung Hoa buộc phải nhường Đài Loan  và công nhận riều Tiên  độc lập qua Hiệp ước Shimonosheki .

Từ năm 1905 Nhật đã là cường quốc, Nhật đánh bại nước Nga có hải quân hạng nhì thế giới bấy giờ,  Nước Nga của Sa Hoàng thảm bại  buộc phải trao một số quyền đáng kể ở Triều Tiên và Trung Quốc cho Nhật Bản. Theo đó, Tokyo được trao bán đảo Kwantung cùng với cảng Arthur và phía nam đảo Sakhalin cho tới vĩ tuyến 50.

Và sau thất bại của Nga, các cường quốc phương tây buộc phải thừa nhận đất nước mặt trời mọc là một sức mạnh vào hàng thế giới.

Đó là về hải quân, về không quân thì năm 1945 khi dân VN còn chân đất kéo xe tay,  người kéo cày thay trâu  và hơn 90% người dân mù chữ thì Nhật Bản đã có máy bay đánh  Trân Châu Cảng khiến  Mỹ phải kinh hồn bạt vía, thất điên bát đảo.

Trước khi thua trận bằng 2 quả bom nguyên tử của Mỹ,  Nhật từng đã xâm lược Trung Hoa trong 8 năm trời từ năm 1937 đến 1945.

Những cây viết cờ vàng thường so sánh với Nhật hay Nam Hàn để chê bai dân tộc mình,  lèo lái suy nghĩ của người đọc về huớng  tương đồng về văn hóa, địa lý, màu da nhưng người Việt lại chậm tiến so với người họ, mà cố tình lập lờ,  cố tình quên đi lý do lịch sử hoàn toàn khác nhau.  Hoặc là họ lưu manh trí trá cố đánh lừa người đọc hoặc họ không đứng ở góc nhìn của dân tộc để nhìn lịch sử mà họ đứng ở góc nhìn của kẻ quen làm nô lệ.

Hết so sánh với người Nhật, PHN lại so sánh cuộc chiến VN với cuộc nội chiến Mỹ để đá giò lái CS, rồi khuyên dân ta nên . . . . .học Mỹ về lòng yêu nước.

PHN viết :” Hy vọng rằng qua bài học về lòng yêu nước của người Mỹ và Nhật chúng ta có thể rút được vài điểm nào đó để tìm cách xây dựng lại lòng yêu nước của người Việt Nam.”

Xưa nay rất nhiều nước trên thế giới cho rằng cần học VN về lòng yêu nước chứ chưa từng  thấy có ai khuyên VN nên học lòng yêu nước từ Mỹ cả. Duy nhất chỉ có PHN có đầu óc như thế.

Sau chiến thắng Điện Biên Phủ, và nhất là sau 1975, cả thế giới đã phải nhìn nhận tinh thần bất khuất và sức mạnh từ lòng yêu nước mãnh liệt của dân tộc VN.  VN được xem là tấm gương cho những nước thuộc địa, những nước bị cường quốc áp bức. Ngay những chiến binh Mỹ cũng vô cùng ngạc nhiên về sức mạnh từ lòng yêu nước của dân Việt và xem đó  là tấm gương cho các nước yếu, thế mà PHN khuyên dân ta phải học theo Mỹ mới có được lòng yêu nước. Chỉ có đầu óc quen làm nô lệ mới nghĩ ra và can đảm viết lên điều này.

Ngày nay bất cứ ai muốn tìm hiểu cũng có thể tìm được thông tin và ai cũng nhận ra hai cuộc chiến Nam Bắc Mỹ và cuộc chiến tranh VN hoàn toàn khác xa nhau cả về tính chất lẫn  quy mô. Việc so sánh là là có ý đồ đen tối và vô cùng khập khiễng.

Cuộc chiến tranh VN là cuộc chiến tranh đánh đuổi ngoại xâm  giành độc lập từ 2 đế quốc. Dù cuộc chiến có sự hiện diện của quân đội VNCH đi nữa nó cũng không thể gọi được là cuộc nội chiến vì VNCH được đẻ ra và là công cụ của Pháp rồi đến Mỹ.  Đánh Pháp, đánh Mỹ là buộc phải đánh VNCH, dù đó là anh em,  dù đó là đồng bào.  Đó là điều dĩ nhiên, đó là sự bắt buộc,  đó là sự nghiệt ngã của chiến tranh. Đó mới là nguyên nhân của những nỗi niềm cờ vàng kéo dài gần 4 thập kỷ qua.

Một quân đội được đẻ ra và nuôi dưỡng bởi đế quốc, được chỉ huy bằng những tướng lãnh được đào tạo bởi thực dân và đế quốc như quân đội VNCH, bị  sai khiến và lệ thuộc hoàn toàn vào  ngoại bang không thể so sánh với quân ly khai miền Nam trong cuộc nội chiến Mỹ được.

Những người CS từng  xác định trong chiến lược của mình là chỉ cần đuổi bố chạy thì con sẽ chết, họ đã đúng và thưc tế đã chứng minh y như thế.  Hiệp định Paris CSVN cũng ở chiếu trên ký với bố Mỹ chứ không phải với con VNCH.

Từ bản chất cuộc chiến hoàn toàn khác nhau cho nên những so sánh của PHN về cuộc chiến VN với cuộc nội chiến Mỹ hoàn toàn không có giá trị.

PHN đề cao “tinh thần hào hiệp mã thượng” của người Mỹ, nhưng lại nhìn dân tộc VN  với cái nhìn đã bị Mỹ hóa và đầy hận thù  cho nên thể không thấy được dân tộc ta ứng xử nhân bản như thế nào với cựu thù.

Nói về tính  nhân bản và tinh thần mã thượng của  dân tộc ta thì chính người Mỹ phải công nhận trước tiên. Những cựu binh Mỹ từng gây tội ác với nhân dân ta vô cùng ngạc nhiên bởi thái độ của người dân đối với họ khi họ quay lại chiến trường xưa, chính thái độ và cách hành xử nhân bản đó đã cảm hóa được rất nhiều người mà ta có thể tìm thấy vô số dữ kiện loại này trên interrnet.

Nếu so sánh điều này với người Nhật thì PHN hãy đọc bản tin sâu đây :

Tạp chí National Geographic Vol.182, No. 5 ra ngày 18 – 11- 1992 có bài “Portugal’s sea road to the East” p. 56- 93, cho biết :
Vào năm 1638 tại Nagasaki Nhật bản có khỏang 100 ngàn giáo dân Công giáo làm nội ứng cho quân Bồ Đào Nha xâm chiếm Nhật. Triều đình Nhật cử tướng Lemitsu đem đại quân đến đánh bật bọn xâm lược ra khỏi đất nước. Tất cả cha cố, thừa sai bị tử hình, và 37 ngàn tên giáo dân Công giáo nối giáo cho giặc bị tiêu diệt . Một số tên trốn thoát nhảy theo tàu Bồ Đào Nha trốn sang Hội An Việt Nam.”

Ở VN chiêu trò của thực dân cũng chẳng khác gì . Nửa cuối thế kỷ 19 có đến 600 ngàn người theo tôn giáo này phá bỏ tập tục cha ông, lìa bỏ nề nếp văn hóa dân tộc . Tuy nhiên, trước khi Pháp đổ quân xâm chiếm Việt Nam, những người Công giáo được coi là những công dân lầm lạc vì nhẹ dạ và ngu dốt nên Triều Đình và nhân dân Việt Nam không nỡ ra tay với  họ. Nhưng kể từ khi Pháp chiếm Đà Nẵng năm 1858, đa số giáo dân Công giáo đã trắng trợn ra mặt theo giặc và phản bội Tổ Quốc.

Năm 1873, 5000 giáo dân Ca tô dưới sự lãnh đạo của linh mục Trận Lục giúp Pháp hạ thành Ninh Bình và đánh chiếm chiến lũy Ba Đình cỉa Đinh Công Tráng.

Trần Bá Lộc, sinh năm 1834 trong một gia đình Công giáo tại Long Xuyên. Lộc xin vào đoàn quân Công giáo do Charner tổ chức chuyên việc lùng quét các nhóm quân kháng chiến. Sau khi tham gia nhiều trận đánh tái chiếm Rạch Giá, Lộc được Pháp phong chức tổng đốc Rạch Giá. Y là tên đại Việt gian được Pháp tín nhiệm trao nhiệm vụ triệt hạ phong trào kháng chiến từ Quảng Nam đến Phan Thiết. Với nhiệm vụ này, Trần Bá Lộc đã giết hại khoảng 25 ngàn người Việt yêu nước.

Trần Tử Ca, nguyên là một người bên lương, sinh trưởng tại Gò Vấp. Lúc đầu y đi theo kháng chiến, nhưng sau đó y theo đạo, rời bỏ hàng ngũ kháng chiến theo giặc chống lại Tổ Quốc. Năm 1862, Ca được Pháp bổ làm tri huyện Hóc Môn. Năm 1865, y đi theo quân đội Pháp càn quét các tỉnh miền Tây. Đêm 9-2-1885, Ca bị nghĩa quân giết chết .

Huỳnh Công Tấn  một người Công giáo trong hàng ngũ nghĩa quân của Trương Công Định từ 1861. Ngày 20-8-1864, Tấn phản bội, bất thần phục kích giết chết  Trương Định tại Gò Công. Ngày 19-9-1868, Huỳnh Công Tấn cùng với 127 lính tập Công giáo vây bắt Nguyễn Trung Trực tại đảo Phú Quốc. Như vậy, riêng một mình y đã sát hại được hai nhà cách mạng kháng chiến nổi tiếng tại Nam Kỳ. Y được Pháp trao tặng Bắc Đẩu Bội Tinh cho hai chiến công lớn này !

Tạ Văn Phụng, tức Phêrô Lê Duy Phụng, nguyên chủng sinh tại Penang, lấy danh nghĩa là con cháu nhà Lê dấy binh khởi nghĩa tại Bắc Kỳ chống triều đình Huế năm 1858. Tạ Văn Phụng nhờ các giáo sĩ liên lạc với chính phủ Pháp để xin giúp đỡ. Napoleon III đồng ý, và cử tên gián điệp Duval sang Việt Nam giúp Phụng với mục đích biến Bắc Kỳ thành một xứ Công giáo với một chính quyền Công giáo. Duval đi Macao mua vũ khí và giúp Phụng thành lập những đoàn quân gồm đa số là giáo dân. Trong các tháng 6 và 7-1863, Phụng khởi quân đánh chiếm một vùng rộng lớn ở đồng bằng Bắc Bộ gồn 3 tỉnh Quảng Yên, Hải Dương và Nam Định.Triều đình Huế cử Nguyễn Tri Phương đem quân ra Bắc dẹp loạn. Tạ Văn Phụng bị bắt đem về Huế xử tử. “(1)

Nhìn những sự kiện lịch sử nêu trên, nếu so sánh hành động tàn sát giáo dân của người Nhật với việc cấm đạo của vua quan các triều đại phong kiến VN thì VN còn quá nhẹ, quá  hiền và quá nhân đạo.

Học gì từ “tinh thần hào hiệp mã thượng” của người Mỹ và người Nhật đây hả ông PHN?

PHN viết :

Người Việt Nam ngày nay không còn mấy ai hãnh diện về đất nước

Không hiểu PHN căn cứ vào đâu để phát biểu hàm hồ  như thế, Cứ nhìn những giọt nước mắt sung sướng nghẹn ngào mỗi khi cờ VN được kéo lên khi vận động viên đem huy chương về cho tổ quốc. Cứ nhìn màu đỏ rực lửa trên sân vận động mỗi khi có đội VN thi đấu. Cứ nhìn rừng cờ đỏ sao vàng xuống đường khi VN thắng trận đủ để thấy PHN phát biểu lếu láo và vô cùng cảm tính. Cũng chỉ vì căm thù mà  PHN hồ đồ dán cái bất mãn của mình cho cả dân tộc.

PHN viết :

Vào ngày 7/5/1975, có nghĩa là chỉ có 1 tuần sau khi quân đội Miền Bắc chiếm được Miền Nam, trong lễ ăn mừng chiến thắng tướng Trần Văn Trà đã nói trước mặt mọi người: “Trong cuộc chiến này, cả Miền Bắc và Miền Nam đều chiến thắng, chỉ có người Mỹ bại trận”.

Và dĩ nhiên, sau khi bóp méo câu nói của Tướng Trà rồi so sánh với phát biểu  của tướng Ulysses Grant PHN phán thòng thêm một câu đá giò lái CS như sau :

“…câu nói của tướng Trần Văn Trà là câu nói mị dân, nằm trong mục đích tuyên truyền của chế độ để gạt tất cả những quân dân cán chính của VNCH, tin vào chính sách “khoan hồng của Đảng”

Thực tế Tướng Trà phát biểu  không phải là trong lễ mừng chiến thắng như PHN viết,  mà phát biểu  khi ông trực tiếp gặp tổng thống Dương Văn Minh, phó tổng thống Nguyễn Văn Huyền, thủ tướng Vũ Văn Mẫu vừa thông báo quyết định, vừa truyền đạt chính sách của cách mạng như sau :

“Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam đã quyết định trả tự do cho các ông về với gia đình. Giờ đây miền Nam Việt Nam đã được hoàn toàn giải phóng, nước Việt Nam độc lập và thống nhất. Cuộc chiến đấu của nhân dân Việt Nam chống đế quốc Mỹ xâm lược và tay sai đã toàn thắng…

Bây giờ đất nước Việt Nam đã độc lập và thống nhất, không phải là lúc nói chuyện người thắng kẻ thua. Đối với chúng ta, không có kẻ thua, người thắng mà chỉ có dân tộc Việt Nam chúng ta thắng Mỹ…

Mỗi người Việt Nam lúc này hãy thực hiện tốt chính sách hòa hợp dân tộc của Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam, đem hết sức lực và trí tuệ của mình để góp phần xây dựng đất nước sau 30 năm chiến tranh tàn phá…”.

Ngay từ những giờ phút đầu tiên khi đối phương đầu hàng Tướng Trà đã nói đến việc hòa giải dân tộc.

Kiểu bóp méo xuyên tạc và so sánh trí trá xảo quyệt của PHN dễ làm cho những người thiếu thông tin bị lừa. Nếu phải so sánh các hành xử của các tướng lãnh Nam Bắc Mỹ trong cuộc nội chiến thì hãy so sánh với sự chống đối và ly khai của Ba Cụt dưới chế độ VNCH là chính xác nhất. Ba cụt cũng ly khai và không chấp nhận quyền lực của Ngô Đình Diệm, Ba cụt cũng thất bại như các tướng miền Nam trong cuộc chiến Nam Bắc Mỹ nhưng Ba Cụt thì  cuối cùng bị Ngô Đình Điệm . . .  tử hình. Không hiểu sao PHN không phân tích “tinh thần mã thượng” của chế độ VNCH và  lý do gì chế độ VNCH không học theo Mỹ trong trường hợp này nhỉ?

Đứng trên quan điểm của kẻ phi dân tộc thì luôn có hành xử phản dân tộc. Đứng trên quan điểm của kẻ quen làm  nô lệ thì không bao giờ hiểu được giá trị đích thực của độc lập tự do. Nhưng đó lại chính là góc nhìn của những kẻ chống cộng bao năm nay . Chính từ góc nhìn này cộng với  hận thù triền miên mà họ không bao giờ có được niềm  tự hào của người dân Việt như chúng ta. Họ bi quan cho cái tiền đồ chống cộng của họ,  họ đổ lỗi cho hoàn cảnh, họ đổ lỗi cho Cộng Sản và thậm chí đổ lỗi cho  cả dân tộc ta như luận điệu của cây viết cờ vàng PHN này.

Đó cũng là lý do tôi đặt tựa cho bài viết này là “KHI KẺ NÔ LỆ DẠY TA YÊU NƯỚC”

(1) Charlie Nguyễn  : Hồ Sơ Tộc Ác của Hội Thừa Sai Paris và Giáo Hội Công GiáoViệt Nam trong lịch sử mất nước hồi cuối thế kỷ 19

From → Bình Luận

66 phản hồi
 1. TL inquisitor permalink

  Xuyên tạc, liếm lại của sachhiem chó láo chứ gì

 2. Bút Thép permalink

  có câu: Tri nhân tri diện bất tri tâm….và Chân Lý thì không bao giờ thay đổi/ khi người ta Nhìn được SỰ THẬT…..về BÁN NƯỚC!
  Cờ vàng là “DI LỤY” thế thì “cờ Đỏ” từ nơi Phúc Kiến(bên Tàu/China) đem về hang pác bó thì sao?
  có cần phải dẫn link “cờ Phúc kiến” không?
  Nói thì phải nói đúng SỰ THẬT/thì ngòi bút không bị bẻ cong…..!!!!Trí trá,Trí nô và trí đểu >>>Trí Tệ.

  • SAO DEN permalink

   loại súc vật âm binh bán linh hồn cho ma fia cộng sản bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn như những tên âm binh ma fia đàu chó óc phân heo được cộng sản đóng dấu kiểmsúc chó điên DAN VIET … ………loại thú vật mang mặt nạ người , bọn thú vật ma xó ma fia cẩu nô tay sai cs như chúng mày , bị ác đảng đục bỏ lấy hết nảo, rồi nhét đầy phân heo ,cức chó, vào đầu nên liệt mẹ hết giây thần kinh cảm giác ,chẳng còn biết đến liêm sỉ, thật giả ,đúng sai là gì cả ,chẳng còn lý trí, không còn biết đến ông bà ,cha mẹ ,giống nòi ,dan tộc, tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh ,của quan thầy đảng chủ thú vật mafia cộng sản đảng > chỉ biết tru càn sủa bậy đối với chúng mày , phải luôn luôn học tập theo tấm gương cẩu tài nô lệ của tên hồ cẩu trệ chỉ duy nhất tôn thờ tổ tiên là mao, mác, lê .tổ quốc là thế giới đại đường với khẩu hiệu kiên định cho con cháu muôn đời …. thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt … mà tên bộ trưởng thi nô tố hửu ,đã thay mặt đảng gào rống … vui biết mấy khi con vừa học nói ,tiếng đầu đời con gọi stalin và chập chửng vào đợi bởi những lời ca ..em là mầm non của đảng .. , mà chẳng phải của tổ quốc giống nòi vn ĐỐI VỚI LỦ ĐỒNG CHÓ ĐỒNG RẬN ĐỒNG ĐẢNG THÚ VẬT MA FIA CS VN ĐẢNG CHÚNG MÀY ,,,,tình thâm máu mủ anh ,chị ,em ,vợ ,con ,ông bà ,cha mẹ ,tổ tiên, tiền nhân khong là gì cả, so với quan thầy đảng chủ QTCS ĐẢNG của chúng mày !!!!… khi linh hồn thi nô cs…. tố hửu đã tru đã hú đã dội một gáo phân thối vào truyền thống ngàn đời yêu nước thương nòi của dân tộc … thương cha ,thương mẹ, thương chồng ,thương mìnhthương 1 thương ông stalin thương mười , ….cho nên đến khi lâm chung trước giờ lâm tử mà con đại cẩu nô hồ chó minh vẩn còn cố gắng phều phào để lại cái di chúc nhận tổ quy tông cho lủ chó mặt người ,được bác cẩu nô `tạo dựng như chúng mày . noi gương học tập tấm lòng tận trung hiếu nghĩa của nó ….mong muốn được về thế giới bên kia đẻ gặp mặt ông ngoại mao ông nội lê cụ tổ mác để được thiên thu vạn đại ,phục vụ cho tổ tiên cs muôn năm dưới suối vàng … THẾ THÌ ANH EM RUỘT THỊT CHA MẸ ÔNG BÀ TỔ TIÊN TIỀN NHÂN BAO ĐỜI CỦA VUA DÂN ĐẤT VIỆT NẰM Ở NƠI MÔ Ở TRONG TRÁI TIM CHÓ CỦA NÓ

   • SAO DEN permalink

    . cũng như tên cẩu no tài lê duẩn đã dem máu xương, xác than, của hang triệu con dân việt ,đã xua hang triệu thanh niên miền bắc, đi vào chổ chết ,làm vật thi than lót đường ,cho quan thầy đảng chủ quốc tế cộng san đảng mao mác ,dẩm đạp tiến lên thế giới đại đường, mà quan thầy đảng chủ của chúng , chẳng cần tốn một giọt máu hay thậm chí cả một giọt mồ hôi nào cũng không có ,chúng chỉ cần nhet sung đạn vào tay lủ đày tớ tay sai cộng sản việt nam và tốn vài giọt nước bọt để khích lệ ,là chúng mày nhào đầu bạt mạng ,chiến đấu sống chết không ngừng nghỉ ,chiến đấu bất kể máu xương cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy mà tên đại cẩu nô lê duẩn đã xác tín và dâng công lên quan thầy ,,,,,,TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY CHO DÙ ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀNTHÀNH NHIỆM VỤ THÌ TA CŨNG PHẢI TIẾN HÀNH ‘’’’ hay cũng vì con cẩu nô vịt gian bán nước có văn tự phạm văn đồng cho nên hải đảo hoàng sa và hơn một nủa trường sa lảnh thổ máu thịt của tổ quốc ta đã bị tàu cộng chiếm đoạt trong khi lủ cẩu nô hiện nay tại ba đình vẩn không dám lên tiếng phản kháng hay đòi lại vì bị cái công hàm bán nưoc PV Đ bịt kín mõm không những thế chúng lại nhục nhả tiếp tục kiên đinh 16 vàng 4 tốt kiên định con đường cẩu tài nô lệ cho bọn tàu cộng mà tên tay sai nguyễn minh triết đã xác quyết minh định cuọc đời cẩu nô nô lệ trung thành của bọn cộng sản vong nô vịt gian bán nước … ta gát thì cu ba ngủ ….. ta ngủ thì cu ba gát .. để yên cho lủ chó bắc kinh cướp lấy hoàng sa , xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền vĩnh viển muôn đời của tàu cộng trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc vn …

    • SAO DEN permalink

     …. tỉnh ngu đi những tên súc vật việt gian âm binh cộng sản .. nếu trongđầu chó ,đầycức heo của TÊN SÚC VẬT ÂM BINH MA XÓ DÂN VIỆT NHƯ MÀY còn sót lại sợi nảongười nào, thì chúng MÀY hãycố lết VÀO CÁC TRANG mạng tựdo và sự thật ,hay chí ít là trang dân làm báo ĐỂ TÌM HIỂU CÁI RÁC RƯỞI CỘNG SẢN LÀ GÌ NHÉ, ĐẺ MÀ HỌC HƯỞI CÓ THỂ MỌC ÓC TRỞ LẠI may ra còn ĐỨNG THẲNG ĐƯỢC TRÊN 2CHÂN MÀ LÀM NGƯỜI ,,ĐỪNG ĐỂ CỘNG SẢN BỊT MẮT BẮT làmchó BÒ BỐN CHÂN MÀ DẨN VÀOCHUỒNG xhcn MÔM CHỈ biết tru càn hú bậy ca tụng khóc than cho những tên cẩu nô đệ tử trung thành của mao mác lê như giáp duẩn và hồ,, tội nghiệp cho lủ thú vật không nảo như chúng mày ,lại ca tụng ngay những kẻ đã bán đứng tổ quóc nhân dân vn cho cộng sản ,biến chúng mày thành súc sinh cho đảng lợi dụng• …. Tao thấy chúng mày MÀY KHÔNG ĐÁNG KHINH BỈ NHƯ giồng CHÓ ĐEM SO SÁNH chúng mày VỚI LOÀI CHÓ CHẲNG KHÁC GÌ SỈ NHỤC LOÀI CHÓ HAY SAO , V Ì CHÓ NÓ CÒN CÓ NẢO còn biết phân biệt người ngay kẻ gian …CÒN chúng mày CŨNG LÀ CHÓ NHƯNG LOẠI CHÓ ĐÂU TOÀN LÀ CỨC chúng mày còn thua cả loại súc vật súc sinh ..
     … chỉ biết hú và tru học tập tấm gương cẩu nô của giáp và hồ những con đại cẩu nô đệ tử trung thành của quan thầy mao mác lê là những tên tay sai tự nguyện hiến thân làm con rối trong tay t àu+ v à nga + chúng là những tên thú vật mặt người đã biến chúng mày thành lủ súc vật âm binh ma xó vô hồn không còn biết đến đâu là TỔ QUỐC tổ tiên nguồn cội sống chết chỉ biết tổ tiên mao mác lê vì lý tưởng và con đương duy nhất quan thầy vạch ra thiên đường hoang tưởng điên loạn thế giới đại đồng muôn năm đi hoài không đến
     đã tạo dựng nên một nhà nước vịt gian , phản động , độc tài ,đảng trị thú vật csvn đảng ,man rợ tàn bạo mất hết tính người , nô lệ, lệ thuộc hoàn toàn vào sự dạy dổ chỉ đạo của bọn quan thầy QTCS đảng …

     • SAO DEN permalink

      …..tao thấy loại súc vật bị ma fia cộng sản bắt mất linh hồn tụi bây như một lủ giòi, khi cs nó đổ xuống đống cức nào, là chúng bây xúm xít lại rúc rỉa ca tụng thơm ngon loạn xà ngầu, mà cũng đúng thôi bản chất của loại suc vật GIÒI BỌ âm binh ma xó CS vốn phải như thế mà KÌA KÌA KÌA BỌN QUAN THẦY tàu cộng lại vừa xì ra một đống phân thối còn bốc khói kìa con súc vật âm binh chó điên DAN VIET . kìa lủ âm binh cô hồn giòi bọ suc sinh CS chúng mày hãy xông vào mà rúc rỉa , mà liếm, mà chén cho sạch ,để mà còn có sức tru, hú tiếp tục ca ngợi cong ơn CÔNG ĐỨC của bác và đảng thú vật csvn đảng ĐỂ MÀ XÃ THÂN VÌ CÁI CÁI TỔ CỨC ĐẠI ĐỒNG CHÂN LÝ BẤT DI BẤT DỊCH CỦA LỦ ÁC QUỶ MAO MÁC LÊ CHA ÔNG THẰNG HỒ đi nhé HÃY CỐ GẮNG BÒ BỐN CHÂN LẾT THEO CON ĐẠI CẨU NÔ HỒ CHÓ MINH ĐỂ NÓ DẨN DẮT CHÚNG MÀY ĐẾN TỔ CỨC ĐẠI ĐỒNG ĐI NHÉ …. LOẠI ÂM BINH SÚC VẬT MA XÓ CS DÂN VIỆT NHƯ MÀY ĐỪNG MỞ MÕM TRU SỦA TỔ QUỐC… DÂN TỘC VIỆT ,,, ĐỪNG ĐỂ NGƯỜI TA PHẢI ÓI MỬA VÀO LỜI TRU TIẾNG HÚ XUẨN ĐỘNG ĐIÊN DẠI VÔ HỒN CÙNG CỰC NGU TỐI CỦA LỦ SÚC VẬT CS CHÚNG MÀY NHÉ …CHÚNG MÀY THÌ DUY NHẤT CHỈ CÓ CÁI TỔ CỨC ĐẠI ĐỒNG MÀ BÁC ĐẠI CẨU NÔ CHA GIÀ CỦA CHÚNG MÀY ĐÃ LỰA CHỌN CHO CHÚNG MÀY ĐÁY THÔI …

      • SAO DEN permalink

       ĐÁM tàn dư cộng sản việt nam sau khi mất chủ củ nga cộng lại tiếp tục vẫn ngoan ngoãn quay sang ve vản liếm chân chủ mới mao cộng đảng chủ đãng cộng sản quốc tế hiện nay nói cho oai là quốc tế mà thực chất là còn lại tàn dư vài cộng rác thối cợ búa liềm đêm trên đầu một bàn tay gồm bốn năm mống cs việt nam cs cu ba cs bắc triều tiên lào và đảng chủ mao cộngnó coi mấy đầy tớ bản xứ như cỏ rácbợp tai đá đít thậm chí nó lấy đất đai biển đảo mà cộng sản đầy tớ tay sai việt nam lại còn xum xoe nịnh bợ them nửa thì lão mao mới sướng nhé đày tớ cẩu tài như vậy mới gọi là hảo hảo chớ , làm thịt đầy tớ trung thành nhanh như chớp.một ngàn kilo mét vuông đất biên giới trong chớp mắt chẳng ai hay cướp đoạt trắng trợn hoàng sa và xây dựng thành phố tam sa xác định chủ quyền muôn đời trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc còn cộng sản việt nam thì vẩn cúi mọp Một hai lê lết van xin quỳ lạy tung hô chủ “đểu” cứu mạng. Sao nhục nhã ngu hèn vậy, cái quân lực cờ đỏ sao vàng này phục vụ cho lợi ích của tổ quốc nhân dân việt nam hay phục vụ tận tình trung thành cho ác quỷ cờ búa liềm chuyên gia “tử thủ”mẩu quốc quốc tế cộng sản đảng nga sô đâu rồi, sao không van xin chúng nó ? dù nó có dưới hố phân, có thối tha tàn tạ cũng còn hơn “chủ đểu”tàu mao cố tình coi khinh không chỉ lợi dụng triệt để đồ bỏ, đồ hư thối.chút nào hay chút ấy Dù đám cặn bã vàng sao bọc đỏ đang lo sợ trở thành phế liệu trong thùng phân thải của nhân loại như ông chủ củ xô viết có lê lết quỳ gối van xin và liếm chân tâng bốc nịnh chủ “mới” đến sùi bọt mép
       Ngày nay cong san viet nam đang quỳ lạy lá co búa liềm , mẫu quốc ca bán x ương máu dân tộc cho lý tưởng của cộng sản quốc tế mao mác còn trên cả “hồn thiêng sông núi” mà lê duẩn đã tuyên bố TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC chúng làm gì còn tổ tiên tổ quốc, quốc tổ vua Hùng Tổ quốc của chúng là thế giới đại đồng mà quan thấy quốc tế cộng sản đảng xây dựng cho chúng, tổ tiên của chúng không ngoài các ông mao ông mác ông lê v à ông stalin thế mà sao cứ mở mõm ra là xưng xỉa : ta đây là ” quốc tổ” “tổ tiên, tổ quốc, tổ hồn dân tộc.việt nam thật tởm lợm với đám buôn dân bán nước đày tớ tay sai quốc tế cộng sản đảng này
       – Nếu còn chút gì là nhớ đến tổ tiên, tổ quốc, quốc tổ Việt nam hãy cố gắng xếpcờ búa liềm âm hồn vào thùng phân lịch sử nhân loại để quay đầu lại mà biết nhận nhìn cội nguồn biết đền quốc tổ Hùng,v ương “Dù ai đi ngược về xuôi, nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”. nhớ đến tiền nhân cội nguồn tổ tiên ông bà cha mẹ đ ó chính mới là hiền nhân không như hồ chí minh cam tâm làm tay sai cho quốc tế cộng sản đội đầu tôn thờ mao mác lê đến lúc cuối đời trước khi chết mà vẩn ướcvọng được về thế giới bên kia để gặp mặt ông mao ông mác ông lê để đước tiếp tục làm nô lệ tay sai thiên thu vạn đại cho mấy ông này ở dưới suối vàng mà không hề biết đến tổ tiên ông bà cha mẹ các bậc tiền nhân vua lê thánh trần đất nước việt nam là ai cả thế mà đám cộng sản tay sai việt nam vẩn cổ suý cho toàn dân cho con em nhân dân việt nam học theo tấm gương đại nô tài học theo cách làm nô bộc tận tuỵ trung thành trên cả tuyệt đối của bác với quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng ôi đau đớn cho cả một dân tộc anh hùng trải qua bồn ngàn năm văn hiến ngoan cường anh dũng hào khí ngất trời trong công cuộc giữ nước và dựng nước nay còn đậu đã bị cộng sản thuần hoá biến dang thành những con ma x ó không h ồn kh ông có tổ ti ên không còn tổ quốc hiến dâng cả thể xác và linh hồn cho loài quỷ đỏ phục vụ cho mưu đồ điên khùng dẩn dắt năm châu đến đại đường của chúng .

 3. Thanh Tùng permalink

  Bài viết rất đúng. Bọn nô lệ như PHN chỉ biết sủa bậy. Đối với những tội ác tày trời của bọn xâm lược Mỹ và tay sai thế nhưng phía CM đã không để có “tắm màu” trả thù xảy ra như bọn Mỹ và thế giới phương tây nghĩ. Ở những quốc gia khác, bọn tay sai này đã bị treo cổ từ lâu.

  • SAO MAI permalink

   ..• cảnh giác đề phòng lủ âm binh ma fia cs mọi lúc mọi nơi …phải tìm hiểu đào sâu vào âm mưu sâu độc của lủ ác quỷ ma fia cs đang âm thầm hoạt động trong bóng tối này ra ánh sáng để cưú lấy thế giới tự do ……
   thé giới tự do vẩn mơ màng không hiểu tí gì về lủ âm binh ma fia cs là gì và cái mưu đồ bí hiểm cực kỳ thâm độc …ÂM BINH MA FIA SÚC VẬT HÓA CON NGƯỜI ĐỂ ĐẠT ĐẾN MỤC ĐÍCH CUỐI CÙNG CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN CHÚNG ĐANG ẨN MẶT DẤU MÌNH SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ ĐỂ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ CHÍNH TRỊ TOÀN CẦU … nhất là nước mỹ đang bị lủ âm binh ma fia cs cài cắm leo cao leo sâu vào bộ máy cầm quyền nước mỹ .. đang bị lủ ma fia cs ngấm ngầm tác động mạnh mẻ điều khiển đi theo khuynh hướng chủ nghĩa cs …..một trật tự thế giới mới đang lấp ló hình thành trong bàn tay giật giây điều khiển của lủ ma fia cs …. nếu thế giới này không cảnh giác cực độ với những âm mưu cực kỳ sâu độc và đe hèn của ma fia cs …. nử thần tự do sẻ bị lủ ác quỷ ma fia cs biến thành nữ ma đầu cs trong tương lai … Nhân loại hãy cực kỳ cảnh giác lủ thú vật ma fia cs chúng là lủ ác quỷ đến từ địa ngục giăng mắc cạm bẩy với muôn vàn mưu sâu kế hiểm kinh tởm và man rợ để bắt lấy linh hồn khống chế biến con người thành âm binh thú vật bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ cs quyết tâm thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng quái đản chân lý bất di bất dịch của những con thú mất hết tính người này … chúng luôn che dấu chân tướng ẩn mình dấu mặt trong hang vạn tấm mặt nạ thiên thần.. chúa ..phật …chân thiện.. mỹ để che mắt thế gian với mỗi một tấm mặt nạ được chúng chọn lựa thay đổi tùy theo hoàn cảnh môi trường dựa theo thời thế biến chuyển của nền kinh tế chính trị toàn cầu … chúng một lủ thú vật chuyên đeo mặt nạ để hành sự …..TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT

   có thể ví bọn âm binh ma fia cs như những tế bào ung thư cực độc đang ngấm ngầm rúc rĩa ăn mòn ăn dần lục phủ ngủ tạng của nữ thần tự do hay có thể ví chính xác hơn chúng cũng như vi trùng giang mai … đang TIỀM ẨN chuyển tiếp sang giai đoạn thứ ba để rồi lại xuất hiện bất ngờ trong giai đoạn cuối cùng báo hiệu cái chết chắc chắn của nạn nhân mà không còn phương thuốc nào có thể cứu chửa gì được nửa /// … vì thế thế giới hãy thức tỉnh cảnh giác cực độ kịp thời phát hiện lủ vi trùng đang tiềm ẩn trong xương trong tủy của nhân loại đừng để chúng sinh sôi nẩy nở đủ sức mạnh có cơ hội ngóc đầu xuất hiện trở lại vào thời kỳ thứ ba như của con bệnh giang mai này thì vô phương cứu chửa ….

   • SAO MAI permalink

    Sức mạnh vô địch của cộng sản không phải ở năm mười triệu đảng viên mà là cái bóng đen của chúng … được hinh thành trong chính sách âm binh ma xó ma fia súc vật hóa con người cực kỳ man rợ phi nhân tính vì mục tiêu tối thượng của lủ ác quỷ cs dùng gậy ông đập lưng ông … dùng mưu sâu kế hiểm câu bẩy giăng mồi nam nữ nhân kế bắt lấy linh hồn vợ con em của kẻ thù biến họ thành một thứ súc vật mang mặt nạ người sẳn sàng bán rẻ ông cha chúng cho cộng sản không bằng giá trị một con chó ….mà thằng cẩu nô lê duẩn đã có lần phát biểu trong muu đồ giải phóng miền nam và giữ lấy thành quả cách mạng sau 75 bóp chết trong trứng nước mọi mầm mống nổi dậy của vnch cũng chính lủ súc vật ma fia cs vn đảng với những thủ đoạn khốn nạn đã bắt lấy linh hồn vợ con em và chính các chiến hửu của vnch trước đây thành một lủ súc vật bán rẻ cả cha ông chồng con chiến hữu của chúng giá trị không bằng một con chó cho lủ thú vật ma fia cộng sản việt nam đảng theo mật sách ….LẤY MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ .. của bọn lảnh đạo ma fia csvn đảng . ..muốn tiêu diệt cộng sản một cách dể dàng nếu biết khai thác đánh đúng vào tử huyệt của chúng … là …. CÁI BÓNG âm binh MÀFIA của CỘNG SẢN …chúng là những tổ chức mafia cấp nhà nước liên kết chặc chẻ với nhau trong bong tối cùng hành động hổ trợ cho nhau trong mưu đồ chung ………. Cả thế giới tự do đang thực sự dãy chết bởi lủ ác quỷ ma fia cs này … đến thời điểm này mà hầu như cả thế giới hầu như chẳng ai hay biết về bọn âm binh ma fia cs { lai vô ảnh khứ vô tung }… hay{ mèo trắng mèo đen mèo nào sử dụng cũng được miển làm sao chúng bắt được chuột} ..chúng có biệt tài bắt lấy linh hồn bất cứ ai một khi chúng nhắm đến bằng hàng vạn mưu gian kế hiểm cực kỳ thâm độc giăng bẩy câu mồi bươi móc đời tư dung đủ mọi thủ đoạn đê hèn và nhất là thủ đoạn nam nử nhân kế …. khiến con mồi phải sa bẩy bị chúng khống chế buộc phải nhúng tay vào tội ác đến khi không còn đường lùi phải bán than bán linh hồn làm hạt giống mới cam tâm truyền kiếp làm súc vật âm binh cho lu ac quy mafia cong san lợi dụng và điều khiển …. chúng là hiểm họa ngay trước mắt của nhân loại nhưng chẳng ai hay chẳng ai biết chẳng một mảy may nghi ngờ hay đề phòng trong khi chúng vẩn hiện hửu âm thầm rúc rĩa ăn dần ăn mòn hủy hoại than thể của nử thần tự do ……
    Bọn ác quỷ âm binh ma fia cộng sản chúng là những xác sống lây lan gieo truyền hạt giống đỏ ….nhưng chúng cực kỳ nguy hiểm hơn nhiều với linh hồn của loài ác quỷ trong hình hài của thiên thần chúa phật nhân hiền … của những nam thanh chính nhân quân tử của những nữ tú thùy mị đoan trang của những bậc trí đạo hiền nhân v.v tất cả chúng MỘT LỦ THÚ VẬT ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI … cả thế giới đang bị lủ ác quỷ MA FIA CỐNGSẢN đeo mặt nạ người này GIĂNG BẨY CÂU MỒI LỪA MỊ KHỐNG CHẾ BẮT LÀM ÂM BINH SÚC VẬT xâu mũi dẩn vào QUỶ MÔN QUAN của chúng ……TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT

 4. Giabao permalink

  Bài viết này như con cua bò ngang. Đúng là snghĩ của người biết 1 mà ko biết 2, lấy 1 mặt mà chỉ toàn diện, chỉ lừa phỉnh đựoc những kẻ ngu dốt. Bài viết của PHN mới thực sự là lời nói tâm huyết của 1 trí thức yêu nước

 5. Duy permalink

  QUÁ TUYỆT!!!! CẦN PHÁT HUY

 6. KaTu permalink

  Tôi chẳng tin lời nói. Tôi chỉ thấy việc làm.
  Với tôi chế độ nào cũng có 2 mặt cả.

  Chỉ biết là sau giải phóng, nhà tôi bị chiếm, đất tôi bị chiếm, giờ làm sao đòi được đây (Tôi vẫn còn giấy tờ sở hữu, và hiện nay căn nhà trên đường Lê Lai đang được một cán bộ sở hữu)

  • Ông Bà mình đã dậy :” Rồng vàng tắm nước ao tù, người khôn nói với kẻ ngu bực mình ! ” , nên it ai chịu uổng công, phí thì giờ cho những bàn cái ngu xuẩn như vầy ! Hầu như những người khôn ngoan trên đời, họ đều đánh giá những sự kiên qua thành quả thực tiễn trước mắt, chứ đâu chỉ một một mình KaTu : ” Tôi chẳng tin lời nói. Tôi chỉ thấy việc làm.” . Đúng, bạn nói đúng quá! Vậy thì nhừng gì bạn nói trên đây: ” nhà tôi bị chiếm, đất tôi bị chiếm ” thì chỉ có những kẻ ngu mới tin lời bạn là đúng thôi, bạn ạ ! .
   Qua sự kiện 30/04/1975, Cách mạng họ vào, họ tịch thu nhà cửa , ruộng vườn, những cơ xưởng sản xuất của những kẻ gian ác, làm giầu bất chính trên xương máu đồng bào Miên Nam, như : Bán thuốc giả cho bệnh nhân, thuốc phục sức B 12 cho người ốm toàn là nước đường pha phẩm đỏ, Dầu chiên là dầu máy bay ăn cắp mang bán, gây tê liệt, chết chóc cho bao gia đình và không một cơ man tội ác nào mà chúng trừ miễn sao có lợi cho chúng …
   Nhà cửa của thân nhân tôi cũng bị tịch thu trong trường hợp đó . Vậy nhà đất của bạn bị tịch thu trong trường hợp nào ?!
   Qua sự kiện bạn kể, thiên hạ đoán chắc rằng, sau gần bốn thập kỷ qua, bạn vẫn còn hằn học người Cộng sản. Chắc vì họ mà bạn mất vùng đất béo bở để làm giầu . Như lời bạn khoe, thì chắc nhà bạn phải giầu lắn ! Nhà trên đường Lê Lai giữa thủ đô Sài gòn xưa cưa mà !
   Với chân lý ” Tôi chẳng tin lời nói. Tôi chỉ thấy việc làm.” của bạn, lại nhắc nhở Thiên hạ câu : ” Đừng bao giờ tin vào những gì Mỹ nói, hãy nhìn vào những gì Mỹ làm ! ” qua sự kiện chiến tranh IRAQ và sự kiện nghe lén ngay cả những người bạn được coi là đồng minh thân tín nhất xưa nay, như Đưc, Ý, Anh…thì đúng là chân lý của người đời rồi . Xin hỏi nhỏ : Chắc bạn đã hân hạnh và may mắn là ” second hand citizen ” của hợp chủng quốc Hoa Kỳ còn gì ? Nước giầu mạnh nhất hành tinh, nhất định không chịu nợ ai, chỉ trừ có mỗi ông Trung quốc thôi . Có vài tram tỷ ấy mà !!!
   Thôi chào bạn.
   Cựu Trung Uý Ngụy.

 7. lino1 permalink

  nghĩ lại thì thấy các bạn 3 que cũng đáng thương lắm
  Nếu bị nhồi sọ, và vào hoàn cảnh như họ thì chúng ta cũng không ít người như vậy đâu.

 8. Tại sao lại phải bôi xấu Đạo Thiên Chúa như vậy, không biết những con người đó có biết 2 chữ tôn trọng không nữa, tôn trọng người khác chính là tôn trọng mình mà, Đạo nào cũng dạy những điều hay, điều tốt thôi mà,

  • rangden permalink

   ko phải nói xấu cg đâu mà nói lên sự thật! lm hoàng quỳnh có câu: thà mất nuoc còn hơn mất chúa! chúng nó tuyên truyền cho dân ta xem nhẹ đạo ông bà, đập phá bàn thờ tổ tiên, chùa chiền để xây nhà thờ chúa! bạn cứ lên sachhiem.net mà đọc xem thử là biết ngay!

  • Vô Hướng permalink

   Có quá nhiều yếu tố lịch sử khiến chúng ta ngả về phía phe CS nguyên nhân chính là: KHÔNG KẺ NÀO TRONG THẾ GIỚI TƯ BẢN GIÚP CHÚNG TA GIÀNH ĐỘC LẬP TỪ TAY PHÁP VÀ CHIẾN THẮNG MỸ CẢ.Hồ Chí Minh có câu “Nước ta có một Đảng: Đảng Việt Nam”.Dù đảng CS sau này có thế nào đi nữa thì việc tôi đứng về những người xúc phạm Bác là không thể nào.Người Nga có thể kéo đổ tượng Lenin người Trung Q có thể luận tội Mao Trạch Đông nhưng với người Việt Nam trên bàn thờ Tổ tiên phần lớn là có ảnh Bác k ai đạp đổ bàn thờ Tổ tiên của mình đâu(Chỉ trừ những người..).

  • SAO MAI permalink

   ,che độ chxhcn là chế độ đen tối và bẩn thỉu nhất trong lịch sử dân tộc.Chiến thắng ngày 30-4-1975 dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam đứng đầu là tên đồ tể LÊ DUẨN vĩ đại là chiến thắng ĐAU BUỒN TỐI TĂM NHẤT TRONG LỊCh SỬ NƯỚC NHÀ đáp ứng lại nguyện vongl CỦA QUAN THẦY QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG tên tay sai lê duẩn đã dem máu xương xác than của hang triệu con dân việt đã xua hang triệu thanh niên miền bắc đi vào chổ chết làm vật thi than lót đường cho quan thầy đảng chủ quốc tế cộng san đảng mao mác dẩm đạp tiến lên thế giới đại đường mà chẳng cần tốn một giọt máu hay thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần nháe sung đạn vào tay đày tớ tay sai cộng sản việt nam và tốn vài giọt nước bọt để khích lệ là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu sống chết không ngừng ngỉ cho sự nghiệp vỉ đại dẩn dắt năm châu đến đại đường theo sự điều hành và chăn dắt của quốc tế cộng sản đảng mà tên đồ tể đã tuyên bố và xác tín nịnh bợ dâng công lên cho quan thầy TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC Nếu cần phải hy sinh hàng triệu thanh niên miền Bắc, và đốt cháy cả dải rừng núi Trường sơn. Để đạt được chiến thắng. Ta vẫn cứ tiến hành. Đ Ể VINH DANH T Ổ TI ÊN MAO M ÁC V À T Ổ QU ỐC TH Ế GI ỚI Đ ẠI Đ Ư ỜNG C ỦA CH ÚNG ” đông đao của quần chúng nhân dân. VN Nhìn lại hơn70 năm lịch sử C ỦA C ÁI Đ ẢNG QU Ỷ QUÁI QUÁI ĐẢN NÀY cho tới bây giờ NHÂN DÂN CHÚNG TA ĐÃ SỐNG qua bao nhiêu tang tóc thê lương do cái đảng cô hồn này gây ra từ thảm sát kinh hoàng thời cải cách ruộng đất đến u tối thê lương của văn nhân giai phẩm đến hàng triệu con dân việt hai miến đã bỏ mạng cho cái tham vọng thế giới đại điên khùng của đám tâm thần hoang tưởng mao máclê chúng ta lại chứng kiến đất nước ta ngày nay lại oằn mình hứng chịu sự cai trị bạo tàn hungác của chế độc độc tài đảng trị bị chà dạp nhân phẩm nhân quyền bị tươc bỏ tự do tổ quốc đang trên đà mất nước v ào tay đ ảng ch ủ t àu mao củng bởi do cái đảng csvn tay sai vẩn khư khư ôm chân quốc tế cộng sản đảng mao cộng vẩn mơ mộng { còn đang còn mình } vì lý tưởng cộng sản sẳn sàng bán nước đời sống của người dân tối tăm n hục nhả trong kiếp đời súc vật ma xó tay sai cho chế độ ác quỷ này và cũng chỉ có những loại ma xó tay sai vô hồn mới dàm đem so sánh chế độ cộng sản côn đồ quỷ quái ác đảng thối nát này với thời thiên đướng tự do VNCH của tổng thống nguyển văn thiệu m à thôi
   Địt mẹ trên đời đéo ai khổ nhục bằng vài thằng tàn dưCS còn sót lại . Sau bao nhiêu năm vẫn cố húc đầu vào đá..ở việt Nam bây giờ tao thấy thật là tội nghiệp cho chúng mày quá. vẩn phải làm âm binh ma xó bảo vệ cho lủ súc vật csđảng Đéo có bất cứ một cơ hội gì đâu. Bọn qtcs đảng bây giờ đã tiêu tùng thì tội gì mà chúng mày hy vọng. Một lũ ngu. Anh thương hại chúng mày lắm. Hôm nào cho anh ít cờ búa liềm để anh chùi đít cái. Lâu rồi không được chùi đít bằng cờ búa liềm thấy ngứa đít lắm! •

 9. binh31121970 permalink

  Tôi sinh ra không còn tiếng súng . nhưng công bằng, và thực tế để nói thì chính quyền bây giờ có nhiều vấn đề để phải đối chứng , và phải bàn luận, và bây giờ bàn luận ở đâu ,và đối chứng ở đâu .ai cho….. ?

  • tôi đồng ý với ý kiến của bạn,

   • SAO MAI permalink

    dưới chế độ phản động độc tài đảng trị thú vật csvn đảngtaysai qtcs đảng con dân phảibán thểxác và linh hồn cho đảng phải làmchólàmsúc vật âm binh ma xó chỉ biết tru sủa làm theo mọi hiệulệnh của đảngthế mới đượcsống yên trên đấtnước của chính mình còn những ai muốn làmngười muốn tựdonhânquyền dânchủ cho dân tộcviệt thì nhà tù cs sẻrộngmởbắt bớ đánhđập giamcầm đàyđoạ mọi tai hoạ sẻ giángngayxuốngđầu …
    lũ chó phản động độc tài đảng trị suc vật cs vn đảng đồng chó đồng rận đồng đảng thú vật phản nước hại dân lợi dụng chiêu bài rân chủ làm tay sai cẩu trệ cho lủ thú vật mao mác lê để phá hoại dân tộc đất nước VN đem xương máu nd vn hiến dâng cho ước vọng điên cuồng tâm thần hoang tưởng của bọn ác thú QTCSđảng ca tụng con cẩu nô Hồ Chí MInh tay sai của lũ ác quỷ mao mác lê làm mọi hành động kìm hãm sự phát triển của đất nướcTHANH NIÊN VN HÃYTẨYCHAY BỌN thu vat phản động csvn đảng

    tôi một con thú đang oằn oại trong cái chuồng xã hội chủ nghĩa thú vật ma fia csvn đảng này luôn ngưỡng mộ và kính phục những người dâng hiến cả cuộc đời đáu tranh vì tự do dân chủ cho tổ quốc dân tộc vn thoát kiếp đời súc vật trong chế độ khốn nạn cs vn ma fia đảng này … TAO CŨNG NHƯ CHÚNG MÀY ĐỀU LÀ NHỮNG CON CHÓ BÒ BỐN CHÂN TRONG CÁI CHUỒNG SÚC VẬT XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MA FIA CS NÀY ….NHƯNG TAO KHÁC VỚI CHÚNG MÀY LÀ KHÔNG CAM TÂM ĐỨNG NHÌN CON CHÁU TRUYỀN KIẾP BÒ LÀM CHÓ DÂNG HIẾN CẢ THỂ XÁC VÀ LINH HỒN ĐÉN TỪNG CÁI LỒN CHO LỦ ÁC ĐẢNG LỢI DỤNG VÌ SỰ NGHIỆP ĐẠI ĐỒNG NGU TỐI CỦA LỦ QUAN THẦY CHÚNG ….CHÚNG LỢI DỤNG ĐẾN TỪNG CÁI LỒN CỦA PHỤ NỬ VN ..CÁC EM SINH VIÊN PHẢI LÀM NGHĨA VỤ DÂNG HIẾN CÁI L TUỔI THANH XUÂN …CHO SỰ NGHIỆP VĨ ĐẠI CỦA ĐẢNG TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO ĐỜI …NHỤC NHỤC CHO TỔ QUỐC DÂN TỘC TA LẠI CÓ LỦ ÁC THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI NÀY

  • Duy permalink

   xã hội nào cug4 có 2 mặt hết!! bạn nên cảm ơn nhưg4 jì mà nta đã xây dụng để bạn hưởng, đừng cố nhìn vào nhưg4 mặt tiêu cực

 10. Mình lười viết lắm, chỉ đọc thấy bài nào hay thì mượn về làm của riêng… Nhưng có lẽ một ngày nào đấy tôi cũng phải viết, viết lên cái cảm giác bức xúc của mình khi phải ngộp trong sự ngu xuẩn đến tồi tệ của đám ba que xỏ lá, đã theo giặc dữ giết hại đồng bào, tàn phá quê hương, giặc thua rồi cút thì tụt quần cởi áo, quăng bỏ khí tài, đạp già đá trẻ, trèo cả lên đầu nhau để chạy!
  Ngộ nhất là hô hào đòi dân chủ nhân quyền cho dân Việt nữa chứ!
  Thật chẳng thể hiếu nổi cái lũ ba que xỏ lá đó dùng mũ để đội lên cái gì…

  • SAO MAI permalink

   LOẠI SÚC VẬT NHƯ CHÚNG MÀY THÌ NÊN IM ĐI THÌ HƠN ĐỪNG TRU SỦA GÀO RỐNG GÌ VỀ CÁI TỰ DO LÀM CHÓ CỦA CHÚNG MÀY NỬA NHỤC NHỤC CHO TỔ TÔNG ÔNG BÀ MÀY CAM TÂM ĐỨNG NHÌN LỦ CHÓ CHÚNG MÀY NHẢY NHÓT CA TỤNG NGAY NHỮNG KẺ ĐÃ BIẾN CHÚNG MÀY VÀ CHA ÔNG CHÚNG MÀY THÀNH 1LỦ ÂM BINH MA XÓ SÚC VẬT MA FIA CHỈ BIẾT BÒ BỐN CHÂN CHO BỌN ÁC ĐẢNG LỢI DỤNG . VÌ SỰ NGHIỆP CHÂN LÝ ĐIÊN KHÙNG CỦA QUAN THÀY CHÚNG…

 11. BAN co the tham khao trang sachhiem.net..se co mot kie
  n thuc rat phong phu ..

 12. RYAN permalink

  VIỆT NAM – HỒ CHÍ MINH
  VIỆT NAM – HỒ CHÍ MINH

 13. Hải Vân permalink

  Đọc bài của anh càng lúc càng ngộ ra nhiều điều rất thâm thúy. Tôi không phải là người Cộng sản, mà ngược lại tôi thuộc thế hệ sau của những người “chống cộng” trước 1975 song điều đó không làm cho tôi mất đi sự tin tưởng vào đường lối mà các nhà lãnh đạo Việt Nam hiện nay đang thực hiện, mỗi bước đi là cả một sự thử thách và bài học mà cả đất nước chúng ta phải đương đầu. Là những người tự cho rằng mình là người yêu nước số một thì xin đường đứng bên lề mà hãy cùng chúng tôi, những con dân đất Việt không phân biệt QG hay CS, chúng ta xay dựng đất nước của chúng ta giàu đẹp hơn hùng cường hơn.

 14. S 400 permalink

  hùng biện rất sắc xảo và có dẫn chứng cụ thể bạn thật tuyệt vời và tôi tự hào về bạn và người VIỆT NAM hãy tin tưởng vào Đảng và Bác Hồ. Với TQ bây h chúng ta phải nhịn nhưng ko nhường để tiếp tục phát triển kinh tế và quốc phòng thật mạnh để đối phó với tư tưởng đại hán của khựa còn PHN 1 là phản động 2 là khựa nằm vùng tung tin bôi xấu dân tộc việt nam

 15. Hùng permalink

  Hay lắm! Tôi yêu Xichloviet! 😀

 16. Chờ giải đáp permalink

  Bài viết của bạn và nhận xét của bác Quản Giáo hay quá. Đặc biệt đoạn kết của bài viết rất chí lý. Mong được đọc thêm nhiều bài viết nữa của tác giả và những người quan tâm.

 17. Nguyễn Cường permalink

  Đúng như anh Lãng Du viết : rất nhiều người Việt nam muốn viết bài phản bác những kẻ tàn dư của cờ vàng ba sọc nhưng hầu hết không đủ lý luận và dẫn chứng như Xichloviet (không biết là bút danh của một người hay của một nhóm người? dù thế nào thì tôi cũng rất khâm phục). Những tay chống cộng cờ vàng luôn nghĩ rằng người dân nước Việt đang nghĩ như họ, những người nghĩ khác chẳng qua là bị CS nhồi sọ hoặc Đảng viên CS chính hiệu (?).Nếu những trang web. chống cộng hải ngoại chỉ cần làm một phép thống kê xem bao nhiêu phần trăm comment từ những máy tính đặt trong lãnh thổ CHXHCNVN ủng hộ họ? tôi đoán chắc chắn là rất thấp nếu không muốn nói là bằng 0?Nhưng không biết họ ảo tưởng tự lừa dối mình hay do thiếu hiểu biết mà họ cứ làm như trái đất sắp ngừng quay: 80 triệu dân Việt Nam đều ủng hộ họ !!!!

 18. Guardianvn permalink

  Chào anh xichloviet
  Tôi tình cờ mới biết đến những bài viết của anh qua 1 trang web hải ngoại kbchn.net và tôi thấy những bài viết của anh thật giá trị đối với mỗi người Việt yêu nước.
  Các bài viết của anh như nói thay những lời tôi và nhiều người khác muốn nói để vạch trần sự thù hận mù quáng của những người VNCH đối với chế độ CS nhưng chúng tôi không có đủ lập luận cũng như văn phong một cách chặt chẽ logic như anh được.
  Hy vọng tôi và nhiều độc giả khắp nơi còn được đọc nhiều bài mới của anh.
  Chúc anh khỏe mạnh và nhiều điều may mắn.

 19. Tôi đồng ý với Lãng Du và Fan khi nói về các bài viết của xichloviet, tôi đã đọc hết tất cả các bài của anh trong bờ-lốc này.

  Bài này hay, nhưng chưa được như bài trước “HẬU QUẢ TÂM LÝ CHIẾN…”

  Bản chất của đám 3 que hiện nay là ở cái óc nô lệ của chúng (hậu quả chính sách ngu dân của Mỹ 1954-1875), nô lệ vào kẻ mạnh và lắm tiền là Anh Mỹ, chúng lắm tiền là vì ăn cướp khắp thế giới mấy thế kỷ nay. Cái óc nô lệ này nặng nề sâu sắc đến mức mà không ai tưởng tượng được. Rất tiếc là không ai có thể biết được những tên lính ngụy đã tin tưởng quan thầy Mỹ, đã sẵn sàng xông ra trận đỡ đạn cho Mỹ, đã bám càng trực thăng Mỹ khi Mỹ tháo chạy khỏi VN 4/1975, đã bị Mỹ đạp xuống biển, không biết là trong lúc rơi từ trực thăng Mỹ xuống biển thì họ có tỉnh ngộ ra không?

  Bản chất của đám 3 que không phải là chống CS mà là chống tất cả những ai không chịu làm nô lệ cho quan thầy Mỹ của chúng giống như chúng! Chúng sủa CS nhiều nhất chẳng qua là vì CS chính là những người kiên quyết nhất không chấp nhận cúi đầu trước cây gậy chỉ huy của Mỹ, hơn nữa CS chính là những người biết rõ bản chất đế quốc Mỹ nhất và có đủ trí tuệ + sức mạnh để chống lại bá quyền Mỹ hơn bất cứ thế lực nào khác từ xưa đến nay và mãi mãi sau này.

  Tất cả những kêu gào “giân chủ”, “nhân quyền”, “tự gio”, “chống khủng bố”, “Tổ cuốc”, “gianh giự”, “trách nhiệm”, “chống CS”,… gì cũng chỉ là biểu hiện bên ngoài mà thôi, tất cả đều xuất phát sâu xa từ cái óc nô lệ, khát khao được làm nô lệ cho Mỹ và sủa không công cho Mỹ mà thôi.

  • Nô lệ dạy ta lòng yêu nước cũng là chuyện lạ từ cổ chí kim rồi, nhưng mà chuyện cười ra nước mắt nhất là chuyện nô lệ dạy ta “quyền con người”

 20. Fan permalink

  I Love You xichloviet

  • SAO MAI permalink

   ĐÚNG LÀ LỦ ĐỒNG ĐỒNG CHÓ ĐỒNG RẬN ĐỒNG ĐẢNG THÚ VẬT MA FIA ĐẢNG CHỈ THÍCH LIẾM ĐÍT NHAU …TỞM

   • SAO MAI permalink

    Ông bà ta đã dậy : ” Rồng vàng tắm nước ao tù, Người khôn nói với kẻ ngu bực mình ” cho nên không mấy ai phí công, phí thì giờ nói đến bọ̣n súc sinh ”âm binh ma fia cộng sản vn đảng Bán nước cầu vinh cha chuyền con nối ” này làm gì cho nó phí lời, uổng công…Nhưng có lẽ vẫn còn những người còn tiếp tục xỉ nhục chúng trong những giây phút giẫy chết cuối đời của chúng : 1/. Vì chúng là nỗi nhục chung của đồng bào hải ngoại khi chúng lập bè, lập bọn chứi bới, đánh phá giành giật lẫn nhau, lừa đảo lẫn nhau để ăn chặn từ hột cơm chim của đồng bào bão lụt, hoạn nạn…Chúng lập bè phái hỗn chiến tranh giành từ mảnh đất cắm dùi, chúng nói là đát đai là do đảng quản lý người dân làm chủ cái mã mẹ nó …Mặt mũi chúng như thế, tư cách chúng như vậy, nhưng chúng cứ vỗ ngực, xưng danh là đại diện hơn 90triệu đồng bào VIỆT và 3 triẹu người việt hải ngoại trước con mắt bàng quang của thiên hạ, của kiều bào của các sắc dân khác mới nhục cho người Việt mình chứ ! …2/.Vì chúng là bọn ” Bán nước cầu vinh cha chuyền con nối ” hàng bao đời nay, mà chúng luôn múa mỏ, khua môi : yêu nước , thương nòi . Chúng đã âm mưu bán đứng mảnh đất này cho tàu cho nga từ lâu rồi . Với quyết tâm ” Thà mất nước hơn mất đảng ” hy sinh tất cả cho sự nghiệp TỔ CỨC đại đồng vĩ đại chân lý bất di bất dịch của cha ông thằng hồ chó đẻ là lủ súc vật mao mác lê thì chúng làm gì có nước nữa để mà mất ?…Còn có những người vẫn vạch mặt chỉ tên và những tội ác tầy trời ” Rước voi về day mả tổ, Bán đứng quê hương ” trong suốt hàng thế kỷ qua : hãy nghe thằng đại cẩu nô hồ chó minh sai thằng tố hữu khóc stalin thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương 1 thương ông stalin thương mười …..không những thế nó còn sai tố hữu bán đứng cả những thế hệ khởi nguồn của dân tộc việt cho cha ông cs của chúng ..YÊU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐÀU ĐỜI CON GỌI STALIN … a/.Không phải để thuyết phục chúng quay đầu lại với quê hương, với đồng bào . Vì, tôi đã nói : ” Thuyết phục được bọn Bán nước cầu vinh chuyên nghiệp: Cha chuyền con nối ” NHƯ LỦ SÚC VẬT CSVN ĐẢNG này là điều không tưởng. Nó đã ngấm xâu vào xương tủy, vào mồ mả ông cha chúng bao đời nay rồi còn gì ! HÃY NGHE LỦ BÁN NƯỚC CẦU VINH CAM TÂM LÀM CHÓ CANH CỔNG GÁT CỬA CHO LỦ MA FIA MÈO ĐEN TRUNG CỘNG ….CON CẢU NGUYỄN MINH TRIẾT ĐAZX XÁC TÍN …ta gát thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức … Nếu hoà giải được với bọn ” súc sinh phi nghĩa vô luân độc tài đảng trị thú vật cộng sản xã họi chủ nghĩa Vô nhân tính ” này…

 21. Đọc bài viết nào của anh cũng chết cả người vì sung sướng , hả hê .
  Nếu không bận rộn lắm thì thỉnh thoảng anh nên có thêm bài viết để anh em học hỏi .
  Nói thật với anh , chống mấy tay phản động bán nước thì ai cũng muốn làm , nhưng để viết được một bài như anh thì hiếm lắm . Anh luôn lý luận một cách logich và dẫn chứng sử liệu chính xác , vì thế , để phản bác lại lập luận của anh chắc chẳng có tay chống Cộng nào làm được .
  Có bài viết của anh , diễn đàn kbchn.net như dậy sóng vì sự ngưỡng mộ , hy vọng anh cũng đã đọc được những comments đó và không phụ lòng anh em trông đợi .

  • Anh Xichloviet này chắc là sống ở nước Mỹ, gần đám chống Cộng lâu rồi nên hiểu rõ mọi sự về họ nhỉ. Nếu không thì làm sao viết chân thực, sinh động như thế được? Đọc bài của anh tôi hình dung như sự việc đang diễn ra ngay trước mắt mình vậy. Hihi.

   • Ông xích lô Việt ơi , ông thông hiểu mọi điều , ông hảy viết nhiều nửa đi để mở cái đầu của bọn họ , nhân dân trong nước cũng như ở Hải ngoại tôi nghĩ không ai còn tin những điều bậy bạ của đám người có đầu mà không có óc đó nữa đâu , chúc ông thật nhiều sức khoẽ để viết nữa , viết nữa viết thật nhiều đi nhé, Chào thân ái,,,/

    • Ông PNN nói đúng đấy ông Xích lô ạ !! Bởi lẻ người VN mình vẩn còn những ngừoi như ông ấy không giống như người Nhật họ cùng một lòng xây dựng một đất nước ĐỘC LẬP có chủ quyền ông ạ,

     Chào ông –
     Chúc sức khoẽ

  • SAO MAI permalink

   ĐÚNG LÀ LỦ ĐỒNG ĐỒNG CHÓ ĐỒNG RẬN ĐỒNG ĐẢNG THÚ VẬT MA FIA ĐẢNG CHỈ THÍCH LIẾM ĐÍT NHAU …TỞM

Trackbacks & Pingbacks

 1. KHI KẺ NÔ LỆ DẠY TA YÊU NƯỚC | Ba que sủa láo kéo quần - Cùng bầy rận chó ngu đần cắn thuê - Đàn chiên ghẻ quá u mê - Cầu vinh bán nước cho dê Chúa à - Cả ba ngu dốt thấy bà - Sủa thuê cắn mướn v
 2. Khi kẻ nô lệ dạy ta yêu nước | Khinh hậu duệ VNCH vẫn còn NÓI LÁO nối giáo cho giặc do cay CSVN nên chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho T
 3. Phải để Tầu nó chiếm Việt Nam mới làm sống lại lòng yêu nước ? | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 4. PHẢI ĐỂ TẦU NÓ CHIẾM VIỆT NAM MỚI LÀM SỐNG LẠI LÒNG YÊU NƯỚC ? | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 5. NHỮNG KẺ ĐÁNH CẮP LÒNG YÊU NƯỚC | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 6. Đừng để nỏ thần rơi vào tay giặc | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 7. Một hành động xuyên tạc sự thật của FIDH | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 8. Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 9. CỜ VÀNG: KẺ CHỊU TANG VÀ THỜ CÚNG QUÂN XÂM LƯỢC | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 10. Vừa ăn cướp vừa la làng | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 11. Vì sao BA QUE vẫn cố XỎ LÁ bằng chứng lịch sử chân thực ngày 30 tháng 4 năm 1975 để nhỏ nước mắt cá sấu cho tháng Ba về chủ quyền biển đảo và 35 năm chiến tranh biên giới Việt-Trung | Khinh hậu du
 12. Vì sao BA QUE vẫn cố XỎ LÁ bằng chứng lịch sử chân thực ngày 30 tháng 4 năm 1975 để nhỏ nước mắt cá sấu cho tháng Ba về chủ quyền biển đảo | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xâ
 13. Phải để Tầu nó chiếm Việt Nam mới làm sống lại lòng yêu nước ? | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 14. Phải để Tầu nó chiếm Việt Nam mới làm sống lại lòng yêu nước ? | Antivichoco
 15. Phải để Tầu nó chiếm Việt Nam mới làm sống lại lòng yêu nước? | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 16. Phải để Tầu nó chiếm Việt Nam mới làm sống lại lòng yêu nước? | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 17. Khi kẻ nô lệ dạy ta yêu nước | Khinh hậu duệ VNCH chưa biết hối cải để chung tay xây dựng Tổ quốc còn đòi lại Hoàng Sa mà cha ông chúng đã dâng cho Tầu 1974
 18. Khi kẻ nô lệ dạy ta yêu nước | Antivichoco
 19. Khi kẻ nô lệ dạy ta yêu nước « Nhân dân Việt Nam
 20. KHI KẺ NÔ LỆ DẠY TA YÊU NƯỚC | Tôn giáo phục vụ dân tộc chứ không phục vụ quyền lực ngoại bang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: